241 lượt xem

Tổng Hợp Những Vật Phẩm Phong Thủy Khai Vận Hóa Sát

5/5 - (1 bình chọn)

Phong thủy là một trong những yếu tố tâm linh giúp gia đình trở nên hưng thịnh, tài lộc. Bạn đã từng nghe đến vật phẩm phong thủy chưa? Đó là những đồ vật giúp bạn có được vận khí tốt, gia đình vui vẻ, hạnh phúc. Bằng kinh nghiệm hàng triệu năm sinh sống của mình, người ta thấy rằng chỉ cần đặt những loại vật phẩm phong thủy này trong nhà thì cuộc sống sẽ tốt hơn nhiều bởi những trường năng lượng tốt mà chúng thu được. Dưới đây là những món vật phẩm phong thủy tốt cho ngôi nhà của bạn mà Tử vi số đã tổng hợp.

Vật phẩm phong thủy khai vận hóa sát
Vật phẩm phong thủy khai vận hóa sát

Mục Lục

Vật phẩm phong thủy là gì?

Vật phẩm phong thủy hay còn được gọi bằng tên khác là pháp khí. Đó không đơn thuần là những món đồ trang trí, phụ kiện trưng bày hay trang sức thông thường. Hơn hết, chức năng của chúng còn đóng vai trò trong việc hóa sát, chiêu tài.

Nguồn nguyên liệu để chế tác vật phẩm phong thủy từ đá quý chuẩn 100% tự nhiên. Qua hàng triệu năm hình thành ở sâu trong lòng đất, các dòng đá chắt lọc, hội tụ tinh hoa, linh khí đất trời. Bởi thế, có khả năng tỏa ra nguồn năng lượng dương mạnh mẽ, tác động tích cực đến đời sống người dùng.

Vật phẩm mua về cần được khai quang để có linh tính. Đồng thời, chỉ khi sử dụng hợp mệnh mới phát huy giá trị tốt. Ngược lại nếu có sự tương khắc sẽ ảnh hưởng xấu đến chủ nhân sở hữu.

Tổng hợp những vật phẩm phong thủy khai vận hóa sát tốt nhất

1. Tiền đồng cổ

Hiển nhiên khi nhắc đến tiền ta đều nghĩ đến chuyện tài lộc, đúng là vậy nhưng chưa đủ. Tiền đồng ngoài mang ý nghĩa mang lại tài lộc cho gia chủ thì nó còn mang lại may mắn, sự phù trợ cho một cuộc sống bình an.

Tiền đồng cổ có dạng hình tròn, chính giữa là một hình vuông là biểu tượng “trời tròn, đất vuông”. Trời tròn bên ngoài bao bọc đất vuông bên trong là một biểu tượng cho cuộc sống bình thường theo đúng như qui luật của nó. Ngoài ra trên tiền đồng có thể khắc thêm các linh vật may mắn như 12 con giáp. Hoặc các đồng xu được gắn lại với nhau theo từng bộ số ý nghĩa như số 9 ( trường cửu), số 8 (phát lộc phát tài).

Tiền đồng có thể mang trong người hoặc treo ở những nơi trang trọng trong nhà. Hoặc có thể treo trong xe hơi, đặt trên bàn làm việc,…

2. Tỳ Hưu phong thủy

Tỳ Hưu phong thủy
Tỳ Hưu phong thủy

Tỳ Hưu là linh vật quan trọng bậc nhất trong phong thủy. Tỳ Hưu là đứa con thứ 9 của loài Rồng, là đứa con đẹp nhất với hình dạng là tổng hòa của các loài vật trên nhân gian như mặt như Kỳ Lân, thân phình như Gấu, mông to như Bò, …

Nhưng bất hạnh thay Tỳ Hưu lại bị dị tật bẩm sinh không có hậu môn. Tỳ Hưu mất sớm trong sự tiếc thương của Ngọc Hoàng. Vì thế, nó được người ban cho chức vụ cai quản tài lộc trong nhân gian. Tỳ Hưu ăn vàng bạc lại không có hậu môn nên người ta quan niệm rằng Tỳ Hưu mang ý nghĩa tiền chỉ vào mà không có ra.

Tỳ Hưu có 2 loại: Tỳ Hưu Tịch Tà để tiêu diệt, xua đuổi ma quỷ, giải trừ sát khí. Và Tỳ Hưu Thiên Lộc được sử dụng để hút tài lộc cho gia đình.

Tỳ Hưu luôn đi theo cặp và đặt hướng ra cửa nhà để nó hút tài khí ở khắp nơi. Những cơ sở sản xuất, những công ty kinh doanh thì việc đặt một cặp tượng Tỳ Hưu Thiên Lộc bằng đá hoặc gỗ sẽ rất phù hợp. Còn những nơi gia đình sinh hoạt, nghỉ ngơi thì nên đặt Tỳ Hưu Tịch tà để nó bảo vệ gia đình.

3. Rồng phong thủy

Rồng phong thủy
Rồng phong thủy

Rồng là biểu tượng của quyền lực, nó là loài linh vật luôn xuất hiện cùng với các bậc vua chúa ngày xưa. Rồng đứng đầu trong bộ tứ linh canh giữ trời đất: Long – Lân – Quy – Phụng, thở ra nguyên khí bảo vệ chúng sinh muôn loài. Rồng có thể ẩn vào đất tạo thành long mạch nuôi dưỡng cuộc sống của mọi gia đình.

Bởi vì mang quyền lực tuyệt đối, Rồng là đại diện cho sự quyền uy củng cố và phát huy quyền lực nên rất phù hợp cho những ai đang làm chủ, có chức vị cao. Đặt tượng Rồng trên bàn làm việc, đeo một vòng tay chạm Rồng, ngồi ghế chạm Rồng….là một cách để thể hiện và củng cố quyền lực, trấn áp kẻ tiểu nhân, tạo vị thế thuận lợi trong các cuộc đàm phán.

4. Thỏi vàng ròng

Thỏi vàng lấy phát tài làm chủ, nếu sử dụng một đôi thì càng thêm tốt lành. Có hai cách sử dụng như sau:
Đặt một đôi thỏi vàng ở bệ cửa sổ lớn nhất trong nhà, một ở bên trái, một ở bên phải. Mục đích là thu nạp tài lộc từ bên ngoài vào nhà.
Đặt một đôi thỏi vàng ở chéo góc nhà so với cửa chính – nơi tàng phong tụ khí, cũng là tài vị của ngôi nha, có tác dụng chiêu tài, tiến bảo khí, vô cùng tốt cho tài lộc.

5. Gà đồng

Vật phẩm phong thủy khai vận hóa sát này có tác dụng phòng tránh đào hoa dữ, dùng trong trường hợp có người thứ ba quấy nhiễu. Ở khu vực huyền quan hoặc gần cửa chính bày gà đồng phong thủy có thể ngăn chặn nạn ngoại tình. Nếu đối phương có dấu hiệu xao nhãng, tình cảm ngoài luồng thì một đôi treo gà đồng trong tủ quần áo, trái phải mỗi bên một con, ở góc tối.

6. Sư tử đá

Sư tử là thần thú có thể giải trừ nhiều loại hình sát, tăng cường sức mạnh và uy quyền. Bởi vậy, không ít gia đình giàu có thường bày một đôi sư tử đá ở cổng. Nếu ở cửa sổ có hình sát thì nên bày đôi sư tử bằng đá trắng, mặt hướng về hình sát thì sát khí sẽ không thể xâm nhập. Những người làm nghề luật sư, diễn viên, MC, hướng dẫn viên,… cũng nên bày sư tử đá ở bàn làm việc để gây thanh thế, trợ uy danh.

7. Long quy

Long quy
Long quy

Cũng giống như sư tử, long quy là thần thú, chủ về cát tường, có thể dùng để hóa sát. Cách sử dụng vật phẩm phong thủy cát tường này hơi phức tạp, muốn bày cho thỏa đáng thì phải đặt ở tam sát vị hoặc nơi có thủy khí vượng. Bày ở tam sát vị thì tài lộc phất nhanh. Bày ở nơi thủy khí vượng thì xua tan thị phi, tăng cường nhân duyên.

8. Sư tử đồng

Sư tử đồng có tính chất hóa sát chặn tai, nên bày ở phòng khách, hướng mặt ra cửa chính. Dùng trong các trường hợp cửa chính đối diện đường lớn, trước nhà có cột điện. Đồng thuộc ngũ hành Kim, có thể khắc chế Mộc nên cửa sổ đối diện cây cổ thụ cũng cần đặt sư tử đồng ở bậc cửa sổ.
Các vị trí Họa Hại, Tuyệt mệnh trong nhà cũng là nơi thích hợp bày vật phẩm phong thủy chế sát này. Nhà có người mệnh Thủy thì càng nên bày vì Kim sinh Thủy, có thể vượng tài.

9. Dê đồng

Dê đồng là vật phẩm phong thủy giảm tai và tăng cường vận Thiên Tài vì dê lợi âm, chủ về vận may. Ngoài ra trong nhà có người bệnh lâu ngày, bệnh mãn tính cũng nên bày dê đồng ở đầu giường, trái phải mỗi bên một con để trợ giúp sức khỏe. Công việc không như ý, bày dê đồng ở bàn làm việc sẽ giảm tiểu nhân, thị phi.

10. Chuông bát quái

Chuông bát quái bao quát âm dương ngũ hành, hung cát nên so với bất cứ loại pháp khí, thần thú nào đều có tác dụng hóa sát tốt hơn. Đặt chuông bát quái ở cửa lớn vừa tiêu trừ sát khí lại khai tài hưởng phúc, thúc đẩy nhân duyên, vượng đào hoa, trăm lợi mà không có một hại.

11. Gương bát quái

Gương bát quái phong thủy
Gương bát quái phong thủy

Gương bát quái có tính chất che chắn những kiến trúc xấu, các thế hình sát chiếu vào trong nhà như góc tường, nhà cao tầng, vật nhọn,…. Nên treo ở trước cửa chính hoặc bên ngoài cửa sổ. Không nên treo quá 3 cái, không treo trong nhà, không treo đối diện cửa nhà khác kẻo lại hung.

12. Tam đa Phúc – Lộc – Thọ

Đời một con người suy cho cùng cũng chỉ cần 3 thứ này: Phúc – Lộc – Thọ. Bởi vậy mà dân gian đã tôn sùng 3 ông Phúc – Lộc – Thọ để thờ phụng trong nhà.
Các ông Tam Đa Phúc – Lộc – Thọ thường được tạc tượng gỗ hoặc đá và đặt ở một nơi trang trọng nhất trong nhà như phòng khách, phòng làm việc. Phải đặt đúng theo vị trí là ông Lộc ở giữa, ông Phúc bên trái và ông Thọ bên phải. Nên đặt hướng 3 ông ra ngoài và tránh vị trí đối diện cửa chính. Không được đặt ở vị trí kém trang trọng như bếp ăn, phòng tắm, nhà kho hoặc những nơi có mặt nền thấp.

6. Hồ lô phong thủy

Hồ lô là vật dùng để đựng rượu, nước và là vật bất ly thân của ông Thọ. Hồ lô là pháp bảo của ông Thọ có chứa nguồn cát khí vô tận có thể giải trừ mọi hung khí giúp giải trừ bệnh tật, sức khỏe dồi dào, sống thọ bình an muôn đời.
Hồ lô phong thủy là biểu tượng của sức khỏe, của một cuộc sống thọ vô cương. Vì vậy, đây sẽ là món quà phù hợp cho những người đang gặp ốm đau bệnh tật. Sử dụng hồ lô phong thủy bằng cách luôn mang theo bên mình. Bạn có thể treo trong xe hơi hoặc treo đầu giường ngủ.

Những lưu ý khi chọn lựa vật phẩm phong thủy

Thứ nhất: Như bên trên đã nói sơ qua những dạng vật phẩm phong thủy mang một ý nghĩa khác nhau chính vì vậy trước tiên cần xác định mục đích mong muốn của gia chủ thế nào để có sự lựa chọn hình thù sao cho thích hợp và ý nghĩa nhất.

Thứ hai: Mỗi người mỗi tuổi có sự phù hợp riêng cho từng dạng vật phẩm khác nhau. Tránh có sự lựa chọn sai lầm để dẫn đến những điều không may mắn trong cuộc sống. Tốt nhất bạn hãy tham khảo nơi bán và tư vấn cho các quý vị được kỹ lưỡng.

Thứ ba: Chọn nơi bán uy tín, chất lượng để mua sản phẩm. Khi mua sản phẩm phải có hóa đơn chứng từ, thẻ bảo hành…

Với những thông tin đượᴄ ᴄhia ѕẻ từ Tử vi số, hу ᴠọng bạn đã ᴄó đượᴄ những tham khảo hữu íᴄh để lựa chọn cho mình những vật phẩm phong thủy tốt nhất. Nếu ᴄần sự tư vấn hoặc ý kiến thắc mắc, hãу liên hệ Tử vi số để đượᴄ hỗ trợ một cách nhanh chóng.