318 lượt xem

Tuổi Thìn Hợp Tuổi Gì Trong Làm Ăn, Hôn Nhân Vợ Chồng?

5/5 - (5 bình chọn)

Người tuổi Thìn có tính quyết đoán, mạnh mẽ nhưng cũng tinh tế và nhạy cảm. Bởi vậy, họ dễ đạt được những thành công trong cuộc sống. Nếu kết hợp với những người hợp mệnh, họ càng có sự phát triển thăng hoa hơn. Vậy người tuổi Thìn Hợp Tuổi Gì Trong Làm Ăn, Hôn Nhân Vợ Chồng? Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu bài viết dưới đây !

Mục Lục

Đôi nét về tính cách người tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn có linh vật đại diện là Rồng. Trong văn hóa phương Đông thì Rồng tượng trưng cho sức mạnh phi thường, thiêng liêng, quyền quý. Do đó, những người tuổi này thường được đánh giá là thông minh, sắc sảo, có uy và đạt được nhiều thành tựu trong công việc và cuộc sống.

Tính cách người tuổi Thìn khá chân thành, sòng phẳng, hòa nhã với mọi người xung quanh. Với bạn bè, đồng nghiệp, họ là những người luôn vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình giúp đỡ. Với các quan hệ thân thuộc, họ là người có trách nhiệm, luôn lo lắng, chăm sóc cho người khác.

Tuy nhiên, điểm trừ của những người tuổi Thìn là tính cách khá nóng nảy, bộp chộp, thiếu tính cẩn thẩn, không lên kế hoạch rõ ràng. Do vậy, đôi khi những khó khăn trong công việc, cuộc sống xảy đến hầu hết đều do những tính cách này mà ra.

Để hạn chế các điểm yếu, phát huy điểm mạnh của mình, người tuổi Thìn nên kết hợp với những người có tuổi, mệnh hợp với bản thân. Điều này sẽ giúp công việc phát triển thuận lợi hơn, gia đạo cũng bình yên và hạnh phúc hơn.

Đôi nét về tính cách người tuổi Thìn
Đôi nét về tính cách người tuổi Thìn

Trong công việc người tuổi Thìn hợp với tuổi nào?

– Tuổi Thìn với tuổi Tý: Người tuổi Tý giỏi quản lý tiền bạc, tài chính. Trong khi đó tuổi Thìn lại rất quyết liệt trong chuyện kiếm tiền. Hai tuổi này nên hợp tác trong những công việc kinh doanh, buôn bán thì sẽ rất thuận lợi.

– Tuổi Thìn với tuổi Sửu: Sự chắc chắn của tuổi Sửu sẽ có lợi cho tuổi Thìn và hai bên sẽ bù trừ, có những lời khuyên hữu ích dành cho nhau. Tuy vậy đôi khi sự trái ngược về tính cách khiến họ thấy khó chịu khi hợp tác.

– Tuổi Thìn với tuổi Dần: Hai tuổi này nếu có chung mục tiêu và chí hướng thì sẽ phất lên rất nhanh. Vì cả hai đều hành động mạnh mẽ, quyết liệt. Tuy vậy họ cũng dễ thất bại vì tính chủ quan, háo thắng của mình.

– Tuổi Thìn với tuổi Mão: Tuổi Mão giỏi lên kế hoạch, phân tích chiến lược, hướng đi,.. sẽ là quân sư để tuổi Thìn có thể đạt được mục tiêu nhanh chóng hơn.

– Tuổi Thìn với tuổi Thìn: Hai tuổi này nếu hợp tác làm ăn thì sẽ có nhiều điểm chung với nhau, dễ ăn ý và hiểu nhau hơn. Nhưng khi bất đồng quan điểm thì cũng khó để tháo gỡ.

– Tuổi Thìn với tuổi Tỵ: Sẽ có nhiều rào cản hơn vì tuổi Thìn và Tỵ thường khó ăn ý với nhau. Khi hợp tác một người quá an toàn còn một người lại quá mạo hiểm.

– Tuổi Thìn với tuổi Ngọ: Bộ con giáp này khi hợp tác làm ăn với nhau có nhiều điểm chung, dễ thấu hiểu và bắt đầu. Nhưng điểm yếu của cả hai là khó duy trì sự kiên nhẫn, vì thế khả năng thành bại phụ thuộc nhiều vào sự bền bỉ của cặp đôi.

– Tuổi Thìn với tuổi Mùi: Sự an toàn và chậm chạp của tuổi Mùi có thể khiến tuổi Thìn thấy khó chịu khi hợp tác làm ăn cùng. Khó để duy trì mối quan hệ này bền lâu. Khả năng hợp tác thành công cao hơn nếu cả hai phát hiện được điểm mạnh/ yếu của đối phương.

– Tuổi Thìn với tuổi Thân: Có sự hỗ trợ, bù trừ điểm yếu của nhau. Đây không chỉ là mối quan hệ làm ăn, mà cả hai còn có thể trở thành tri kỷ, người bạn không thể thiếu trong cuộc sống.

– Tuổi Thìn với tuổi Dậu: Tuổi Dậu có sự hiểu biết sâu rộng, giỏi quản lý trong khi tuổi Thìn quyết liệt, hành động dứt khoát. Đây là những điểm mạnh của hai tuổi, nếu biết phát huy thì sẽ gặt hái được nhiều thành quả.

– Tuổi Thìn với tuổi Tuất: Khó hòa hợp về phần tính cách. Cặp đôi này nếu hợp tác có thể mang tới sự khó chịu lẫn nhau. Tuy nhiên nếu vượt qua được sự khó chịu đó và tiếp tục vì mục tiêu chung thì vẫn có thể đạt được những thành quả nhất định.

– Tuổi Thìn với tuổi Hợi: Hai người tuổi này nếu hợp tác với nhau thì có lợi về lĩnh vực cần nhiều sự giao tiếp hơn. Nhưng đôi khi tuổi Hợi sẽ khiến tuổi Thìn không hài lòng vì sự lười nhác, ỷ lại của mình.

Trong công việc người tuổi Thìn hợp với tuổi nào?
Trong công việc người tuổi Thìn hợp với tuổi nào?

Trong tình yêu và hôn nhân, người tuổi Thìn hợp với tuổi nào?

Người tuổi Thìn là những người khá đơn giản trong tình yêu. Với họ, sự chân thành từ hai bên là đủ, không cần quá màu mè. Tuy nhiên, tính cách người tuổi Thìn lại khá nhạy cảm nên đôi khi vướng vào những rắc rối do chính nội tại của mình. Bởi vậy, bạn đời của người tuổi Thìn phải là những người tinh ý, chân thành thì mới có thể tạo nên gia đình hạnh phúc với người tuổi Thìn.

Theo tử vi thì người tuổi Thìn có Tam hợp là Thân – Tý – Thìn và lục hợp là Thìn – Dậu. Đây cũng chính là những con giáp hợp tuổi kết hôn với người tuổi Rồng.

1. Người tuổi Thìn (rồng) hợp với người tuổi Dậu (gà)

Trong vòng tam hợp tử vi thì tuổi thìn hợp với người tuổi Dậu trong tình yêu và hôn nhân. Họ tỏ ra khác tương xứng với nhau, là người bạn đời lý tưởng nên tình cảm ngày càng bền chặt, gắn bó khăng khít. Cụ thể, người tuổi Thìn kết hôn với người tuổi Dậu sẽ tạo nên một cặp “trời sinh” bởi người tuổi Thìn thẳng thắn thích hợp với người tuổi Dậu tinh tế.

2. Tuổi Rồng hợp với tuổi Tý

Tuổi Rồng kết hôn với tuổi Tý là một cặp đôi tâm đầu ý hợp. Hai bên có sự giống nhau trong tính cách và sở thích chung như sự dứt khoát, sòng phẳng, tôn trọng quyền riêng tư, Sự thấu hiểu và cảm thông sẽ giúp họ giữ được tình cảm gia đình bên chặt.

Tuổi Rồng hợp với tuổi Tý không chỉ trên phương diện tính cách và sở thích mà còn là sự vui vẻ lạc quan. Sự kết hợp này mang lại mái âm vui vẻ, hạnh phúc và không kém phần tự do, thoải mái.

3. Tuổi Thìn hợp với tuổi Thân trong tình yêu hôn nhân

Tuổi Thìn kết hôn với người Tuổi thân được xem là cặp đôi trời sinh, khó có thể chia cắt tình cảm của họ. Với sự tương đồng về tính cách, họ cùng nhau làm việc, chăm sóc gia đình và hướng tới những điều chung.

Tuổi Thìn hợp với tuổi Thân trong tình yêu và hôn nhân bởi hai người đều tinh tế, khéo léo, thông minh, bù đắp cho nhau. Cuộc sống gia đình của họ cũng dễ đạt được sự vui vẻ, hạnh phúc bởi họ biết nghĩ và dựa vào nhau cùng vượt qua khó khăn.

Với người tuổi Thân, người tuổi Rồng dễ ổn định được tính cách, gia đình vui vẻ, hạnh phúc bởi họ biết nghĩ và dựa vào nhau cùng vượt qua khó khăn.

4. Tình yêu hôn nhân của tuổi Thìn với các tuổi khác

Bên cạnh 3 tuổi trên thì người tuổi Thìn cũng có thể tiến tới hôn nhân với một số tuổi như Mão, Tỵ, Tuất, Hợi, Mùi. Một số tuổi như  khác như tuổi Dần, tuổi Ngọ, tuổi Thìn… thì cần cẩn trọng và thấu hiểu, mới có thể gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Trong tình yêu và hôn nhân, người tuổi Thìn hợp với tuổi nào?
Trong tình yêu và hôn nhân, người tuổi Thìn hợp với tuổi nào?

Nam tuổi Thìn nên hợp hôn với tuổi nào?

– Nam tuổi Thìn với nữ tuổi Tý: Tuổi này kết hôn với nhau thì làm ăn kinh doanh tốt, mạnh về tài chính, có của ăn của để.

– Nam tuổi Thìn với nữ tuổi Sửu: Hai tuổi này khi lấy nhau sẽ có sự bù trừ về tính cách. Cuộc sống hòa hợp nhưng với bản tính ham chơi thì nam tuổi Thìn sẽ dễ bị lạc hướng hơn. Nếu xuất phát từ tình yêu bền vững thì không có gì cần lo lắng.

– Nam tuổi Thìn với nữ tuổi Dần: Cả hai có cùng chung mục tiêu và chí hướng trong công việc và cuộc sống. Dễ dàng đạt được thành quả, nhưng cũng cần nhường nhịn nhau nhiều hơn thì mới có thể lâu dài được.

– Nam tuổi Thìn với nữ tuổi Mão: Hai con giáp này nếu nên duyên với nhau thì có sự hỗ trợ nhau khá tốt. Người vợ tuổi Mão sẽ là hậu phương vững chắc giúp cho nam tuổi Thìn phát triển nhiều hơn.

– Nam tuổi Thìn với nữ tuổi Thìn: Kết hôn với tuổi đồng con giáp thì vợ chồng có cuộc sống bình ổn, mọi thứ diễn ra đều ở mức khá.

– Nam tuổi Thìn với nữ tuổi Tỵ: Hôn nhân dễ có nhiều mâu thuẫn, xung đột ở thời điểm ban đầu. Càng về sau thì hai người sẽ càng thêm thấu hiểu và hợp ý nhau hơn.

– Nam tuổi Thìn với nữ tuổi Ngọ: Lúc hợp thì rất hợp, nhưng lúc khắc thì cũng rất khắc. Ý nói rằng hai tuổi này dễ hòa hợp nhưng khi bất đồng thì dêc “chuyện bé xé ra to”. Nếu biết nhường nhịn nhau thì có thể chung sống lâu dài.

– Nam tuổi Thìn với nữ tuổi Mùi: Có sự ăn ý, thấu hiểu nhau nhưng cũng sẽ có giai đoạn tình cảm phai nhạt, phải trải qua thử thách thì về sau sẽ bên nhau được trọn đời.

– Nam tuổi Thìn với nữ tuổi Thân: Cuộc sống hôn nhân đặng tốt, cả về công danh sự nghiệp, công việc làm ăn lẫn cuộc sống gia đình đều được thuận lợi như ý muốn.

– Nam tuổi Thìn với nữ tuổi Dậu: Người vợ tuổi Dậu giỏi tính toán, khéo léo. Nam tuổi Thìn cũng biết những gì người vợ cần và đáp ứng nó. Vì thế cuộc sống hôn nhân của họ rất hòa hợp.

– Nam tuổi Thìn với nữ tuổi Tuất: Hai tuổi này thuộc bộ tứ hành xung. Nếu kết hôn thì công việc làm ăn không mấy được thuận lợi. Nhưng nếu đồng lòng thì vợ chồng vẫn có của ăn của để.

– Nam tuổi Thìn với nữ tuổi Hợi: Cặp vợ chồng này lấy nhau thì ngôi nhà lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười nói, vui vẻ. Kinh tế đủ ăn đủ tiêu nhưng luôn lạc quan, tích cực.

Nam tuổi Thìn nên hợp hôn với tuổi nào?
Nam tuổi Thìn nên hợp hôn với tuổi nào?

Nữ tuổi Thìn nên hợp hôn với tuổi nào?

– Nữ tuổi Thìn với nam tuổi Tý: Hai tuổi này kết hôn đặng tốt, vợ chồng hòa hợp. Tuy khởi đầu từ hai bàn tay trắng nhưng cũng sẽ sớm cùng nhau có được nhiều tài sản.

– Nữ tuổi Thìn với nam tuổi Sửu: Khó hòa hợp vì gặp nhiều mâu thuẫn và bất đồng trong cuộc sống hôn nhân. Nhưng dần dần sẽ có sự thấu hiểu và hòa hợp hơn.

– Nữ tuổi Thìn với nam tuổi Dần: Bình hòa, sau khi kết hôn cả công việc và cuộc sống đều ổn định, không có vấn đề gì xảy ra.

– Nữ tuổi Thìn với nam tuổi Mão: Nếu cuộc hôn nhân này được xây dựng trên tình yêu bền vững thì có thể chung sống hòa hợp với nhau. Nhưng nếu hai bên vừa có sự tìm hiểu thì sẽ phải trải qua một số thử thách.

– Nữ tuổi Thìn với nam tuổi Tỵ: Cuộc sống hôn nhân, công việc và các khía cạnh khác đều bình hòa, yên ổn.

– Nữ tuổi Thìn với nam tuổi Ngọ: Vợ chồng tuổi này có sự đồng lòng cùng nhau làm ăn, chung chí hướng nên cuộc sống về sau cũng được đủ đầy, sung túc.

– Nữ tuổi Thìn với nam tuổi Mùi: Hai tuổi này kết hôn sẽ có cuộc sống ổn định, đủ ăn tiêu và không phải lo nghĩ điều gì.

– Nữ tuổi Thìn với nam tuổi Thân: Vợ tuổi Thìn sẽ là hậu phương vững chắc giúp cho sự nghiệp của tuổi Thân phát triển bền vững. Cặp vợ chồng này sau khi kết hôn nếu cùng nhau làm ăn thì cuộc sống được sung túc, đầy đủ.

– Nữ tuổi Thìn với nam tuổi Dậu: Hôn nhân đặng tốt, cuộc sống về sau sẽ có thêm tài lộc, tiền bạc, con cháu đuề huề.

– Nữ tuổi Thìn với nam tuổi Tuất: Thuộc bộ tứ hành xung, hai tuổi này hợp hôn thì dễ khắc khẩu. Nhưng người vợ tuổi Thìn biết nhường nhịn hơn, chồng tuổi Tuất bớt nghiêm khắc đi thì sẽ chung sống được hòa hợp.

– Nữ tuổi Thìn với nam tuổi Hợi: Bình hòa, có tiếng nói chung. Cuộc sống tuy không giàu sang nhưng cũng đầy đủ, được hạnh phúc, bình yên.

Tuổi Thìn xung khắc với tuổi nào trong làm ăn, kết hôn?

Tuổi Thìn nằm trong tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Cụ thể: Người tuổi Thìn xung khắc với tuổi Tuất, tuổi Sửu và tuổi Mùi.

1. Tuổi Thìn khắc với tuổi Tuất

Thường xuyên không có nhiều quan điểm dẫn đến cãi vã, gặp phải nhiều trắc trở, lìa xa.

2. Tuổi Thìn khắc với tuổi Sửu

Có thể nói răng đây là hai con giáp mang nhiều tính cách trái ngược nhau. Trong làm ăn, họ không cùng chí hướng, rất khó để thành công. Trong hôn nhân, hai con giáp này gặp phải nhiều trắc trở và khó khăn.

3. Tuổi Thìn khắc với tuổi Mùi

Thời gian đầu kết hôn gặp phải nhiều khó khăn, vợ chồng thường có tranh cãi và xích mích. Kinh tế gia đình dù vun đắp nhưng cũng không cải thiện mấy.

KẾT LUẬN:

Tử Vi Số hi vọng qua bài viết này, quý gia chủ sẽ lần lượt giải đáp được những thắc mắc của mình về: Tuổi Thìn là con gì? Người tuổi Thìn thuộc mệnh gì? Tuổi Thìn hợp, khắc với tuổi nào?… Sự nghiệp có thành công hay không, cuộc sống có hạnh phúc hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do vậy, điều cơ bản nhất là bản thân mình cũng nổ lực.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp miễn phí tại địa chỉ:

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn