1720 lượt xem

Nữ 1998 lấy chồng tuổi nào hợp? Cưới năm nào đẹp nhất?

5/5 - (2 bình chọn)

Kết hôn là chuyện trọng đại trong cuộc đời mỗi người, vì vậy việc xem tuổi hợp cũng như xem năm đẹp để tiến hành lễ cưới cũng được mọi người đặc biệt quan tâm. Vậy cNữ 1998 lấy chồng tuổi nào hợp? Cưới năm nào đẹp nhất? Mời quý bạn đọc tham khảo bài viết sau của Tử Vi Số.

Mục Lục

Tổng quan tử vi nữ 1998 tuổi Mậu Dần

Trước tiên, bạn cần tìm hiểu thông tin tổng quan về tuổi Mậu Dần 1998, cụ thể như sau:

  • Sinh từ 28/1/1998 đến 15/2/1999 (Mậu Dần)
  • Xương: Con cọp
  • Tướng tinh: Con thuồng luồng
  • Mệnh ngũ hành: Thổ – Thành Đầu Thổ (Đất trên thành)
  • Cung phi: Nữ: Tốn – Nam: Khôn
  • Tam hợp: Ngọ, Tuất – Lục hợp: Hợi – Tứ hành xung: Hợi, Thân, Tỵ
  • Màu hợp tuổi: Trắng, bạc, ghi, kem, xám và vàng, cam, nâu
  • Hướng tốt: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam

Tổng quan tình duyên Nữ 1998

+ Nếu bạn sinh vào những tháng 4 và tháng 9 Âm lịch thì bạn có đường tình duyên trắc trở hơn những người sinh vào những tháng khác. Trong cuộc sống mình, bạn phải trải qua tối thiểu ba lần đổi khác trong tình duyên mới tìm được niềm hạnh phúc đích thực của mình .

+ Nếu bạn sinh vào những tháng 1, tháng 2, tháng 5, tháng 8, tháng 10 và tháng 12 Âm lịch thì thì bạn phải trải qua tối thiểu hai lần biến hóa tình duyên trong cuộc sống mới có được niềm hạnh phúc.

+ Còn nếu bạn sinh vào những tháng 3, tháng 6, tháng 7 và tháng 11 Âm lịch thì bạn sẽ như mong muốn được hưởng một đường tình duyên tốt đẹp, thuận tiện. Cả đời bạn chỉ gắn bó với một cuộc hôn nhân gia đình và có được niềm hạnh phúc tốt đẹp với nó .

Nữ 1998 lấy chồng tuổi nào hợp?

Ở trong bài viết này chúng tôi sẻ mang tới cầu trả lời cho bạn về những nữ mậu dần 1998 nữ thì hợp với tuổi nào, hợp với tuổi gì, nên lấy chồng tuổi gì và bao nhiêu tuổi.

Nữ 1998 lấy chồng tuổi nào hợp?
Nữ 1998 lấy chồng tuổi nào hợp?

1. Nữ 1998 kết hôn với nam tuổi mậu dần 1998

+ Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện, nếu hợp hôn với nhau sẻ có số vợ chồng phải chịu cảnh bần hàn trong một thời hạn, làm ăn không được thuận tiện, có tiền rồi cũng tiêu hết, không giữ được. – Còn về phần tính tình của hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, nếu chung sống với nhau cần chịu khó mới có đời sống ấm no .

2. Nữ 1998 kết hôn với nam tuổi đinh sửu 1997

+ Nếu hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, khi hợp hôn sẻ gặp số Tam Vinh Hiển, số này là số vợ chồng có Gianh Giá, hoặc có quyền chức thêm tốt, nhiều người hay mến thương, hai vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có đời sống ấm no .

3. Nữ 1998 kết hôn với nam tuổi bính tý 1996

+ Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo, là vợ chồng có chút ít quyền tước, cầu lo hay suy tính nhiều việc làm đều thông suốt, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, chung sống với nhau sẽ hưởng cảnh ấm êm .

4. Nữ 1998 kết hôn với nam tuổi giáp tuất 1994

+ Nếu như hai tuổi này kết hôn với nhau là tốt, gặp số Nhất phong phú, nếu hợp hôn thì vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn nếu thiếu như mong muốn thì cũng có đời sống khá giả, vợ chồng cũng hòa hợp, nên sống chung với nhau sẽ có đời sống niềm hạnh phúc, ấm no .

5. Nữ 1998 kết hôn với nam tuổi quý dậu 1993

+ Khi hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, kết hôn với nhau gặp số Nhì Bần Tiện, có số làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời hạn. – Còn về phần tính cách và tính tình vợ chồng cũng có phần hòa hợp, nên hai vợ chồng cần bền chắc, chịu khó cùng nhau chung lo thì ngày sau cũng được hưởng ấm no .

6. Nữ 1998 kết hôn với nam tuổi nhâm thân 1992

+ Hai tuổi này nếu kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển, là số vợ chồng có vị thế, và có quyền tước nhất định trong xã hội, được nhiều người quý mên, – Về phần tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên trong đời sống mái ấm mái ấm gia đình nên nhường nhịn nhau thì mới có đời sống tốt .

7. Nữ 1998 kết hôn với nam tuổi tân mùi 1991

+ Nếu như hai tuổi này kết hôn với nhau sẻ gặp số Tứ Đạt Đạo, đây là số có quý nhân phù trợ nên vợ chồng làm ăn thuận tiện, lo tính việc chi đều thông suốt, ra đường được nhiều người quý mến, tính tình vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau sẽ hưởng đời sống niềm hạnh phúc ấm no .

Những tuổi đại kị của nữ sinh năm 1998

Bên trên là những tuổi hợp với những bạn nữ sinh năm 1998, và giờ đây tổng thể tất cả chúng ta cùng xem tiếp những tuổi kỵ nhất của những bạn nữ sinh năm 1998 mà bạn nên tránh kết hôn, những tuổi gồm có như :

+ Nam tuổi ất hợi kết hôn với nữ tuổi Mậu Dần ( Nam hơn nữ 3 tuổi ) : Nếu hai tuổi này kết hôn với nhau phạm ( Biệt Ly ).

+ Nam tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ tuổi Mậu Dần ( Nam hơn Nữ 8 tuổi ) : Nếu hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm ( biệt ly ).

+ Nam tuổi Kỷ Tỵ kết hôn với nữ tuổi Mậu Dần ( Nam hơn Nữ 9 tuổi ) : Nếu hai tuổi này kết hôn vơi nhau phạm ( tuyệt mạng ) .

+ Nam tuổi Canh Thìn kết hôn với nữ tuổi Mậu Dần ( Nữ hơn Nam 2 tuổi ) : Nếu hai tuổi này kết hôn với nhau phạm ( Biệt Ly ) .

Nữ Mậu Dần nên kết hôn vào năm nào?

Khi xem tuổi kết hôn thường người ta sẽ xem tuổi của cô dâu, vì người nữ sau này khi về nhà chồng có vai trò rất quan trọng trong gia đình. Và cũng chính cô dâu sẽ sinh con, nối tiếp gia đình cho nên ông cha ta mới có câu “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”.

Nữ Mậu Dần nên kết hôn vào năm nào?
Nữ Mậu Dần nên kết hôn vào năm nào?

1. Tuổi Kim Lâu

Không riêng gì tuổi Mậu Dần 1998, mà nữ các tuổi khác khi xem tuổi để kết hôn thì đều nên phải tránh năm tuổi Kim Lâu.

Năm Kim Lâu là năm được cho là không tốt để làm những việc hệ trọng trong nhà như làm ăn lớn, xây nhà hay là tổ chức đám cưới… Vậy nên mới có câu quyết ca rằng “ Một, ba, sáu, tám Kim Lâu/Làm nhà, cưới vợ, tậu trâu thì đừng” nhằm ám chỉ việc trên.

Thế nhưng theo một khía cạnh khác, “Kim” ở đây được hiểu là vàng, “Lâu” chính là lâu đài, nhà thời cổ xưa nên có thể hiểu Kim Lâu là nhà vàng, lầu vàng. Hay cũng có thể hiểu theo cách khác thì Kim Lâu là thời điểm tốt mà các bậc vua chúa, quý tộc ngày xưa thường chọn để tổ chức hôn lễ. Dân thường sẽ phải tránh những năm này vì vua sợ người này sẽ chiếm mất lầu vàng. Về sau, nhân dân ta xem đây như một điều kiêng kỵ khi xem xét đến việc kết hôn.

2. Nữ 1998 Tuổi Mậu Dần kết hôn năm nào đẹp?

Tuổi Mậu Dần cưới năm nào thì tốt? Kết hôn là chuyện trăm năm, vì thế nam nữ cần xem kỹ thời điểm cưới phù hợp. Bên cạnh đó, việc lựa chọn năm tổ chức hôn lễ cũng thường dựa vào tuổi cô dâu để tính hạn Kim Lâu. Dưới đây là bảng tổng hợp những năm tốt hợp cho 1998 kết hôn:

Năm Tuổi mụ Can chi năm
2022 25 Nhâm Dần
2024 27 Giáp Thìn
2026 29 Bính Ngọ
2028 31 Mậu Thân
2029 32 Kỷ Dậu
2031 34 Tân Hợi
2033 36 Quý Sửu
2035 38 Ất Mão
2037 40 Đinh Tỵ

Lời kết

Như vậy, với các băn khoăn Nữ 1998 lấy chồng tuổi nào hợp? Cưới năm nào đẹp nhất? Tử Vi Số đã có những thông tin chi tiết. Hi vọng bạn có thể có những ứng dụng hữu ích trong quyết định sau này.

Ngoài ra, tại chuyên mục Xem tuổi hợp của chúng tôi cũng luôn cập nhập những bài viết tư vấn phong thủy từng tuổi, từng mệnh từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu. Hãy tham khảo ngay nhé!

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp miễn phí tại địa chỉ:

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn