2792 lượt xem

Nữ 2001 lấy chồng tuổi nào hợp? Cưới năm nào đẹp nhất?

5/5 - (3 bình chọn)

Người Việt thường có tục lệ xem tuổi khi chuẩn bị làm một việc lớn trong nhà như xây nhà, làm ăn, dựng vợ gả chồng… Đặc biệt trong chuyện cưới xin thường được chú ý nhất, vì qua đó có thể chọn được ngày cưới phù hợp với tuổi mang lại nhiều may mắn, tài lộc và hạnh phúc trong hôn nhân. Nữ 2001 lấy chồng tuổi nào hợp? Cưới năm nào đẹp nhất? xin mời tham khảo qua bài viết sau của Tử Vi Số nhé !

Mục Lục

Tổng quan về tử vi nữ mệnh chủ Tân Tỵ 

Để biết được tuổi nam nữ sinh năm 2001 kết hôn năm nào tốt nhất thì các bạn cần nắm được thông tin tử vi chi tiết theo từng tuổi của mình. Từ đó, các nam, nữ sinh năm 2001 này sẽ biết được mình là tuổi gì, mệnh gì, màu gì hợp với tuổi, tuổi tam hợp, tứ hành xung… Dựa vào những thông tin này, chúng tôi sẽ luận giải a danh sách những người đàn ông và phụ nữ phù hợp. với độ tuổi đẹp nhất của bạn. Đồng thời chọn năm tổ chức cưới hỏi, cưới hỏi phù hợp nhất với tuổi của mình.

 • Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 từ ngày 24/1/2001 đến 11/2/2002 mang tướng tinh con Rắn
 • Mệnh ngũ hành: Bạch Lạp Kim (Vàng chân đèn)
 • Cung phi:  Nữ: Đoài
 • Mệnh quái (hành): Nữ: Kim
 • Tam hợp tuổi: Dậu, Sửu – Lục hợp tuổi: Thân – Tứ hành xung: Hợi, Dần, Thân
 • Màu sắc hợp tuổi: Hợp với màu xanh nước biểnmàu đen và các màu trắng, xám, bạc, ghi, kem
 • Hướng phù hợp với tuổi: Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc

Đôi nét về tình duyên nữ 2001 Tân Tỵ

Về tình duyên được may mắn lúc đầu nhưng vào giữa cuộc đời thì lại có nhiều thắc mắc, số không trọn lời nguyền, cuộc sống phải nối tiếp về chuyện tình duyên liên tục. Và vì nhiều mặc cảm, nên vấn đề tình duyên có nhiều thay đổi vì vấn đề này, vậy muốn biết vấn đề tình duyên trong cuộc đời bạn ra sao, hãy xem vào tháng sanh của bạn để quyết định cho cuộc đời bây giờ và trong tương lai của bạn.

Đôi nét về tình duyên nữ 2001 Tân Tỵ
Đôi nét về tình duyên nữ 2001 Tân Tỵ

– Nếu bạn sanh vào những tháng này thì bạn phải qua ba lần thay đổi tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch.

– Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc đời bạn phải hai lần thay đổi tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch.

– Nếu bạn sanh vào những tháng này thì đời bạn được hưởng hạnh phúc suốt đời, đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 4 và 8 Âm lịch. Trên đây là số phận của bạn phải trải qua nhiều cuộc tình duyên tùy theo tháng sanh của bạn mà quyết định cuộc đời theo số phận.

Nữ tuổi Tân Tỵ thì nên kết hôn năm nào thì tốt?

Nữ tuổi Tân Tỵ thì nên kết hôn năm nào là tốt nhất? Năm phải phải tuổi kim lâu là năm nào ? Các câu trả lời sẽ được lý giải dưới bài viết sau đây:

1. Tuổi Kim Lâu

Khi xem năm nào đẹp để cưới, người ta sẽ lựa chọn năm kết hôn nào không phạm Kim Lâu, tránh những hạn nguy hiểm khi cưới gả vào năm hạn. Để tính toán được yếu tố này trước tiên chúng ta nên lấy tuổi âm lịch đêm chia cho 9. Nếu số dư thuộc một trong bốn số “1, 3, 6, 8” trên thì phạm Kim lâu. Người ta tránh cưới gả vào những ngày này là bởi vì những năm phạm Kim Lâu có thể gây nguy hại cho cặp đôi Kỷ Mão như sau :

 • Nếu số dư của phép chia là 1 => Phạm Kim Lâu – Gây hiểm họa, hung họa cho người chồng
 • Nếu số dư của phép chia dư 3 => Phạm Kim Lâu – Gây hiểm họa, hung hại cho người vợ
 • Nếu số dư của phép chia là 6 => Phạm Kim Lâu – Gây hiểm họa, hung hại cho con của đôi bạn
 • Nếu số dư của phép chia là 8 thì phạm Kim Lâu – Gây hiểm họa, hung hại cho vật nuôi gia súc trong nhà

2. Những năm đẹp thích hợp để Tân Tỵ – 2001 kết hôn

Năm sinh Tuổi Mệnh Số tuổi
2020 Canh Tý Bích Thượng Thổ 20
2022 Nhâm Dần Kim Bạch Kim 22
2023 Quý Mão Kim Bạch Kim 23
2025 Ất Tỵ Phú Đăng Hỏa 25
2027 Đinh Mùi Thiên Hà Thủy 27
2029 Kỷ Dậu Đại Dịch Thổ 29
2031 Tân Hợi Thoa Xuyến Kim 31
2032 Nhâm Tý Tang Đố Mộc 32
2034 Giáp Dần Đại Khê Thủy 34
2036 Bính Thìn Sa Trung Thổ 36

Nữ 2001 lấy chồng tuổi nào hợp?

Ở trong bài viết này chúng tôi sẻ mang tới cầu trả lời cho bạn về những nữ tân tỵ 2001 thì hợp với tuổi nào, hợp với tuổi gì, nên lấy chồng tuổi gì và bao nhiêu tuổi.

Nữ 2001 lấy chồng tuổi nào hợp?
Nữ 2001 lấy chồng tuổi nào hợp?

1. Nữ 2001 kết hôn với nam 1997:

Hai tuổi này kết hôn gặp số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh). Số có quý nhân phù trợ, hai vợ chồng lo tính nhiều việc được thông suốt. Thêm vào đó tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hợp nhau, nếu cùng chung sống chịu khó làm ăn sẽ tạo nên sự nghiệp.

2. Nữ 2001 kết hôn với nam 1996:

Hai tuổi này nếu lấy nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý (số giàu sang, phú quý). Số hai vợ chồng được hưởng sang giàu, nếu có thiếu phước cũng thuộc hàng khá giả. Mọi việc luôn được sắp đặt trong ngoài yên ả. Thêm vào đó vì tính tình hai vợ chồng hòa hợp nên sống chung sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang, hạnh phúc.

3. Nữ 2001 kết hôn với nam 1994:

Hai tuổi này nếu lấy nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển ( có địa vị, danh phận cao). Số hai vợ chồng được danh giá và được nhiều người mến thương, mọi toan tính trong đều được thông suốt. Thêm vào đó vì tính tình hai vợ chồng hòa hợp nên sống chung cùng nhau lo lắng làm ăn sẽ tạo dựng được sự nghiệp.

4. Nữ 2001 kết hôn với nam 1992:

Hai tuổi này kết hôn sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh). Số có quý nhân phù trợ, làm ăn đặng dễ dàng, lo tính mọi việc đều thông suốt. Tuy nhiên vì tính tình hai vợ chồng không mấy thuận hòa nên trong cuộc sống gia đình cần phải nhường nhịn lân nhau mới có được cuộc sống ấm êm.

5. Nữ 2001 kết hôn với nam 2002 (Nữ hơn nam 1 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn gặp số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh). Số hai vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo tính nhiều việc được thông suốt. Thêm nữa tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp nên cùng chung sống sẽ có được cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

Nữ 2001 nên tránh kết hôn với những tuổi này 

Những tuổi mà tưởng hợp lại dường như không hợp nữ 2001 nên tránh kết hôn sau đây :

1. Nữ 2001 kết hôn với nam 1995:

Hai tuổi này nếu lấy nhau không được tốt lắm, gặp số Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn, bận tiện, thiếu thốn). Hai vợ chồng làm ăn không mấy dễ dàng, phải chịu cảnh thất bại nhiều phen sau đó mới dễ làm ăn. Thêm nữa tính tình hai vợ chồng có phần xung khắc nên trong cuộc sống cần phải nhẫn nại thì việc làm ăn sau  này mới được lên.

2. Nữ 2001 kết hôn với nam 2000

Hai tuổi này nếu kết hôn không mấy tốt vì gặp số Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn, bận tiện, thiếu thốn). Số hai vợ chồng phải chịu cảnh bần hàn trong một thời gian. May nhờ tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp nên trong công việc làm ăn nên giữ cố định thì vẫn được hưởng ấm no.

3. Nữ 2001 đại kỵ kết hôn với Nam 1998 

Hai tuổi này kết hôn gặp phải đại kỵ vì phạm phải tuyệt mạng (không thể ở gần nhau, ảnh hưởng tới số mạng của nhau).

Lời kết

Như vậy, với các băn khoăn Nữ 2001 lấy chồng tuổi nào hợp? Cưới năm nào đẹp nhất? Tử Vi Số đã có những thông tin chi tiết. Hi vọng bạn có thể có những ứng dụng hữu ích trong quyết định sau này.

Ngoài ra, tại chuyên mục Xem tuổi hợp của chúng tôi cũng luôn cập nhập những bài viết tư vấn phong thủy từng tuổi, từng mệnh từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu. Hãy tham khảo ngay nhé!

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp miễn phí tại địa chỉ:

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn