573 lượt xem

Sao Nam Nào Dễ Say Nắng Nhất Trong 12 Chòm Sao

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn có biết sao nam nào trong 12 cung hoàng đạo  là người dễ “say nắng” nhất? Hãy xem bảng xếp hạng những chòm sao dễ bị say nắng nhất của Tử Vi Số để biết được trái tim chòm sao nào thường xuyên “rung rinh” qua những cơn say nắng nhé!

Mục Lục

1. Bạch Dương : 20%

Nam Bạch Dương rất giỏi giao tiếp, họ mang một thần thái chói lóa như ánh mặt trời nhưng lại rất ôn nhu, đặc biệt là rất hiểu lòng phụ nữ, thực lòng muốn che chở, toàn tâm toàn ý với bạn gái, hãy chọn một chàng trai Bạch Dương nhé. Hãy yên tâm rằng Bạch Dương không nằm trong số những chòm sao nam đa tình nhé.

2. Kim Ngưu: 70%

Kim Ngưu là người hơi ích kỷ, mỗi khi bắt tay vào công việc gì, họ đều đặt câu hỏi “Việc này có lợi gì cho bản thân mình?” Giả sử có một cái gì đó khiến cho Kim Ngưu chỉ sau một đêm trở thành Bạch mã hoàng tử vì bằng giá nào Kim Ngưu cũng sẽ làm, ngay cả chuyện tình cảm cũng không còn quan trọng với Kim Ngưu, các sao nữ nên đề phòng nhé!

3. Song Tử: 50%

Song Tử là người rất tùy hứng, yêu đương theo cảm xúc. Nếu có tình cảm đặc biệt thì họ yêu vội vàng và cũng chia tay vội vàng, bản tính cả thèm chóng chán rất khó để nắm bắt, nếu có một người bạn trai thuộc cung Song Tử thì bạn cũng chớ nên đặt tinh tưởng quá nhé!

4. Cự Giải: 10%

Nếu bạn có người yêu là một anh chàng thuộc cung Cự Giải thì xin chúc mừng bạn, người ấy chính là Bạch mã hoàng tử đó. Với những chàng trai cung Cự Giải thì họ rất coi trọng tình cảm, tình cảm là thứ thiêng liêng. Khi gặp được người mình yêu, họ tuyệt đối quý trọng, không bao giờ muốn làm phụ lòng người khác, trọn đời muốn ở bên người ấy.

5. Sư Tử: 20%

Sư Tử vẻ ngoài có chút bất cần và lạnh lùng, thế nhưng bản tính họ lại không phải như vậy. Họ thích sự tự do, một khi đã có tình yêu riêng của mình thì họ tuyệt đối chung thủy, trừ khi đối phương làm gì đó có lỗi với họ, họ mới rời xa. Thế nên các cô nàng cần phải biết cách giữ bên mình một anh chàng Sư Tử nhé.

Sao Nam Nào Dễ Say Nắng Nhất Trong 12 Chòm Sao
Sao Nam Nào Dễ Say Nắng Nhất Trong 12 Chòm Sao

6. Xử Nữ: 10%

Những anh chàng Xử Nữ có bệnh là thích sự sạch sẽ nên khả năng thay lòng đổi dạ cũng rất thấp. Nam Xử Nữ không hề dễ dàng yêu một người thế nhưng khi đã yêu ai thì họ hết lòng tận tâm, luôn tìm mọi cách để người kia cảm nhận được họ quan trọng với Xử Nữ thế nào.

7. Thiên Bình: 80%

Thiên Bình yêu mãnh liệt nhưng cũng sẽ chia tay nhanh chóng, không dễ dàng gì để trói được trái tim của Thiên Bình. Trong tình yêu họ có chút mơ hồ như gần như xa, quan hệ rất mập mờ, vì vậy những anh chàng Thiên Bình thường được gắn mác thay người yêu như thay áo. Xét về mức độ phong lưu thì Thiên Bình cũng không hổ là chòm sao nam đa tình đâu.

8. Bọ Cạp: 40%

Hổ Cáp là người khá hài lòng với tình yêu của mình, với người con gái mà mình đã chọn. Dù vậy, không có nghĩa là họ không có bất kỳ sự say nắng nào khác nữa. Khi gặp người con gái khác xinh đẹp và giỏi giang, quyến rũ, họ vẫn có chút xao động, thế nhưng họ hiểu rằng đó chỉ là cảm xúc nhất thời và không bao giờ có ý định chia tay với người con gái mà mình đã chọn.

9. Nhân Mã: 90%

Nam Nhân Mã là thiên hạ đệ nhất phong lưu, đa tình, họ có khả năng hớp hồn mọi cô gái, hơn nữa, lúc nào họ cũng mang tư tưởng “đứng núi này trông núi nọ”, chơi trò chiếm giữ trái tim với nhiều người con gái cùng lúc. Nếu bạn có người yêu là một chàng trai Nhân Mã thì bạn phải biết cách “thu phục” trái tim của chàng, có như vậy tình yêu mới bền lâu được.

10. Ma Kết: 30%

Khả năng Ma Kết thay lòng đổi dạ là không cao, bởi những chàng trai Ma Kết rất có trách nhiệm, khi họ có tình cảm với ai đó thì thực tâm sẽ muốn gắn bó với người ấy suốt đời. Hơn nữa, những chàng trai Ma Kết cũng không hề mong muốn bất kỳ cô gái nào phải tổn thương vì mình, nên nếu bạn có người yêu là Ma Kết thì hãy yên tâm đi nhé.

11. Bảo Bình: 80%

Bảo Bình rất nhanh bị lôi cuốn nhưng cũng rất nhanh … chán bởi những chàng trai Bảo Bình rất thích sự mới mẻ. Với họ thay người yêu chỉ như thay áo. Mỗi mối tình với họ chỉ kéo dài vài ngày là sẽ mất đi hứng thú. Họ cũng chẳng cần quan tâm xem đối phương sẽ ra sao, có tổn thương hay không? Có thể nói rằng Bảo Bình đứng đầu trong số những chòm sao nam đa tình nhé.

12. Song Ngư: 60%

Những chàng trai Song Ngư rất giỏi giao tiếp, rất hay tụ tập bạn bè, thích kết bạn. Đặc biệt là bạn của bạn nên cũng được khá nhiều bạn gái ngưỡng mộ. Vậy nên, nếu nhận được một nụ cười tỏa nắng nào đó từ các chàng trai Song Ngư thì bạn chớ vội mừng nhé, rất có thể đó chỉ là một nụ cười kết bạn mà thôi.

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn