393 lượt xem

Tuổi Tỵ Hợp Tuổi Gì Trong Làm Ăn, Hôn Nhân Vợ Chồng?

5/5 - (7 bình chọn)

Xem tuổi làm ăn, tuổi kết hôn như một phong tục của người Việt ta từ xưa cho tới ngày nay. Theo đó, nếu hợp tác làm ăn và kết duyên vợ chồng với người hợp tuổi thì sẽ được thuận lợi, lâu bền.

Người tuổi Tỵ cầm tinh con Rắn, được đánh giá là người có tính cách khéo léo, thông minh, giỏi ứng biến. Bởi vậy, họ có sự nghiệp tương đối thành công và gia đình hạnh phúc. Nếu kết hợp với các con giáp hợp mệnh thì họ càng thuận lợi và may mắn hơn trong cuộc sống. Vậy tuổi Tỵ hợp tuổi gì trong làm ăn, hôn nhân vợ chồng? Chi tiết ra sao mời bạn cùng Tử Vi Số theo dõi bài viết dưới đây.

Mục Lục

Tính cách đặc trưng người tuổi Tỵ trong tình yêu và công việc

Tính cách đặc trưng người tuổi Tỵ trong tình yêu và công việc
Tính cách đặc trưng người tuổi Tỵ trong tình yêu và công việc

Trong công việc: Khi làm việc, tuổi Tỵ thường là những người cẩn thận, an toàn và giỏi tính toán. Nếu đã quyết định điều gì đó, họ thường phải chắc chắn sẽ ra kết quả. Theo phương châm này, những thành tựu mà tuổi Tỵ đạt được thường rất bền vững, nhưng đôi khi họ lại tự làm mất đi những cơ hội quý giá dành cho mình.

Trong tình yêu: người tuổi Tỵ có sức hấp dẫn lớn với người khác giới. Khi có người bạn đời hợp ý, họ thường hết lòng thương yêu, vun đắp cho cuộc hôn nhân ngày càng phát triển và tươi đẹp. Đôi khi họ sẽ hơi nóng nảy nhưng việc kiểm soát cảm xúc tốt giúp cuộc sống gia đình sẽ giúp cho gia đình vượt qua các sóng gió, cùng nhau xây đắp hạnh phúc. Những người phụ nữ tuổi Tỵ thường, ngăn nắp và rất gọn gàng, được người chồng nể phục. Trong khi đàn ông tuổi Tỵ thì luôn là trụ cột trong nhà, yêu thương vợ con nhưng cũng khá gia trưởng.

Về cơ bản, người tuổi Tỵ gặp khá nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc cũng như tình yêu. Nếu kết hợp với những con giáp hợp tuổi, hợp mệnh với họ thì cuộc sống càng thêm viên mãn và thăng hoa.

Người tuổi Tỵ hợp với tuổi gì trong kinh doanh?

Người tuổi Tỵ hợp với tuổi gì trong kinh doanh?
Người tuổi Tỵ hợp với tuổi gì trong kinh doanh?

Người tuổi Tỵ trời sinh thông minh, sắc sảo, khéo léo nên kinh doanh gặp nhiều thuận lợi. Tuy nhiên, những người tuổi Tỵ cũng cần chọn người kết hợp kinh doanh phù hợp thì sự nghiệp mới thăng tiến nhanh. Một người đồng hành hợp mệnh sẽ giúp cho người tuổi Tỵ có thêm nhiều may mắn, hạnh thông hơn.

Theo tử vi thì người tuổi Tỵ tam hợp với người tuổi Sửu và tuổi Dậu, tạo thành nhóm của sự tìm tòi, hiểu biết rộng rãi. Việc hợp về tính cách cũng giúp những con giáp này hỗ trợ nhau trong công việc tốt hơn, cùng hướng đến mục tiêu cao nhất. Ngoài ra, người tuổi Tỵ cũng có thể kết hợp làm ăn với người tuổi Thân, nằm trong bộ lục hợp sẽ mang lại thành công.

Bên cạnh đó, người tuổi Tỵ có thể cân nhắc thêm về mệnh của mình. Ứng với 5 hành trong phong thủy, mỗi năm tuổi Tỵ có một mệnh khác nhau. Tìm người hợp mệnh cũng giúp cho phong thủy người tuổi Tỵ khi làm ăn tốt hơn.

Tuổi Tỵ theo mệnh hợp người tuổi nào trong làm ăn?

Để biết người tuổi Tỵ hợp tuổi nào trong kinh doanh, cần xem mệnh của từng tuổi mới có câu trả lời chính xác. Cùng Tử Vi Số tìm hiểu các tuổi hợp tuổi Tỵ trong công việc dưới đây.

1. Người tuổi Tỵ mệnh gì?

Người tuổi Tỵ được chia làm 5 can ứng với từng hành trong phong thủy như sau:

– Người sinh năm 1941, 2001 thuộc Tân Tỵ là hành Kim

– Người sinh năm 1929, 1989 thuộc Kỷ Tỵ là hành Mộc

– Người sinh năm 1953, 2013 thuộc Quý Tỵ là hành Thủy

– Người sinh năm 1905, 1965 thuộc Ất Tỵ là hành Hỏa

– Người sinh năm 1917, 1977 thuộc Đinh Tỵ là hành Thổ

2. Tuổi Tỵ theo mệnh hợp người tuổi nào trong làm ăn?

Người tuổi Tân Tỵ mệnh Kim khi kinh doanh nên chọn những tuổi thuộc mệnh Thổ bởi Thổ sinh Kim, hoặc những người đồng mệnh Kim cũng có thể hỗ trợ rất tốt. Một số con giáp thuộc các mệnh này có thể tham khảo như:  Nhâm Dần, Đinh mùi, Đinh Tỵ, Quý Hợi, Mậu Thân, Giáp Dần, Kỷ Tỵ, Nhâm Thân…

Người tuổi Quý Tỵ mệnh Thủy hợp với những người mệnh Kim (Kim sinh Thủy) như Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Tỵ, Quý Sửu, Nhâm Tuất… Sự kết hợp này sẽ giúp công việc thuận lợi may mắn, tài lộc dồi dào

Người tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc nếu kết hợp làm ăn với người mệnh Thủy sẽ rất may mắn, được hỗ trợ nhiều. Một số tuổi có thể tham khảo như như Bính Tý, Đinh Sửu, Giáp Thân, Ất Dậu…

Người tuổi Ất Tỵ mệnh Hỏa hợp với những người mệnh Mộc trong làm ăn bởi Mộc sinh Hỏa hoặc hợp tác với người mệnh Hỏa. Cụ thể các tuổi thuộc mệnh này như 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981…

Tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ hợp với các tuổi như sau: Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Bính Tý, Đinh Sửu,Quý Hợi… Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nên các con giáp này sẽ giúp tuổi Đinh Tỵ ăn nên làm ra.

Người tuổi Tỵ hợp tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Người tuổi Tỵ hợp tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?
Người tuổi Tỵ hợp tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Trong tình yêu hôn nhân, tuổi Tỵ là người dễ hấp dẫn người khác giới. Bởi vậy, đời sống tình cảm của họ khá phong phú. Vậy người tuổi Tỵ hợp tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

1. Người tuổi Tỵ hợp với người tuổi Thân

Người tuổi Tỵ hợp với người tuổi Thân trong tình yêu và hôn nhân bởi cả hai luôn yêu thương, ngưỡng mộ và kính trọng lẫn nhau. Họ đều có chung quan điểm hướng về gia đình nên người vợ sẽ luôn cảm thấy thoải mái, hài lòng còn người chồng sẽ luôn cảm thấy được quan tâm chăm sóc.

Người tuổi Tỵ khác chung tình, khéo léo và quyến rũ nên họ hấp dẫn được người khác giới, trong đó tuổi Thân là đối tượng phu hợp. Sự nhiệt tình, trách nhiệm của người tuổi Thân giúp họ có một mái ấm hạnh phúc và bền vững.

2. Người tuổi Tỵ hợp với người tuổi Sửu

Người tuổi Tỵ kết hôn với người tuổi Sửu cũng sẽ mang đến một mái ấm gia đình viên mãn cả về kinh tế và tình cảm. Người tuổi Sửu có trách nhiệm cao, khá chung tình hợp với người tuổi Tỵ hòa nhã, luôn hướng về gia đình.

Người tuổi Tỵ hợp với người tuổi Sửu còn bởi vì mục tiêu và ý chí về gia đình của họ khá giống nhau, đó chính là cùng nhau chăm lo cho hạnh phúc gia đình. Bởi vậy, người tuổi Tỵ sẽ luôn hài lòng với nửa kia của mình và ngược lại.

3. Người tuổi Tỵ hợp với người tuổi Dậu

Mặc dù người tuổi Tỵ và người tuổi Dậu có những cá tính riêng nhưng hai người lại có thể bù đắp cho nhau để hướng đến một tình yêu đẹp và gia đình hạnh phúc. Đây là cặp đôi điển hình của sự thông minh khéo léo vượt qua mọi khó khăn thử thách.

Người tuổi Tỵ hợp với người tuổi Dậu trong hôn nhân là bởi người tuổi Dậu luôn sống nhiệt huyết, không ngại nguy nan và có trách nhiệm. Trong khi người tuổi Tỵ lại khá cẩn trọng tạo nên một sự bù đắp cho cả hai bên.

4. Đường tình duyên của người tuổi Tỵ với các tuổi khác

Bên cạnh những tuổi trên thì đường tình duyên của người tuổi Tỵ và các tuổi khác cũng có nhiều điểm đáng chú ý. Trong đó cũng có các tuổi hợp và không hợp. Cụ thể hãy cùng Golden Gift Việt Nam khám phá dưới đây.

Người tuổi Tỵ trên đường tình duyên có thể kết hợp với những người tuổi khác như tuổi Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tuất, Hợi. Những cuộc phối ngẫu này sẽ mang lại hôn nhân hạnh phúc dài lâu, tránh được sự cãi cọ, đồng sàng dị mộng.

Với một số tuổi khác như tuổi Mùi, tuổi Ngọ… thì cần có sự cố gắng nhiều hơn để dung hòa sự khác biệt tính cách, gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Tình yêu hôn nhân của nam giới tuổi Tỵ với các tuổi khác

Tình yêu hôn nhân của nam giới tuổi Tỵ với các tuổi khác
Tình yêu hôn nhân của nam giới tuổi Tỵ với các tuổi khác

– Nam tuổi Tỵ với Nữ tuổi Tý: Trong tình yêu, hai người rất tâm đầu ý hợp, kể cả những lần đầu làm quen, hẹn hò nhau. Trong cuộc sống hôn nhân sau này, sự hòa hợp giữa hai cá nhân giờ đây còn có thêm cả trách nhiệm với hai bên gia đình và con cái nên ít nhiều cũng bị ảnh hưởng.

– Nam tuổi Tỵ với Nữ tuổi Sửu: Tình yêu và hôn nhân của hai người tương đối hòa thuận. Người chồng sẽ luôn cố gắng nghe theo những yêu cầu, đề nghị của người vợ.

– Nam tuổi Tỵ với Nữ tuổi Dần: Cả hai người có cuộc sống hòa thuận, hạnh phúc dài lâu bên nhau. Suy nghĩ của cả hai có khá nhiều điểm khác biệt nhưng bởi sự tận tâm của người chồng tuổi Tỵ và sự khéo léo của người vợ tuổi Dần nên những khác biệt đó lại tạo thành những niềm vui trong cuộc sống hay ý tưởng tốt trong công việc.

– Nam tuổi Tỵ với Nữ tuổi Mão: Hai người có thể sống lâu dài bên nhau bởi người vợ tuổi Mão luôn biết cách hun đúc ngọn lửa hạnh phúc gia đình.

– Nam tuổi Tỵ với Nữ tuổi Thìn: Người chồng tuổi Tỵ luôn luôn phấn đấu cho sự nghiệp còn người vợ tuổi Thìn rất mạnh mẽ và luôn hỗ trợ cho chồng. Cuộc sống gia đình ngày càng thịnh vượng và giàu sang.

– Nam tuổi Tỵ với Nữ tuổi Tỵ: Hai người có nhiều điểm chung với nhau, tính cách khá tương đồng nên thường chung chí hướng, chung lối suy nghĩ, thuận vợ thuận chồng, làm việc gì cũng nên.

– Nam tuổi Tỵ với Nữ tuổi Ngọ: Cặp đôi này thường bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh hơn chính hai người trong cuộc. Nếu có thể nghe theo trái tim và tin tưởng vào chính mình thì cuộc hôn nhân sẽ bền chặt và hạnh phúc dài lâu.

– Nam tuổi Tỵ với Nữ tuổi Mùi: Cuộc tình giữa hai người là cuộc tình với những yếu tố xáo động lẫn lộn nhưng cả hai người vẫn giữ được nhau. Nếu cả hai đều không bi quan và luôn sống với trạng thái tinh thần vui vẻ, thoải mái thì tình yêu, hôn nhân của họ sẽ càng lâu bền hơn.

– Nam tuổi Tỵ với Nữ tuổi Thân: Trong cuộc sống gia đình thường khá hòa thuận, ít có mâu thuẫn nảy sinh. Hai người nên chia sẻ nhiều tâm tư của bản thân cho đối phương biết, cùng nhau giải quyết hơn là âm thầm gánh vác công to việc lớn một mình.

– Nam tuổi Tỵ với Nữ tuổi Dậu: Hai người là một cặp trời sinh, cả hai đều rất hiểu nhau và tình yêu giữa họ sẽ dẫn đến một kết quả rất tốt đẹp.

– Nam tuổi Tỵ với Nữ tuổi Tuất: Nếu người chồng có thể hoàn toàn chinh phục được người vợ thì cuộc sống của họ sẽ vô cùng tôt đẹp, hòa thuận.

– Nam tuổi Tỵ với Nữ tuổi Hợi: Người chồng thích một tình yêu nồng nhiệt và mạnh mẽ từ người vợ hơn là sự dịu dàng, nhu mì của người phụ nữ tuổi Hợi. Tuy nhiên, lạt mềm thì thường buộc chặt nên người chồng vẫn luôn thấy sức hấp dẫn kỳ lạ từ người vợ.

Tình yêu hôn nhân của nữ giới tuổi Tỵ với các tuổi khác

Tình yêu hôn nhân của nữ giới tuổi Tỵ với các tuổi khác
Tình yêu hôn nhân của nữ giới tuổi Tỵ với các tuổi khác

– Nữ tuổi Tỵ với Nam tuổi Tý: Hai người có thể sống bên nhau nhưng người vợ cần phải có trách nhiệm với chồng nhiều hơn nữa thì cuộc sống mới có thể hạnh phúc, lâu bền.

– Nữ tuổi Tỵ với Nam tuổi Sửu: Người vợ tuổi Sửu nên chủ động chia sẻ suy nghĩ của mình cho người chồng, đồng thời người chồng tuổi Tỵ cần phải để ý và chăm lo cho gia đình nhiều hơn nữa.

– Nữ tuổi Tỵ với Nam tuổi Dần: Cuộc sống không phải lúc nào cũng theo ý muốn chủ quan của con người, kể cả tiền tài vật chất đầy đủ, khá giả. Quan trọng là sự thấu hiểu con người và tính cách của họ để bản thân có thể thay đổi, thích nghi với nhau.

– Nữ tuổi Tỵ với Nam tuổi Mão: Hai người có thể kết hợp được với nhau. Nếu hai người rất thích suy ngẫm, xem xét vấn đề lại biết thông cảm và thấu hiểu lẫn nhau thì tình yêu của họ chắc chắn sẽ rất ngọt ngào và bền chặt.

– Nữ tuổi Tỵ với Nam tuổi Thìn: Hai người quả thực là một cặp đôi lý tưởng. Người chồng luôn cảm thấy tự hào về vẻ đẹp của vợ mình.

– Nữ tuổi Tỵ với Nam tuổi Tỵ: Sự tương đồng về tính cách là chất keo gắn bó hai người lại với nhau một cách bền chặt và đầm ấm.

– Nữ tuổi Tỵ với Nam tuổi Ngọ: Người chồng có thể khiến cho người vợ cảm thấy vui vẻ và người vợ cũng thường xuyên quan tâm tới người chồng nên cặp đôi này khá tâm đầu ý hợp với nhau.

– Nữ tuổi Tỵ với Nam tuổi Mùi: Tình yêu giữa hai người có rất nhiều xung đột, khi đó, lý trí và trí tuệ của họ đều chẳng còn ý nghĩa gì cả. Tuy nhiên, những nhu cầu chung vẫn sẽ gắn kết cả hai người lại với nhau.

– Nữ tuổi Tỵ với Nam tuổi Thân: Nếu người đàn ông đồng ý và có tình cảm thật sự thì giữa hai người sẽ có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

– Nữ tuổi Tỵ với Nam tuổi Dậu: Hai người là một cặp trời sinh, cả hai đều rất ngưỡng mộ kính trọng lẫn nhau và đều để ý đến thể diện của cả gia đình nên sẽ hết sức vun đắp cho mọi chuyện được trở nên tốt đẹp hơn.

– Nữ tuổi Tỵ với Nam tuổi Tuất: Đây sẽ là một cặp đôi vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên người vợ tuổi Tuất cần có sự khéo léo hơn, kể cả trong lời nói hay hành động mặc dù tâm tính và ý nghĩ của họ rất lương thiện và tốt đẹp.

– Nữ tuổi Tỵ với Nam tuổi Hợi: Hai người cũng là một kết hợp hoàn hảo, người vợ tự nguyện hy sinh những hứng thú và sự tự do của mình. Trên thực tế, giữa hai người ít khi xảy ra những cuộc xung đột lớn nên về cơ bản cuộc sống khá êm ấm như ý.

Lời kết

Như vậy, với các băn khoăn người tuổi Tỵ hợp với tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân. Tử Vi Số đã có những thông tin chi tiết. Hi vọng bạn có thể có những ứng dụng hữu ích trong công việc và cuộc sống.

Ngoài ra, tại chuyên mục Xem tuổi hợp của chúng tôi cũng luôn cập nhập những bài viết tư vấn phong thủy từng tuổi, từng mệnh từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu. Hãy tham khảo ngay nhé!

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp miễn phí tại địa chỉ:

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn