248 lượt xem

Hình Ảnh Vịt Bơi Dưới Tán Lá Sen Có Ý Nghĩa Gì Trong Thi Cử?

5/5 - (2 bình chọn)

Vịt bơi dưới tán lá sen được coi là vật phẩm phong thủy hữu ích giúp các sĩ tử học hành giỏi giang, thi cử gặp nhiều may mắn, góp phần làm rạng danh nước nhà. Cùng tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa của hình ảnh vịt bơi dưới tán lá sen trong phong thủy nhé.

Vịt bơi dưới tán lá sen
Vịt bơi dưới tán lá sen

Mục Lục

Vịt bơi bên dưới tán lá sen có nghĩa là gì?

Sen được coi là biểu tượng trong trắng, thanh khiết, liêm chính và liên tục không ngơi nghỉ. Bằng sự sinh sôi nảy nở mãnh liệt, chỉ cần trồng vài nhánh sen trong đầm thì không lâu sau, sen sẽ phát triển nhanh chóng ra cả đầm sen.

Để lột tả những đặc tính tốt của loài sen, dân gian thường có câu: “Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”.

Trong Phật giáo, hoa sen đại diện cho sự thanh tịnh và giác ngộ, thanh thoát. Ở nơi bùn đen mà vẫn nở hoa thơm ngát, không ô uế, nhiễm bẩn. Với những ý nghĩa cao quý đó, biểu tượng sen được sử dụng rất rộng rãi trong kiến trúc, nội thất, điêu khắc và cả trong phong thủy.

Trong chữ “áp” – nghĩa là con vịt có thành phần cấu tạo là chữ “giáp”. Mà chữ giáp có nghĩa là loại A, là số 1. Do đó, biểu tượng vịt mang ý nghĩa cho sự dẫn đầu, băng băng về phía trước.

Vì vậy, sự kết hợp hình tượng vịt với sen là một sự kết hợp tuyệt vời giữa những phẩm chất cao quý với ý chí quật cường, luôn muốn vươn lên làm chủ số phận, mang ý nghĩa thi cử đậu đạt cho các sĩ tử.

Tham khảo bài viết: Tiền xu phong thủy: Dùng thế nào để kích hoạt may mắn và thịnh vượng?

Ý nghĩa biểu tượng Vịt dưới tán lá sen trong phong thủy

Biểu tượng vịt bơi dưới tán lá sen có ý nghĩa lớn trong phong thủy mà bạn biết đấy.

Thúc đẩy công danh tài tộc

Trong phong thủy, biểu tượng Vịt dưới tán lá sen mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp, đặc biệt đối với trẻ nhỏ hay các sĩ tử sắp tham dự những kì thi quan trọng, “vượt vũ môn” để chạm đỉnh thành công.

Vịt bơi dưới tán lá sen là biểu tượng của trí tuệ. Giúp con đường công danh sự nghiệp luôn được hanh thông và gặp nhiều may mắn.

Theo quan niệm dân gian, sen tượng trưng cho pháp lực vô biên và trí tuệ của nhà Phật. Việc sử dụng vật phẩm Vịt bơi bên dưới tán lá sen sẽ có tác dụng đem lại sự may mắn. Bảo vệ và thuận lợi trong học hành thi cử.

Nó rất có ích cho  những người muốn tăng tiến về công danh. Những ai muốn công danh hiển hách, thăng tiến hơn trong sự nghiệp cũng có thể bài trí vật phẩm phong thủy này trên bàn làm việc của mình.

 

 

 

 

Ý nghĩa biểu tượng Vịt dưới tán lá sen
Ý nghĩa biểu tượng Vịt dưới tán lá sen

Xem thêm: Bút văn xương là gì? Ý nghĩa của bút văn xương phong thủy

Mang đến may mắn trên con đường học hành, thi cử

Học sinh, sinh viên để ở bàn học tốt cho thi cử, học hành. Bài trí vật phẩm Vịt bơi bên dưới tán lá sen trong nhà, sĩ tử sẽ vượt qua những gia đoạn quan trọng để trưởng thành và phát triển, khẳng định năng lực của mình.

Nếu gia đình đang có con cái đi học. Việc sử dụng vật phẩm phong thủy này sẽ kích hoạt những nguồn năng lượng tích cực. Giúp các bé tập trung và tự tin vào khả năng của chính mình.

Những ai sắp phải trải qua kỳ thi quan trọng, sở hữu một chiếc thẻ chạm khắc hình ảnh Vịt bơi bên dưới tán lá sen sẽ giúp mơ ước công danh đỗ đạt. Năng lượng phong thủy sẽ giúp đỡ cho việc thi cử. Công danh, học tập, trí lực được gia tăng và làm mọi sự được thuận lợi hơn.

Xem thêm: Biểu tượng chim hạc và ý nghĩa của chim hạc phong thủy

Cách dùng vật phẩm Vịt bơi dưới lá sen để kích hoạt may mắn cho các sĩ tử

Để kích hoạt năng lượng may mắn từ vật phẩm này. Cha mẹ có thể cho trẻ đeo thẻ bài chạm khắc hình ảnh Vịt bơi dưới lá sen. Hoặc treo tranh vẽ vịt bơi dưới tán là sen ở trong nhà để khích lệ trẻ cố gắng học hành. Không ngừng phấn đấu, để thi cử đậu đạt.

Các sĩ tử khi đi thi cũng có thể mang theo vật phẩm này bên người để Thần may mắn luôn đồng hành.

Thông tin liên hệ

Trên đây là những chia sẻ của Tử Vi Số về ý nghĩa của biểu tượng vịt bơi dưới tán sen. Hy vọng những thông tin trên các bạn đã tìm ra cách hóa giải phù hợp trong từng trường hợp. Nếu bạn muốn tìm hiểu những vấn đề về phong thủy, hãy liên hệ Tử Vi Số. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất.

Email: Info.tuviso@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Website: https://tuviso.vn/

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn 

Địa chỉ maps: Maps Tử Vi Số