838 lượt xem

Chòm Sao Dễ Bị Ghét Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo

5/5 - (1 bình chọn)

Chòm Sao Dễ Bị Ghét Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo là ai? Sống trên đời này, có những người rất giỏi ăn nói, luôn biết làm vừa lòng mọi người, chính vì thế mà nhân duyên lúc nào cũng tốt. Nhưng ngược lại, có những người lại quá mức thẳng tính, nghĩ gì nói nấy, thành ra hay làm mất lòng người.

Hãy cùng Tử Vi Số xem thử, ai là cung hoàng đạo dễ bị ghét nhất nhé!

Mục Lục

1. Xử Nữ

Chắc hẳn có nhiều bạn đã từng nghe người khác nhắc đến Xử Nữ với thái độ không mấy tích cực.

Công bằng mà nói, tính cách của Xử Nữ quả thật không dễ chịu. Trong danh sách các cung hoàng đạo khó sống cùng nhất, Xử Nữ không thể không góp mặt mà thậm chí còn phải đứng top đầu. Là người theo chủ nghĩa cầu toàn, Xử Nữ thường hơi khó tính và xét nét

Bạch Dương nóng vội, Song Tử lười biếng, Song Ngư đãng trí. Bảo Bình cảm hứng, Nhân Mã tùy tiện là 5 đối tượng thường tránh Xử Nữ như tránh tà. Xử Nữ dễ khiến người khác áp lực và mệt mỏi vì đòi hỏi quá nhiều trong mọi việc.

Xử Nữ không thể ào ào sống như người khác và còn muốn người ta phải học theo mình. Cách Xử Nữ góp ý, khuyên bảo cũng gây khó chịu không kém tính cách họ. Miệng lưỡi của chòm sao này vô cùng xéo sắc. Nhiều người cảm thấy cách Xử Nữ nói chuyện với mình giống chỉ trích chê trách hơn là khuyến khích động viên.

Chòm Sao Dễ Bị Ghét Nhất
Chòm Sao Dễ Bị Ghét Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo

2. Thiên Bình

Nhiều người thắc mắc rằng tại sao Thiên Bình luôn xuất hiện rạng rỡ với nụ cười trên môi, sẵn lòng giúp đỡ người khác nhưng lại nằm trong top cung dễ bị ghét. Chính bởi lời ăn tiếng nói quá khéo léo cùng tính thiếu quyết đoán mà họ bị xem là những kẻ hai mặt và sống không thật lòng.

Cũng vì độ “galant”, quan tâm hỏi han tới người khác nhiều nên Thiên Bình khiến nhiều người khác giới nhầm tưởng tình cảm đấy là tình yêu. Khi đó Thiên Bình mới nhẹ nhàng giải thích rằng, tôi chỉ xem bạn là anh trai/ em gái/ bạn thân mà thôi khiến nhiều người vỡ vụn trái tim

Và Thiên Bình có một tính cách đặc biệt khiến bản thân dễ bị xem là một “trà xanh” lý tưởng. Đó chính là khả năng giao tiếp rất tốt. Dù nhiều Thiên Bình trông có vẻ hướng nội nhưng trên thực tế họ rất giỏi giao tiếp và hiểu rõ thế giới nội tâm của đối phương.

3. Bạch Dương

Đây là cung hoàng đạo bị ghét vì sự thẳng thắn, thật thà của mình. Họ luôn nói thẳng làm chạm đến cảm xúc của người khác. Bạch Dương thường không thích suy nghĩ nhiều. Họ đơn giản và đặc biệt ghét phải kìm nén hay chịu đựng, đụng đâu nói đó.

Chính vì thói vô tư của mình, đôi lúc họ trở nên thật vô tâm. Dù sự thẳng thắn của họ không hề mang ý xấu, nhưng nhiều khi nó biến thành vô duyên và khiến người khác tổn thương.

Bạch Dương luôn sẵn sàng tỏa sáng, chẳng bao giờ chần chừ. Do dự bỏ lỡ thời cơ tốt. Nhưng đôi khi một cách tiêu cực, bạn lúc nào cũng thích thể hiện bản thân. Làm việc mà không suy nghĩ kĩ, đôi khi bốc đồng dẫn đến những kết quả chẳng ai mong muốn.

Bạch Dương này, thỉnh thoảng để ý tới cảm nhận của người khác một chút, bạn sẽ không vô tình bị người khác ghen ghét nữa đâu.

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn