303 lượt xem

Tử Vi Tuổi Tân Dậu Cho Nữ Năm Nhâm Dần 2022 Chi Tiết

5/5 - (3 bình chọn)

Tử Vi Tuổi Tân Dậu Cho Nữ 1981 là nhóm người thông minh, khôn ngoan. Trong công việc, họ thường giữ vị trí cao bởi tài năng và khả năng lãnh đạo của mình. Người tuổi này cũng sống tình cảm, biết lo lắng và thấu hiểu đối với những người thân yêu

Vậy tử vi sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe của tuổi Tân Dậu trong năm 2022 sẽ diễn biến ra sao? Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu về Tử vi tuổi Tân Dậu cho nữ nhé!

Mục Lục

Thông tin gia chủ tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng

Người tuổi Tân Dậu, cầm tinh con Gà, có ngày sinh Dương Lịch rơi vào khoảng thời gian từ 05/02/1981 đến 24/1/1982. Thiên can Tân kết hợp với địa chi Dậu có ý nghĩa là Long Tàng Chi Kê (Gà trong lồng)

– Ngũ hành: Mộc (Thạch Lựu Mộc, Gỗ cây lựu đá)

– Tương sinh: Thủy

– Tương khắc: Kim

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Cấn

Phụ nữ Tân Dậu 1981 được mọi người quý trọng vì đức tính đảm đang, chịu thương, chịu khó. Ngoài ra, họ cũng có tính cách năng động, nhiệt tình, sẵn sàng thể hiện tài năng của bản thân để thu hút sự chú ý của người khác.

Xem tử vi nữ tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 tổng quan

Về năm 2022: Xét theo Âm Lịch, năm 2022 ứng với năm Nhâm Dần, có ý nghĩa là năm con Hổ. Theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành, năm nay thuộc mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha Bạc).

Năm Nhâm Dần 2022 có phải là thời điểm thích hợp để người nữ tuổi Tân Dậu tiến hành những dự định quan trọng? Để dự đoán vận số của bản mệnh trong tương lai, phải kết hợp nhiều yếu tố: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh…

Ngũ hành nạp âm bản mệnh tuổi Tân Dậu là Mộc, bị xung khắc bởi mệnh Kim của Nhâm Dần. Bù lại, quan hệ giữa các địa chi và thiên can lại khá hài hòa vì Tân bình hòa với Nhâm, Dậu bình hòa với Dần. Như vậy, tổng quan năm 2022 không có nhiều sóng gió, tương đối yên bình, các vấn đề nan giải sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Năm 2022, sao La Hầu bắt đầu ảnh hưởng tới nữ mạng tuổi Tân Dậu. Vậy nên, bản mệnh cần đặc biệt lưu tâm đến vấn đề tiền bạc, sức khỏe. Có nhiều cách để hóa giải xui xẻo do hung tinh này gây ra nên không cần quá lo lắng, buồn rầu.

tân dậu
Năm 2022, sao La Hầu bắt đầu ảnh hưởng tới nữ mạng tuổi Tân Dậu

Luận giải tử vi năm 2022 nữ tuổi Tân Dậu 1981 trên các phương diện

Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu chi tiết luận đoán vận số của nữ mạng Tân Dậu 1981. Trong năm 2022 trong các phương diện: Sự nghiệp, tài chính, tình duyên, sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Vận trình sự nghiệp của phụ nữ tuổi Tân Dậu có chiều hướng phát triển theo hướng tích cực. Người tuổi này có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ với kết quả tốt nhất. Do vậy, thường xuyên nhận được sự ngưỡng mộ, kính nể của đồng nghiệp.

Đôi khi, người nữ Tân Dậu thể hiện thái độ độc đoán, bảo thủ, chỉ muốn làm theo ý kiến của bản thân. Nếu không khắc phục được nhược điểm này thì dễ mắc phải sai lầm không đáng có. Bản mệnh phải cẩn trọng khi ký kết các mối làm ăn lớn, không nên ham cái lợi trước mắt mà vội vàng đưa ra quyết định trong năm nay.

2. Tài chính

Trong năm Nhâm Dần 2022, tài vận của người nữ tuổi Tân Dậu ở mức trung bình, không có nhiều đột phá. Sự nghiệp vững vàng mang đến nguồn tài chính ổn định, cuộc sống vẫn đầy đủ, ấm no. Nếu có ý định đầu tư sinh lời thì nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng, có kế hoạch rõ ràng để đề phòng bất trắc gây hao tài tốn của.

Phụ nữ tuổi Dậu thích chăm chút cho vẻ đẹp ngoại hình nên sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để mua sắm cho bản thân. Cố gắng chi tiêu hợp lý, tiết kiệm sẽ giúp tiền tài không bị thất thoát nhanh chóng.

3. Tình duyên, gia đạo

Phụ nữ Tân Dậu 1981 vẫn giữ được lửa hạnh phúc cho mái ấm gia đình trong năm 2022. Người nữ tuổi này đề cao sự chung thủy trong hôn nhân, sẵn sàng hy sinh để chăm lo cho chồng con, vun vén hạnh phúc gia đình.

Nên chủ động chia sẻ tâm sự với các thành viên trong gia đình để thấu hiểu nhau hơn, tránh áp đặt suy nghĩ của bản thân, ép buộc con cái làm theo ý mình. Làm được những điều này, bầu không khí trong nhà sẽ luôn hòa thuận, an vui.

4. Sức khỏe

Năm Nhâm Dần 2022 là thời điểm phụ nữ tuổi Tân Dậu. Cần lưu tâm chăm sóc sức khỏe của bản thân. Những người ốm yếu càng cần đặc biệt cẩn trọng. Đề phòng bệnh cũ tái phát. Thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh kết hợp rèn luyện thể thao sẽ giúp nâng cao sức để kháng.

Dồn nén uất ức trong lòng lâu ngày sẽ khiến tâm trạng bất ổn, hay nóng nảy vô cớ. Hãy học cách suy nghĩ tích cực, chủ động dãi bày tâm sự với mọi người để tâm hồn thanh thản hơn.

Xem sao hạn Tử Vi Tuổi Tân Dậu Cho Nữ trong năm 2022

1. Sao chiếu mạng

Trong năm Nhâm Dần, nữ mạng Tân Dậu 1981 bị sao La Hầu chiếu mệnh. Chủ về chuyện hao tán tiền bạc, bệnh tật. Chính vì thế, bản mệnh tuyệt đối không được lơ là trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân. Mỗi khi phải chi tiêu số tiền lớn nhất định phải suy tính cẩn thận. Không tùy tiện cho người khác vay tiền.

Giữ cho tinh thần luôn ổn định, vững vàng trong năm nay thì sẽ tai qua nạn khỏi. Nhanh chóng tìm được cách giải quyết vấn đề khi gặp khó khăn. La Hầu tuy là hung tinh nhưng vẫn có thể hóa giải. Bản mệnh không cần lo nghĩ, buồn rầu.

2. Hạn tuổi

Nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 bước sang tuổi 42 trong năm 2022. Bị ảnh hưởng bởi hạn Diêm Vương. Theo kinh nghiệm dân gian, người gặp phải hạn Diêm Vương phải chú ý sức khỏe. Đặc biệt là phụ nữ mang thai thì càng phải cẩn thận. Chủ động khám sức khỏe định kỳ để tránh hao tiền tốn của vì bệnh tật.

Hạn Diêm Vương không gây ảnh hưởng xấu đến người khỏe mạnh. Ngược lại còn có thể mang đến tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, phải luôn đề cao ý thức nâng cao sức khỏe bằng cách sinh hoạt điều độ. Tránh xa các chất gây hại như rượu bia, thức ăn dầu mỡ…

3. Tứ trụ

Thiên Hao – Địa Sinh: Dự báo cho thấy sự nghiệp có khó khăn, trắc trở. Nếu phát triển công việc mới trong năm nay thì khó có được kết quả như ý muốn.

4. Vận niên

Hầu Thực Quả: Khỉ ăn quả

Điềm báo tốt lành về cuộc sống an khang, thịnh vượng, tài lộc sung túc. Càng nỗ lực chăm chỉ làm việc thì càng đạt được nhiều thành quả ngọt ngào.

5. Màu hợp tuổi

Màu sắc phong thủy là một trong những cách cải vận hiệu quả. Người nữ tuổi Tân Dậu sử dụng màu sắc hợp mệnh sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Các màu sắc nên sử dụng trong năm Nhâm Dần 2022: Xanh lá cây, xanh nước biển, đen.

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng Tân Dậu 1981 thuộc cung Cấn – Tây tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị).

7. Hóa giải sao hạn

Những ảnh hưởng tiêu cực của sao La Hầu có thể giảm bớt nếu người nữ tuổi Tân Dậu thực hiện lễ cúng sao giải hạn trong năm 2022. Phương pháp dân gian này giúp bản mệnh an tâm, có tinh thần tỉnh táo nên có thể nhanh chóng tìm được cách giải quyết thấu đáo trong lúc khó khăn. Khi thực hiện lễ cúng nhất định phải thể hiện thái độ kính cẩn, không cần thiết phải xa hoa, lãng phí.

Công đức có thể tiêu trừ nghiệp chướng do sao La Hầu gây ra. Bản mệnh nên tu tâm dưỡng tính, tích cực giúp đỡ mọi người xung quanh. Chăm chỉ hành thiện tích đức không chỉ giúp bản thân tránh được hung họa mà còn giúp con cháu đời sau gặp nhiều may mắn.

tân dậu
Người nữ tuổi Tân Dậu không phạm thái tuế trong năm 2022

Diễn biến tử vi tuổi Tân Dậu cho nữ theo tháng trong năm 2022

Tháng 1: Cuộc sống đầy đủ, ấm no. Sum vầy bên những người thân yêu.

Tháng 2: Tích cực giúp đỡ người gặp khó khăn, hành thiện tích đức sẽ cải thiện vận số.

Tháng 3: Sự nghiệp, tài vận hanh thông. Chăm chỉ làm việc sẽ gặt hái thành công lớn.

Tháng 4: Tâm trạng vui vẻ, phấn chấn, sức khỏe dồi dào. Gia đình bình an, hạnh phúc.

Tháng 5: Giữ thái độ “dĩ hòa vi quý”, không tranh chấp, đôi co với người khác.

Tháng 6: Cẩn trọng trong công việc làm ăn, suy nghĩ kỹ trước khi cho người khác vay tiền.

Tháng 7: Thời điểm cát lành nhất trong năm để tiến hành đại sự. Mọi việc thuận buồm xuôi gió.

Tháng 8: Vận may tăng nhanh, tiền vào như nước, gặp nhiều tin vui trong sự nghiệp.

Tháng 9: Tinh thần an nhàn, ung dung. Cuộc sống bình an, ít sóng gió.

Tháng 10: Công việc làm ăn tương đối suôn sẻ. Gia đạo đầm ấm.

Tháng 11: Chú ý đến vấn đề sức khỏe. Sinh hoạt điều độ, bồi bổ cơ thể để tránh bệnh tật.

Tháng 12: Không nên sầu lo quá mức, giữ tâm trạng ổn định, bình tĩnh.

Giải đáp một số thắc mắc về Tử Vi Tuổi Tân Dậu Cho Nữ

1. Phạm thái tuế không?

Người nữ tuổi Tân Dậu không phạm thái tuế trong năm 2022. Các con giáp phạm thái tuế trong năm nay là: Dần, Thân, Tỵ, Hợi.

2. Phạm tam tai không?

Trong năm Nhâm Dần 2022, người tuổi Dậu không phạm Tam Tai. Sự nghiệp, tài vận của quý bạn khá hanh thông.

3. Phạm kim lâu không?

Tính theo tuổi Âm, người nữ tuổi Tân Dậu 42 tuổi, bị ảnh hưởng bởi hạn Kim Lâu. Nên quan tâm đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm Nhâm Dần 2022, người nữ tuổi Tân Dậu phạm vào hạn Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Năm 2022 quý bạn phạm vào hạn Hoang Ốc, chưa phải thời điểm tốt nhất trể xây dựng nhà cửa. Tuy vậy nếu đã chuẩn bị kế hoạch, sẵn sàng làm nhà thì quý bạn không nên quá cứng nhắc, có thể tìm cách hóa giải.

Kết Luận

Trên đây là chia sẻ của Tử Vi Số. Về tử vi tuổi Tân Dậu cho nữ. Nếu bạn còn có câu hỏi hay thắc mắc. Hãy để lại bình luận để được giải đáp nhé!

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn