756 lượt xem

Top Chòm Sao Thích Bị Động Trong Tình Yêu

5/5 - (3 bình chọn)

Top Chòm Sao Thích Bị Động Trong Tình Yêu là ai? Trong tình yêu, để một mối quan hệ phát triển thì cần sự chủ động của cả 2 để tình cảm ngày một khắng khít. Tuy nhiên, có rất nhiều người e ngại và thích bị động nhiều hơn. Hãy cùng Tử Vi Số khám phá xem top các cung hoàng đạo nào thích bị động trong tình yêu nhé!

Mục Lục

1. Ma Kết

Trong mật ngữ 12 chòm sao thì đây là chòm sao thụ động trong chuyện tình cảm nhất. Họ thường dành hết tâm trí và sức lực của mình cho công việc. Chỉ mong sự nghiệp của bản thân thành công. Còn chuyện tình cảm đối với họ là có cũng được mà không có cũng chẳng sao.

Điều này cũng dẫn đến việc dù đã gặp được người khiến trái tim rung động và dù đã rất rất thích người đó. Ma Kết cũng sẽ không lựa chọn chủ động bày tỏ tình cảm với đối phương đâu. Vì Ma Kết sợ sau khi ở bên nhau. Chuyện tình cảm sẽ làm ảnh hưởng đến công việc của mình. Cũng sợ đối phương sẽ làm phiền đến sự nghiệp của mình.

Nhưng các Ma Kết cũng cần biết rằng. Có được cả tình yêu và sự nghiệp mới là trạng thái hoàn mỹ nhất của đời người. Không cần thiết phải hoàn toàn từ bỏ tình yêu vì sự nghiệp.

2. Xử Nữ

Xử Nữ là một chòm sao rất kỳ quái, có thể nói là kỳ quái nhất trong 12 chòm sao luôn. Dù thích đến mấy thì họ cũng không bao giờ chịu chủ động trước đâu. Có lẽ phần lớn thời gian Xử Nữ đều đã quen với việc ở một mình. Lúc thích một ai đó, họ cũng chỉ ngắm nhìn người ta từ đằng xa thôi. Dường như đối với Xử Nữ, chỉ cần biết đối phương sống ổn hay không đã là đủ rồi.

Khi Xử Nữ thích một ai đó, họ không hề muốn góp mặt trong cuộc sống của người ta. Thậm chí còn không có ý định tỏ tình với đối phương. Điều Xử Nữ thích luôn luôn khác biệt so với người khác. Nhưng điều đó không có nghĩa là Xử Nữ chỉ thích người ta cho vui. Chỉ đơn giản là mỗi người đều có cách thích thầm của riêng mình.

Top Chòm Sao Thích Bị Động Trong Tình Yêu
Top Chòm Sao Thích Bị Động Trong Tình Yêu

3. Sư Tử

Sư Tử lúc nào cũng vô tư, thoải mái là thế. Nhưng đến khi gặp được người mình thích. Họ sẽ trở nên vụng về, ngượng ngùng vô cùng. Hơn nữa, Sư Tử cũng là chòm sao điển hình của kiểu người rất để tâm đến thể diện của mình. Lúc nào cũng chỉ sợ mất mặt, vì thế dù có thích người ta đến đâu, Sư Tử cũng sẽ không bao giờ chủ động nói ra.

Vì trong lòng Sư Tử, họ luôn coi mình là một con người cực kỳ hoàn hảo và chuyện đối phương thích mình là chuyện rất hợp tình hợp lý. Thế nên khi nhìn thấy crush của mình. Mặc dù Sư Tử sẽ không kiềm chế được cảm xúc của mình. Tim sẽ đập loạn nhịp, nhưng họ vẫn muốn đợi đến khi đối phương chủ động tỏ tình với mình trước.

4. Kim Ngưu

Những người thuộc cung Kim Ngưu thuộc tuýp người trầm lặng, khiêm tốn. Khi gặp được người mình thích, các Kim Ngưu thường không dám chủ động bày tỏ với đối phương. Cho dù đã thích đối phương lắm rồi, thậm chí còn đến cái mức mà ngày nhớ đêm mơ, các Kim Ngưu cũng sẽ không chủ động mở lời đâu.

Vì Kim Ngưu luôn sợ việc mình bị từ chối sau khi tỏ tình với đối phương, ngoài ra Kim Ngưu còn sợ tình cảm của mình sẽ khiến đối phương muốn hoàn toàn rời khỏi thế giới của họ. Vì thế, thay vì để mất nhau thì Kim Ngưu tình nguyện lấy danh nghĩa bạn bè để âm thầm ở bên cạnh, bảo vệ đối phương hơn.

5. Bảo Bình

Bảo Bình sẽ chia ra làm 2 phe. Thường thì nam Bảo Bình sẽ rất thoải mái trong việc bày tỏ tình cảm, theo đuổi người yêu.

Còn nữ Bảo Bình lại ngược lại. Bảo Bình không coi tình yêu là số 1 nên đôi lúc họ cảm thấy có cũng được, không có cũng không sao. Bảo Bình nữ có thầm thương trộm nhớ ai đó thì họ cũng giữ trong lòng, ngoài mặt tỏ ra vô cùng bình thường, thậm chí nếu họ không nói ra chắc bạn cũng không nghĩ là Bảo Bình đang thích người đó đâu.

Chưa kể cái nết nếu người họ thích đột nhiên thích lại họ, có khi Bảo Bình lại cảm thấy có gì đó “chán chán”, không thoải mái lắm rồi lại chạy mất dép không biết chừng.
Vì vậy Bảo Bình cũng “xứng đáng” có trong bảng xếp hạng này lắm

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn