197 lượt xem

Tuổi Mão Hợp Tuổi Gì Trong Làm Ăn, Hôn Nhân Vợ Chồng?

5/5 - (3 bình chọn)

Người tuổi Mão là người sinh ra đã có tính hoạt bát, nhanh nhẹn, người tuổi Mão thường gặp nhiều suôn sẻ trong tình duyên, cuộc sống, làm ăn. Vậy người tuổi Mão hợp tuổi gì? Nên kết hợp kinh doanh hay nên duyên vợ chồng với tuổi nào để có cuộc sống như ý? Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu ngay dưới đây.

Tuổi Mão Hợp Tuổi Gì Trong Làm Ăn, Hôn Nhân Vợ Chồng?
Tuổi Mão Hợp Tuổi Gì Trong Làm Ăn, Hôn Nhân Vợ Chồng?

Mục Lục

Người tuổi Mão mệnh gì?

Theo ngũ hành, những người tuổi Mão được chia thành các can ứng với các hành như sau:

Người mệnh Kim thuộc các năm sinh Quý Mão – tức năm 1963, 2023

Người mệnh Mộc thuộc các năm sinh Tân Mão – tức năm 1951, 2011

Người mệnh Thủy thuộc các năm sinh Ất Mão – tức năm 1975

Người mệnh Hỏa thuộc các năm sinh Đinh Mão – tức năm 1987

Người mệnh Thổ thuộc các năm sinh Kỷ Mão – tức năm 1939, 1999

Tính cách đặc trưng người tuổi Mão trong tình yêu và công việc

Tính cách đặc trưng người tuổi Mão trong tình yêu và công việc
Tính cách đặc trưng người tuổi Mão trong tình yêu và công việc

Người tuổi Mão trong tình yêu và công việc có những nét tính cách đặc trưng riêng. Điều này thể hiện rất rõ ràng:

Trong tình yêu: Người tuổi Mão có tính hy sinh thầm lặng, hết lòng vì người khác. Trong chuyện tình cảm họ luôn nhường nhịn, hiểu chuyện và biết lắng nghe đối phương. Có con mắt nhìn người thấu đáo, vì thế tuổi Mão ít khi gặp sai lầm trong chuyện tình cảm.

– Trong công việc: Khi làm việc, tuổi Mão nghiêm túc, khiêm tốn, luôn trau dồi kiến thức và kinh nghiệm của bản thân từng ngày. Họ giống như những “lão làng” ở ẩn, không cần người khác phải công nhận. Ở độ tuổi trung niên, những thành tựu mà tuổi Mão đạt được khiến cho người khác phải nể phục.

Trong làm ăn người tuổi Mão hợp với tuổi nào?

Trong làm ăn người tuổi Mão hợp với tuổi nào?
Trong làm ăn người tuổi Mão hợp với tuổi nào?

– Tuổi Mão với tuổi Tý: Cả hai đều giỏi chiến lược, nhưng lại không biết cách hành động để biến mục tiêu thành kết quả.

– Tuổi Mão với tuổi Sửu: Tuổi Mão sẽ khó làm việc được với tuổi Sửu, vì một bên quá nhanh, một bên lại có phần chậm chạp.

– Tuổi Mão với tuổi Dần: Tuổi Mão nhiều mưu mẹo, giỏi chiến lược. Tuổi Dần hành động quyết liệt, mạnh mẽ. Hai con giáp này nếu hợp tác với nhau sẽ có thành tựu lớn.

– Tuổi Mão với tuổi Mão: Sự kết hợp của hai người tuổi Mão sẽ mang tới những hiệu quả nhất định trong công việc, do có cùng chung mục tiêu, chí hướng, lý tưởng trong công việc.

– Tuổi Mão với tuổi Thìn: Cuộc hợp tác này sẽ thành công nếu như tuổi Mão và Thìn đều tận dụng được hết thế mạnh và khả năng của mình. Cặp đôi này theo kiểu bù trừ lẫn nhau.

– Tuổi Mão với tuổi Tỵ: Tuổi Mão và Tỵ có thể hợp tác với nhau, đạt được những thắng lợi nhỏ. Nếu muốn có kết quả tốt hơn thì cả hai phải cố gắng rất nhiều.

– Tuổi Mão với tuổi Ngọ: Mão và Ngọ là cặp bạn đồng hành trong gian khó, nhưng ở thời hòa bình thì họ lại dễ xa cách nhau.

– Tuổi Mão với tuổi Mùi: Hai tuổi này nếu hợp tác làm ăn với nhau thì công việc duy trì ở mức bình ổn, vẫn đạt được những thành quả nhất định.

– Tuổi Mão với tuổi Thân: Tuổi Mão và tuổi Thân có sự liên kết, đồng điệu với nhau. Tuy vậy trong công việc sẽ vẫn phải trải qua nhiều thách thức mới đạt được kết quả.

– Tuổi Mão với tuổi Dậu: Cặp đôi này thường xuyên xảy ra xung đột, bất đồng quan điểm. Vì thế hợp tác với nhau khó tìm được tiếng nói chung.

– Tuổi Mão với tuổi Tuất: Người tuổi Mão và tuổi Tuất nếu làm ăn với nhau thì sẽ rất ăn ý, sẽ sớm có được thắng lợi.

– Tuổi Mão với tuổi Hợi: Sự an toàn quá mức của tuổi Hợi có thể khiến tuổi Mão khó chịu, không bằng lòng. Muốn thành công thì hai bên cần lắng nghe đối phương, giảm bớt cái tôi của mình.

Nam tuổi Mão nên hợp hôn với tuổi nào?

Nam tuổi Mão nên hợp hôn với tuổi nào?
Nam tuổi Mão nên hợp hôn với tuổi nào?

– Nam tuổi Mão với nữ tuổi Tý: Tuy cuộc sống đôi lúc xảy ra mâu thuẫn nhưng nếu biết nhường nhịn thì vẫn sống bên nhau trọn đời, con cháu đề huề.

– Nam tuổi Mão với nữ tuổi Sửu: Cặp đôi này khi kết hôn sẽ có nhiều điểm chung, nữ tuổi Sửu là hậu phương vững chắc cho người chồng tuổi Mão phát triển công việc.

– Nam tuổi Mão với nữ tuổi Dần: Người vợ tuổi Dần thông minh sắc sảo, khéo léo sẽ hỗ trợ rất nhiều cho chồng tuổi Mão. Tuy vậy cuộc sống gia đình cũng có nhiều mâu thuẫn cần giải quyết.

– Nam tuổi Mão với nữ tuổi Mão: Có cùng chung quan điểm sống, sau hôn nhân cuộc sống ở mức bình ổn, có niềm vui về tinh thần và sự lạc quan.

– Nam tuổi Mão với nữ tuổi Thìn: Có thế mạnh về kinh tế, tài chính nhưng để chung sống hòa thuận thì nữ tuổi Thìn cần học cách nhường nhịn nhiều hơn.

– Nam tuổi Mão với nữ tuổi Tỵ: Cuộc sống tuy không giàu sang phú quý nhưng cũng đầy đủ, ấm no, gia đình hạnh phúc.

– Nam tuổi Mão với nữ tuổi Ngọ: Sau kết hôn hai vợ chồng có thể đi lên từ tay trắng, ở từng giai đoạn sẽ gặt hái được thành quả như mong đợi.

– Nam tuổi Mão với nữ tuổi Mùi: Vợ chồng tuổi Mão Mùi có sự đồng nhất về quan điểm, thấu hiểu và biết lắng nghe nhau. Vì thế cuộc sống hôn nhân của họ rất hạnh phúc, viên mãn.

– Nam tuổi Mão với nữ tuổi Thân: Chồng tuổi Mão, vợ tuổi Thân ở với nhau đặng tốt, sinh ra những người con thông minh, trí tuệ, hiếu thảo.

– Nam tuổi Mão với nữ tuổi Dậu: Thuộc bộ tứ hành xung Mão – Dậu, hai tuổi này kết hôn thì cần cố gắng nhiều hơn để hòa hợp với nhau, vợ chồng dễ khắc khẩu.

– Nam tuổi Mão với nữ tuổi Tuất: Hai tuổi này kết hôn với nhau thì ăn nên làm ra, có tài lộc, có của ăn của để, không lo túng thiếu.

– Nam tuổi Mão với nữ tuổi Hợi: Nằm trong bộ tam hợp, chồng tuổi Mão – vợ tuổi Hợi có cuộc sống hôn nhân hòa hợp, cùng nhau gây dựng cơ nghiệp.

Nữ tuổi Mão nên kết hôn với tuổi nào?

Nữ tuổi Mão nên kết hôn với tuổi nào?
Nữ tuổi Mão nên kết hôn với tuổi nào?

– Nữ tuổi Mão với nam tuổi Tý: Cuộc sống bình ổn, không quá giàu sang nhưng vẫn có sự tích lũy, có của cải tài sản để dành.

– Nữ tuổi Mão với nam tuổi Sửu: Người vợ tuổi Mão đảm đang, tháo vát sẽ bù đắp tính cách có phần chậm chạp của người chồng tuổi Sửu. Bù lại nam tuổi Sửu là bờ vai vững chắc cho gia đình.

– Nữ tuổi Mão với nam tuổi Dần: Nam tuổi Dần quyết đoán, mạnh mẽ. Đằng sau nếu có sự hỗ trợ của nữ tuổi Mão thì công việc thăng tiến, cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

– Nữ tuổi Mão với nam tuổi Thìn: Nếu kết hôn với nhau thì người đàn ông tuổi Thìn cần phải tiết chế sự tự do, cái tôi của mình thì mối quan hệ sẽ được hòa hợp.

– Nữ tuổi Mão với nam tuổi Tỵ: Vợ tuổi Mão, chồng tuổi Tỵ có cuộc sống bình ổn, hòa hợp nhưng đôi lúc vẫn có một số chuyện bất ngờ xảy đến.

– Nữ tuổi Mão với nam tuổi Ngọ: Để cuộc sống hôn nhân được hạnh phúc, người nữ tuổi Mão cần khéo léo hơn với chồng của mình. Bên cạnh đó đàn ông tuổi Ngọ cũng cần lắng nghe đối phương nhiều hơn.

– Nữ tuổi Mão với nam tuổi Mùi: Chồng tuổi Mùi – vợ tuổi Mão có cùng chung quan điểm, lý tưởng sống. Tuy không có quá nhiều của cải nhưng đời sống tình cảm thuận lợi.

– Nữ tuổi Mão với nam tuổi Thân: Thi thoảng sẽ có sự bất đồng quan điểm nhưng nhìn chung cuộc sống vẫn bình yên, vợ chồng chung sống với nhau lâu bền.

– Nữ tuổi Mão với nam tuổi Dậu: Vợ tuổi Mão – chồng tuổi Dậu hay khắc khẩu với nhau, nhưng nếu chung sống thì vẫn không có gì đáng ngại.

– Nữ tuổi Mão với nam tuổi Tuất: Nằm trong cặp con giáp lục hợp, vợ tuổi Mão – chồng tuổi Tuất có cùng chung chí hướng, làm gì cũng đạt được thành quả, cuộc sống ấm no hạnh phúc.

– Nữ tuổi Mão với nam tuổi Hợi: Hai tuổi này lấy nhau cuộc sống bình ổn, cần cố gắng nhiều hơn để kinh tế gia đình được vững mạnh.

Lời kết

Trên đây là những gợi ý của Tử Vi Số cho thắc mắc Tuổi Mão Hợp Tuổi Gì Trong Làm Ăn, Hôn Nhân Vợ Chồng? Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Như vậy, với các thông tin giải đáp tuổi mão hợp với tuổi nào trong làm ăn kinh doanh và hôn nhân, hi vọng bạn sẽ có những sự cân nhắc, lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Ngoài ra, tại chuyên mục Xem tuổi hợp của chúng tôi cũng luôn cập nhập những bài viết tư vấn phong thủy từng tuổi, từng mệnh từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu. Hãy tham khảo ngay nhé!

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp miễn phí tại địa chỉ:

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn