749 lượt xem

Lý Do Khiến Các Cung Hoàng Đạo Độc Thân

5/5 - (2 bình chọn)

Lý Do Khiến Các Cung Hoàng Đạo Độc Thân là gì? Độc thân có thể rất tự do, thoải mái nhưng không ai muốn sẽ độc thân suốt đời cả. Ai cũng mong sớm có người ở bên quan tâm, chia sẻ. Vậy đâu là lý do khiến 12 chòm sao vẫn còn sống độc thân cho đến tận bây giờ? Hãy cùng Tử Vi Số tham khảo nhé!

Mục Lục

1. Bạch Dương

Bạch Dương vốn là một chòm sao rất thẳng thắn trong việc bày tỏ và biểu đạt tình cảm. Trong chuyện tình cảm, nếu có cơ hội, họ chắc chắn sẽ không bỏ lỡ. Tuy nhiên, dần dần, khi càng ngày càng trưởng thành hơn, Bạch dương cũng càng lúc càng hiểu rõ bản thân mình muốn gì và điều gì là phù hợp với mình. Vì thế, khi lựa chọn người yêu/nửa kia, Bạch Dương không còn chỉ suy nghĩ đến hiện tại mà sẽ suy xét một cách toàn diện hơn. Đó là lý do khiến họ độc thân khá lâu.

2. Kim Ngưu

Là một chòm sao thuộc nhóm nguyên tố Đất với tính cách khá cứng nhắc và cố chấp. Kim Ngưu có những tiêu chuẩn và nguyên tắc nhất định đối với chuyện tình cảm, họ rất khó phá bỏ những nguyên tắc đó để đến bên một người. Vì trong mắt Kim Ngưu, tình yêu là thứ không ổn định, cũng chính vì sự cố chấp của bản thân nên Kim Ngưu cũng không muốn chủ động tìm kiếm/tấn công, chấp nhận chịu cảnh “đơn côi mình em” mãi thôi.

3. Song Tử

Lý do Song Tử độc thân hoàn toàn không phải vì Song Tử không đủ thu hút, hấp dẫn với những người xung quanh. Mà là vì Song Tử luôn không biết điều gì mới là thứ bản thân họ thực sự cần. Một chòm sao luôn thích sự mới mẻ, kích thích như Song Tử thường bị thu hút bởi những thứ không ai để ý đến và không quá quan trọng nhưng lại không thực sự hiểu rõ tiếng nói bên trong mình. Vì thế, họ thường bị bỏ lỡ những cơ hội quan trọng và cứ mải mê tìm kiếm những thứ xa vời ở đâu đó.

4. Cự Giải

Cự Giải là một chòm sao rất cẩn trọng, dè dặt với chuyện yêu đương. Thứ họ muốn là một tình yêu kéo dài từ đầu đến cuối, nắm tay nhau đến bạc đầu răng long. Vì thế, Cự Giải cũng vô cùng thận trọng với những sự lựa chọn, cẩn thận thăm dò các đối tượng “tiềm năng”, không dám dễ dàng bỏ ra quá nhiều tình cảm. Cũng chính vì thế mà nhiều người không thể xóa bỏ được sự hoài nghi của Cự Giải và nắm được trái tim họ.

Lý Do Khiến Các Cung Hoàng Đạo Độc Thân
Lý Do Khiến Các Cung Hoàng Đạo Độc Thân

5. Sư Tử

Thực ra, sâu trong nội tâm Sư Tử cũng rất muốn “thoát ế”. Nhưng trên người các Sư Tử luôn toát ra một loại khí chất mạnh mẽ và độc đoán, đặc biệt là Sư Tử nữ. Họ luôn khiến người ta e ngại khi đến gần, quá ưu tú và tỏa sáng đôi khi lại khiến nhiều người chỉ dám đứng từ xa mà ái mộ. Cộng thêm một điểm nữa là lòng tự tôn của Sư Tử rất cao và họ cũng rất coi trọng mặt mũi, đây chính là những rào cản lớn khiến Sư Tử khó có được tình yêu.

6. Xử Nữ

Yêu cầu của chòm sao này đối với cuộc sống và bản thân luôn rất cao. Trong chuyện chọn lựa nửa kia để cùng bên nhau cả đời. Xử Nữ sẽ không bao giờ chịu “tạm bợ”. Tiêu chuẩn của Xử Nữ không nhất thiết phải là “cao phú soái” hay “bạch phú mỹ” mà chỉ cần phù hợp với yêu cầu của họ là được. Tuy nhiên, cũng thật khó để tìm được ai đáp ứng được hết các tiêu chuẩn mà bản thân đề ra nên Xử Nữ vẫn mãi mắc kẹt trong tình trạng “độc thân”.

7. Thiên Bình

Những con người yêu cái đẹp hay gọi tắt là nhan khống như Thiên Bình có yêu cầu cực kỳ cao về ngoại hình của nửa kia. Nếu muốn trở thành người yêu của Thiên Bình thì bạn nhất định phải hợp với gu thẩm mỹ của họ. Vì thế, nếu những người khác phái xung quanh Thiên Bình không được ưu nhìn hay không hợp mắt Thiên Bình, thì họ sẽ chỉ đối xử với người ta như là bạn bè thôi. Thiên Bình chính là điển hình của những người yêu bằng mắt.

8. Thiên Yết

Hổ Cáp trời sinh đã đa nghi nên cũng rất cẩn trọng trong chuyện tình cảm. Đối với những người họ thích và những người thích họ. Thiên Yết đều cho người ta một vài bài “kiểm tra” khác nhau để khảo nghiệm và thử thách đối phương. Xác định xem rốt cuộc người đó có phải người đáng để họ bỏ tình cảm ra không. Nhưng sự lạnh lùng, cao ngạo và những sự khảo nghiệm này của Thiên Yết lại thường khiến nhiều người không vượt qua và mở được cánh cửa trái tim của Thiên Yết.

9. Nhân Mã

Những người thuộc chòm sao này thực sự rất yêu tự do. Họ vô cùng sợ bị ràng buộc bởi bất cứ mối quan hệ nào. Vì thế, họ cũng luôn né tránh các mối quan hệ tình cảm một cách vô thức. Có thể ngày nào Nhân Mã cũng nói muốn yêu đương, muốn có người yêu. Nhưng khi tình yêu thực sự tới. Nhân Mã lại tìm mọi cách để chạy trốn.

10. Ma Kết

Lý do khiến Ma Kết vẫn còn độc thân thực sự là do lỗi của chính bản thân họ. Vì Ma Kết thực sự quá thụ động, bạn hoàn toàn không thể nhìn ra một chút gợn sóng nào trong từ biểu cảm bên ngoài của họ. Mọi niềm vui, nỗi buồn Ma Kết đều giấu kín trong lòng, cũng không bao giờ chịu chủ động, bỏ lỡ thì chấp nhận bỏ lỡ, Ma Kết sẽ không bao giờ níu kéo.

11. Bảo Bình

Đối với Bảo Bình, người yêu không những phải có tình cảm với nhau mà còn phải có tiếng nói chung và hiểu được thế giới nội tâm của nhau. Nhưng thực sự rất khó để có thể tìm được một nửa có tâm hồn đồng điệu và phù hợp với mình. Vì thế, Bảo Bình thà độc thân cũng không muốn tìm kiếm người yêu một cách tạm bợ.

12. Song Ngư

Song Ngư luôn có một sự khao khát sâu sắc và hy vọng rất nhiều vào tình yêu. Họ luôn muốn có một tình yêu hoàn mỹ và đơn thuần không nhiễm một chút tạp chất nào. Nhưng càng để tâm đến tình yêu, Song Ngư lại càng “yêu mà không có được”. Điều này khiến họ dần không dám mở lòng, chỉ có thể ngậm ngùi chấp nhận kiếp sống độc thân của mình.

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn