489 lượt xem

Đu Đủ Đá Phong Thủy Là Gì? Ý Nghĩa Và Cách Dùng

5/5 - (6 bình chọn)

Đu đủ đá phong thủy là vật phẩm mang linh khí thu hút tài lộc giúp cho chủ nhân tiền bạc đủ đầy không lo túng thiếu. Cùng tìm hiểu ý nghĩa, công dụng và cách sử dụng của vật phẩm phong thủy này ngay tại đây nhé. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Tử Vi Số. 

Đu đủ đá phong thủy
Đu đủ đá phong thủy

Mục Lục

Đu đủ đá phong thủy là gì?

Đu đủ đá phong thủy hay gọi tắt là đu đủ đá. Hoặ đu đủ phong thủy là vật phẩm có hình như quả đu đủ thường thấy trong tự nhiên được làm từ các nhiều loại đá khác nhau.
Trong tự nhiên, cây đu đủ với những chùm quả đu đủ trĩu nặng từ gốc đến thân chính là tượng trưng cho sự no đủ, không lo túng thiếu.
Trong phong thủy cầu tài lộc, quả đu đủ là linh khí chiêu tài tích tiểu thành đại giúp chủ nhân phát tài phát lộc, thịnh vượng vững bền.
Với biểu tượng cho sự sung túc đủ đầy, đu đủ đá là vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng để trưng bày tại nhà, tại cửa hàng hay cơ sở kinh doanh với mong muốn thu hút tài lộc, mang lại may mắn giàu sang.
Tuy nhiên, để có thể phát huy tính linh tụ tài của mình, đu đủ đá cần phải được kích hoạt nguồn năng lượng của đá phong thủy.
Theo đó, sau khi được kích hoạt, vật phẩm này sẽ mang trong mình nguồn năng lượng của các loại đá làm ra nó giúp cho gia chủ không chỉ hút tiền tài vận may mà còn thúc đẩy nhân duyên, mang lại sự no ấm hạnh phúc, giàu có và trường thọ.

Các loại đu đủ đá phong thủy thường gặp

Đu đủ đá cẩm thạch: cân bằng năng lượng, bảo vệ khỏi những năng lượng tiêu cực từ môi trường cả về vật lý và tâm linh. Thúc đẩy nhân duyên, cải thiện các mối quan hệ kinh doanh giúp tăng tài tiến lộc

Đu đủ đá ngọc serpentine: tạo ra nguồn năng lượng tích cực, loại bỏ căng thẳng, cân bằng cảm xúc. Có tác dụng tốt cho sức khỏe tinh thần và thể chất, thu hút vận may, tài lộc và bình an.

Đu đủ đá canxedon: cân bằng năng lượng, tốt cho tình duyên, hóa giải mâu thuẫn. Thúc đẩy sự nghiệp, cải thiện sức khỏe, mang lại may mắn và tiền tài cho chủ nhân.

Xem thêm: Ý nghĩa và cách bài trí cá chép phong thủy để tiền vô như nước

Lưu ý khi sử dụng đu đủ đá phong thủy 

Đu đủ phong thủy có thể đặt tại góc tụ tài trong nhà. Hoặc khu vực trung cung phòng khách để thu hút tài lộc, may mắn cho chủ nhân.
Lưu ý khi sử dụng đu đủ đá
Lưu ý khi sử dụng đu đủ đá
Bạn cũng có thể đặt vật phẩm phong thủy này trên bàn làm việc sẽ giúp cho trí tuệ minh mẫn. Cải thiện các mối quan hệ. Thúc đẩy vận trình công danh sự nghiệp thăng quan tiến chức, cầu tài lộc đắc như ý.
Ngoài ra, đủ đủ phong thủy còn được đặt ở những nơi thờ cúng như bàn thờ gia tiên hay thần tài thổ địa đều giúp mang lại sự no ấm, đủ đầy, thịnh vượng cho gia chủ.
Đủ đủ phong thủy có thể kết hợp với thiềm thừ phong thủy (cóc 3 chân) để thu tài khí. Theo đó, bên cạnh bàn thờ Gia tiên hay bàn thờ Thần Tài. Gia chủ có thể đặt một thiềm thừ bên phải và đu đủ bên trái sẽ giúp phát huy cực mạnh link khí của hai vật phẩm này.

Thông tin liên hệ

Trên đây là những chia sẻ của Tử Vi Số về ý nghĩa của đu đủ đá phong thủy. Nếu bạn muốn tìm hiểu những vấn đề về phong thủy, hãy liên hệ Tử Vi Số. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất.

Email: Info.tuviso@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Website: https://tuviso.vn/

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn 

Địa chỉ maps: Maps Tử Vi Số