149 lượt xem

Tử Vi Tuổi Mậu Thân Cho Nam Năm Nhâm Dần 2022 Chi Tiết

Rate this post

Tử Vi Tuổi Mậu Thân Cho Nam không phải là độ tuổi có quá nhiều may mắn về tiền tài. Tình duyên và sự nghiệp. Tuy nhiên họ cũng là những người thông minh, nhạy bén nên không phải cực khổ.

Vậy tử vi sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe của tuổi Mậu Thân trong năm 2022 sẽ diễn biến ra sao? Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu về Tử vi tuổi Mậu Thân cho Nam nhé!

Mục Lục

Thông tin gia chủ tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

Nam giới sinh năm 1968 cầm tinh con Khỉ tuổi Mậu Thân, có ngày sinh âm lịch tính từ ngày 29/01/1968 đến ngày 15/02/1969 âm lịch. Với thiên can Mậu, địa chi Thân, mang ý nghĩa Độc Lập Chi Hầu (Khỉ độc thân).

– Ngũ hành: Thổ (Đại Trạch Thổ có nghĩa là Đất Nền Nhà)

– Tương sinh: Hỏa

– Tương khắc: Mộc

– Cung mệnh nam mạng: Cung Khôn.

Quý ông tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 là người bẩm sinh thông minh, sôi nổi nhưng dễ thay đổi sự nghiệp vì tính tình nhanh chán chường. Nếu bản mệnh là người đang trong thời kỳ phát triển công danh sự nghiệp trong lĩnh vực ngoại giao, sáng chế, khảo cổ, nghiên cứu sẽ rất dễ làm nên nghiệp lớn.

Tử vi nam mạng Mậu Thân cho hay chỉ cần bản mệnh sống thực tế, tu tâm dưỡng tính và làm việc vừa tầm khả năng của mình thì công việc “đánh đâu thắng đó”, giàu sang phú quý hơn người. Vậy tử vi gia chủ trong năm Nhâm Dần 2022 có thay đổi ra sao về sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, gia đạo… Mời quý bạn theo dõi ở bài viết sau đây.

Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thân Cho Nam 1968 năm 2022 tổng quan

Tử Vi Tuổi Mậu Thân Cho Nam
Tử Vi Tuổi Mậu Thân Cho Nam

Xét về tử vi tổng quan năm 2022 của nam mạng tuổi Mậu Thân 1968, mọi luận đoán đều dựa vào các yếu tố như ngũ hành bản mệnh, can, chi, hạn tuổi, vận niên, sao chiếu mệnh,…

Năm Nhâm Dần 2022 là năm con Hổ mệnh Kim, bản mệnh của Mậu Thân 1968 thuộc Thổ gặp mệnh Kim là tương khắc theo ngũ hành, địa chi Thân gặp Dần là Lục xung – không tốt; Thiên Can Mậu gặp Nhâm là tương khắc.

Với những tham vọng và mưu cầu cao, quý ông Mậu Thân trong năm 2022 dễ nằm trong ánh hào quang mà không định hình được thực tế, thường tìm đến sự an tĩnh chốn cửa Phật để chiêm nghiệm. Đặc biệt trong năm nay cần chú ý đến cách đối xử với mọi người xung quanh để tránh mất đi hòa khí trong gia đình, công việc.

Năm 2022, nam mạng Mậu Thân 1968 bị ảnh hưởng bởi sao La Hầu và hạn Tam Kheo chủ về tiền bạc và sức khỏe, cần cẩn trọng ở hai mặt này.

Luận giải Tử Vi Tuổi Mậu Thân Cho Nam trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp của bản mệnh năm 2022 có phần chậm tiến triển, không nên xuất phát đầu tư lớn vào năm nay sẽ khó đạt như ý muốn. Tuy nhiên, mệnh chủ nếu biết cẩn trọng, tính toán sẽ giảm thiểu được nhiều rủi ro trong kinh doanh.

2. Tài chính

Con đường tài lộc trong năm nay không mấy hanh thông. Nam mạng tuổi Mậu Thân 1968 cần thận trọng trong vấn đề đầu tư tiền bạc, cần lên kế hoạch cụ thể để phòng thua lỗ, khó hồi vốn.

3. Tình duyên, gia đạo

Mặt tình cảm, gia đạo trong năm dễ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng ý kiến trong gia đình. Cần cởi mở trong suy nghĩ và bao dung với người trong gia đình hơn.

4. Sức khỏe

Sức khỏe của bản mệnh trong năm có phần hơi giảm sút vì những biểu hiện của người lớn tuổi, đa phần liên quan đến huyết áp. Quý ông nên dành thời gian khám sức khỏe định kỳ, thường xuyên tập thể dục và lưu ý chế độ sinh hoạt, ăn uống của chính mình.

Xem sao hạn Tử Vi Tuổi Mậu Thân Cho Nam trong năm 2022

1. Sao chiếu mạng

Sao chiếu mệnh La Hầu là Khẩu Thiệt Tinh mang thuộc hành Kim tương khắc với bản mệnh hành Thổ.

Vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch cần hết sức cẩn thận trong vấn đề xuất tiền bạc, lời nói cần cẩn trọng, có tính toán để tránh gặp phải chuyện thị phi. Trên hết, bản mệnh cần lưu ý các bệnh về huyết áp, mạch máu.

2. Hạn tuổi

Hạn Tam Kheo chủ về sức khỏe, bệnh xương khớp, do vậy bản mệnh nên tránh nơi đông người, tránh kích động khi gặp các mâu thuẫn tránh xô xát.

Chủ mệnh cần bình tĩnh nhẫn nhịn tránh xa những lời đám tiếu, mang tính kích động để không tránh xa điều rắc rối trong cuộc sống.

3. Tứ trụ

Thiên Hư – Địa Tam Tai: Nam mạng tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 Âm lịch trong năm nay nên cẩn thận trong việc xuất tiền kinh doanh trong làm ăn, cần tính toán cẩn trọng tránh thua lỗ. Gia đạo nên dùng lời nói nhỏ nhẹ, sức khỏe cần tránh lo nghĩ, điều chỉnh lối sống khỏe mạnh hơn.

4. Vận niên

Dương Hồi Ngàn: Dê về núi

Vận niên trong năm ý chỉ mọi sự yên vui, gặp được nhiều bạn tốt và may mắn. Gia đạo có thêm niềm vui, tài lộc dồi dào. Nếu bản mệnh có tâm tính biết nhẫn nhịn, kiềm chế thì công danh sự nghiệp thuận lợi lâu dài.

5. Màu hợp tuổi

Dù nam mạng tuổi Mậu Thân thuộc hành Thổ, nhưng lại bị sao La Hầu chiếu mệnh nên dùng Hỏa khắc chế. Đó là các màu đỏ, hồng, tím.

6. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Mậu Thân 1968 thuộc cung Khôn – Tây Tứ mệnh, nên chọn các hướng xuất hành cát lợi như sau: Đông Bắc (sinh khí), Tây Bắc (Diên Niên), Tây (Thiên Y), Tây Nam (phục vị).

7. Hóa giải sao hạn

Từ xưa người đời hay dâng sao giải hạn nếu vận hạn không được như ý. Tuy nhiên khuyến khích bản mệnh nên mang tâm thái cởi mở và tu tâm dưỡng tính thì mọi chuyện đều bình an, hòa hảo.

Nam mạng Mậu thân 1968 cần tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện. Luyện tập thể dục thể thao hoặc có thể áp dụng phong thủy trong gia đình.

Đối với những lời khích bác, thị phi nên mọi sự hóa hư vô. Không nên bận tâm để trong lòng không vui. Hãy coi rằng họ chỉ có ý đùa và không bận tâm đến.

Tử Vi Tuổi Mậu Thân Cho Nam
Tử Vi Tuổi Mậu Thân Cho Nam

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân. Quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Mậu Thân 1968 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Mậu Thân 1968 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Diễn biến Tử Vi Tuổi Mậu Thân Cho Nam theo tháng trong năm 2022

Tháng 1: Quý ông tuổi Mậu Thân đầu xuân vui họp sum vầy cùng con cháu, tuy nhiên nên lưu ý sức khỏe.

Tháng 2: Sự nghiệp hanh thông, thuận lợi và đón nhiều niềm vui.

Tháng 3: Tiền bạc có tiêu tốn nhiều vào việc làm ăn, bản mệnh di chuyển xuất hành xa khá nhiều.

Tháng 4: Tháng này mọi sự không như ý, đề phòng kẻ gian quấy rối, ganh ghét.

Tháng 5: Tháng chủ về sức khỏe, bản mệnh để ý bệnh huyết áp, mọi sự công việc gia đạo đều ổn định.

Tháng 6: Việc làm ăn, ngoại giao gặp chút khó khăn, không suôn sẻ nên bản mệnh cần bình tĩnh để đối phó với trở ngại.

Tháng 7: Gia đạo có chuyện không như ý, dễ sinh mâu thuẫn.

Tháng 8: Sự nghiệp có phần thay đổi định hướng, tài lộc dồn vào việc làm ăn nên cần cân đối chi tiêu hợp lý.

Tháng 9: Vạn sự nhiều may mắn, suôn sẻ. Dù có gặp bất lợi cũng sẽ được quý nhân phù trợ.

Tháng 10: Sức khỏe trong tháng cần được quan tâm chăm sóc để tránh đau ốm, bệnh tật.

Tháng 11: Vận khí tháng này đối với quý ông Mậu Thân như gặp hung hóa cát, hanh thông và tốt lành cả về công việc và tiền bạc.

Tháng 12: Tháng cuối năm chủ về may mắn, cát lợi, mọi sự như ý và an vui.

Giải đáp một số thắc mắc về Tử Vi Tuổi Mậu Thân Cho Nam 1968

1. Phạm thái tuế không?

Tử Vi Tuổi Mậu Thân Cho Nam 1968 phạm Thái tuế – Xung Thái Tuế cần tránh bất đồng, tranh cãi.

2. Phạm tam tai không?

Nam mạng tuổi Mậu Thân 1968 phạm hạn Tam tai năm thứ nhất nên cần thận trọng trong mọi việc.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2022, nam mạng tuổi Mậu Thân 1968 phạm hạn Kim Lâu – Kim Lâu Thân chủ ý bản mệnh làm nhà sẽ không thuận lợi.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2022, nam mạng tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 không phạm hạn Hoang ốc.

5. Có xây nhà được không?

Nam mạng tuổi Mậu Thân 1968 dù không phạm hạn Hoang ốc nhưng gặp hạn Kim Lâu Thân. Vì thế đây chưa thực sự là thời cơ tốt nhất để xây dựng nhà cửa, động thổ.

Kết luận

Những thông tin trên đây về tử vi tuổi Mậu Thân cho nam năm 2022. Dự báo một năm có nhiều biến động nhưng bạn cũng không nên lo lắng quá. Hy vọng với phân tích mà Tử Vi Số cung cấp trên đây. Bạn nắm bắt được cơ hội cũng như hạn chế được những vận hạn trở ngại gặp phải trong năm này.

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn