514 lượt xem

Tuổi Thân Hợp Tuổi Gì Trong Làm Ăn, Hôn Nhân Vợ Chồng?

5/5 - (5 bình chọn)

Những người tuổi Thân thường được đánh giá thông minh, lanh lợi, lạc quan vui vẻ nên khá thuận lợi trong cuộc sống. Đặc biết, nếu kết hợp làm ăn hay hôn phối với những tuổi, mệnh hợp với tuổi Thân thì đường công danh, sự nghiệp và gia đạo càng thêm rực rỡ. Vậy người tuổi Thân hợp với tuổi gì trong làm ăn, hôn nhân vợ chồng? Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu ở bài viết dưới đây

Mục Lục

Tổng quan về người tuổi Thân trong tình yêu và công việc

Tổng quan về người tuổi Thân trong tình yêu và công việc
Tổng quan về người tuổi Thân trong tình yêu và công việc

Trong tình yêu: Tuổi Thân trong chuyện tình cảm là những người chân thành, chung thủy và hết lòng vì người khác. Họ sẽ cố gắng đáp ứng được các yêu cầu mà đối phương mong đợi từ mình. Tuổi Thân dù là nam hay nữ giới cũng đều thuộc tuýp người của gia đình. Họ chăm lo cho đời sống hôn nhân và đề cao giáo dục con cái.

Trong công việc: Tuổi Thân là những người cẩn thận, tỉ mỉ khi làm việc. Họ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ mình được giao, rất có trách nhiệm với tập thể. Hơn nữa, người cầm tinh con Khỉ cũng có óc quan sát và phân tích tài tình. Họ ít khi mất định hướng trong công việc vì luôn nhìn nhận và nắm bắt đúng thời cơ.

Người tuổi Khỉ hợp với tuổi nào trong kinh doanh?

Người tuổi Khỉ hợp với tuổi nào trong kinh doanh?
Người tuổi Khỉ hợp với tuổi nào trong kinh doanh?

Theo quan niệm của người Việt, việc hợp tác với một người nào đó trong kinh doanh nên xem tuổi có hợp hay không. Bởi lẽ, tuổi hợp thì cả hai làm ăn mới khấm khá và phát triển. Với những người tuổi Thân, họ hợp với những con giáp nào?

Người sinh năm 1992 là tuổi Nhâm Thân thuộc hành Kim, thích hợp với những người thuộc mệnh Thổ (Thổ sinh Kim) như Mậu Thân, Canh Tý, Tân Mùi, Kỷ Dậu… Ngoài ra họ cũng có thể hợp tác với những người mệnh Kim có ý nghĩa tương hợp thì công việc sẽ gặp nhiều may mắn.

Người sinh năm 1980 là tuổi Canh Thân thuộc hành Mộc, nên kết hợp với những tuổi như Mậu Thìn, Kỷ hợi, Nhâm Thìn, Kỷ Mùi, Quý Mùi, Ất Hợi. Đây là những người thuộc hành Thủy, hành Mộc sẽ giúp đỡ đắc lực cho người tuổi Thân phát triển sự nghiệp.

Người sinh năm 2004 là tuổi Giáp Thân thuộc hành Thủy. Tuổi này nên kết hợp làm ăn với những người thuộc hành Kim hoặc hành Thủy như Canh Thìn, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Thân, Đinh Mùi, Nhâm Tý, Giáp Tý,Bính Tý sẽ mang lại kết quả tốt đẹp

Người sinh năm 1956, 2016 là tuổi Bính Thân thuộc hành Hỏa thích hợp kết giao làm ăn với những người mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) hoặc mệnh Hỏa như Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, mậu Tý, Bính Thân, Mậu Dần, Đinh Hợi…

Người sinh năm 1968 là tuổi Mậu Thân thuộc hành Thổ, nên kết hợp làm ăn buôn bán với những người mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ sẽ mang đến sự thịnh vượng. Điển hình có thể kể đến một số tuổi như Giáp Tuất, Đinh Dậu, Ất Hợi, Đinh Mão…

Sự kết hợp giữa tuổi Mùi với tuổi khác trong làm ăn?

Sự kết hợp giữa tuổi Mùi với tuổi khác trong làm ăn?
Sự kết hợp giữa tuổi Mùi với tuổi khác trong làm ăn?

– Tuổi Thân với tuổi Tý: Hai tuổi này nếu hợp tác làm ăn với nhau sẽ rất thuận lợi, đạt được thành công vang dội do cả hai đều có chí tiến thủ, cùng chung mục tiêu, chí hướng.

– Tuổi Thân với tuổi Sửu: Có thể hợp tác làm ăn với nhau. Sự chắc chắn của tuổi Sửu kết hợp với sự nhanh nhẹn của tuổi Thân. Hai người nếu kết hợp thì sẽ phát huy được tối đa điểm mạnh.

– Tuổi Thân với tuổi Dần: Khó tìm thấy tiếng nói chung vì tuổi Dần cái tôi cao, tuổi Thân lại quá áp đặt. Như vậy thì mối quan hệ này sẽ gặp khó khăn khi cả hai cùng đàm phán và đưa ra một quyết định nào đó.

– Tuổi Thân với tuổi Mão: Hai tuổi này có thể kết hợp được trong nhiều lĩnh vực, vì Thân và Mão đều có cái nhìn sâu sắc và óc phân tích nhạy bén trước một vấn đề nào đó. Cặp đôi này thường đạt được thành quả sớm.

 Tuổi Thân với tuổi Thìn: Hai con giáp này thuộc nhóm tam hợp, nếu hùm vốn làm ăn chung với nhau thì sẽ gặt hái được nhiều thành quả vang dội. Không chỉ có vậy, họ còn là những tri kỷ của nhau trong cuộc sống.

– Tuổi Thân với tuổi Tỵ: Hai tuổi này có thể hợp tác với nhau trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là các ngành nghề đầu tư, thị trường,.. sẽ phát huy được điểm mạnh của Thân và Tỵ.

– Tuổi Thân với tuổi Ngọ: Người tuổi Ngọ dám nghĩ dám làm, không sợ thử thách. Trong khi đó tuổi Thân có sự nhanh nhẹn, mưu trí. Nếu kết hợp với nhau họ sẽ đạt được những thành quả bền bỉ.

– Tuổi Thân với tuổi Mùi: Ban đầu có thể việc hợp tác sẽ gặp phải một chút khó khăn, trục trặc nhưng càng về sau thì càng được thuận lợi. Chỉ cần cả hai kiên trì thì sớm muộn cũng đạt được mục tiêu đặt ra.

– Tuổi Thân với tuổi Thân: Sự hợp tác của hai người cùng tuổi Thân có nhiều điểm chung về quan điểm và cách thức làm việc. Vì vậy họ sớm kết hợp ăn ý với nhau để từng bước đạt được mục tiêu.

– Tuổi Thân với tuổi Dậu: Hai người tuổi này nếu làm ăn kinh doanh chung thì sẽ thắng lợi lớn, nhưng không được chủ quan. Kết quả có bền bỉ hay không phụ thuộc vào sự cố gắng và nỗ lực của cả hai.

– Tuổi Thân với tuổi Tuất: Hai con giáp này nên hợp tác ở những lĩnh vực cả hai đã có kiến thức và kinh nghiệm thì sẽ có khả năng thành công cao hơn. Không nên mạo hiểm đầu tư vào những lĩnh vực mà chưa có sự am hiểu.

– Tuổi Thân với tuổi Hợi: Hai tuổi này có sự bù trừ cho nhau về mặt tính cách, vì thế hợp tác thường mang lại kết quả tốt.

Sự kết hợp giữa tuổi Thân với tuổi khác trong hôn nhân, vợ chồng

Sự kết hợp giữa tuổi Thân với tuổi khác trong hôn nhân, vợ chồng
Sự kết hợp giữa tuổi Thân với tuổi khác trong hôn nhân, vợ chồng

Những người tuổi Thân đa số đều trọng tình cảm nhưng về đường gia đạo, người tuổi Khỉ hay có nỗi khổ tâm. Sự nhạy cảm trong tính cách nếu không được bạn đời thấu hiểu dễ dẫn đến sự xa cách. Vậy người tuổi Thân nên chọn những con giáp nào để hợp hơn trong đời sống vợ chồng?

Theo quan niệm của tử vi thì người tuổi Thân hợp với người tuổi Tỵ, tuổi Tý và tuổi Thìn. Những con giáp này sẽ là chỗ dựa tình cảm cảm vững chắc cho người tuổi Khỉ. Ở bên họ, những người tuổi Thân được là chính mình, quan tâm và hạnh phúc, dễ xây dựng được sự viên mãn trong hôn nhân.

Ngoài ra, tuổi Thân thể kết hôn, yêu đương với một số tuổi khác ngoài 3 con giáp trên, cũng có thể có cuộc sống gia đình êm ấm là Tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Ngọ, tuổi Hợi.

Tuổi Thân hợp với tuổi gì trong hôn nhân vợ chồng?

Tuổi Thân hợp với tuổi gì trong hôn nhân vợ chồng?
Tuổi Thân hợp với tuổi gì trong hôn nhân vợ chồng?

– Tuổi Thân với tuổi Tý: Thuộc nhóm tam hợp, tuổi Thân và Tý nếu nên duyên vợ chồng thì cuộc sống được hạnh phúc, vợ chồng đồng lòng, gia đình có điều kiện kinh tế vững chắc. Nếu cùng nhau làm ăn thì sẽ nhanh chóng củng cố gia tăng tài sản.

– Tuổi Thân với tuổi Sửu: Bình hòa, vợ chồng Thân – Sửu nếu kết hôn thì cuộc sống dư giả, có của ăn của để. Vợ chồng đi lên từ hai bàn tay trắng nhưng vẫn gây dựng được nhiều thành quả.

– Tuổi Thân với tuổi Dần: Hai tuổi này thuộc nhóm con giáp lục xung với nhau. Khi kết hôn vợ chồng thì ban đầu gặp nhiều rào cản, nhưng nếu có sự chân thành, đồng lòng thì sẽ chung sống trọn đời.

– Tuổi Thân với tuổi Mão: Bình hòa, vợ chồng được hưởng cuộc sống an nhiên, cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp. Vì vậy đời sống tinh thần lúc nào cũng được vui vẻ, lạc quan.

– Tuổi Thân với tuổi Thìn: Thuộc nhóm tam hợp, kết hôn được hưởng phú quý, vợ chồng thuận lợi, chung sống với nhau trọn đời. Gia đình có kinh tế vững mạnh, không lo thiếu thốn.

– Tuổi Thân với tuổi Tỵ: Bình hòa, cuộc sống hôn nhân vợ chồng êm ấm, gia đình hòa thuận. Đó chính là động lực để người chồng phát triển, gây dựng được sự nghiệp vững chắc.

– Tuổi Thân với tuổi Ngọ: Bình hòa, hai tuổi này nếu kết hôn với nhau thì sẽ có sự hòa hợp, đồng điệu về mặt tính cách lẫn quan điểm sống. Vì thế mối quan hệ của họ lúc nào cũng như mới yêu, đời sống tinh thần lạc quan, hạnh phúc.

– Tuổi Thân với tuổi Mùi: Bình hòa, tuổi Mùi và Thân sau khi kết hôn có cuộc sống bình yên, vợ chồng yêu thương và hết mực chung thủy với nhau.

– Tuổi Thân với tuổi Thân: Kết hôn với người đồng tuổi thì cả hai sẽ có nhiều điểm chung về suy nghĩ và cách sống nên không khó để hòa hợp, thấu hiểu nhau. Cặp đôi này không chỉ đồng thành trong cuộc sống mà còn là trợ thủ đắc lực của nhau trong công việc.

– Tuổi Thân với tuổi Dậu: Bình hòa, Thân và Dậu có thể xây dựng cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, hòa thuận với nhau. Ở họ không có nhiều mâu thuẫn, ngay cả khi cãi vã xảy ra thì cả hai cũng đều nhanh chóng làm lành với đối phương.

– Tuổi Thân với tuổi Tuất: Bình hòa, Tuất và Thân có sự bù trừ cho nhau về tính cách và họ là những mảnh ghép phù hợp. Cuộc sống sau khi kết hôn sẽ được thuận lợi như mong muốn. Có những lúc phát sinh vấn đề thì đều giải quyết êm đẹp.

– Tuổi Thân với tuổi Hợi: Hai con giáp này thuộc cặp lục hại, dễ nảy sinh nhiều mâu thuẫn khi ở cạnh nhau. Nếu cả hai đều ngang ngạch, không chịu hạ bớt cái tôi của mình thì cuộc sống sẽ gặp nhiều sự cản trở.

Lời kết

Như vậy, với các băn khoăn người tuổi Thân hợp với tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân. Tử Vi Số đã có những thông tin chi tiết. Hi vọng bạn có thể có những ứng dụng hữu ích trong công việc và cuộc sống.

Ngoài ra, tại chuyên mục Xem tuổi hợp của chúng tôi cũng luôn cập nhập những bài viết tư vấn phong thủy từng tuổi, từng mệnh từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu. Hãy tham khảo ngay nhé!

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp miễn phí tại địa chỉ:

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn