517 lượt xem

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nam Mạng Chi Tiết

5/5 - (5 bình chọn)

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Tý 2023 nam mạng sinh năm 1960 chi tiết đầy đủ nhất giúp mọi người có thể nắm bắt được mọi mặt vận mệnh của bản thân trong năm mới này. Mỗi năm trôi qua, sao chiếu mệnh của 12 con giáp lại có sự thay đổi và ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của mỗi người. Sao chiếu mệnh có thể đem lại nhiều may mắn nhưng cũng có thể đem lại nhiều vận hạn xui xẻo không ngờ tới. Vậy tuổi Canh Tý năm 2023 có những biến động gì về tình duyên, công việc, cuộc sống,….. Để giải đáp thắc mắc này, mời các bạn cùng Tử Vi Số theo dõi tử vi năm 2023 tuổi Canh Tý nam mạng chi tiết dưới đây nhé.

Mục Lục

Thông tin chung tuổi Canh Tý sinh năm 1960

– Sinh năm 1960, 2020 là tuổi con Chuột

– Năm sinh âm lịch: Canh Tý

– Mệnh: Thổ – Bích Thượng Thổ (Đất tò vò)

+ Ngũ hành tương sinh: Kim, Hỏa

+ Ngũ hành tương khắc: Thủy, Mộc

– Thiên can: Canh

+ Tương hợp: Ất

+ Tương hình: Giáp, Bính

– Địa chi: Tý

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Nam tuổi Canh Tý
Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Tý nam mạng 1960 chi tiết

Vận mệnh nam mạng sinh năm 1960 tuổi Canh Tý

Người tuổi Tý có ý chí kiên định, vững vàng, một khi đã xác định mục tiêu cho mình thì họ sẽ cố gắng hoàn thành, không bao giờ lùi bước, chấp nhận vượt qua mọi khó khăn, gian khổ. Do đó trong làm ăn kinh doanh họ thường gặt hái được thành công vang dội.

Người Canh Tý thường mang trong mình tham vọng lớn, tuy nhiên nếu không biết cách điều chỉnh thì họ sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách và dễ gặp thất bại. Trong suốt cuộc đời của người tuổi này ít khi gặp phải khó khăn về phương diện tài chính. Họ biết cách tiết kiệm lại thường hay tính toán chi ly cho nên thường xuyên tích lũy được số tiền lớn để an hưởng tuổi già.

Họ sống hòa đồng với mọi người xung quanh. Người tuổi này có khả năng giao tiếp vô cùng tốt. Họ thích nơi đông người, thích bầu không khí sôi động, náo nhiệt chứ không thể chịu đựng được cuộc sống buồn tẻ. Không những vậy họ còn có ưu điểm là chất phác, thật thà, không thích thể hiện bản thân và đặc biệt là không bao giờ coi thường người khác.

Vào thời gian ấu thơ, nam giới tuổi Canh Tý có rất nhiều sóng gió. Tới thời gian trung vận, họ cũng sẽ vượt qua nhiều trở ngại khó khăn của cuộc đời. Vào khoảng thời gian này có phần hy vọng đầy đủ về sự nghiệp công danh, hậu vận thời điểm này thì an nhàn sung sướng.

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Tý nam sinh năm 1960

1. Ông Quan Đế độ mạng

Canh Tý mạng Thổ cung Càn, đất ở đầu vách khó mà tìm ra. Nhỏ thời vất vả phiêu lưu, lớn lên lập nghiệp lắm ưu lắm phiền. Số tuổi khẳng khái đảm đương, thấy mạnh hiếp yếu thì thường nhảy vào. Bạc tiền như thể chim bao, giàu có như thể sớm vào tối ra. Tạo lập lắm cửa lắm nhà, mua cất rồi bán thế là trắng tay. Thấy người yếu thế cô đơn, có tiền cũng giúp chẳng cần đền ơn. Số tuổi có chức có quyền. Có tay quán xuyến có quyền khiển binh. Vợ chồng xung khắc hay rầy, thế mà con cháu đầy nhà phải lo.

2. Cuộc sống

Tuổi Canh Tý, cuộc đời tuổi nhỏ có nhiều sóng gió và Trung vận cũng vượt qua nhiều trở ngại của cuộc đời. Tuy nhiên cuộc sống về phần Trung vận thì có phần hy vọng và đầy đủ về công danh, hậu vận thì an nhàn sung sướng. Tuổi Canh Tý đường công danh khá tốt, nhưng bổn mạng thường yếu kém. nếu có làm phước, ăn ở hiền lành thì được gia tăng niên kỷ, gian ác thì giảm.

3. Tình duyên

Về vấn đề tình duyên tuổi Canh Tý chia ra làm ba giai đoạn như sau: nếu sinh vào tháng này, thì cuộc đời bạn có thay đổi ba lần, thay đổi về tình duyên và hạnh phúc đó là sinh vào tháng 4, 8, 9 và 12.

Nếu sinh vào những tháng này thì có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc đó là sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5, và 10. Nhưng nếu sinh vào những tháng này thì hưởng trọn hạnh phúc, một chồng một vợ mà thôi, đó là sinh vào những tháng 6, 7 và 11.

Tử vi trọn đời nam tuổi Canh Tý
Xem tử vi trọn đời nam tuổi Canh Tý

4. Tuổi hợp với làm ăn

Tuổi Canh Tý hợp với những tuổi này, làm ăn mau phát đạt về tiền bạc và mọi việc được hoàn toàn tốt đẹp, đó là hợp tác làm ăn với những tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi. Nếu hợp tác với những tuổi nầy, cuộc sống được lên cao và không bao giờ gặp trở ngại trong cuộc đời.

5. Gia đạo, công danh cho nam tuổi Canh Tý

Công danh có phần lên cao về thời trung vận, gia đạo khá tốt, yên hòa vào hậu vận thì gia đình vui tươi và hạnh phúc. Sự nghiệp sẽ hoàn thành vào tuổi 27 trở lên, phần tiền bạc, tạo được nhiều tốt đẹp vào trung vận.

6. Lựa chọn vợ, chồng cho nam tuổi Canh Tý

Tuổi Canh Tý kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống có phần tốt đẹp và sống được cao sang quyền quý. Đó là kết duyên với các tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi, Mậu Tuất. Nếu kết duyên với những tuổi này chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Kỷ Dậu, Đinh Dậu. Hai tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này, cuộc sống bạn không được tốt, cứ mãi nghèo nàn, không tạo được một sự sống hoàn toàn tốt đẹp. Đó là bạn kết duyên với các tuổi Canh Tý đồng tuổi, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi.

Kết duyên với những tuổi này, bạn không thoát khỏi cảnh nghèo nàn. Vì những tuổi trên không hợp về đường tình duyên và cũng không hạp về đường tài lộc. Những năm này bạn gặp tuổi xung khắc, bạn không nên cưới vợ. Vì nếu cưới vợ bạn sẽ gặp cảnh xa vắng hay buồn về cảnh vợ phản bội, đó là bạn ở vào những năm mà bạn gặp phải tuổi hạn gồm có những năm: 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39 tuổi. Những năm này bạn không nên cưới vợ, vì cưới vợ sẽ gặp cảnh trên. Nếu bạn sinh vào những tháng này cuộc đời bạn sẽ có nhiều vợ, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 8, 9 và 12 Âm lịch.

7. Những tuổi đại kỵ với nam Canh Tý

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này hay hùn hạp làm ăn, cuộc đời bạn phải bị tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời.  Đó là bạn kết duyên hay làm ăn với các tuổi: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân. Nhắc lại tuổi Canh Tý chỉ đại kỵ có hai tuổi Tân Mão và Quý Mão. Việc lương duyên nếu gặp sẽ không được lâu bền, và sẽ có một người chết trong hai.

Nếu lỡ yêu thương nhau nên làm như nầy: Người con gái tự nhiên đến ở nhà người trai. Không nên có những sự cưới hỏi, tiệc tùng ra mắt bà con. Đại kỵ nhất là mâm trầu. Nếu có sự cưới hỏi, tiệc tùng hay ra mắt gặp giờ khắc, tháng khắc, một trong hai người sẽ chết bất đắc kỳ tử, trong khoảng thời gian một năm sau đó.

8. Năm khó khăn nhất của nam Canh Tý

Tuổi Canh Tý có những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào tuổi 24, 27 và 32 tuổi, những năm này bạn nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật.

9. Ngày giờ đẹp để xuất hành

Tuổi Canh Tý xuất hành vào những ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn thì tốt nhất, không sợ thất bại về tiền bạc, công danh mà trái lại thâu được nhiều kết quả tốt đẹp trên mọi khía cạnh cuộc đời.

Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý nam mạng diễn biến từng năm

Năm 20 tuổi không được tốt lắm sẽ có thất bại về thi cử và khổ tâm về vấn đề tình duyên.
Năm 21 tuổi thành công về danh vọng cũng như cuộc đời.
Năm 23 tuổi có thể hưởng được nhiều kết quả về tài lộc.
Năm 24 tuổi, năm trung bình, tài lộc yếu kém, tình duyên có phần trắc trở.
Năm 25 tuổi, khá tốt, sức khỏe tốt, cuộc đời có nhiều tốt đẹp.
Năm 26 tuổi có nhiều khó khăn trong cuộc sống, không được điều tốt về phần tài lộc. Cuộc sống thiếu mất tình cảm.
Năm 27 tuổi, nên cẩn thận việc công danh và vấn đề giao dịch, kỵ đi xa.
Năm 28 tuổi, năm bình thường, tài lộc và công danh chỉ ở mức độ thấp kém.
Năm 29 tuổi, khá tốt, năm này phát vượng về tài lộc, năm hoàn thành về sự nghiệp của bạn.
Năm 30 tuổi, hy vọng sẽ có nhiều thắng lợi trong nghề nghiệp và cuộc đời; sẽ có nhiều thành công vào những tháng cuối năm.
Năm 31 tuổi, khá tốt, đi xa hay phát triển, làm ăn thì thu nhiều thắng lợi.
Năm 32 tuổi, năm này phát tài to, nhưng qua nhiều giai đoạn khó khăn trong việc làm ăn.
Năm 33 tuổi, năm này vững và khá tốt đẹp, không nên làm những việc lớn, đề phòng những tháng đại kỵ tháng 3, 7, 8 và tháng 10.
Năm 34 tuổi là năm phát triển về việc làm ăn và có nhiều điều tốt.
Năm 35 tuổi năm này lên cao về cuộc sống và tạo được nhiều cơ hội tốt.
Năm 36 tuổi, năm này hùn hợp làm ăn được, không có việc gì xảy ra, đề phòng gia đạo.
Năm 37 tuổi, là năm trung bình, kỵ và hao tài vào những tháng 3 và tháng 6, 38 tuổi là năm toàn vẹn; mọi việc đều có thể thu xếp vẹn toàn.
Năm 39 tuổi, năm này khá tốt về đường danh mạng cũng như về cuộc đời.
Năm 40 tuổi, có triển vọng tốt đẹp trong việc thành lập sự nghiệp lẫn công danh.
Năm 41 tuổi không được khá.
Năm 42 tuổi, nhiều trở lực.
Năm 43 tuổi, coi chừng bệnh hoạn.
Năm 44 và 45 tuổi, hai năm này tiền bạc được nhiều kết quả tốt đẹp
Năm 46 tuổi, kỵ tháng 3, ngoài những tháng khác được tốt.
Năm 47 tuổi, khá điều tốt về vấn đề tài lộc và cuộc sống thoải mái.
Năm 48 tuổi, có nhiều dịp tốt. Năm 49 tuổi, sức khỏe suy yếu trầm trọng, cuộc sống trung bình.
Năm 49 và 50 tuổi, việc làm ăn nên thận trọng, nên đi xa tốt.
Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này có nhiều biến động trong gia đình và sự nghiệp, cuộc sống có phần sôi động, thiếu tình cảm và có thể mất lần khả năng hoạt động cuộc đời, tài lộc và tình cảm có phần yếu kém.
Năm 56 tuổi, năm này phải thận trọng cho lắm, không nên đi xa hay phung phí tiền bạc.
Năm 57 và 58 tuổi, được khá tốt, sức khỏe vững.
Năm 59 và 60 tuổi, hai năm trung bình tài lộc và tình cảm bình thường, sức khỏe yếu kém.

Tổng quát ngũ hành và phong thuỷ nam tuổi Canh Tý

Nam tuổi Canh Tý hợp với hướng nào?

+ Hướng Tây Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

+ Hướng Đông Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định

+ Hướng Tây – Phục vị: Được sự giúp đỡ

+ Hướng Tây Nam – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

Nam tuổi Canh Tý hợp với màu gì?

Nam tuổi Canh Tý hợp với màu vàng, nâu thuộc hành Thổ. Màu trắng, bạc, kem thuộc hành Kim.

Nam tuổi Canh Tý hợp với tuổi nào?

+ Trong làm ăn: Tân Sửu, Đinh Mùi, Giáp Thìn

+ Lựa chọn vợ chồng: Giáp Thìn, Tân Sửu, Mậu Tuất, Đinh Mùi

+ Tuổi kỵ: Mậu Thân, Nhâm Dần, Giáp Dần, Ất Mão và Bính Thân

Nam tuổi Canh Tý hợp với số nào?

Nam mệnh tuổi Canh Tý rất hợp với số 6, 7, 8

Lời kết

Trên đây Tử Vi Số đã cung cấp những thông tin chi tiết về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý Nam Mạng một cách chi tiết

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Địa chỉ maps: https://goo.gl/maps/FLUx15xNtCyyh1ps5

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn