230 lượt xem

Ý Nghĩa Của Tượng Hổ Trong Phong Thủy Và Cách Bài Trí

5/5 - (1 bình chọn)

Hổ là một loài động vật biểu tượng cho sức mạnh, sự oai linh, uy quyền, thể hiện đẳng cấp vượt trội hơn hẳn so với những loài vật khác, xứng danh là chúa Sơn lâm. Vì thế ý nghĩa tượng hổ phong thủy trong nhà chính là sự biểu tượng cho quyền lực, sức khỏe, công thành danh toại và nhiều vận may, tài lộc.

Tượng hổ phong thủy
Tượng hổ phong thủy

Mục Lục

Ý nghĩa của tượng hổ phong thủy 

Hổ phong thủy mang ý nghĩa cực kỳ lớn đấy.

Mang lại may mắn và giàu có

Hổ và rồng luôn là những linh vật quyền năng. Xua đuổi tà ma và mang lại may mắn. hổ là biểu tượng của sức mạnh, sự thành đạt và cầu tiến. Vì vậy đặt tượng hổ trong nhà sẽ giúp mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Xua đuổi tà ma

Không chỉ mang đến vẻ đẹp cho không gian mà tượng hổ còn có tác dụng rất lớn đối với phong thủy của gia chủ. Người ta cho rằng tượng hổ có sực mạnh trấn trạch rất tốt. Khi gia đình phạm phải điểu cấm kỵ lớn hoặc bị sao hạn thì tượng hổ sẽ có tác dụng xua tan tai họa, xua đuổi tà ma.

Xem thêm: Nhện phong thủy: Biểu tượng tài lộc viên mãn, tình duyên vẹn tròn

Mang lại thành công trong sự nghiệp

Tượng hổ phong thủy thường được gia chủ dùng để trấn trạch, giúp thăng quan tiến chức. Đặc biệt là đối với người lớn tuổi. Tượng hổ sẽ tiếp thêm sức mạnh để người tuổi Tý từng bước vượt qua trở ngại và đạt được thành công trong sự nghiệp.

Bài trí tượng hổ theo phong thủy

Hãy tham khảo các cách bài trí tượng hổ phong thủy dưới đây.

Tượng hổ phong thủy
Tượng hổ phong thủy

Đặt tượng hổ trên bàn làm việc

Đây là vị trí thuận lợi không chỉ khiến không gian bàn làm việc trở nên sang trọng mà còn tăng vượng khí, làm ăn thuận lợi cho gia chủ. Bạn có thể để bức tượng hoàn toàn ở cửa để che đậy sự diệt vong và thảm họa. Chúng đặc biệt phù hợp với những người làm quản lý, lãnh đạo và những người đnag kinh doanh.

Xem thêm: Trâu phong thủy: Biểu tượng tài lộc viên mãn, hạnh phúc mãn đường

Đặt tượng hổ trong phòng khách

Nếu bạn muons thu hút sự chú ý. Một bức tượng hổ trong phòng khách là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý đặt tương hổ quay mặt ra ngoài chứ không phải hướng ra cổng vì đôi mắt và sức amnjh của chúng có thể là mối đe dọa cho những vị khách đế chơi nhà. Bạn nên đặt tượng hổ ở bên so với cổng để đảm bảo không gian được hài hòa hơn.

Tham khảo: Cóc ba chân thiềm thừ là gì? Ý nghĩa phong thủy của thiềm thừ

Thông tin liên hệ

Trên đây là những chia sẻ của Tử Vi Số về ý nghĩa của tượng hổ phong thủy. Hy vọng những thông tin trên các bạn đã tìm ra cách hóa giải phù hợp trong từng trường hợp. Nếu bạn muốn tìm hiểu những vấn đề về phong thủy, hãy liên hệ Tử Vi Số. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất.

Email: Info.tuviso@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Website: https://tuviso.vn/

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn 

Địa chỉ maps: Maps Tử Vi Số