331 lượt xem

Tuổi Ngọ Hợp Tuổi Gì Trong Làm Ăn, Hôn Nhân Vợ Chồng?

5/5 - (4 bình chọn)

Xem tuổi xung khắc để lấy vợ lấy chồng, làm ăn kinh doanh là điều quan trọng sẽ quyết định sự thành công hay thất bại, hạnh phúc hay chia ly từ biệt trong tương lai. Người tuổi Ngọ có những sự sáng tạo, lãng mạn và lòng nhiệt huyết hơn hẳn các con giáp khác nên cuộc sống, công việc của người tuổi Ngựa cũng có nhiều biến động. Khi kết hôn hoặc kết hợp làm ăn với những người hợp tuổi, người tuổi Ngọ dễ dàng phát huy được điểm mạnh của mình để phát triển rực rỡ hơn. Vậy người tuổi Ngọ hợp với tuổi gì trong làm ăn? Tuổi Ngọ nên kết duyên với tuổi nào để hạnh phúc? Bài viết dưới đây của Tử Vi Số sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Mục Lục

Tìm hiểu về tính cách người tuổi Ngọ

Tìm hiểu về tính cách người tuổi Ngọ
Tìm hiểu về tính cách người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ cầm tinh con Ngựa, là linh vật tượng trưng cho lòng trung thành, mạnh mẽ và tự do.  Tuổi này không thể chịu được các lịch trình, các quy định khắt khe mà họ thích làm việc thiên về sáng tạo, không có các quy tắc ngặt nghèo. Người tuổi Ngọ năng động, tràn đầy năng lượng, mạnh mẽ và bền bỉ giúp họ trở thành những nhân viên xuất sắc. Tuy nhiên, nếu làm lãnh đạo thì người tuổi Ngọ thiếu đi sự kiên trì, nhẫn nại nên khó thành công.

Tử vi người tuổi Ngọ cũng cho thấy họ không bao giờ sợ hãi hay lùi bước trước khó khăn. Bản tính này giúp họ được nhiều người quý mến. Tuy nhiên họ cũng không có tính kiên trì, dễ bị thu hút bởi những điểu mới lạ.

Về đường tình duyên, người tuổi Ngọ khá khôn khéo, cởi mở, có duyên trong giao tiếp nên được nheieuf người để ý. Tuy nhiên vì cũng là người ưa tự do, phóng khoáng nên đôi lúc người tuổi Ngọ cũng không chú trọng đến chuyện tình yêu hôn nhân. Họ sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất và bước vào cuộc sống gia đình khi tìm được một người thực sự phù hợp.

Người tuổi Ngọ hợp với tuổi gì trong làm ăn?

Người tuổi Ngọ được chia làm nhiều mệnh khác nhau nên để biết người tuổi Ngọ hợp với tuổi nào trong làm ăn thì cần phải biết được họ thuộc mệnh gì, thuộc can gì. Cùng Tử Vi Số tìm hiểu ngay dưới đây.

Người tuổi Ngọ hợp với tuổi nào trong làm ăn?
Người tuổi Ngọ hợp với tuổi nào trong làm ăn?

Người tuổi Ngọ thuộc mệnh gì?

Theo ngũ hành, những người tuổi Ngọ được chia thành 5 hành như sau:

Sinh năm Giáp Ngọ thuộc hành Kim, năm sinh 1954, 2014

Sinh năm Nhâm Ngọ thuộc hành Mộc năm sinh 1942, 2002

Sinh năm Bính Ngọ thuộc hành Thủy năm sinh 1966, 2026

Sinh năm Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa  năm sinh 1978, 2028

Sinh năm Canh Ngọ thuộc hành  năm sinh 1930, 1990

Tuổi Giáp Ngọ mệnh Kim nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

Những người tuổi Giáp Ngọ thuộc mênh Kim cần chọn những tuổi thuộc mệnh Thổ hoặc mệnh Kim. Bởi theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim, công việc làm ăn sẽ thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Những người mệnh Kim cũng hợp người mệnh Kim bởi có thể tượng trợ, hỗ trợ cho nhau.

Theo đó, tuổi Giáp Ngọ mệnh Kim nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất? Đó là các tuổi như tuổi Ất Sửu, Đinh Sửu, Quý Mùi, Bính Dần, Giáp Tuất, Nhâm Dần, Tân Sửu, Giáp Thân, Canh Tuất, Bính Thìn, Quý Tỵ, Bính Tuất…

Tuổi Bính Ngọ mệnh Thủy hợp người tuổi nào?

Tuổi Bính Ngọ mệnh Thủy hợp người tuổi nào? Theo các chuyên gia phong thủy, người mệnh Thủy nên chọn các tuổi thuộc mệnh Thủy hoặc mệnh Kim. Bởi cũng theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy nên hợp tác với người mệnh Kim sẽ giúp việc làm ăn kinh doanh ngày càng phát triển.

Như vậy, các tuổi mà Bính Ngọ nên hợp tác làm ăn đó là: Nhâm Ngọ, Giáp Tý, Ất Mùi, Giáp ngọ, Quý Mão, Mậu Ngọ.

Tuổi Nhâm Ngọ mệnh Mộc nên kết hợp với người tuổi gì là tốt nhất?

Người tuổi Nhâm Ngọ mệnh Mộc nên kết hợp với người tuổi gì sẽ giúp công việc làm ăn buôn bán thuận lợi? Đó là các tuổi như Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Ất Mão, Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Ất Dậu, Giáp Dần. Bởi lẽ những người tuổi này đều thuộc mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc, ứng theo quy tắc ngũ hành có tác dụng tương sinh với mệnh Mộc của tuổi Nhâm Ngọ.

Tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa hợp với tuổi gì?

Người tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa nên hợp tác làm ăn với những người mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa. Cụ thể như những tuổi: Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Đinh Mão, Giáp Tuất, Giáp Thìn, Bính Dần, Ất Hợi, Ất Tỵ sẽ giúp công việc làm ăn của tuổi Mậu Ngọ phát tài phát lộc.

Tuổi Canh Ngọ mệnh Thổ nên hợp tác với người tuổi nào?

Tuổi Canh Ngọ mệnh Thổ nên hợp tác với người tuổi nào? Đó là các tuổi như Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Đinh Mão, Giáp Tuất, Giáp Thìn, Ất Hợi, Ất Tỵ, Bính Dần. Những người tuổi này đều thuộc hành Hỏa, theo nguyên tắc Hỏa sinh Thổ thì rất tốt cho tuổi Canh Ngọ.

Ngoài ra, tuổi Canh Ngọ cũng có thể hợp tác làm ăn với người mệnh Thổ, hợp với bản mệnh của chính mình.

Trong tình yêu, hôn nhân người tuổi Ngọ hợp với tuổi gì?

Trong tình yêu, hôn nhân của người tuổi Ngọ
Trong tình yêu, hôn nhân của người tuổi Ngọ

Theo tử vi, người tuổi Ngọ nên kết hôn với những người trong vòng tam hợp, lục hợp như tuổi Mùi, tuổi Dần, tuổi Tuất. Đặc trưng tính cách của những con giáp này là sự an nhiên, tự tại, bình tĩnh, sắc sảo, phóng khoáng… vừa bù trừ cho người tuổi Ngọ, vừa giúp người tuổi Ngọ vui vẻ hơn. Kết hôn với những tuổi này, người tuổi Ngọ sẽ xây dựng được gia đình hạnh phúc dài lâu.

Ngoài ra, những người tuổi Thìn, Ngọ, Hợi cũng khá phù hợp để kết duyên với người tuổi Ngọ. Đây sẽ là những cặp đôi vô cùng hạnh phúc và viên mãn.

Một số tuổi khác như tuổi Sửu, Tỵ, Thân, Dậu thì cần cố gắng nỗ lực nhiều hơn khi kết duyên với tuổi Ngọ bởi sự khác biệt về tính cách có thể đem lại những bất đồng. lục đục trong đời sống hôn nhân.

Sự kết hợp giữa nữ tuổi Ngọ hợp với các tuổi trong tình yêu, hôn nhân

Sự kết hợp giữa nữ tuổi Ngọ hợp với các tuổi trong tình yêu, hôn nhân
Sự kết hợp giữa nữ tuổi Ngọ hợp với các tuổi trong tình yêu, hôn nhân

Nữ tuổi Ngọ và nam tuổi Tý

Sự chín chắn của nam tuổi Tý và nhẹ nhàng, đoan trang của nữ tuổi Ngọ dễ dàng nảy sinh tình cảm với nhau. Tuy nhiên nếu kết hôn sẽ xảy ra một vài mâu thuẫn do tuổi Tỵ có tính chiếm hữu cao, tuổi Ngọ lại không thích điều đó. Hai tuổi này nếu hiểu quan điểm và cảm thông cho nhau thì cuộc sống hôn nhân sẽ hạnh phúc, suôn sẻ hơn.

Nữ tuổi Ngọ và nam tuổi Sửu

Hai tuổi này thường không có nhiều quan điểm chung và khá kiên trì bảo vệ ý kiến của mình. Tuy nhiên vẫn có thể kết hôn nếu cả hai chịu nhường nhịn và quan tâm nhau nhiều hơn.

Nữ tuổi Ngọ và nam tuổi Dần

Nữ tuổi Ngọ rất thích sự trưởng thành, ý chí và sự ấm áp của nam tuổi Dần. Hai tuổi này nếu kết hôn sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, sung túc.

Nữ tuổi Ngọ và nam tuổi Mão

Nếu kết hôn thì hai tuổi này sẽ xảy ra một số mâu thuẫn nhỏ, nam tuổi Mão có xu hướng nhường nhịn nhiều hơn. Tuy nhiên để hạnh phúc gia đình được trọn vẹn thì hai bạn nên cùng nhau bồi đắp và tôn trọng nhau.

Nữ tuổi Ngọ và nam tuổi Thìn

Cặp đôi này nếu bên nhau sẽ là một đôi hạnh phúc, luôn tràn ngập tiếng cười. Cả hai đều có chung quan điểm và lý tưởng nên sẽ hỗ trợ được nhau trong cuộc sống hôn nhân.

Nữ tuổi Ngọ và nam tuổi Tỵ

Nếu kết hôn hai tuổi này sẽ gặp một số thử thách nhỏ do sự khác biệt về tích cách và lối sống. Tuy nhiên nếu có thể chấp nhận sự khác biệt của nhau thì cả hai sẽ trở thành cặp đôi ăn ý, hạnh phúc.

Nữ tuổi Ngọ và nam tuổi Ngọ

Nam nữ tuổi có thể tiến đến hôn nhân với nhau. Cả hai đều có chung sở thích, luôn đem lại cho nhau những cảm xúc mới mẻ và vui vẻ. Mặc dù đôi khi có thể phát sinh mâu thuẫn nhưng đều có thể vượt qua được.

Nữ tuổi Ngọ và nam tuổi Mùi

Hai tuổi này có thể coi là một nửa hoàn hảo của nhau. Ở cả hai có sự khác biệt nhưng nó lại là sự thu hút, bù trừ, và hỗ trợ nhau phát triển.

Nữ tuổi Ngọ và nam tuổi Thân

Cuộc sống hôn nhân của hai tuổi này khá hòa hợp. Nữ tuổi Ngọ và nam tuổi Thân có nhiều điểm tương đồng và có thể gắn bó với nhau lâu dài.

Nữ tuổi Ngọ và nam tuổi Dậu

Ở nam tuổi Dậu luôn có những tính cách rất thu hút nữ tuổi Ngọ. Hai tuổi này có thể tiến đến hôn nhân nhưng cần dành thời gian quan tâm nhau nhiều hơn thì hôn nhân mới hạnh phúc, bền vững.

Nữ tuổi Ngọ và nam tuổi Tuất

Hai tuổi này đều rất hài hước và thích khám phá những điều mới lạ, họ luôn biết cách tạo không gian vui vẻ cho đối phương. Do vậy cuộc sống hôn nhân của cả hai khá hạnh phúc, hòa hợp.

Nữ tuổi Ngọ và nam tuổi Hợi

Nữ tuổi Ngọ và nam tuổi Hợi dễ nảy sinh tình cảm và khá ngọt ngào trong thời gian đầu. Tuy nhiên nếu muốn tiến đến hôn nhân thì cả hai cần phải nỗ lực và tôn trọng nhau hơn.

Sự kết hợp giữa nam tuổi Ngọ hợp với nữ giới tuổi khác trong tình yêu, hôn nhân

Sự kết hợp giữa nam tuổi Ngọ hợp với nữ giới tuổi khác trong tình yêu, hôn nhân
Sự kết hợp giữa nam tuổi Ngọ hợp với nữ giới tuổi khác trong tình yêu, hôn nhân

Nam tuổi Ngọ và nữ tuổi Tý

Cuộc sống hôn nhân của hai tuổi này có thể xảy ra một số mâu thuẫn, sẽ ổn định hơn về trung vận. Cả hai nên cảm thông cho nhau để tình cảm thêm khăng khít hơn.

Nam tuổi Ngọ và nữ tuổi Sửu

Hai tuổi này nếu kết hôn với nhau đôi khi không được suôn sẻ như ý muốn. Nam tuổi Ngọ thích những thử thách mới lạ, trong khi nữ tuổi Sửu lại thích sự ổn định. Do vậy giữa hai tuổi này có thể phát sinh mâu thuẫn nhỏ. Để hôn nhân bền vững cả hai nên quan tâm và hiểu động lực của đối phương hơn.

Nam tuổi Ngọ và nữ tuổi Dần

Nam tuổi Ngọ và nữ tuổi Dần có nhiều tính cách dễ thu hút nhau. Sự cá tính, thông minh của Dần luôn khiến Ngọ cảm thấy hứng thú. Nếu tiến đến kết hôn thì cuộc sống vợ chồng sẽ bền chặt và hạnh phúc.

Nam tuổi Ngọ và nữ tuổi Mão

Do phong cách sống của hai tuổi này không nhiều điểm tương đồng nên cuộc sống hôn nhân có thể gặp một số thử thách. Cả hai nên cố gắng hơn để xây dựng mối quan hệ dung hòa và hạnh phúc.

Nam tuổi Ngọ và nữ tuổi Thìn

Hai tuổi này có thể kết duyên vợ chồng. Cả hai khá hợp tính nhau, sẽ là một cặp đôi luôn vui vẻ và có thể gắn kết bền chặt với nhau.

Nam tuổi Ngọ và nữ tuổi Tỵ

Cuộc sống hôn nhân của hai tuổi này khá hòa hợp. Mặc dù đôi khi nam tuổi Ngọ và nữ tuổi Tỵ sẽ xảy ra một số bất đồng về quan điểm. Tuy nhiên nếu cảm thông và cùng nhau cố gắng, cả hai có thể có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Nam tuổi Ngọ và nữ tuổi Ngọ

Trong tình yêu nam nữ tuổi này dễ thu hút và nảy sinh tình cảm với nhau. Tuy nhiên để xây dựng hôn nhân lâu dài cả hai nên nhường nhịn nhau hơn.

Nam tuổi Ngọ và nữ tuổi Mùi

Trong 12 con giáp, sự kết hợp tuổi Ngọ và tuổi Mùi rất đẹp và là cặp đôi ăn ý với nhau. Cả hai đều biết cách biến sự khác biệt của nhau thành sự gắn kết, dung hòa.

Nam tuổi Ngọ và nữ tuổi Thân

Nam tuổi Ngọ và nữ tuổi Thân nếu thành đôi sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Cả hai tuổi này đều thích chinh phục những thử thách mới lạ, tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn.

Nam tuổi Ngọ và nữ tuổi Dậu

Hai tuổi này có cuộc sống hôn nhân khá hòa hợp. Đôi khi giữa họ xảy ra mâu thuẫn tuy nhiên đều có thể vượt qua và khiến mối quan hệ bền chặt hơn.

Nam tuổi Ngọ và nữ tuổi Tuất

Hai tuổi này có thể phát triển tiến đến hôn nhân. Khi ở bên nhau, họ có thể hỗ trợ nhau phát triển tốt và có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Nam tuổi Ngọ và nữ tuổi Hợi

Trong giai đoạn đầu của tình yêu, đây là một cặp đôi ăn ý và giàu tình cảm. Tuy nhiên có thể phai nhạt về sau, nếu cả hai cùng nhau bồi đắp tình cảm thì mối quan hệ sẽ dễ được hâm nóng lại.

Lời kết

Như vậy, với các băn khoăn người tuổi Ngọ hợp với tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân. Tử Vi Số đã có những thông tin chi tiết. Hi vọng bạn có thể có những ứng dụng hữu ích trong công việc và cuộc sống.

Ngoài ra, tại chuyên mục Xem tuổi hợp của chúng tôi cũng luôn cập nhập những bài viết tư vấn phong thủy từng tuổi, từng mệnh từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu. Hãy tham khảo ngay nhé!

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp miễn phí tại địa chỉ:

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn