247 lượt xem

Tuổi Sửu Hợp Tuổi Gì Trong Làm Ăn, Hôn Nhân Vợ Chồng?

5/5 - (5 bình chọn)

Người tuổi Sửu tính cách ngay thẳng chính trực, học rộng hiểu nhiều, chuyên tâm trong công việc lại rất thấu hiểu lòng người. Trong cuộc sống, họ là người có chủ kiến, cá tính mạnh mẽ và độc lập. Bề ngoài họ thường có vẻ cứng cỏi, kiên cường song nội tâm lại rất ôn hòa. Những người tuổi Sửu thường gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, hôn nhân. Việc hết hợp với những người hợp tuổi, hợp mệnh sẽ càng giúp cho họ có thêm thuận lợi và may mắn.

Vậy tuổi Sửu hợp với những tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân vợ chồng ? Tất cả các câu hỏi trên sẽ được Tử Vi Số giải đáp chi tiết trong nội dung bài chia sẻ này.

Mục Lục

Tính cách của người tuổi Sửu

Tính cách của người tuổi Sửu
Tính cách của người tuổi Sửu

Những người sinh tuổi Sửu thường rất đáng tin. Họ có tính cách điềm tĩnh, cam chịu và thật thà. Trong công việc và cuộc sống, người tuổi Sửu luôn có nguyên tắc, quy củ, cẩn thận, tích cực, không biết mệt mỏi.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Sửu thường chân thành, biết quan tâm đến gia đình, yêu quý người thân.

Tuổi Sửu mệnh gì? Hợp màu sắc nào để đem lại may mắn?

– Ất Sửu, mệnh Kim: 1925, 1985, 2045…

Người tuổi Ất Sửu hợp màu vàng, trắng; kỵ màu hồng, đỏ.

– Đinh Sửu, mệnh Thủy: 1937, 1997, 2057…

Người tuổi Đinh Sửu hợp màu đen; kỵ màu vàng, vàng đất.

– Kỷ Sửu, mệnh Hỏa: 1949, 2009, 2069…

Người tuổi Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa, gặp Mộc sẽ tương sinh, gặp Thủy sẽ tương khắc. Vì vậy, người tuổi này hợp với màu đỏ, cam, tím, xanh lá và kỵ với màu xanh nước biển, màu đen.

– Tân Sửu, mệnh Thổ: 1901, 1961, 2021, 2081…

Người tuổi Tân Sửu thuộc mệnh Thổ, gặp Hỏa thì tương sinh, gặp Mộc thì tương khắc. Vì lẽ đó, người tuổi Tân Sửu hợp với màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím.

– Quý Sửu, mệnh Mộc: 1913, 1973, 2033,2093…

Người tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc. Và theo ngũ hành, Thủy sinh Mộc, Kim khắc Mộc nên người tuổi Quý Sửu hợp với màu đen, xanh dương, xanh dương nhạt, xanh lá cây.

Người tuổi Sửu hợp với tuổi gì trong kinh doanh?

Người tuổi Sửu hợp với tuổi gì trong kinh doanh?
Người tuổi Sửu hợp với tuổi gì trong kinh doanh?

Theo tử vi thì những người thuộc Tam Hợp, lục hợp với tuổi Sửu gồm tuổi Tý, tuổi Tỵ, tuổi Dậu là những người phù hợp nhất. Đây được xem là nhóm “Trí thức” với những tìm tòi, thử nghiệm mới lạ. Họ sẽ cùng nhau làm việc, sáng tạo để đưa công việc ngày càng phát triển hơn theo quỹ đạo riêng.

Cụ thể với từng tuổi kết hợp kinh doanh với tuổi sưu như sau:

– Tuổi Tý kết hợp với tuổi Sửu sẽ rất hợp bởi sự nhanh nhạy của tuổi Tý sẽ cùng sự cẩn thận của tuổi Sửu làm nên nghiệp lớn

– Tuổi Sửu kết hợp với tuổi Sửu thì không nên bởi cả hai dù có chung tính cách nhưng không bứt phá được.

– Tuổi Dần kết hợp với tuổi Sửu trong làm ăn không hợp vì hai suy nghĩ quá khác xa nhau, hay mâu thuẫn

– Tuổi Mão kết hợp với tuổi Sửu không hợp trong kinh doanh vì tính cách hai bên không hợp, dễ dẫn đến sự nghi ngờ, không tin tưởng lẫn nhau.

– Tuổi Thìn kết hợp với tuổi Sửu có thể hợp tác kinh doanh ngắn hạn nhưng về lâu dài thì không nên bởi dễ phát sinh mâu thuẫn

– Tuổi Tỵ kết hợp với tuổi Sửu cũng dành được những thành quả nhất định nhưng người tuổi Sửu thường phải nhẫn nhịn hơn.

– Tuổi Ngọ kết hợp với tuổi Sửu trong làm ăn khá tốt bởi tuổi Ngọ năng động, cởi mở có thể bù trừ cho tuổi Sửu

– Tuổi Mùi kết hợp với tuổi Sửu thì không nên bởi tính cách hai bên khác xa nhau, không dễ hợp tác

– Tuổi Thân kết hợp với tuổi Sửu khá phù hợp trong kinh doanh nhưng thường người tuổi Sửu sẽ phải dựa vào người tuổi Thân nhiều hơn

– Tuổi Hợi kết hợp với tuổi Sửu khá ăn ý trong kinh doanh, người tuổi Hợi sẽ giúp đỡ cho người tuổi Sửu khá nhiều

– Người tuổi Tuất kết hợp với tuổi Sửu trong kinh doanh không phù hợp bởi đôi bên thường không ưa nhau.

Tình yêu hôn nhân của Nam tuổi Sửu với các tuổi khác

Tình yêu hôn nhân của Nam tuổi Sửu với các tuổi khác
Tình yêu hôn nhân của Nam tuổi Sửu với các tuổi khác

– Nam tuổi Sửu với Nữ tuổi Tý: Tình yêu tương đối thuận lợi, cả hai người sẽ có cuộc sống hôn nhân êm đềm, hòa thuận và hạnh phúc.

– Nam tuổi Sửu với Nữ tuổi Sửu: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân hòa thuận và rất mỹ mãn. Tính cách của hai người có nhiều nét tương đồng, lại đều là những người theo chủ nghĩa vật chất và khá bảo thủ nên cuộc sống gia đình sẽ rất giàu có, sung túc.

– Nam tuổi Sửu với Nữ tuổi Dần: Có rất nhiều khác biệt về tính cách của hai người. Có những vấn đề mà lập trường của mỗi người đứng ở vị trí đối lập nhau hoàn toàn. Điều tốt nhất mà họ nên có; đó là một điểm chung gắn kết hai người, chính là tình yêu thực sự dành cho nhau.

– Nam tuổi Sửu với Nữ tuổi Mão: Tuy không phải là một mối lương duyên tốt đẹp nhất nhưng hai người vẫn có thể chung sống được với nhau. Người vợ tuổi Mão sẽ rất biết nhẫn nhịn mọi việc để cuộc sống gia đình được yên ấm, hạnh phúc hơn.

– Nam tuổi Sửu với Nữ tuổi Thìn: Cuộc hôn nhân giữa hai người có nhiều nốt trầm bổng. Vượt qua được những thử thách của cuộc sống gia đình, tình cảm của hai người sẽ ngày càng bền chặt, gắn bó. Hơn hết là thấu hiểu và đồng cảm với nhau khi đã cùng trải qua những thăng trầm trước đây.

– Nam tuổi Sửu với Nữ tuổi Tỵ: Hai người có thể chung sống bên nhau trọn đời. Tuy nhiên người chồng tuổi Sửu nên biết để ý nhiều hơn tới người vợ, kể cả những ý tứ tưởng như nhỏ nhặt. Ngược lại, người vợ tuổi Tỵ cũng nên chủ động chia sẻ tâm tư của mình hơn nữa.

– Nam tuổi Sửu với Nữ tuổi Ngọ: Tình yêu và hôn nhân của họ khi bắt đầu thì lại không hài hòa, thường lệch pha nhau về quan điểm, cách sống, cách nghĩ. Ban đầu họ không thể thực sự hiểu rõ về người yêu, người chồng / người vợ của mình. Tuy nhiên, nếu cùng nhìn về tương lai, cặp đôi này sẽ vượt qua được những thử thách của cuộc sống hơn ai hết.

– Nam tuổi Sửu với Nữ tuổi Mùi: Người chồng tuổi Sửu thường không ảo tưởng bởi có suy nghĩ về tình yêu và hôn nhân khá thực tế. Trong khi đó, người vợ tuổi Mùi lại nhìn nhận cuộc sống qua lăng kính màu hồng. Nếu hai người bổ sung những ưu khuyết điểm cho nhau thì chắc hẳn sẽ là một cặp đôi hoàn hảo.

– Nam tuổi Sửu với Nữ tuổi Thân: Khi yêu sâu sắc người vợ tuổi Thân, người chồng có thể hy sinh mọi thứ và cũng sẽ nhượng bộ vợ trong mọi việc. Người vợ tuổi Thân nên trân trọng điều đó cũng như có sự chừng mực của người phụ nữ bởi tuy có nhường nhịn, người chồng tuổi Sửu vẫn có những đặc điểm của người đàn ông bản lĩnh.

– Nam tuổi Sửu với Nữ tuổi Dậu: Họ sẽ là những người bạn đời mang lại hạnh phúc cho người tuổi Mùi. Người vợ tuổi Mùi có thể biểu hiện bản thân một cách hoàn toàn thoải mái trong tình yêu thương của người chồng tuổi Mùi và mang lại niềm vui, hạnh phúc cho cuộc sống lứa đôi.

– Nam tuổi Sửu với Nữ tuổi Tuất: Tôn trọng sự khác biệt của nhau là cách thức tốt nhất để cặp đôi này chung sống dài lâu. Tình cảm gắn bó qua mức khiến họ quên đi chính bản thân mỗi người cũng cần có những khoảng không gian riêng.

– Nam tuổi Sửu với Nữ tuổi Hợi: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn. Người vợ có thể nhẫn nhịn, thông cảm được trước những khiếm khuyết của chồng mà vẫn cảm thấy vui vẻ, cả hai người cũng đều rất tôn trọng, yêu quý người bạn đòi của mình.

Tình yêu hôn nhân của Nữ tuổi Sửu với các tuổi khác

Tình yêu hôn nhân của Nữ tuổi Sửu với các tuổi khác
Tình yêu hôn nhân của Nữ tuổi Sửu với các tuổi khác

– Nữ tuổi Sửu với Nam tuổi Tý: Họ quả là một cặp trời sinh, thái độ chung thủy, thành thực và sự thực tế của người phụ nữ tuổi Sửu sẽ khiến cho người chồng tuổi Tý luôn được vui vẻ, thoải mái.

– Nữ tuổi Sửu với Nam tuổi Sửu: Cuộc hôn nhân của hai người sẽ khá êm đềm, hạnh phúc, vì tính cách của cả hai cũng gần như nhau và lại cùng là tín đồ của lợi ích vật chất nên gia đình sẽ tương đôi hòa thuận, bình yên.

– Nữ tuổi Sửu với Nam tuổi Dần: Người chồng tuổi Dần phù hợp với một người vợ tuổi Sửu tinh tế, biết được những tâm tư suy nghĩ của người chồng qua những cử chỉ, nét mặt của anh ấy.

– Nữ tuổi Sửu với Nam tuổi Mão: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân tương đối hòa thuận, người chồng vui vẻ phục tùng theo mọi mệnh lệnh của vợ nên gia đình sẽ rất ổn định, hạnh phúc.

– Nữ tuổi Sửu với Nam tuổi Thìn: Cả hai đều nỗ lực xây dựng một cuộc sống gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên bởi có những cách thức và quan niệm khác nhau, những mâu thuẫn dễ dàng nảy sinh. Nếu biết lắng nghe và trao đổi những điều đó với nhau, cặp đôi này sẽ có một tổ ấm khá lý tưởng cho mình.

– Nữ tuổi Sửu với Nam tuổi Tỵ: Đây sẽ là một cặp đôi vô cùng hòa thuận. Người chồng tuổi Tỵ sẽ giao tất cả mọi việc cho vợ quyêt định và tự nguyện làm người thi hành những quyết định đó.

– Nữ tuổi Sửu với Nam tuổi Ngọ: Người vợ tuổi Sửu sẽ nắm giữ hết mọi việc lớn trong nhà còn người chồng tuổi Ngọ lại rất tự do tự tại, rất dễ dẫn đến xung đột giữa hai bên. Vì vậy sự nhẫn nhịn và kiềm chế của cả hai người là rất cần thiết.

– Nữ tuổi Sửu với Nam tuổi Mùi: Mong muốn về cuộc sống gia đình sung túc của người vợ tuổi Sửu nhiều khi vô tình gây ra những áp lực vô hình lên người chồng tuổi Mùi đầy trách nhiệm. Giống như cầm một cốc nước, dù cho nó có nhẹ thế nào đi nữa, nếu cầm lâu sẽ thấy mỏi tay. Cả hai người nên biết dành cho nhau những thời gian nghỉ ngơi và vui vẻ.

– Nữ tuổi Sửu với Nam tuổi Thân: Cuộc sống hôn nhân sẽ rất hạnh phúc. Người vợ tuổi Sửu sẽ rất yêu chồng, còn người chồng thông minh sẽ luôn biết cách làm cho vợ mình được vui vẻ, thoải mái.

– Nữ tuổi Sửu với  Nam tuổi Dậu: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn. Nhưng người chồng tuổi Dậu cần phải biết tiết chế để không vì sự tự tôn quá đáng mà dẫn đến mẫu thuẫn, xung đột giữa hai bên.

– Nữ tuổi Sửu với Nam tuổi Tuất: Biết cân bằng giữa việc xây dựng tổ ấm cũng như vun đắp tình cảm đôi lứa mới giúp cho cặp đôi này hạnh phúc và bền vững dài lâu.

– Nữ tuổi Sửu với Nam tuổi Hợi: Những mâu thuẫn nhỏ nhoi nếu không được giải quyết sẽ làm cho hai người cảm thấy gánh nặng và mệt mỏi. Nếu biết bỏ qua những điều không đáng phải bực dọc và rộng lượng với bản thân hơn thì cặp đôi này cũng đầy tiếng cười và hạnh phúc như mọi người.

Tuổi Sửu kỵ với tuổi nào trong hôn nhân, làm ăn

Thìn – Tuất – Sửu – Mùi là tứ hành xung, Thìn khắc chế và kị Tuất. Sửu khắc chế Mùi. Còn Thìn chỉ xung với Sửu, Mùi. Tuất chỉ xung với Sửu và Mùi.

Vì sự tương khắc đó nên cả trong công việc làm ăn và hôn nhân người tuổi Sửu cũng nên cân nhắc để tránh những rủi ro đáng tiếc.

Những điều người tuổi Sửu cần tránh để không đổ vỡ trong tình yêu

Người tuổi Sửu thường không thuộc dạng tình cảm đến nhanh mà đi cũng nhanh. Họ cần có một thời gian dài quan sát và tiếp xúc thì mới quyết định sẽ đặt quan hệ nghiêm túc với một người nào đó, thuộc dạng “gần nhau lâu ngày thì nảy sinh tình cảm”. Vì thiếu kinh nghiệm, lại không có tài ăn nói nên khi còn trẻ, đường tình yêu của họ thường không mấy thuận lợi.

Người tuổi Sửu cũng rất dịu dàng, hiền lành và chung tình, nhưng họ cũng không phải là những người vô cùng lãng mạn. Thái độ thật sự cầu thị trong tình yêu đó của họ đôi lúc cũng mang lại một số phiền toái nhất định. Vì vậy, ban cần học cách tôn trọng đối phương, mở rộng các mối quan hệ xã giao, nếu không, rất có thể bạn sẽ bị thất tình.

Người tuổi Sửu cần hết sức lưu ý đến những ảnh hưởng và cảm nhận mà lời nói của mình mang lại cho người khác. Nếu thường xuyên và liên tục nói với đối phương là “Em yêu anh” (hoặc ngược lại) và yêu cầu đối phương đáp lại ngay lập tức thì việc đó sẽ chỉ khiến đối phương cảm thấy băn khoăn và khó hiểu hơn mà thôi.

Tuy nhiên, người tuổi Sửu thường rất tự tin vào bản thân mình, không thích thỏa hiệp và đôi khi còn chê cười sự yếu đuối của những người khác. Nếu có thể thoải mái, nhẹ nhàng hơn, nhiệt tình và hài hước hơn trong cuộc sống thì chắc chắn họ sẽ có được những kết quả tốt đẹp trong tình cảm của mình.

Lời kết

Những bật mí thú vị trong bài viết trên đây chắc hẳn đã giúp bạn có được lời giải đáp cho thắc mắc tuổi Sửu hợp với tuổi gì trong Làm Ăn, Hôn Nhân Vợ Chồng rồi phải không? Hy vọng với những chia sẻ của Tử Vi Số, bạn sẽ lựa chọn được cho mình đối tác làm ăn phù hợp. Một người bạn đời có thể chia sẻ cùng mình mọi buồn vui, sướng khổ trong cuộc sống.

Ngoài ra, tại chuyên mục Xem tuổi hợp của chúng tôi cũng luôn cập nhập những bài viết tư vấn phong thủy từng tuổi, từng mệnh từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu. Hãy tham khảo ngay nhé!

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp miễn phí tại địa chỉ:

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn