359 lượt xem

Tuổi Mùi Hợp Tuổi Gì Trong Làm Ăn, Hôn Nhân Vợ Chồng?

5/5 - (5 bình chọn)

Tuổi Mùi học hành đỗ đạt cao, dễ trở thành người nổi tiếng. Dung mạo to lớn, sức vóc mạnh mẽ, lanh lợi, việc làm ăn thường quyết đoán, phát triển tốt. Tuy nhiên cũng có lúc do chưa lường trước được khó khăn, nên thường bị thất bại nặng, xong sớm vực lại được. Với đặc trưng về tính cách là sự hòa đồng, vui vẻ, thông minh người tuổi Mùi thường được nhiều người yêu quý. Trong sự nghiệp, họ cũng thường đạt được những thành công nhất định. Vậy người tuổi Mùi hợp với tuổi gì trong làm ăn, hôn nhân vợ chồng? Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu ở bài viết dưới đây

Mục Lục

Tìm hiêu về tử vi tuổi Mùi

Tuổi Mùi là một trong 12 con giáp, đứng vị trí thứ 8, được đánh giá là linh vật hiền hòa, mang lại nhiều may mắn. Từ vi người tuổi Mùi cho thấy, họ là người nhẹ nhàng dễ chịu nhưng tư tưởng khá bảo thủ, an toàn, không muốn vượt ra ngoài. Mặc dù sở hữu trí tuệ sắc sảo hơn người nhưng họ lại không quá đột quá về đường kinh doanh do tính cách hiền lành.

Tổng quan tử vi tuổi Mùi
Tổng quan tử vi tuổi Mùi

Tính cách người tuổi Mùi đề cao sự tinh tế, lãng mạn và tài hoa. Họ sở hữu trí thông minh tuyệt vời nên nếu chuyên tâm vào công việc thì dễ thành công. Về cơ bản họ ít gặp khó khăn về kinh tế nhưng nếu phất lên làm tỉ phú thì lại hiếm khi. Họ có nhược điểm lớn là sự do dự, thiếu quyết đoán dẫn đến bỏ qua nhiều cơ hội phát triển bản thân. Tuy nhiên, cũng nhờ tính cẩn thận mà họ ít khi rơi vào trường hợp thiếu trước hụt sau.

Người tuổi Mùi trong tình cảm thủy chung, lãng mạn và luôn thông cảm, bao dung với người phối ngẫu. Họ tốt bụng, giàu tình cảm nên cũng chiếm được sự chú ý của nhiều người. Cuộc sống gia đình của người tuổi Mùi khá bình yên, hạnh phúc.

Người tuổi Mùi nên kết hợp làm ăn với tuổi nào?

Người tuổi Mùi nên kết hợp làm ăn với tuổi nào phù hợp nhất. Theo tìm hiểu của Tử Vi Số, để biết chính xác thì cần xem người tuổi Mùi đó mệnh gì.

Người tuổi Mùi nên kết hợp làm ăn với tuổi nào?
Người tuổi Mùi nên kết hợp làm ăn với tuổi nào?

Người tuổi Mùi mệnh gì?

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, người tuổi Mùi cũng có 5 can tương ứng với 5 hành trong phong thủy như sau:

Người sinh năm 1955, 2015 là tuổi Ất Mùi thuộc hành Kim

Người sinh năm 1943, 2003 Quý Mùi thuộc hành Mộc:

Người sinh năm 1967, 2027 Đinh Mùi thuộc hành Thủy:

Người sinh năm 1979, 2029 Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa:

Người sinh năm 1931, 1991 Tân Mùi thuộc hành Thổ:

Tuổi Ất Mùi mệnh Kim hợp với tuổi nào trong kinh doanh?

Tuổi Ất Mùi mệnh Kim hợp với tuổi nào trong kinh doanh? Theo ngũ hành tương sinh mệnh Kim hợp với người mệnh Thổ. Bởi vậy, hợp tác với người mệnh Thổ sẽ mang lại may mắn, thuận lợi cho người tuổi Ất Mùi.

Ngoài ra, tuổi này cũng có thể hợp tác với người mệnh Kim, cùng mệnh với mình. Các tuổi hợp tác có thể tham khảo là: Giáp Thân, Nhâm Thìn, Bính Thìn Quý Tỵ, Đinh Mùi.

Tuổi Đinh Mùi mệnh Thủy nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

Tuổi Đinh Mùi mệnh Thủy sẽ hợp với người mệnh Kim bởi theo nguyên tắc Kim sinh Thủy. Hợp tác làm ăn với những người mệnh này giúp tuổi Đinh Mùi gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Như vậy, với thắc mắc tuổi Đinh Mùi mệnh Thủy nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất? Theo Golden Gift Việt Nam tìm hiểu, các tuổi bạn có thể tham khảo là: Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Mùi, Quý Mão, Tân Mão, Giáp Ngọ, Kỷ Dậu, Nhâm Thân, Quý Dậu.

Tuổi Quý Mùi mệnh Mộc nên hợp tác với tuổi nào khi làm ăn?

Với những người tuổi Quý Mùi thuộc mệnh Mộc nên hợp tác với người mệnh Thủy khi kinh doanh, buôn bán. Bởi theo ngũ hành tương sinh, Thủy sinh Mộc sẽ giúp người tuổi Quý Mùi phát tài phát lộc, công việc ngày càng phát triển. Ngoài ra, người mệnh Mộc cũng có thể kinh doanh cùng người tuổi Quý Mùi.

Những tuổi mà Quý Mùi có thể hợp tác kinh doanh cụ thể là: Bính Tý, Quý Tỵ, Quý Hợi, Giáp Thân, Đinh Mùi, Nhâm Tuất, Bính Ngọ, Nhâm Thìn, Ất Mão, Ất Dậu, Giáp Dần…

Tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa nên kết hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa hợp với những người mệnh Mộc. Đây cũng là những người mà tuổi Kỷ Mùi nên hợp tác kinh doanh. Người mệnh mộc sẽ giúp bạn ăn nên làm ra, gặp nhiều may mắn trong công việc.

Tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa nên kết hợp làm ăn với tuổi nào? Đó là những tuổi như Canh dần, Mậu Tuất, Mậu Thân, Bính Thìn, Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Quý Mùi, Canh Thân.

Tuổi Tân Mùi mệnh Thổ hợp người tuổi nào trong kinh doanh?

Những người tuổi Tân Mùi mệnh Thổ hợp người tuổi nào trong kinh doanh? Đó là những người thuộc mệnh Hỏa như Nhâm Dần, Canh Tuất, Quý Dậu, Tân Hợi, Kỷ Mùi, Ất Mùi, Bính Thân. Ngoài ra, tuổi này cũng có thể hợp tác với người mệnh Thổ để việc làm ăn buôn bán được thuận lợi hơn.

Sự kết hợp giữa tuổi Mùi với tuổi khác trong làm ăn

Sự kết hợp giữa tuổi Mùi với tuổi khác trong làm ăn
Sự kết hợp giữa tuổi Mùi với tuổi khác trong làm ăn

– Tuổi Mùi với tuổi Tý: Trong công việc làm ăn hai tuổi này có thể kết hợp nhưng để đạt được sự thành công thì phải nỗ lực rất nhiều. Vì tuổi Tý thiên về tính toán, mưu lược, quản lý tài chính, không thực sự quyết đoán. Tuổi Mùi cũng dễ chần chừ khi đối mặt với các tình huống cấp bách.

– Tuổi Mùi với tuổi Sửu: Cả hai con giáp này đều có phong cách làm việc tỉ mỉ, chậm chạp. Chỉ nên kết hợp với nhau trong những lĩnh vực đòi hỏi sự cẩn thận, chăm chỉ. Đối với những lĩnh vực mang tính chất mạo hiểm thì cần phải cân nhắc.

– Tuổi Mùi với tuổi Dần: Hai tuổi này khi hợp tác làm ăn thì sẽ bù trừ được những tính cách còn thiếu sót của nhau. Tuổi Dần mạnh mẽ, quyết đoán còn tuổi Mùi thì giỏi thao lược. Họ sẽ bổ trợ cho nhau rất nhiều.

– Tuổi Mùi với tuổi Mão: Sự kết hợp của hai tuổi này thuộc nhóm tam hợp, rất thuận lợi và may mắn. Nếu làm ăn kinh doanh sẽ sớm đạt được thành quả nhất định. Tuy nhiên nếu chủ quan thì kết quả đến không được bền bỉ.

– Tuổi Mùi với tuổi Thìn: Hai tuổi này bổ trợ cho nhau rất nhiều trong việc làm ăn. Thìn mạnh mẽ, quyết đoán còn Mùi kiên trì. Gần như hợp tác ở lĩnh vực nào cũng gặt hái được những thành quả nhất định.

– Tuổi Mùi với tuổi Tỵ: Cùng chung lý tưởng, chí hướng và dễ dàng thấu hiểu nhau. Mối quan hệ làm ăn giữa tuổi Mùi và Tỵ còn là tri kỷ của nhau. Họ sẽ gặt hái được thành quả sau khi trải qua một số thử thách nhất định.

– Tuổi Mùi với tuổi Ngọ: Mùi và Ngọ thuộc nhóm lục hợp, sẽ rất thuận lợi nếu bắt tay làm ăn cùng nhau. Hai tuổi này dễ có được thành quả sớm, nhưng nếu mong chờ một kết quả tốt vượt bậc thì cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

– Tuổi Mùi với tuổi Mùi: Sự hợp tác giữa hai người cùng tuổi Mùi đôi khi mang tới nhiều sự tranh luận, bất đồng quan điểm. Nhưng trong công việc, điều này lại giúp cho họ tiến bộ nhanh hơn, nhìn nhận được sai phạm và điểm yếu của mình để hoàn thiện con người.

– Tuổi Mùi với tuổi Thân: Có sự thuận lợi và khó khăn nhất định, chỉ cần Mùi và Thân vượt qua và tương tác với nhau nhiều hơn thì công việc sẽ mang lại kết quả tốt.

– Tuổi Mùi với tuổi Dậu: Hai tuổi này khi làm ăn chung với nhau thì sẽ hướng tới sự an toàn nhiều hơn là mạo hiểm. Nên kết hợp ở những lĩnh vực cả hai có sự hiểu biết thì sẽ dễ dàng đạt được kết quả hơn.

– Tuổi Mùi với tuổi Tuất: Nhiều điểm trái ngược, khó có thể làm việc ăn ý được với nhau. Sự bất đồng trong mối quan hệ khiến họ gặp thêm nhiều cản trở, công việc có thể chưa đạt được thành quả như mong đợi. Cả hai cần phải cố gắng nhiều hơn thì mới đạt được thắng lợi.

– Tuổi Mùi với tuổi Hợi: Cặp đôi này sẽ giúp đỡ nhau rất nhiều trong công việc. Cả hai đều phát huy được tối đa điểm mạnh của mình khi hợp tác. Mặc dù kết quả thành công không đến sớm nhưng nó lại rất bền bỉ.

Tuổi Mùi hợp với tuổi gì trong hôn nhân vợ chồng?

Tuổi Mùi hợp với tuổi gì trong hôn nhân vợ chồng?
Tuổi Mùi hợp với tuổi gì trong hôn nhân vợ chồng?

Là những người được đánh giá hiền lành, ngoan ngoãn, gia đình của người tuổi Mùi về cơ bản khá đầm ấm, êm đềm. Họ thường là những người giữ lửa hạnh phúc, là mẫu người của gia đình, biết quan tâm chăm sóc người khác.

Về tuổi hợp trong hôn nhân, người tuổi Mùi nên lựa chọn các con giáp trong vòng tam hợp hay lục hợp như Hợi, Mão, hay Ngọ. Những tuổi này có tính cách gần giống tuổi Mùi, dễ xây dựng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Bên cạnh đó, người tuổi Mùi cũng có thể kết hôn với một số tuổi khác như  tuổi Tý, tuổi Dần, tuổi Mùi, tuổi thân, tuổi Dậu. Sự kết hợp này sẽ mang đến những cuộc hôn nhân hạnh phúc và bền lâu. Nhìn chung, ngoài tứ hành xung với tuổi Sửu thì người tuổi Mùi dễ có hôn phối êm đềm với các tuổi khác nhờ tính cách hiền lành, dễ chịu.

Sự kết hợp giữa tuổi Mùi với tuổi khác trong tình yêu, hôn nhân

Sự kết hợp giữa tuổi Mùi với tuổi khác trong tình yêu, hôn nhân
Sự kết hợp giữa tuổi Mùi với tuổi khác trong tình yêu, hôn nhân

– Tuổi Mùi với tuổi Tý: Hai tuổi này thuộc cặp con giáp lục hại, kết hôn vợ chồng dễ xảy ra bất đồng quan điểm, xung đột, cãi vã. Nhưng nếu cả hai biết nhường nhịn nhau, hiểu được tính cách đối phương thì sẽ giảm bớt sự mâu thuẫn.

– Tuổi Mùi với tuổi Sửu: Thuộc nhóm lục xung, dễ bị hiểu lầm khiến tình cảm chia rẽ. Hai tuổi này kết hôn với nhau phải được xây dựng từ tình yêu lâu dài thì mới có thể chung sống hòa hợp, trọn đời bên nhau.

– Tuổi Mùi với tuổi Dần: Bình hòa, người tuổi Dần kết hôn với tuổi Mùi thì cuộc sống no ấm, đủ điều kiện vật chất, đời sống tinh thần cũng được bình an, hạnh phúc.

– Tuổi Mùi với tuổi Mão: Tam hợp, vợ chồng chung sống có của ăn của để, sau khi kết hôn sẽ hỗ trợ nhau cùng phát triển, gây dựng được kinh tế vững mạnh.

– Tuổi Mùi với tuổi Thìn: Bình hòa, vợ chồng hòa thuận, gia đình êm ấm ít khi xảy ra cãi vã, tranh chấp. Tuy không giàu sang phú quý nhưng điều kiện cũng được no đủ, ấm cúng, con cái ngoan ngoãn.

– Tuổi Mùi với tuổi Tỵ: Bình hòa, đời sống hôn nhân được thuận lợi, hai vợ chồng ăn nên làm ra, có của cải để dành. Tỵ và Mùi thấu hiểu nhau, là mảnh ghép phù hợp.

– Tuổi Mùi với tuổi Ngọ: Hai tuổi này nếu kết hôn thì đặng tốt, công danh sự nghiệp phát triển. Người vợ sẽ là hậu phương vững chắc để chồng xây dựng sự nghiệp, tạo dựng cơ đồ.

– Tuổi Mùi với tuổi Mùi: Bình hòa, hôn nhân với người cùng tuổi thì có thêm người bạn đồng hành trong cuộc sống, là chỗ dựa tinh thần, sẻ chia, thấu hiểu lẫn nhau.

– Tuổi Mùi với tuổi Thân: Bình hòa, tuổi Mùi và Thân khi kết hôn vợ chồng thì sẽ có nhiều điểm chung trong quan điểm sống, vì thế hôn nhân của họ cũng được hòa hợp, vợ chồng dễ thấu hiểu nhau.

– Tuổi Mùi với tuổi Dậu: Bình hòa, cuộc sống đủ ăn tiêu, thoải mái dư giả, đời sống vợ chồng hòa hợp, tinh thần được bình an, không phải lo nghĩ.

– Tuổi Mùi với tuổi Tuất: Lục phá, hôn nhân dễ bị cản trở hoặc tác động từ bên ngoài. Vợ chồng phải có sự tin tưởng, đồng hành với nhau thì mới vượt qua được những rào cản.

– Tuổi Mùi với tuổi Hợi: Tam hợp, cuộc sống hôn nhân gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Vợ chồng hưởng vinh hoa phú quý, chung sống hạnh phúc trọn đời.

Lời kết

Như vậy, với các băn khoăn người tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân. Tử Vi Số đã có những thông tin chi tiết. Hi vọng bạn có thể có những ứng dụng hữu ích trong công việc và cuộc sống.

Ngoài ra, tại chuyên mục Xem tuổi hợp của chúng tôi cũng luôn cập nhập những bài viết tư vấn phong thủy từng tuổi, từng mệnh từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu. Hãy tham khảo ngay nhé!

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp miễn phí tại địa chỉ:

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn