608 lượt xem

Khuyết Điểm Của 12 Chòm Sao Là Gì?

5/5 - (1 bình chọn)

Khuyết Điểm Của 12 Chòm Sao Là Gì? Trong chiêm tinh học, người ta tin rằng mọi thứ đều có lực đối kháng ngang nhau và đối nghịch trong vũ trụ. Tuy nhiên, có những dấu hiệu xấu không có nghĩa bạn sẽ trở thành người xấu. Điều đó chỉ cho thấy bạn sẽ cư xử khó chịu và đôi khi ảnh hưởng tiêu cực đến những người xung quanh. Nhưng đôi lúc, thể hiện nhược điểm của bản thân cũng quan trọng vì điều này có thể giúp bạn cảm thấy được giải phóng. Nó sẽ giúp bạn hiểu thêm về bản thân và tìm thấy động lực trong công việc và cuộc sống. Hãy cùng Tử Vi Số khám phá mật ngữ 12 chòm sao xem nhược điểm của họ là gì nhé!

Mục Lục

1. Bạch Dương: Nóng nảy, sĩ diện, hư vinh

Bình thường Bạch Dương làm chuyện gì cũng thích tự cho mình là trung tâm, không thích các quy tắc và sự hạn chế, làm gì cũng khá nóng vội, không thích sự chờ đợi và những quá trình dài dằng dặc. Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương yêu ghét phân minh, không dài dòng dây dưa. Họ thường sợ mất thể diện nên nếu đã quyết định từ bỏ thì Bạch Dương sẽ rất khó quay đầu lại.

2. Kim Ngưu: Cố chấp, cứng nhắc, không linh hoạt

Khi nhắc đến chòm sao này, đa phần mọi người sẽ nghĩ ngay đến những tính từ như: chân thật, thực tế, thận trọng. Nhưng mặt khác, những nét tính cách đó trên người Kim Ngư cũng phản ánh họ là người bảo thủ, bướng bỉnh, không biết linh hoạt, thích những cái cố định bất di bất dịch mà không chịu thay đổi. Nếu Kim Ngưu ghét bỏ một người, có thể họ sẽ ghim người đó cả đời luôn.

3. Song Tử: Quá mạnh mẽ, thiếu kiên nhẫn, tâm cao khí ngạo

Nét tính cách khó ưa của Song Tử tài trí hơn người chính là ngạo mạn, sĩ diện hão giống hệt Bạch Dương. Song Tử còn rất háo thắng, không dễ dàng chấp nhận thấ bại. Bình thường trong đầu họ luôn có rất nhiều ý tưởng, sẵn sàng thử làm mọi thứ, nhưng lại thường không chú tâm, không đủ nhẫn nại, làm gì cũng nửa vời, không đến nơi đến chốn nên chẳng thu được kết quả gì.

4. Cự Giải: Không có chính kiến, quá đa sầu đa cảm

Cự Giải thường được biết đến là người sống nội tâm với một tâm hồn rất tinh tế. Nhưng chính bởi vậy, trong giao tiếp qua lại giữa người với người thường ngày, họ thường có xu hướng nghĩ nhiều mà không nói ra hay không biết diễn đạt thành lời một cách rành rọt. Cự Giải còn dành quá nhiều thời gian để suy đoán tâm tư của người khác, thường nâng lên được mà không đặt xuống được, tự mình làm mình phiền não, quá đa sầu đa cảm.

Có rất nhiều lúc, những người thuộc cung hoàng đạo này còn không ngừng tự hối hận về những chuyện mà họ đã làm trong quá khứ. Thực ra, ẩn dưới lớp vỏ cứng cáp của các chú Cua là một trái tim mềm yếu, vì quá mềm yếu nên làm gì cũng không có chính kiến.

5. Sư Tử: Quá coi trọng mặt mũi, thích gây sự chú ý, phán đoán kém

Bản thân luôn tỏa ra khí chất đế vương, những chú Sư Tử thường tỏ ra độc đoán và ngang ngược trong mọi lời nói và hành động. Họ đã quen với việc ở “chiếu trên” cao cao tại thượng, luôn muốn trở thành trung tâm của vũ trụ với tính sĩ diện rất cao.

Sư Tử có tiêu chuẩn sống khá cao nhưng trước mọi việc, đa phần họ lại quá vội vã, cảm tính dẫn đến sự thiếu chuẩn xác trong các phán đoán của mình. Bản thân họ tự cho rằng những gì họ thích luôn luôn tốt, còn những gì họ không thích sẽ luôn luôn xấu.

6. Xử Nữ: Quá ngây thơ, theo đuổi sự hoàn hảo một cách quá đà

Hầu hết những người thuộc chòm sao này sinh ra đều đã là những người theo chủ nghĩa hoàn hảo, muốn mỗi một chuyện, mỗi một tiểu tiết đều phải thập toàn thập mỹ. Nhưng cổ nhân có câu, nhân vô thập toàn và có những chuyện, phải có một chút khiếm khuyết mới là điều bình thường.

Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ có yêu cầu quá khắt khe về nửa kia của mình, trong mắt không chứa được nổi một hạt cát. Những chính vì lúc nào cũng theo đuổi sự hoàn mỹ mà Xử Nữ đã nhiều lần tự làm bản thân chịu tổn thương sâu sắc.

7. Thiên Bình: Thiếu quyết đoán, không thích chịu khổ

Trong 12 cung hoàng đạo thì kỹ năng giao tiếp xã hội của Thiên Bình là xuất chúng hơn cả. Họ biết tùy mặt gửi lời, có thể nhanh chóng làm quen với người lạ. Dễ dàng giao tiếp với mọi người. Mặc khác, khuyết điểm của Thiên Bình chính là làm chuyện gì cũng chỉ muốn dễ dàng. Thuận lợi, không muốn chịu khổ, không thích những công việc khô khan và máy móc. Trong một số thời khắc mấu chốt phải đưa ra quyết định chính xác. Thiên Bình thường suy đi tính lại quá nhiều lần, dễ rơi vào trạng thái do dự thiếu quyết đoán.

8. Thiên Yết: Tự ti, đố kỵ, tâm lý báo thù mạnh mẽ

Hổ Cáp có thể là những người có ngoại hình nổi bật. Thông minh, quyến rũ, cuốn hút. Nhưng họ lại có một nhược điểm, chính là quá tự ti. Thiếu cảm giác an toàn về chính bản thân mình.

Ngoài ra, Thiên Yết còn để lại cho người ta ấn tượng về một con người thù dai. Tàn nhẫn, có ham muốn trả thù quá mạnh mẽ. Bọ Cạp cũng có nguyên tắc riêng, họ sẽ không chủ động trêu chọc người khác. Nhưng khi bị xâm phạm, Bọ Cạp sẽ phản kích lại vô cùng mạnh mẽ. Điểm đáng sợ của họ là mặt ngoài có thể bình tĩnh đối diện với kẻ địch. Trong lòng thì cuộn trào toan tính, có thể chịu khuất phục tạm thời để nuôi kế sách lâu dài, tìm cơ hội đánh trả.

9. Nhân Mã: Bốc đồng, nhạy cảm

Ưu điểm trong tính cách của Nhân Mã có rất nhiều như:: vui vẻ, phóng khoáng, nhiệt tình, tự tin, rộng lượng, hài hước,… Tuy nhiên, ngoài những điểm đó ra thì Nhân Mã còn có một vài tính xấu như hay kích động. Không thích bị ràng buộc, và nội tâm còn khá mẫn cảm. Nhiều lúc, họ còn thường dễ xúc động và bị cảm xúc hóa, hay xảy ra chút xung đột với những người xung quanh và có những hành động bốc đồng.

10. Ma Kết: Bướng bỉnh, khô khan, bảo thủ

Làm chuyện gì cũng tuân thủ theo nguyên tắc, có nghị lực, có tinh thần trách nhiệm, tạo cho người ta cảm giác rất đáng tin cậy, khiêm tốn và thận trọng, có thể từng bước đi tới thành công là những ưu điểm của Ma Kết.

Tuy nhiên, sự thành công hay thất bại của một việc cũng đều do cùng một người gây ra. Có mặt tốt cũng phải có mặt xấu. Chính những ưu điểm trên của Ma Kết đôi lúc lại biến thành khuyết điểm trong tính cách của họ: bướng bỉnh, cứng nhắc. Rập khuôn máy móc, tự chặn đứt không gian để bản thân tự do phát triển.

11. Bảo Bình: Quá độc lập, thích tự làm theo ý mình

Nội tâm của những người thuộc chòm sao này thường luân phiên đan xen giữa hai trạng thái nóng và lạnh rất khó lường. Bảo Bình thích làm mọi thứ theo ý mình. Không tuân theo bất cứ quy tắc nào, hơi có chút tự do càn quấy.

Cộng thêm tính cách khá cực đoan và phản nghịch. Nên Bảo Bình chỉ thích hợp làm việc độc lập, việc ta ta làm. Không thích hợp để hòa lẫn và làm việc trong một tập thể. Ngoài ra, Bảo Bình cũng chẳng sợ người khác bình phẩm, đánh giá về mình.

12. Song Ngư: Mơ mộng quá đà, hay phân tâm, bị chi phối bởi cảm xúc

Là một chòm sao thích mơ mộng, lúc nào Song Ngư cũng để tâm hôn mình lơ lửng trên mây, chỉ thích đắm chìm trong thế giới màu hồng do mình tưởng tượng ra. Chính vì điều đó mà Song Ngư hay bị thiếu tập trung trong mọi công việc, làm gì cũng bị phân tâm.

Ngoài ra, Song Ngư mỏng manh yếu đuối còn hay bị cảm xúc chi phối. Mỗi khi có chuyện gì không vừa ý xảy ra, Song Ngư dễ bị tụt mood. Họ sẽ chán nản, rầu rĩ, mất hứng thú làm bất cứ việc gì. Và thường có xu hướng tự giam mình lại

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn