193 lượt xem

18 Điều Đại Kỵ Nam Giới Tránh Phạm Phải Trong Phong Thủy

5/5 - (1 bình chọn)

Tập hợp những điều đại kỵ với nam giới: Theo phong thủy, nam giới muốn tài vận, tình cảm và muốn cuộc sống được như ý muốn thì nên chớ nên phạm phải 18 điều đại kị. Cùng Tử Vi Số tìm hiểu 18 điều đại kỵ nam giới tránh phạm phải nhé.

18 điều đại kỵ nam giới tránh phạm phải
18 điều đại kỵ nam giới tránh phạm phải

Mục Lục

Sự thiếu hụt dương khí

Nam giới sống dưới tầng hầm hoặc sống trong một ngôi nhà được chu cấp bởi một người phụ nữ thì sẽ bị thiếu dương khí. Việc thiếu hụt dương khí là nguồn cơ khiến sức khỏe giảm sút. Vận khí sụt giảm, ít may mắn, nhiều xui xẻo.

Hướng đặt giường ngủ

Tại phía Tây Nam của ngôi nhà đặt một chiếc giường, đầu giường hướng về phía Tây, nếu bạn vẫn độc thân thì sẽ tiếp tục tình trạng này trong vài năm nữa. Đây là một trong những điều đại kỵ với nam giới tuyệt đối không được phạm phải.

Ví trí xăm hình

Những người có sở thích xăm mình nên chú ý: Hình xăm giống nhau sẽ khiến cho cả Tình và Tiền đều đi xuống, nhất là vị trí xăm ở ngực.

Vệ sinh phòng ngủ

Trong phòng kỵ bừa bộn, nhất là tới nửa tháng rồi không đụng tới cái chổi thì tài vận sẽ mịt mù, vận mệnh long đong.

Cách nuôi cá, trồng hoa

Nuôi cá hoặc trồng hoa thường xuyên thất bại hoặc chỉ chơi theo cảm hứng thì “quý nhân” tuyệt nhiên sẽ không xuất hiện.

Treo ảnh người lạ trong nhà

Trong phòng có treo nhiều ảnh người đẹp mà lại không phải ảnh người nhà. Cũng chẳng phải ảnh người yêu thì tài vận sẽ liên lục rơi rớt, tình cảm cũng thường xuyên gặp trắc trở.

Nhà ở bị khuyết góc Tây Bắc

Nếu mua nhà hoặc thuê phòng mà bị khuyết góc Tây Bắc thì hoặc là bản thân không có sức thu hút phụ nữ hoặc sau khi kết hôn sẽ bị vợ quản chặt.

Chú ý vệ sinh quần áo

Nếu giặt “quần nhỏ” không sạch hoặc không biết cách giặt sạch thì tài vạn sẽ ngày càng đi xuống.

Đồ đạc tạm bợ

Không có cốc uống nước hoặc chỉ dùng cốc giấy thì sự nghiệp của những người đàn ông mang ngũ hành Mộc sẽ gặp nhiều bất lợi, khó mà thăng tiến được.

Không trân trọng quà tặng

Làm hỏng hoặc làm mất những món đồ mà người yêu tặng thì sẽ gặp những tình huống bất ngờ. Không phải rủi ro thì cũng là tình cảm tan vỡ

Quan hệ tình cảm không rõ ràng

Thường xuyên “quan hệ” với nhiều người phụ nữ khác nhau mà không có tình cảm thật lòng. Như vậy sinh lực sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, cả đời không thể lấy lại được.
Thường xuyên “quan hệ” với nhiều người phụ nữ khác nhau
Thường xuyên “quan hệ” với nhiều người phụ nữ khác nhau
Xem thêm các bài viết tại danh mục: Tình yêu hôn nhân

Hay trêu chọc người khác

Thường xuyên trêu chọc, phá đám người khác thì sẽ gặp phải họa tiểu nhân.

Vị trí đặt bao cao su

Đàn ông đặt “đồ bảo hộ” ở vị trí bên trái của ngăn kéo ở văn phòng thì sẽ xuất hiện người thứ 3 xen vào phá đám chuyện tình cảm

Phong thủy nơi làm việc

Trong văn phòng, vị trí làm việc ngồi sau một người phụ nữ hoặc bên cạnh nhà vệ sinh thì vận mệnh sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều, nguyên tắc này đúng mọi lúc mọi nơi, nên chú ý.

Cây cảnh không hợp phong thủy

Bất luận là tại văn phòng làm việc hoặc tại nhà mà chỉ đặt một chậu cây cảnh. Mà lại là loại cây có gai thì sẽ nhanh chóng lâm vào cảnh khốn cùng. Không chỉ tự mình đánh mất tình yêu mà vận thế cũng đi xuống.

Không có trách nhiệm

Đàn ông làm cho phụ nữ sinh non khi thai nhi được 3 tháng mà không làm lễ siêu độ thì cuộc sống sẽ gặp nhiều phiền toái

Không biết làm chủ tài chính

Lúc giàu có thì không biết tiết kiệm, lúc đói kém lại vay mượn khắp nơi. Thậm chí là vay tiền của phụ nữ thì tài vận và sự nghiệp không thể phát triển được

Giao du kết bè phái

Tùy ý kết bạn, thậm chí là kết giao cả với những người xấu. Khi nói chuyện cũng toàn dùng lời lẽ ác ý thì cả tài vận. Tình cảm lẫn sức khỏe đều không được như ý muốn. Hãy ghi nhớ những điều đại kỵ với nam giới này để thuận buồm xuôi gió.

Thông tin liên hệ

Trên đây là những chia sẻ của Tử Vi Số về 18 điều đại kỵ nam giới tránh phạm phải. Hy vọng những thông tin trên các bạn đã tìm ra cách hóa giải phù hợp trong từng trường hợp. Nếu bạn muốn tìm hiểu những vấn đề về phong thủy, hãy liên hệ Tử Vi Số. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất.

Email: Info.tuviso@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Website: https://tuviso.vn/

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn 

Địa chỉ maps: Maps Tử Vi Số