569 lượt xem

Tuổi Tuất Hợp Tuổi Gì Trong Làm Ăn, Hôn Nhân Vợ Chồng?

5/5 - (4 bình chọn)

Tuổi Tuất được đánh giá cao về sự gắn kết, sự chịu đựng và đồng cảm. Họ là những người hết lòng vì công việc, vì người khác nên sự nghiệp, cuộc sống có phần thuận lợi, may mắn. Ngoài ra, khi kết hợp làm ăn, hôn nhân với những con giáp hợp tuổi, họ càng được thể hiện bản thân.Vậy người tuổi Tuất hợp với tuổi gì trong làm ăn, hôn nhân vợ chồng? Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Mục Lục

Tính cách đặc trưng người tuổi Tuất trong tình yêu và công việc

Tính cách đặc trưng người tuổi Tuất trong tình yêu và công việc
Tính cách đặc trưng người tuổi Tuất trong tình yêu và công việc

Trong tình yêu: Tuổi Tuất trong chuyện tình cảm là những người chân thành, nghiêm túc và trách nhiệm. Họ không dành quá nhiều thời gian cho đời sống riêng tư, mà tập trung phần lớn vào công việc. Chính vì thế, tuổi Tuất trải qua ít mối tình, kết hôn khá muộn. Họ chỉ rung động khi gặp đúng người, đúng thời điểm.

Trong công việc: Khi làm việc, tuổi Tuất trông lúc nào cũng đăm chiêu suy nghĩ, vì họ có sự tập trung cao độ để giải quyết một vấn đề nào đó. Thuộc tuýp người nói ít làm nhiều, hành động để tạo ra kết quả, họ không ngại đảm nhiệm những công việc khó. Trong công việc, dễ dàng nhận thấy tuổi Tuất có sự chín chắn, mạnh mẽ và trưởng thành.

Người tuổi Tuất hợp với tuổi gì trong kinh doanh?

Trong kinh doanh, người tuổi Tuất thích hợp với những người có nét tương đồng trong cách suy nghĩ. Điều này sẽ là động lực để tuổi Tuất có thêm nguồn năng lượng tích cực và sự giúp đỡ hoàn hảo cho việc làm ăn. Theo các chuyên gia về tử vi thì người tuổi Tuất thích hợp kết giao làm ăn với những người tuổi Dần, Ngọ, Mão. Đây là những con giáp phù trợ cho người tuổi Tuất có thêm nhiều may mắn và tài lộc.

Bên cạnh đó, mỗi người tuổi Tuất sinh các năm khác nhau cũng ứng với những mệnh khác nhau trong ngũ hành. Sự tương sinh tương khắc cũng ảnh hưởng nhiều đến việc làm ăn. Muốn tìm được người phù hợp nhất, gia chủ có thể tham khảo những tuổi hợp theo từng mệnh như sau:

Người tuổi Tuất hợp với tuổi gì trong kinh doanh?
Người tuổi Tuất hợp với tuổi gì trong kinh doanh?

Những người sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất thuộc hành Kim nên hợp tác làm ăn với các tuổi thuộc mệnh Thổ như Giáp Thân, Nhâm Thìn, Bính Thìn, Quý Tỵ, Đinh Mùi. Với hành tương sinh là hành Thổ, tuổi Canh Tuất sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn.

Người sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất thuộc hành Mộc nên chọn người mệnh Thủy bởi Thủy Sinh Mộc rất tốt cho công việc.  Một số tuổi con giáp phù hợp có thể kể đến như: Bính Tý, Nhâm Tuất, Bính Thân, Đinh Ngọ, Mậu Tý

Người sinh năm 1982  tuổi Nhâm Tuất thuộc hành Thủy hợp với những người mệnh Kim hoặc những người mệnh Thủy. Mậu Tuất, Nhâm Dần, Canh Thân, Ất Sửu, Canh Tuất, Tân Hợi… là những con giáp thuộc hành này, gia chủ có thể cân nhắc.

Người sinh năm 2006 tuổi Bính Tuất thuộc hành Hỏa hợp các tuổi như Mậu Thìn, Kỷ Tỵ,Nhâm Tý, Quý Sửu, Mậu Tuất, Kỷ Hợi. Đây là những con giáp thuộc mệnh Mộc, hợp với người mệnh Hỏa trong làm ăn kinh doanh

Người sinh năm 1958, 2018 tuổi Mậu Tuất thuộc hành Thổ thích hợp làm ăn với những người mệnh Hỏa như Kỷ Mùi, Ất Sửu, Bính Thân, Bính Dần, Ất Hợi, Nhâm Dần,  Tân Hợi.

Sự kết hợp giữa tuổi Tuất với tuổi khác trong làm ăn?

Sự kết hợp giữa tuổi Tuất với tuổi khác trong làm ăn?
Sự kết hợp giữa tuổi Tuất với tuổi khác trong làm ăn?

– Tuổi Dậu với tuổi Tý: Bình hòa, hôn nhân của vợ chồng tuổi Tuất và Tý được hòa hợp, vợ chồng thuận lợi cùng chung chí hướng, mục tiêu sống. Ít khi hai tuổi này xảy ra mâu thuẫn, cãi vã lớn.

– Tuổi Dậu với tuổi Sửu:  Phạm tam hình, tuổi Tuất và Sửu kết hôn với nhau thì ban đầu cuộc sống sẽ gặp phải một số thử thách, hai vợ cần phải đồng hành, cùng nhau vượt qua thì về sau cuộc sống mới được thuận lợi.

– Tuổi Dậu với tuổi Dần: Thuộc nhóm tam hợp, vợ chồng tuổi Dần Tuất sau khi kết hôn thì cuộc sống được hạnh phúc viên mãn, điều kiện kinh tế dư giả, cuộc sống thoải mái, không phải lo nghĩ điều gì.

– Tuổi Dậu với tuổi Mão: Lục hợp, tuổi Tuất và Mão sau hôn nhân sẽ gặp được nhiều may mắn, gia đình hòa thuận, công việc tiến triển tốt đẹp. Hai vợ chồng có của ăn của để về sau.

– Tuổi Dậu với tuổi Thìn: Lục xung, đời sống vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, bất hòa quan điểm, khắc khẩu với nhau. Nhưng cãi vã cũng sớm qua đi, hai vợ chồng nếu chịu nhường nhịn nhau thì gia đình mới được êm ấm, hòa hợp.

– Tuổi Tuất với tuổi Tỵ: Bình hòa, sau hôn nhân vợ chồng có cuộc sống êm ấm, không xảy ra biến cố nào, sức khỏe và tinh thần đều tốt nên cuộc sống được vui vẻ, lạc quan và tích cực.

– Tuổi Dậu với tuổi Ngọ:Thuộc nhóm tam hợp, Tuất với Ngọ có cùng chung quan điểm sống nên cũng dễ dàng hòa hợp với nhau hơn. Hai tuổi này sau khi kết hôn với nhau thì có tài có lộc, làm ăn được thuận lợi, kinh tế vững mạnh.

– Tuổi Dậu với tuổi Mùi:  Lục phá, Tuất và Mùi sẽ có giai đoạn hôn nhân gặp trục trặc, vợ chồng khó để hiểu nhau. Nhưng nếu cả hai cùng nhau kiên nhẫn và vượt qua thì sẽ bên nhau trọn đời.

– Tuổi Tuất với tuổi Thân: Bình hòa, cuộc sống tuy không quá giàu sang nhưng cũng thoải mái chi tiêu, đời sống tinh thần cũng được vui vẻ, hạnh phúc. Hai vợ chồng yêu thương, chung thủy với nhau.

– Tuổi Tuất với tuổi Dậu: Lục hại, vợ chồng tuổi Tuất và Dậu kết hôn với nhau sẽ khó trong việc lắng nghe, thấu hiểu đối phương. Cả hai đều có quan điểm riêng và cái tôi cao. Nhưng nếu hôn nhân của tuổi Tuất và Dậu xuất phát từ tình yêu lâu dài thì có thể giảm được những mâu thuẫn, cãi vã.

– Tuổi Tuất với tuổi Tuất: Bình hòa, vợ chồng cùng tuổi Tuất sau khi kết hôn sẽ có chung mục tiêu và chí hướng. Có thể xuất phát điểm ban đầu là hai bàn tay trắng nhưng dần dần sẽ gây dựng được cơ đồ, tích lũy được nhiều tài sản.

– Tuổi Tuất với tuổi Hợi: Bình hòa, tuổi Tuất và Hợi sau hôn nhân cuộc sống được ấm êm, hạnh phúc. Gia đình lúc nào cũng ngập tràn niềm vui, tiếng cười mà không phải lo nghĩ điều gì.

Tuổi Tuất hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Tuổi Tuất hợp với tuổi nào trong hôn nhân?
Tuổi Tuất hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Người tuổi Tuất khá coi trọng tình cảm gia đình. Do vậy, chọn người hợp tuổi để xây dựng gia đình hạnh phúc bền lâu có ý nghĩa quan trọng. Vậy những tuổi nào hợp với tuổi Tuất trong hôn nhân?

Theo tử vi, người tuổi Tuất nên kết hôn với người tuổi Mão, tuổi Dần hoặc tuổi Ngọ. Người tuổi mão sẽ mang lại sự khác biệt với đối với người tuổi Tuất khiến cuộc sống hôn nhân luôn như mới, kết hôn với người tuổi Dần sẽ là sự nhường nhịn, thấu hiểu lẫn nhau, kết hôn với người tuổi Ngọ sẽ là cuộc hôn nhân nhiều màu sắc với sự bù trừ lẫn nhau.

Ngoài các tuổi trên, người tuổi Tuất cũng thích hợp kết duyên cùng với một số tuổi khác như tuổi Thìn, tuổi Thân, tuổi Tỵ, tuổi Hợi, tuổi Dậu. Với những tuổi trong tứ hành xung, đặc biệt là tuổi Thìn thì người tuổi Tuất nên cân nhắc kỹ khi nên duyên.

Sự kết hợp giữa tuổi Tuất với tuổi khác trong hôn nhân, vợ chồng

– Tuổi Dậu với tuổi Tý: Hai tuổi này khi hợp tác làm ăn sẽ hỗ trợ nhau rất nhiều. Tuổi Tý giỏi phân tích, mưu lược. Còn tuổi Tuất lại hành động mạnh mẽ, quyết liệt. Chỉ cần cả hai có mục tiêu, chí hướng chung thì sẽ sớm đạt được thành quả tốt đẹp.

– Tuổi Dậu với tuổi Sửu: Hai con giáp này chỉ nên hợp tác ở những lĩnh vực cả hai có sự am hiểu và có kiến thức tốt. Sự chắc chắn của tuổi Sửu và cẩn trọng của tuổi Tuất sẽ khiến họ bỏ lỡ đi nhiều cơ hội tốt nếu tham gia vào những lĩnh vực mới.

– Tuổi Dậu với tuổi Dần:Thuộc nhóm tam hợp, tuổi Tuất và Dần không chỉ là những đối tác làm ăn tin cậy của nhau, mà họ còn có thể trở thành tri kỷ trong cuộc sống. Sự hợp tác của Dần và Tuất sẽ mang lại thắng lợi lớn.

– Tuổi Dậu với tuổi Mão: Tuất và Mão nếu làm ăn kinh doanh với nhau thì có tài lộc, công việc thăng tiến, ăn nên làm ra và thu về lợi nhuận lớn. Tuy vậy cả hai không được chủ quan nếu không cũng dễ mắc phải sai lầm.

Sự kết hợp giữa tuổi Dậu với tuổi khác trong hôn nhân, vợ chồng
Sự kết hợp giữa tuổi Dậu với tuổi khác trong hôn nhân, vợ chồng

– Tuổi Dậu với tuổi Thìn:  Hai con giáp này nếu hợp tác làm ăn với nhau thì dễ bị xao nhãng, lạc hướng. Đặc biệt là sự phóng khoáng và cả thèm chóng chán của người tuổi Thìn. Nếu cả hai có thể phát huy được ưu điểm của nhau thì sự kết hợp này mới mang lại hiệu quả.

– Tuổi Dậu với tuổi Tỵ:  Hai tuổi Tuất và Tỵ có nhiều điểm bù trừ lẫn nhau. Sự thông minh của Tỵ sẽ giúp cho họ đến được đích nhanh hơn, làm việc sáng tạo và năng suất hơn. Cả hai sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm của đối phương.

– Tuổi Dậu với tuổi Ngọ:Sự hợp tác này mang tới nhiều lợi ích cho cả hai. Tuổi Ngọ không ngại thử thách, luôn tiên phong dẫn đầu. Tuổi Tuất kỷ luật và nghiêm túc. Họ có thể thành công trong nhiều lĩnh vực và cùng nhau chinh phục hết mục tiêu này đến mục tiêu khác.

– Tuổi Dậu với tuổi Mùi: Để công việc làm ăn được trơn chu, thuận lợi thì trước tiên tuổi Mùi và Tuất cần phải có sự thấu hiểu lẫn nhau, và làm sao để phát huy được tối đa điểm mạnh của nhau. Nếu không thì sẽ không đạt được hiệu quả như mong đợi.

– Tuổi Dậu với tuổi Thân:  Hai tuổi này có chung ưu điểm là rất kiên trì và nghiêm túc trong công việc. Nếu có chung mục tiêu thì họ sẽ nhanh chóng gặt hái được những kết quả đầu tiên. Đây là đòn bẩy để họ nỗ lực hơn trong những chặng tiếp theo.

– Tuổi Tuất với tuổi Dậu: Cặp đôi con giáp này nếu hợp tác làm ăn thì ban đầu sẽ có khó khăn cản trở, đòi hỏi cả hai cần bình tĩnh giải quyết và đồng hành với nhau để vượt qua. Nếu không thì sẽ dễ tan rã.

– Tuổi Tuất với tuổi Tuất: Hai người đồng tuổi Tuất dễ dàng hợp tác làm ăn với nhau vì họ có nhiều điểm chung về mặt tính cách lẫn mục tiêu. Ban đầu kết quả đến sẽ chậm, nhưng sẽ đạt được thành quả vững chắc về sau.

– Tuổi Tuất với tuổi Hợi: Cặp đôi này có sự kiên trì và tích cực. Dù gặp khó khăn họ vẫn tràn đầy năng lượng chiến đấu, hết mình trong công việc. Sự hợp tác của Tuất và Hợi sẽ mang tới nhiều lợi ích, họ cũng sẽ gặt hái được những thành quả như mong đợi.

Lời kết

Như vậy, với các băn khoăn người tuổi Tuất hợp với tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân. Tử Vi Số đã có những thông tin chi tiết. Hi vọng bạn có thể có những ứng dụng hữu ích trong công việc và cuộc sống.

Ngoài ra, tại chuyên mục Xem tuổi hợp của chúng tôi cũng luôn cập nhập những bài viết tư vấn phong thủy từng tuổi, từng mệnh từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu. Hãy tham khảo ngay nhé!

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp miễn phí tại địa chỉ:

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn