364 lượt xem

Mẹo Phong Thủy Tăng Vận Đào Hoa Trong Tình Yêu

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn là người có tình duyên lận đận? Bạn đang mong muốn tìm cho mình được một tấm chân tình, yêu thương và che chở cho bạn? Đừng vội tuyệt vọng. Dưới đây là những mẹo phong thủy tăng vận đào hoa trong tình yêu. Hãy tìm hiểu và áp dụng để tìm cho mình một nửa phù hợp nhé!

Mẹo phong thủy tăng vận đào hoa
Mẹo phong thủy tăng vận đào hoa

Mục Lục

Mẹo tăng vận đào hoa – Đặt giường ngủ vào cung đào hoa

Mẹo phong thủy tăng vận đào hoa trong tình yêu đầu tiên mà Tử Vi Số muốn nhắc đến là đặt giường ngủ của bạn vào cung đào hoa.

Vị trí giường ngủ có ảnh hưởng rất lớn tới vận trình sự nghiệp, sức khoẻ cũng như tình duyên của gia chủ. Đặc biệt là những người đang trong tình trạng độc thân, cần quan tâm đến vị trí giường ngủ để gia tăng vận đào hoa.

Tuy nhiên trong quá trình sắp đặt, quý gia chủ cần chú ý hài hòa về phong thủy. Giường ngủ nên đặt vào cung vị đào hoa sẽ rất tốt cho các mối quan hệ. Tuy nhiên cần tránh các thế phạm trong phong thủy.

Nếu không thể đặt giường ngủ tại cung vị đào hoa, gia chủ nên dành thời gian sinh hoạt nhiều hơn tại khu vực này, đồng thời giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng tại khu vực cung đào hoa.

Mẹo tăng vận đào hoa – Dùng đá đào hoa Rhodochrosite

Đá đào hoa Rhodochrosite
Đá đào hoa Rhodochrosite

Đối với các cô nàng thì đá đào hoa Rhodochrosite có thể coi là vũ khí bí mật để thúc đẩy tình yêu đích thực đến bên mình. Đá đào hoa Rhodochrosite còn được gọi là “Thần Tình yêu”. Nó sức mạnh vô cùng to lớn trong việc thúc vận đào hoa. Giúp vận trình tình cảm thăng tiến không ngừng.

Những cô nàng không có nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác phái cũng đừng quá lo lắng, Bởi sắp tới bạn sẽ có thêm nhiều mối quan hệ mới, thoải mái lựa chọn người phù hợp với mình. Cách này khá đơn giản, các nàng có thể đeo vòng tay phong thủy đá Rhodochrosite, vừa đẹp lại vừa vượng đào hoa.

Mẹo tăng vận đào hoa – Xác định phong thủy vị 

Với những căn phòng ngủ có tích hợp nhà vệ sinh, bạn có thể xoay giường ngủ hướng đầu về phía nhà vệ sinh. Tuy nhiên sau 3 tháng nhất định phải thay đổi vị trí nhé. Đây là cách nhanh nhất để thúc vượng đào hoa.

Nhà vệ sinh thuộc hành Thủy, tượng trưng cho đào hoa, sự hỗ trợ của hành Thủy sẽ giúp cho vận đào hoa của cô nàng 30 thêm phần vượng phát. Tuy nhiên cách này cũng có nhược điểm là không thể áp dụng trong thời gian dài. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe đó.

Mẹo tăng vận đào hoa – Dùng bình hoa

Dùng bình hoa
Dùng bình hoa

Bình hoa đặt tại vị trí đào hoa tốt, ít nhiều sẽ giúp gia chủ vượng vận đào hoa. Người độc thân nhanh chóng tìm được chân ái đời mình. Người đã có gia đình thì hạnh phúc ấm êm, viên mãn tràn đầy.

Lưu ý bình hoa này cần đổ đầy nước sạch, cắm hoa tươi. Có thể là hoa hồng, hoa mẫu đơn hoặc những loài hoa có màu sắc rực rỡ. Gia chủ cũng có thể dùng bát nước sạch thả cánh hoa tươi. Tuyệt đối không để nước bẩn, hoa héo vì sẽ dẫn tới nhiều uế khí, không có lợi cho tình duyên, tài lộc lẫn sức khỏe.

Mẹo phong thủy tăng vận đào hoa – Dùng tranh

Tranh cũng đóng vai trò rất lớn trong phong thủy. Có thể dùng tranh để kích hoạt tài lộc và tình duyên. Để kích hoạt cung vị Đào Hoa, quý bạn có thể treo một bức tranh uyên ương, đôi lứa.

Mẹo phong thủy tăng vận đào hoa – Bể cá

Bể cá vừa mang lại bầu không khí thông thoáng, thoải mái. Vừa làm tăng giá trị thẩm mỹ, lại thúc đẩy vận đào hoa tốt cho bản mệnh. Bể cá được bố trí ở cung đào hoa sẽ kích hoạt mạnh mẽ cung vị, đặc biệt là những loại bể bán cạn, có hệ thống nước luân chuyển đều đặn.

Mẹo phong thủy tăng vận đào hoa – Đồ nội thất

Đồ nội thất
Đồ nội thất

Bạn có thể trang trí khu vực cung đào hoa với những đồ nội thất bày thành đôi thành cặp, tượng trưng cho tình cảm tốt đẹp, bền lâu. Chẳng hạn tượng đôi chim uyên ương, bộ tượng ông bà Bách Niên Giai Lão…

Thông tin liên hệ

Trên đây là những chia sẻ của Tử Vi Số về những mẹo phong thủy giúp tăng vận đào hoa. Hy vọng những thông tin trên các bạn đã tìm ra cách hóa giải phù hợp trong từng trường hợp. Nếu bạn muốn tìm hiểu những vấn đề về phong thủy, hãy liên hệ Tử Vi Số. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất.

Email: Info.tuviso@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Website: https://tuviso.vn/

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn 

Địa chỉ maps: https://goo.gl/maps/FLUx15xNtCyyh1ps5