543 lượt xem

Những Chòm Sao Hễ Cứ Yêu Là Quên Mất Chính Mình

5/5 - (2 bình chọn)

Những Chòm Sao Hễ Cứ Yêu Là Quên Mất Chính Mình là ai? Tình yêu có những hình thức khác nhau, mỗi người chúng ta có thể có những trải nghiệm và hiểu biết về tình yêu theo những cách riêng của mình. Có rất nhiều người hiểu sai về tình yêu và kết quả là yêu đương trong mù quáng. Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu xem những cung hoàng đạo nào cứ yêu vào là đánh mất chính mình nhé!

Mục Lục

1. Song Ngư

Khi yêu đương, Song Ngư thường thiên về tình cảm hơn lý trí, đặt tình yêu lên trên tất cả. Để được ở bên người mình thích, họ thường có thể từ bỏ mọi thứ, rất dễ bị lạc lối trong chuyện tình cảm, không biết rốt cuộc bản thân mình cần gì. Cho dù đã đánh mất tất cả những vẫn cố chấp ở bên đối phương.

2. Cự Giải

Mật ngữ 12 chòm sao. Trong giai đoạn đầu lúc mới yêu, những người thuộc cung Cự Giải vẫn tương đối lý trí, duy trì được sự tỉnh táo. Họ sẽ dùng nhiều cách khác nhau để thăm dò tâm tư của người yêu. Nhưng một khi đối phương đã “thông qua sát hạch” và có thể mang lại cho Cự Giải đủ cảm giác an toàn là họ sẽ hết lòng hết dạ với người ta, chỉ một mực yêu người ta, cho đi tất cả mà không tiếc luôn. Đối với các Cự Giải thì gặp được người như vậy thật không dễ dàng gì nên họ nhất định phải biết trân trọng, dù có bị tình yêu làm cho mờ mắt cũng mặc kệ.

Những Chòm Sao Hễ Cứ Yêu Là Quên Mất Chính Mình
Những Chòm Sao Hễ Cứ Yêu Là Quên Mất Chính Mình

3. Thiên Yết

Đối với Hổ Cáp, tình yêu giống như một liều thuốc độc càng uống càng gây nghiện. Một người đã từng rất lý trí như Thiên Yết cũng sẽ hy sinh tất cả rồi đánh mất tất cả vì tình yêu, nhưng đó là điều họ cam tâm tình nguyện.

Lúc mới bắt đầu yêu đương với người ta, Thiên Yết cũng giống Cự Giải, cũng sẽ có một chút “tranh đấu” giữa con tim và lý trí. Thậm chí họ còn từng cố gắng thử bớt yêu người ta lại để lấy lại lý trí của mình nhưng vẫn không thể nào làm được.

4. Thiên Bình

Bất ngờ không, Thiên Bình lại là chòm sao không giữ được lý trí nhất trong tình yêu. Cả hai chỉ sổ IQ và EQ đều về số 0 luôn. Một khi đã yêu ai đó là trong đầu Thiên Bình chỉ toàn là hình bóng của họ thôi. Sẵn sàng hy sinh và làm nhiều thứ cho người mình yêu.

Một người tưởng chừng như luôn biết cách kiểm soát tốt cảm xúc của mình cũng sẽ vì nhất cử nhất động của đối phương mà suy nghĩ lung tung, mẫn cảm và đa nghi. Nhưng dù mệt mỏi đến đâu, họ cũng sẽ không thể từ bỏ mối quan hệ đó.

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn