291 lượt xem

Xui Xẻo Cần Tránh Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Xui xẻo cần tránh của 12 cung hoàng đạo năm 2023 luôn được các chóm sao quan tâm. Bởi khi biết những nguy cơ nào đang chờ đợi bạn ở phía trước. Từ đó sẵn sàng tinh thần đối mặt, không khuất phục khó khăn. Hãy cùng Tử Vi Số khám phá nhé!

Mục Lục

Xui xẻo của Bạch Dương năm 2023

Tình cảm rạn nứt

Xem xui xẻo của 12 cung hoàng đạo năm 2023 thấy rằng. Vận trình tình cảm của Bạch Dương không mấy sáng sủa trong năm nay. Thậm chí bạn sẽ trải qua cảm giác thất vọng và buồn bã.

Xung quanh các bạn độc thân có rất nhiều người bày tỏ tình cảm với bạn. Nhưng dường như bạn chẳng muốn mở lòng với ai. Vì sợ rằng mình sẽ phải chịu tổn thương. Nhưng cũng chính vì lý do này mà bạn có thể bỏ lỡ cơ hội đến với người thực sự xứng đáng.

Với các cặp đôi hoặc các cặp vợ chồng. Đầu năm có thể là khoảng thời gian hạnh phúc của hai người, song đến cuối năm, biến cố có thể xảy ra.

Bạn không đủ quan tâm đến người ấy chỉ vì gánh nặng trách nhiệm. Cùng nhiều mối quan tâm khác. Ngoài ra, cả hai có thể xảy ra tranh cãi khi khơi gợi lại một số bí mật cũ của mình.

Khi người đó muốn trao đổi, trò chuyện với bạn. Bạn nên tập trung lắng nghe chứ đừng lên làm ngơ. Bạn nên để ý tới vấn đề giao tiếp. Vì từ đó mới giúp gia tăng sự thấu hiểu. Cải thiện đời sống hôn nhân, hạn chế nhiều khúc mắc.

Xui xẻo của Kim Ngưu năm 2023

Dễ mất định hướng

Tử vi năm 2023 mở ra nhiều thay đổi trong lĩnh vực sự nghiệp đối với Kim Ngưu. Thời gian đầu, bạn sẽ khó có thể bắt nhịp với môi trường công việc mới. Quá nhiều điều phải học và quá nhiều sự cố xảy ra khiến bạn cảm thấy bối rối. Thậm chí có người nghĩ đến việc bỏ cuộc.

Bạn nên tìm người phù hợp để trao đổi những trăn trở trong lòng mình. Để tìm ra một hướng đi chính xác. Nếu không, bạn rất dễ rơi vào tình trạng không muốn làm việc. Và không chắc chắn về bất kỳ vấn đề gì.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc. Hoặc có nguyện vọng thay đổi công việc thì năm 2023 cũng sẽ không phải là thời điểm quá thuận lợi. Bạn cần khắc phục được những khuyết điểm của mình trước khi bắt tay vào nhiệm vụ mới. Chớ nên trốn chạy giải quyết vấn đề.

Kể cả với những người đã làm việc lâu năm thì vấn đề vẫn có thể xảy ra. Bạn thường vướng vào các cuộc tranh luận với đồng nghiệp. Thậm chí là mâu thuẫn với cấp trên vì những bất đồng trong phong cách làm việc.

cung Kim Ngưu
Xui xẻo cần tránh của 12 cung hoàng đạo năm 2023

Xui xẻo của Song Tử năm 2023

1. Biến động tình cảm

Các cặp đôi cung Song Tử dễ tranh cãi, xung đột với nhau. Đặc biệt là trong thời điểm đầu năm. Công việc bận rộn cũng sẽ khiến hai người cảm thấy mệt mỏi chẳng buồn giao tiếp với nhau. Đừng để điều này khiến tình cảm hai bên dần lạnh nhạt.

Dù thế nào cũng phải cố gắng dành thời gian chất lượng cho nửa kia của bạn. Chẳng hạn như đưa đón người ấy. Cùng nhau thưởng thức một bữa tối lãng mạn hoặc cùng đi du lịch. Hãy chắc chắn rằng bạn quan tâm đến sở thích và công việc của đối phương.

Lứa đôi khó tránh khỏi những khi mâu thuẫn. Xong bạn cần phải cẩn trọng trong cách nói năng và hành xử của mình. Đừng đưa ra những quyết định bồng bột để rồi sau đó phải hối hận.

2. Nguy cơ sức khỏe

Song Tử có nguy cơ sẽ phải đối mặt với một số vấn đề sức khỏe liên tục ngày này hay ngày khác. Vì thế, bạn cần kiên trì rèn luyện sức khỏe đều đặn. Đồng thời chú ý đến chế độ ăn uống của mình.

Nếu gặp bất cứ vấn đề gì liên quan đến sức khỏe. Hãy bình tĩnh, đừng căng thẳng quá. Tinh thần lạc quan sẽ giúp bạn vượt qua những tình huống khó khăn này.

Hãy cố gắng đi khám sức khỏe tổng thể 3 tháng một lần. Vì nó sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và mang lại năng lượng tích cực cho bạn.

Nếu bạn phải đi công tác nhiều thì nên chú ý nhiều đến vấn đề vệ sinh thực phẩm. Hạn chế ăn đồ cay nóng, quá nhiều dầu mỡ cũng như hạn chế uống rượu bia. Vì đó là thói quen tác động rất xấu đến sức khỏe đấy.

Xui xẻo của Cự Giải năm 2023

1. Công việc bất lợi

Công việc của Cự Giải xuất hiện nhiều dấu hiệu bất lợi trong năm 2023. Đồng nghiệp có thể mang đến rắc rối bằng cách nói xấu về bạn. Khiến hình ảnh của bạn bị ảnh hưởng và chính bản thân bạn cũng chẳng thể hoàn toàn tập trung cho nhiệm vụ.

Bạn cần phải hết sức bình tĩnh để có thể hành xử một cách lý trí. Không khiến rắc rối ngày càng lớn hơn.

Ngoài ra, bạn cần quan tâm đến nhiều thứ trong lĩnh vực chuyên môn của mình để nâng cao nghiệp vụ. Đừng vội hài lòng với những gì mà mình đang có kẻo đối thủ có thể nhân cơ hội vượt qua đấy.

Mỗi khi đưa ra những quyết định quan trọng, bạn cần hết sức thận trọng. Thậm chí ngay cả khi cơ hội xuất hiện trước mắt. Bạn cũng cần phải xem xét cẩn thận xem nó có tiềm ẩn nguy cơ hay không. Đặc biệt, nếu bạn có ý muốn chuyển việc trong thời điểm này thì có thể sẽ gặp phải một số rủi ro.

2. Lứa đôi mâu thuẫn

Xem xui xẻo của 12 cung hoàng đạo năm 2023 thấy thời gian này. Bạn và người ấy thiếu sự giao tiếp, tin tưởng và thấu hiểu. Do đó bạn cần phải hết sức cẩn thận và chú ý. Bạn nên thể hiện sự tin tưởng vào người ấy. Tránh tranh cãi và cố gắng giải quyết mọi hiểu lầm một cách kịp thời.

Nếu bạn có cách ứng xử khéo léo thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh gọn. Giao tiếp và thấu hiểu bằng tình yêu sẽ giúp bạn rất nhiều về lâu dài cho cuộc sống vợ chồng.

Xui xẻo của Sư Tử năm 2023

Quan hệ căng thẳng

Sư Tử vướng phải những khúc mắc trong mối quan hệ với người thân và nửa kia. Cũng chỉ vì thái độ và cách cư xử của bạn. Bạn dễ nóng nảy và khiến mọi thứ trở nên lộn xộn đến mức vượt khỏi tầm kiểm soát.

Tức giận và thất vọng chỉ khiến bạn càng gặp khó khăn khi đối mặt với cuộc sống hôn nhân hiện tại mà thôi. Nếu bạn muốn tình hình thay đổi, chỉ có cách là suy nghĩ tích cực và thay đổi thái độ. Cách hành xử của mình với người ấy.

Đồng thời, bạn cũng nên nhớ rằng những căng thẳng gia tăng trong mối quan hệ giữa bạn. Và người ấy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến con cái. Hãy hạn chế tối đa những tranh cãi. Đặc biệt là khi ở trước mặt những thành viên nhỏ tuổi trong gia đình.

Xui xẻo của Xử Nữ năm 2023

Tài chính khó khăn

Năm 2023 sẽ mang đến cho Xử Nữ rất nhiều khó khăn về tài chính. Dường như mọi việc vẫn giậm chân tại chỗ khiến bạn chẳng nhận được khoản thu nào đáng kể. Trong tình trạng này, bạn cần tránh những khoản chi tiêu quá đà, không có mục đích cụ thể.

Khi mọi thứ có vẻ không thuận lợi thì Xử Nữ cũng nên tránh việc đầu tư. Trong giai đoạn này nếu bạn đang cân nhắc đầu tư vào bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào cũng phải tính toán thật kỹ càng. Còn nếu bạn vẫn muốn đầu tư thì cần tham khảo ý kiến của chuyên gia cũng như những người mà bạn tin tưởng.

Trong năm, bạn nên hạn chế cho người khác vay mượn tiền bạc. Đối phương có thể là người không đáng tin cậy, khiến khoản tiền đã ra đi của bạn khó có thể quay trở về trong túi.

Tuy nhiên, chi tiêu cho các nghi lễ của gia đình hoặc chăm chỉ tham gia các hoạt động từ thiện, hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn là việc bạn nên làm. Bạn chủ động làm các việc tốt thì sẽ được đền đáp xứng đáng trong tương lai.

Xui xẻo của Thiên Bình năm 2023

Công việc trở ngại

Năm 2023 dự báo tình hình kinh doanh của Thiên Bình chỉ cần đảm bảo ổn định đã là tốt lắm rồi. Nhiều người gặp khó khăn trong quá trình buôn bán, hợp tác. Sự khác biệt về ý tưởng khiến bạn và đối tác khó có thể làm việc ăn ý với nhau.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì nên hạn chế đầu tư, mở rộng kinh doanh trong thời gian này. Nếu vội vàng chạy theo bước chân của người khác, bạn có thể khiến khoản tiền vốn đang có trôi tuột khỏi túi rất dễ dàng đấy.

Với những người trẻ tuổi muốn bắt tay vào những lĩnh vực mới mẻ trong năm nay, bạn cũng có thể gặp phải khá nhiều trở ngại. Bạn cần tin tưởng vào khả năng của mình nhưng cũng đừng vì thế mà trở nên mù quáng, chạy theo những điều quá xa vời không phù hợp với mình.

Kể cả khi được cấp trên khen ngợi, đánh giá cao, bạn cũng cần khiêm tốn, chớ kiêu ngạo, ảo tưởng về sức ảnh hưởng của mình. Khi làm việc trong tập thể, bạn cần trao đổi mọi việc kĩ càng, tránh tự tiện làm mọi việc khiến mâu thuẫn, xung đột nảy sinh.

cung thiên bình
Xui xẻo cần tránh của 12 cung hoàng đạo năm 2023

Xui xẻo của Hổ Cáp năm 2023

Tình duyên trục trặc

Xem xui xẻo của 12 cung hoàng đạo năm 2023 thấy nhiều bất đồng sẽ xảy ra giữa Bọ Cạp và người ấy, đặc biệt là trong thời điểm đầu năm.

Bầu không khí bất ổn khiến hai người cãi vã nhau chỉ vì những vấn đề nhỏ nhặt. Hai người đều cần có một khoảng lặng để đánh giá lại niềm tin cho nhau xem có nên tiếp tục mối tình này hay không.

Nếu bạn đã cố gắng thử tất cả các cách khác nhau để làm cho mối quan hệ tốt hơn nhưng không thành công thì đã đến lúc bạn phải chấp nhận rằng cuộc hôn nhân của mình có thể sẽ thất bại.

Để tạo một mối quan hệ gắn bó với một nửa của mình một cách bền vững thì ngay từ đầu, bạn nên tập trung vào người ấy nhiều hơn. Quan tâm, chăm sóc nhau là cách bạn có thể làm cho cuộc sống tình cảm của mình trở nên hài hòa và ấm áp.

Xui xẻo của Nhân Mã năm 2023

1. Nếm mùi thất bại

Nhân Mã phải đối mặt với nhiều trở ngại trong năm 2023 này, thậm chí một vài người còn phải nếm trải những trải nghiệm cay đắng như thất vọng và thất bại.

Hãy để ý những đối thủ sẽ không hài lòng với phong cách làm việc của bạn và tìm cách để hãm hại bạn. Trong bất kể công việc nào, dù quen thuộc hay không, bạn cũng cần hết sức thận trọng. Còn nếu chủ quan, có thể bạn sẽ phải hối tiếc.

Những khoản chi tiêu bất ngờ có thể phát sinh vào giữa năm, vì thế bạn chớ nên tiêu xài một cách lãng phí kẻo đến lúc cần thiết lại không có tiền mà sử dụng. Bạn nên lên kế hoạch cho bất cứ điều gì có thể xảy ra và đừng quên để dành một khoản tiền đề phòng.

2. Lứa đôi xa cách

Các cặp đôi có thể sẽ phải xa nhau vì lý do bất khả kháng, hoặc không cũng trở nên xa cách vì những tranh chấp vốn rất vụn vặt. Để cứu vãn tình trạng này, hai người hãy cố gắng giải quyết mọi tranh chấp bằng cách ngồi xuống với nhau để trò chuyện thẳng thắn và thiện chí

Với những ai còn độc thân hoặc mới bắt đầu tình yêu, bạn nên học cách cân bằng cảm xúc, chớ cư xử quá tùy hứng với nửa kia, như vậy thì mới có thể gây nên ấn tượng tốt đẹp cho đối phương. Đừng thường xuyên giận dỗi, vì điều đó có thể khiến kẻ thứ ba xen vào mối quan hệ mới xây dựng của hai người.

Xui xẻo của Ma Kết năm 2023

Sức khỏe suy giảm

Nếu Ma Kết đã từng mắc bất kỳ căn bệnh nào trong quá khứ thì lần này nó cũng sẽ là nguyên nhân chính khiến bạn gặp rắc rối. Đặc biệt nhiều người dễ bị các vấn đề về dạ dày một phần vì bạn stress do làm việc quá nhiều. Hãy cân đối lại thời gian để được nghỉ ngơi nhiều hơn nhé.

Ngay cả khi có bất kỳ vấn đề lớn hay nhỏ nào ảnh hưởng tới sức khỏe, bạn chớ nên bất cẩn, hãy hỏi ý kiến bác sĩ ngay lập tức.

Khi có các triệu chứng sức khỏe khiến bạn sợ hãi, hãy tìm kiếm sự chăm sóc y tế. Bên cạnh đó, chính bạn cũng phải giải tỏa những căng thẳng của mình bằng cách thường xuyên tâm sự với mọi người, đi ra ngoài hít thở bầu không khí… đồng thời duy trì chế độ ăn uống điều độ.

Xui xẻo của Bảo Bình năm 2023

Khúc mắc tình cảm

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2023 thấy rằng các cặp đôi cung Bảo Bình có không ít khúc mắc tình cảm trong năm này. Bạn thường xuyên rơi vào cảnh lo lắng, căng thẳng, thậm chí thiếu tin tưởng vào nửa kia của mình.

Nếu có bất kỳ tranh chấp nào đang xảy ra thì cả hai cần nhanh chóng sắp xếp thời gian để cùng giải quyết, chớ nên để quá lâu, khiến mọi việc càng thêm khó cứu vãn.

Trong khoảng thời gian giữa năm, hai bạn nên có kế hoạch hâm nóng tình cảm lứa đôi. Làm được như vậy, tình yêu và sự lãng mạn sẽ lại nảy nở giữa hai người.

Vào thời điểm cuối năm, khi mọi thứ có vẻ tốt đẹp hơn. Bảo Bình hãy thoải mái bày tỏ tình cảm với bạn đời của mình, chắc hẳn những tổn thương trong quá khứ sẽ dần được chữa lành.

Xui xẻo của Song Ngư năm 2023

Rủi ro tài chính

Song Ngư khó có thể tránh được những rủi ro về tài chính trong năm 2023 này. Bạn có thể muốn thay đổi lối sống của mình để tìm ra cách kiếm tiền mới. Tuy nhiên, để mọi việc tiến triển thuận lợi thì bạn nên tiến hành công việc dần dần và có kế hoạch rõ ràng.

Nếu thấy có cơ hội tốt không muốn bỏ lỡ thì nên nhờ sự tư vấn của người có kinh nghiệm. Tốt nhất là tìm tới các chuyên gia. Còn nếu bạn quá vội vàng làm theo linh cảm của mình thì chỉ dễ dính bẫy của kẻ xấu, gây ra tổn thất tiền bạc mà thôi.

Các khoản chi của bạn cũng có thể sẽ tăng lên trong năm 2023. Vì thế mà bạn cần có kế hoạch chi tiêu cho rõ ràng. Chớ dành tiền cho những món đồ không cần thiết. Chỉ khi giảm chi tiêu cho những việc bên lề thì tình hình tài chính của bạn mới vững vàng hơn.

Đây cũng không phải là thời điểm để cho người khác vay tiền. Hay tìm kiếm các hoạt động đầu tư rủi ro cao. Song Ngư cần tránh xa tất cả các giao dịch đầu cơ trong năm nay. Vì bạn có thể gặp rắc rối.

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn