603 lượt xem

Tử Vi Tuổi Ất Sửu Cho Nữ Năm Nhâm Dần 2022 Chi Tiết

Rate this post

Tử Vi Tuổi Ất Sửu Cho Nữ là những người chịu thương chịu khó. Với công việc, họ không bao giờ ngại thử thách mà luôn đón nhận, xem đây là cách giúp bản thân trưởng thành. Trong những mối quan hệ, người sinh năm 1985 luôn giữ được sự nhiệt thành, biết chăm sóc và lắng nghe đối phương.

Liệu thành công có đến với người tuổi này trên con đường sự nghiệp và tài vận trong năm 2022? Cuộc sống sẽ có gì thay đổi khi sao Thái Dương và hạn Thiên La chiếu mệnh? Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu về tử vi Ất Sửu nữ nhé!

Mục Lục

Thông tin gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng

Nữ mạng sinh năm 1985 Ất Sửu, cầm tinh con Trâu, ngày sinh từ 21/01/1985 đến ngày 08/02/1986. Thiên can Ất kết hợp với địa chi Sửu mang ý nghĩa Hải Nội Chi Ngưu tức Trâu trong biển.

– Ngũ hành: Kim (Hải Trung Kim, Vàng trong biển)

– Tương sinh: Thổ

– Tương khắc: Hoả

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Ly

Nữ mạng tuổi Ất Sửu là người rất chăm chỉ, hiền lành. Khi làm việc gì, họ cũng toàn tâm toàn sức thực hiện. Nhờ đó mà mưu sự lớn nhỏ đều dễ dàng thành công. Với bản tính hoà đồng, thân thiện, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, họ được mọi người xung quanh cực kỳ quý mến.

Tử Vi Tuổi Ất Sửu Cho Nữ
Tử Vi Tuổi Ất Sửu Cho Nữ

Xem Tử Vi Tuổi Ất Sửu Cho Nữ năm 2022 tổng quan

Năm 2022 là năm Nhâm Dần hay còn được biết đến là năm con Hổ. Ngũ hành nạp âm của năm này thuộc mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Bước sang năm 2022, mọi kế hoạch và dự định của người nữ tuổi Ất Sửu có được như mong đợi hay không? Để biết được câu trả lời chính xác nhất. Ta cần phải xem xét trên nhiều phương diện. Từ Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh… cho đến hạn tuổi.

Theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành, nạp âm bản mệnh của nữ mạng tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim. Tương hợp với mệnh Kim của năm Nhâm Dần. Bên cạnh đấy còn có, thiên can Ất gặp năm Nhâm là tương hợp. Địa chi Sửu gặp Dần bình hoà. Do đó, vận trình trong năm tới của đương số khá bình ổn, không có nhiều biến động lớn.

Song quý bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khi tham gia đầu tư – chi tiêu. Bởi trong năm, hạn Ngũ Mộ sẽ gây ra những tác động không tốt khiến bản mệnh dễ hao tốn tiền bạc, tài lộc.

Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Ất Sửu trên các phương diện

Dưới đây là những luận giải chi tiết về cuộc sống của người nữ tuổi Ất Sửu. Trên phương diện sự nghiệp, tài lộc, gia đạo, sức khoẻ…

1. Công danh – sự nghiệp

Bước sang tuổi 38, đa phần vận trình sự nghiệp của nữ mạng tuổi Ất Sửu đều đã ổn định. Trong năm 2022, bản mệnh chỉ cần tập trung vào công việc hiện tại. Nếu muốn thăng tiến lên vị trí cao hơn, quý bạn nên cố gắng “toàn tâm toàn sức” với tất cả các nhiệm vụ được giao. Dù công việc đó không thuộc quản lý của bạn hay đơn giản đó chỉ là một nhiệm vụ cực kỳ đơn giản.

Bởi, đây sẽ là cơ hội để bạn thành công xây dựng được một hình ảnh chuyên nghiệp. Và đáng tin cậy hơn trong mắt đồng nghiệp và cấp trên. Dĩ nhiên, không một vị sếp nào sẵn sàng ngó lơ bạn khi bạn là một người chu toàn và không ngại khó khăn, thử thách.

Đối với người làm kinh doanh, trong năm vận quý nhân khá vượng. Tuy nhiên, bản mệnh không nên quá chủ quan, vô tình đặt lòng tin sai chỗ. Nên cẩn trọng hơn với các mối quan hệ xung quanh, nhất là những lời mời hùn hạp làm ăn không rõ ràng. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên chú trọng đến việc xem giờ đẹp – ngày tốt để tiến hành các hoạt động kinh doanh.

2. Tài chính

Phương diện tài chính không có quá nhiều biến động lớn. Cơ hội tài lộc có nhưng không nhiều. Bản mệnh nên hạn chế đầu tư ngắn hạn – chi tiêu cho những sở thích cá nhân không cần thiết. Năm này, đương số tốt nhất nên ưu tiên tích luỹ. Hoặc đầu tư vào các dự án trung và dài hạn. Những dự án này tuy chỉ đem lại nguồn thu nhập ở mức khá. Nhưng được cái nguồn thu rất đều đặn, ổn định và ít rủi ro.

3. Tình duyên, gia đạo

Vận trình tình cảm của nữ mạng tuổi Ất Sửu khi bước sang năm Nhâm Dần khá bình yên. Đối với những người đã có gia đình thì trong năm gia đạo êm ấm. Con cháu thuận hoà, hiếu thảo. Còn những đối tượng chưa lập gia đình thì năm này khả năng cao sẽ gặp được nửa kia “tâm đầu ý hợp”.

4. Sức khoẻ

Bước sang năm 2022, phương diện sức khoẻ của người nữ tuổi Ất Sửu khá khởi sắc. So với năm trước, bản mệnh ít ốm đau bệnh vặt hơn.

Người mắc phải những căn bệnh nghiêm trọng sẽ sớm tìm được cách chữa trị hiệu quả, giúp bệnh mau thuyên giảm.

Tuy nhiên, đương số không nên quá đắc chí khi thấy sức khoẻ cải tiến. Thay vào đó, quý bạn cần cố gắng duy trì các chế độ ăn uống cũng như những thói quen sống lành mạnh.

Xem sao hạn của nữ mạng tuổi Ất Sửu trong năm 2022

Sao chiếu mệnh, vận hạn sẽ gây ra những tác động tích cực và tiêu cực nào đối với cuộc sống của người nữ tuổi Ất Sửu trong năm 2022? Xem ngay nội dung dưới đây để biết thêm về vận trình cuộc sống sắp tới.

1. Sao chiếu mạng

Trong năm 2022, vận trình cuộc sống của nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985 sẽ chịu tác động của sao Vân Hớn. Đương số cần chú trọng dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. Tránh để áp lực công việc và những cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến đời sống tinh thần cũng như sức khỏe.

Song, các tác động của chòm sao này không thật sự ảnh hưởng quá nhiều đến công việc cũng như vận trình tình cảm. Nếu biết cách hoá giải thì mọi sự đều vẫn sẽ được giải quyết êm đẹp.

2. Hạn tuổi

Nếu tính thêm tuổi mụ thì người nữ tuổi Ất Sửu năm nay 38 tuổi. Bản mệnh sẽ chịu ảnh hưởng của hạn Ngũ Mộ.

Theo quan niệm tử vi, khi vướng phải hạn Ngũ Mộ, đương số nên cẩn trọng với các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Chỉ cần một chút bất cẩn cũng sẽ dẫn đến hao tốn tiền bạc vì những chuyện không đáng. Trong năm, nếu có ý định đầu tư hùn hạp làm ăn, quý bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ.

Nhất là các dự án được lên kế hoạch triển khai trong một thời gian ngắn nhất định. Hay các dự án hợp tác có quá nhiều ưu đãi, lợi ích nghiêng về phía bạn một cách bất thường.

3. Tứ trụ

Thiên Thuận – Địa Hung: Bản mệnh không nên mưu sự lớn trong năm nay. Nếu đã có kế hoạch từ trước thì cần phải cẩn trọng. Tránh nghe những lời dụ dỗ hùn hạp “một vốn bốn lời” mà hấp tấp đổ hết tiền bạc vào đầu tư.

Về phương diện tình cảm, tính cách đôi lúc có phần hơi bốc đồng dễ khiến mối quan hệ của bạn và nửa kia xảy ra mâu thuẫn. Trong năm này, đương số nên cố gắng hơn trong việc kiềm chế cảm xúc. Đồng thời cũng nên học cách lắng nghe, thấu hiểu nhiều hơn.

4. Vận niên

Trư Phùng Hoả (Heo gặp lửa): Mưu sự lớn nhỏ trong năm sẽ gặp phải khá nhiều trắc trở. Nhưng nếu bản mệnh có thể giữ được bình tĩnh và đưa ra được quyết định sáng suốt thì mọi việc vẫn sẽ có được kết quả y như mong đợi.

5. Màu hợp tuổi

Sử dụng các vật phẩm có màu sắc hợp phong thuỷ sẽ giúp cuộc sống của nữ mạng tuổi Ất Sửu thêm phần vượng khí. Chuyện xui rủi chóng qua, vận trình liên tục gặp nhiều điều may mắn. Theo quan niệm ngũ hành, nữ mạng sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim rất hợp với các tông màu như: Trắng, bạc, nâu, xám, ghi…

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985 thuộc cung Ly (Đông Tứ Mệnh). Khi xuất hành đầu năm, quý bạn nên chọn một trong các hướng sau: Đông (Sinh khí), Bắc (Diên niên), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục vị) để vận trình cuộc sống được khởi sắc hơn.

7. Hoá giải sao hạn

Hầu hết mọi người khi nghe đến sao hạn đều sẽ mang tâm lý có phần hơi nặng nề. Tuy nhiên, mọi việc đều có cách giải quyết, bạn đọc không nên quá lo lắng. Để hoá giải vận khí xấu, bản mệnh có thể cân nhắc đến việc cúng sao. Ngoài ra, làm việc thiện tích đức cũng là cách để bạn thu hút nhiều may mắn cho cuộc sống.

Phần nữa, lối sống và quyết định của quý bạn cũng ảnh hưởng rất nhiều đến vận trình năm 2022. Nếu biết “cân đo đong đếm”, không hơn thua so đo chuyện nhỏ nhặt, luôn biết cách tự chăm sóc và phát triển bản thân thì mọi phương diện trong cuộc sống đều sẽ khá suôn sẻ.

Tử Vi Tuổi Ất Sửu Cho Nữ
Tử Vi Tuổi Ất Sửu Cho Nữ

Diễn biến Tử Vi Tuổi Ất Sửu Cho Nữ theo tháng trong năm

Diễn biến tử vi 2022 của nữ mạng tuổi Ất Sửu theo từng tháng sẽ như thế nào? Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Tháng 1: Đầu năm, vận trình cuộc sống chưa có nhiều biến động lớn. Đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh trau dồi và phát triển nhằm chuẩn bị cho những cơ hội sắp tới.

Tháng 2: Dư âm thói quen sống không lành mạnh của những ngày lễ Tết làm ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần và sức khỏe trong tháng này. Nữ mạng tuổi Ất Sửu nên chú trọng hơn đến việc chăm sóc bản thân.

Tháng 3: Cuộc sống đón nhận nhiều cơ hội tài lộc. Phương diện tài chính khởi sắc, tiền bạc trong tháng dư dả. Sức khoẻ cải tiến, ít ốm đau bệnh vặt.

Tháng 4: Bản mệnh nên cố gắng tập trung hơn cho công việc hiện tại. Người làm kinh doanh nên hạn chế “lấn sân” sang đầu tư các lĩnh vực. Đặc biệt, đối với người làm công ăn lương thì tháng này không phải là thời điểm thích hợp để quý bạn “nhảy việc”.

Tháng 5: Nữ mạng tuổi Ất Sửu nên cố gắng kiểm soát tốt “cái tôi của bản thân” khi có mâu thuẫn xảy ra. Một điều nhịn chín điều lành, một chút nhún nhường đôi khi lại là sự lựa chọn tốt để gìn giữ và vun đắp cho một mối quan hệ. Nhất là các mối quan hệ trong gia đình.

Tháng 6: Bản mệnh nên hạn chế chi tiêu cho các sở thích và kế hoạch không cần thiết. Thay vào đó, cần đề cao chính sách tích luỹ để phòng hờ cho các trường hợp không mong muốn có thể xảy ra.

Tháng 7: Cuộc sống có nhiều chuyển biến tích cực. Mọi nỗ lực của quý bạn từ đầu năm đến nay sẽ được đền đáp bằng những thành quả vô cùng xứng đáng.

Tháng 8: Bản mệnh không nên quá vô tâm với những dấu hiệu bất thường của cơ thể. Nếu thấy sức khỏe suy giảm thì nên đến ngay các cơ sở y tế để thăm khám và chữa trị kịp thời. Tránh để kéo dài khiến bệnh chuyển nặng khiến việc chữa trị trở nên khó khăn.

Tháng 9: Gia đạo bất hoà, dễ xảy ra mâu thuẫn. Những lúc này, bản mệnh nên tránh để “chuyện bé xé ra to”. Hãy cùng nhau ngồi xuống chia sẻ để hoá giải hiểu lầm và giúp mọi người trong nhà thấu hiểu nhau hơn.

Tháng 10: Sự nghiệp hanh thông, tiền tài tới tấp. Người làm công ăn lương có nhiều cơ hội thăng tiến, tăng lương, thưởng nóng. Người làm kinh doanh, mưu sự nhỏ đều thành công, tài lộc cực vượng, tiền bạc rủng rỉnh.

Tháng 11: Theo đà vận khí của tháng 10, vận trình cuộc sống của nữ mạng tuổi Ất Sửu trong tháng này cũng sẽ liên tục gặp được nhiều may mắn. Công việc thuận lợi, sức khoẻ dồi dào, gia đạo yên ấm.

Tháng 12: Nếu có ý định xuất hành đi xa, bản mệnh nên cẩn thận hơn trong công tác chuẩn bị. Bên cạnh đó, quý bạn cũng nên biết cách cân bằng thời gian cho công việc và cuộc sống. Tránh làm việc quá lao lực khiến sức khỏe suy giảm.

Giải đáp một số thắc mắc về Tử Vi Tuổi Ất Sửu Cho Nữ

1. Phạm Thái Tuế không?

Nữ mạng tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 không phạm Thái Tuế trong năm Nhâm Dần 2022

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Nhâm Dần 2022, người nữ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 không phạm Tam Tai. Nếu cố gắng thì vận trình năm nay sẽ được như mong đợi.

3. Phạm Kim Lâu không?

Trong năm 2022, người tuổi Ất Sửu nữ mạng 38 tuổi không phạm Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Bước sang năm 2022, nữ mạng tuổi Ất Sửu phạm phải Hoang Ốc. Hạn này chỉ không tốt cho việc xây dựng nhà cửa. Do đó, bạn đọc không cần phải quá lo lắng. Nếu đã có dự định xây nhà từ trước, quý bạn có thể tham khảo các cách hoá giải hạn Hoang Ốc nhằm giúp mọi việc được suôn sẻ hơn.

5. Có xây nhà được không?

Trong trường hợp. bản mệnh có dự định triển khai xây nhà trong năm này thì có thể cân nhắc đến việc mượn tuổi hoặc nhờ người có tuổi hợp phong thuỷ đứng ra đại diện tiến hành các buổi lễ liên quan.

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn