645 lượt xem

Top Con Số Có Khả Năng Chữa Lành Trong Thần Số Học

5/5 - (1 bình chọn)

Top Con Số Có Khả Năng Chữa Lành Trong Thần Số Học là ai? Được sinh ra trong đời đã là hạnh phúc, nhưng được sống trong tình yêu thương, quan tâm và chăm sóc của người khác là một đặc ân mà ai cũng khao khát trong cuộc sống này. Và thực tế, có những con người sinh ra đã giống như một thiên sứ, mang trong mình một sứ mệnh chữa lành người khác. Họ mang sắc màu của sự thấu cảm, bao dung và ấm áp đến tận cùng. Họ đến với cuộc đời để mang lại tình yêu thương và sưởi ấm cho nhân loại.

Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu nhé!

Mục Lục

1. Người mang năng lượng số 2

Bạn là một “người hòa giải” xuất sắc, giỏi hợp tác và sở hữu khả năng thiên bẩm trong việc chữa lành người khác. Dù họ khá tự ti và rụt rè đối với những người xa lạ. Tuy nhiên, người có thời gian tiếp xúc với đường đời 2 sẽ luôn thấy họ đáng mến, chân thành và dễ kết thân.

Người số 2 còn được mệnh danh là “nhà tâm lý trời phú”. Khi mà họ phát huy được tối đa năng lực thấu hiểu sâu sắc về người khác và cũng như vấn đề của bản thân mình. Vậy nên họ rất phù hợp với các công việc như cố vấn. Đàm phán hoặc phân tích trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Tuy nhiên, bơi bản tính yêu chuộng hòa bình và dễ dàng đồng thuận với người khác. Nên người số 2 có xu hướng tránh tham gia các cuộc tranh luận. Điều này phần nào sẽ làm ảnh hưởng tới lợi ích của chính họ và những người xung quanh. Vậy nên để tránh bị lợi dụng lòng tốt và chịu thiệt thòi, người số 2 hãy nhớ coi trọng quyền lợi của bản thân mình nhé!

Top Con Số Có Khả Năng Chữa Lành Trong Thần Số Học
Top Con Số Có Khả Năng Chữa Lành Trong Thần Số Học

2. Người mang năng lượng số 6

Bất cứ lúc nào bạn cần một cánh tay giúp đỡ, một bờ vai để dựa vào hay một vòng tay để ôm, chẳng cần tìm đâu xa mà hãy dựa vào người đường đời 6. Tình cảm gia đình, tình yêu, tình bạn là tất cả của họ.

Những người mang năng lượng số 6 là những nhà chữa lành tuyệt vời, cố vấn thiên bẩm trong chuyện tình cảm và giải quyết những vấn đề trong cuộc sống cực kỳ tốt. Nếu đang gặp chuyện buồn, đừng ngại nhờ sự giúp đỡ của người số 6, vì họ là chỗ dựa đáng tin cậy nhất để bạn có thể tâm sự mọi thứ trên đời.

Tuy nhiên, đôi khi giàu tình cảm quá cũng khiến cho người khác cảm thấy sự quan tâm của người số 6 là phiền phức. Họ bao dung đến mức dung túng cho sai lầm của người khác. Họ quan tâm thái quá nên đôi khi có thể trở thành những kẻ bao đồng, thậm chí can thiệp quá sâu đến cuộc sống của người khác. Đây là bài học mà người số 6 phải ghim vào não để có thể có một cuộc sống êm đềm, hạnh phúc cũng như nhận được sự coi trọng từ mọi người.

3. Người mang năng lượng số 9

Người đường đời 9 sinh ra để đem lại vị tha cho đời. Họ đến với cuộc đời để phụng sự và giúp đỡ nhân loại.

Hạnh phúc của người số 9 là sự cho đi và phụng sự hết mình. Họ yêu thương và lan tỏa tình yêu thương của mình vô điều kiện. Họ bẩm sinh đã có một lòng trắc ẩn, sự cảm thông và tốt bụng hơn người. Số 9 luôn cố gắng giúp đỡ cho xã hội nhiều nhất có thể.

Tuy nhiên, số 9 dễ yêu nhưng cũng dễ ghét. Họ nhiệt huyết đến đâu thì cũng cay nghiệt đến đấy khi phát hiện ra những vấn đề mang tính cộng đồng và xã hội. Họ cần tiết chế và kiềm chế lại cảm xúc của mình để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho mọi vấn đề của mình.

Bài học cuối cùng dành cho những người mang năng lượng của sự chữa lành. Đó là hãy luôn sống với một trái tim nóng và một cái đầu lạnh. Hãy luôn giữ cho bản thân có một nguồn năng lượng tích cực thì bạn mới có thể dùng nó để giúp đỡ người khác.

Ngoài ra với năng lượng các con số này, nếu người thân xung quanh bạn có một trong ba con số năng lượng này. Hãy trân trọng họ thật nhiều. Đừng bao giờ tiếc những lời yêu thương, những cử chỉ thân mật vì đó chính là cầu nối vô cùng quan trọng đó. Hãy yêu thương họ thật nhiều và bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn!

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn