341 lượt xem

Nữ 1996 lấy chồng tuổi nào hợp? Cưới năm nào đẹp nhất?

5/5 - (4 bình chọn)

Từ xưa tới nay, xem tuổi bản thân để lựa chọn những năm tốt, không gặp hạn để kết hôn là điều vô cùng quan trong. Đặc biệt những chị em sinh năm 1996 xem tuổi ấy chồng tuổi gì thì hợp là hai việc quan trọng hàng đầu. Nếu như quý bạn biết trước nữ 1996 lấy chồng tuổi nào hợp ? Cưới năm nào tốt, thì vợ chồng cùng với gia đình 2 bên sẽ có kế hoạch để đám cưới được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, giúp đôi lứa được hưởng cuộc sống hạnh phúc mãi mãi.

Mục Lục

Các tính tuổi 1996 Bính Tý theo lịch dương?

Tuổi Bính Tý là những người có ngày tháng năm sinh dương từ ngày 19 tháng 2 năm 1996 đến ngày 6 tháng 2 năm 1997. Đây là tuổi con chuột, thường được gọi là Điền Nội Chi Tử, tức là Chuột Trong Ruộng. Người ở tuổi này thuộc mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy. Tuổi Bính Tý hợp tuổi gì phải dựa vào hai nguyên lý là Tam hợp – tứ hành xung và Ngũ hành tương sinh – tương khắc.

Nữ 1996 lấy chồng tuổi nào hợp?

Dưới đây là những thông tin quan trọng mà chúng tôi đã tổng hợp được về nữ 1996 lấy chồng tuổi nào hợp?

Nữ 1996 lấy chồng tuổi nào hợp?
Nữ 1996 lấy chồng tuổi nào hợp?

1. Nữ 1996 kết hôn với nam 1996 

Nữ bính tý 1996 lấy chồng tuổi nào hợp? Theo các chuyên gia  tử vi cho rằng, nếu hai tuổi này kết hôn nhau, tức là hai vợ chồng bằng tuổi nhau sẽ gặp số Nhất Phú QUý. Vợ chồng làm ăn dễ gặp cảnh tốn hao.

Tức là, cuộc sống vợ chồng phải trải qua một vài lần thành bại. Lâu sau tích góp mới dễ làm ăn, tính tình vợ chồng cũng có sự hòa hợp, tài sản hay luân chuyển. Sống chung với nhau mới có hôn nhân hạnh phúc, cuộc sống no ấm.

2. Nữ 1996 Bính Tý lấy chồng tuổi 1995 Ất Hợi

Nếu nữ Bính Tý 1996 kết hôn với nam Ất Hợi 1995, chồng hơn vợ một tuổi không được thuận lợi lắm. Kết hợp với nhau sẽ gặp số Nhì Bần Tiện (thiếu thốn, nghèo hèn, bần tiện). Do vậy, nếu hai vợ chồng kết hôn thì làm ăn không được suôn sẻ, phát đạt, dễ chịu ảnh thiếu nghèo trong một giai đoạn.

Bên cạnh đó, tính tình hai vợ chồng tuổi này không được hòa hợp nên sống chung với nhau cần kiên nhẫn, thấu hiểu, tu chí, chịu khó làm ăn mới mang lại hạnh phúc, ấm no.

3. Nữ 1996 Bính Tý kết hôn với nam Giáp Tuất 1994

1996 lấy chồng tuổi nào hợp? Trong trường hợp này, nếu nữ Bính Tý 1996 kết hôn với nam 1994 Giáp Tuất khá tốt. Theo luận giải tử vi, hai tuổi này kết hợp gặp số Tam Vinh Hiển, là số vợ chồng có danh giá, chức phận, lo tính mọi công việc hanh thông.

Có thể thấy, hai tuổi này khá tốt nếu kết hôn, chung sống cùng nhau. Tuy nhiên, xét về tính tình hai vợ chồng không thực sự hòa hợp. Cần nhẫn nhịn, thấu hiểu và cảm thông cho nhau thì cuộc sống mới êm ấm, con cái hòa thuận.

4. Nữ 1996 Bính Tý lấу chồng 1993 Quý Dậu

Nếu nữ Bính Tý sinh năm 1996 lấy chồng sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo, số phú quý. Hai vợ chồng có quý nhân phù trợ, công việc kinh doanh thuận lợi, gặp nhiều may mắn về tài chính.

Tuy nhiên, nếu xét về tính tình thì nữ Bính Tý 1993 lấy chồng hơn 3 tuổi không được hòa hợp cho lắm. Vậy nên, hai vợ chồng cần biết kiên nhẫn, nhường nhịn. Cùng nhau xây dựng hạnh phúc thì mọi thứ mới bình an, gia đình êm ấm, con cái thành đạt.

5. Nữ Bính Tý 1996 kết hôn với nam 1991 Tân Mùi

Trường hợp, nữ 1996 Bính Tý kết hôn với chồng hơn 5 tuổi. Xét theo các khía cạnh trong tử vi nhận thấy khá tốt. Vợ Bính Tý, chồng Tân Mùi kết hôn với nhau gặp số Nhất Phú Quý.

Tuy lúc đầu hai vợ chồng phải chịu cảnh thành bại nhiều lần nhưng qua được năm hạn sẽ dễ dàng làm ăn, công việc tấn tới. Cũng bởi vậy, tính cách hai vợ chồng không được hòa hợp nhau lắm, cuộc sống gia đình hôn nhân cần kiên nhẫn, chia sẻ và cảm thông cho nhau.

6. Nữ 1996 kết hôn với nam Canh Ngọ 1990

Nữ sinh năm Bính Tý và nam tuổi Canh Ngọ này lấy nhau không tốt cho lắm.  Gặp số Nhì Bần Tiện, thiếu thốn, bần tiện, nghèo hèn.

Đây là số làm ăn không gặp nhiều suôn sẻ, thuận lợi, chịu cảnh nghèo khéo trong một thời gian. Tuy nhiên, cả hai biết cố gắng, chăm chỉ làm ăn thì cuộc sống sẽ ấm nó.

7. Nữ 1996 kết hôn với nam Kỷ Tỵ 1989

Vợ chồng tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển, có danh phận, địa vị cao. Vợ chồng có chức tước, danh giá, làm việc gì cũng thuận lợi, dễ dàng. Tính tình hai của vợ chồng khá hòa hợp, có thể chung sống cùng nhau thuận hòa.

Tuổi bính tý 1996 cưới năm nào là tốt nhất?

Khi chọn năm để kết hôn, nhà trai và nhà gái thông thường sẽ chọn lựa theo tuổi của cô dâu. Từ tuổi này, hai nhà sẽ xem và tránh tuổi Kim Lâu. Sau đó, nhà trai và nhà gái sẽ thống nhất để chọn một năm tuổi đẹp trong các năm còn lại.

Tuổi bính tý 1996 cưới năm nào là tốt nhất?
Tuổi bính tý 1996 cưới năm nào là tốt nhất?

1. Cách tính, xác định tuổi Kim Lâu

Cách tính tuổi Kim Lâu của cô dâu rất đơn giản. Chúng ta sẽ có công thức là tuổi âm của cô dâu chia chín, lấy số dư. Số dư này nếu thuộc vào một trong các số là một, ba, sáu hoặc tám thì sẽ phạm phải Kim Lâu. Các năm tuổi này cần đặc biệt tránh. Theo đó, các năm 2020, 2022, 2024, 2026, 2027, 2029, 2031, 2033,… tuổi Bính Tý sẽ không bị phạm Kim Lâu. Đây là các năm bạn có thể kết hôn.

2. Nữ sinh năm 1996 cưới năm nào là tốt nhất?

Nữ sinh năm 1996 – tuổi Bính Tý có thể chọn cho mình một trong các năm không phạm Kim Lâu kể trên để kết hôn. Tuy nhiên, để chọn ra năm đẹp nhất có thể kết hợp thêm với tuổi của chú rể. Còn nếu xét theo tuổi đẹp của con gái khi đi lấy chồng, các năm 2020, 2022 và 2024 được đánh giá là đẹp nhất.

Việc chọn năm cưới đẹp nhất này sẽ hỗ trợ bạn có được một cuộc hôn nhân tốt đẹp, hạnh phúc và tràn đầy yêu thương. Dù vậy, nếu như nhất định phải cưới vào năm khác, hãy đừng lo lắng mà chọn cho mình một tháng đẹp nhất trong năm nhé.

Trên đây là các thông tin về người sinh năm 1996, tuổi Bính Tý. Theo đó, tuổi Bính Tý kết hôn với người có tuổi Thân và Thìn là hợp nhất. Mệnh hợp với người tuổi Bính Tý là Kim, Mộc và Thủy. Tuổi bính tý 1996 cưới năm 2020, 2022 và 2024 là tốt nhất.

Với các năm còn lại mà phạm Kim Lâu, người tuổi Bính Tý cần xem xét kỹ để chọn ra các tháng phù hợp nhất. Ngoài ra, hiện nay cũng có một số cách có thể hóa giải việc không hợp mệnh và không hợp năm cưới hỏi để bạn tham khảo.

3. Nữ sinh năm 1996 không nên lấy chồng năm nào ?

Để cuộc sống hôn nhân có thể bền lâu, hạnh phúc, thuận lợi đường con cái, người ta rất chú trọng đến năm nên và không nên kết hôn. Thông thường, để xem năm kết hôn, người ta sẽ dựa vào tuổi của người nữ.

Theo phong thủy, người ta cho rằng năm tuổi Kim Lâu là năm không nên bàn tính chuyện kết hôn. Bởi tuổi phạm Kim Lâu là năm hạn, rất dễ gặp xui xẻo, tai ương. Kết hôn vào năm này, cuộc sống hôn nhân sẽ gặp khá nhiều trắc trở và lận đận, vợ chồng con cái dễ xảy ra xung khắc.

Vậy nữ 1996 tuổi Bính Tý lấy chồng năm nào nên tránh ? Dựa theo cách tính này, chúng ta có thể dễ dàng xác định được, nữ tuổi Bính Tý không nên kết hôn vào các năm 2021, 2023, 2025, 2028, 2032,… Đây là những năm nữ Bính Tý phạm Kim Lâu, nếu lấy chồng có thể sẽ không được thuận lợi.

Lời kết

Như vậy, với các băn khoăn Nữ 1996 lấy chồng tuổi nào hợp? Cưới năm nào đẹp nhất? Tử Vi Số đã có những thông tin chi tiết. Hi vọng bạn có thể có những ứng dụng hữu ích trong quyết định sau này.

Ngoài ra, tại chuyên mục Xem tuổi hợp của chúng tôi cũng luôn cập nhập những bài viết tư vấn phong thủy từng tuổi, từng mệnh từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu. Hãy tham khảo ngay nhé!

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp miễn phí tại địa chỉ:

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn