482 lượt xem

Tử Vi Tuổi Quý Hợi Cho Nữ Năm Nhâm Dần 2022 Chi Tiết

5/5 - (12 bình chọn)

Tử Vi Tuổi Quý Hợi Cho Nữ năm Nhâm dần 2022 có hung có cát. Tài lộc có dấu hiệu hư hao, tiểu nhân quấy phá. Vậy tử vi sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe của tuổi Quý Hợi cho nữ trong năm 2022 sẽ diễn biến ra sao? Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu tử vi tuổi Quý Hợi cho nữ ngay nhé

Mục Lục

Thông tin gia chủ tuổi Nhâm Dần 1983 nữ mạng

Người tuổi Qúy Hợi, cầm tinh con Lợn, có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ 13/02/1983 đến 01/02/1984. Thiên can Quý khi kết hợp với địa chi Hợi mang ý nghĩa Lâm Hạ Chi Trư (Lợn trong rừng).

– Tuổi âm lịch: 40 tuổi

– SAO: THÁI ÂM chiếu mệnh

– Mạng: Thủy gặp mệnh kim – Tương sinh

– Thiên can tuổi: Quý gặp năm Nhâm là bình hòa – Tốt

– Ngũ hành: Thủy (Đại Hải Thủy, Nước biển lớn)

– Tương sinh: Kim

– Tương khắc: Thổ

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Đoài

Đặc điểm tính cách dễ nhận thấy ở phụ nữ tuổi Qúy Hợi là hiền lành, nhu mì, luôn thể hiện thái độ hòa nhã với mọi người xung quanh. Với tấm lòng nhân hậu, bao dung, họ luôn sẵn lòng giúp đỡ người đang gặp hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Điều gì đang chờ đợi người nữ tuổi Qúy Hợi 1983 trong năm Nhâm Dần sắp tới? Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để xem đó là những bước ngoặt đáng nhớ nào!

Tử Vi Tuổi Quý Hợi Cho Nữ

Tổng quan tử vi tuổi Qúy Hợi 1983 năm 2022

Về năm 2022: Năm 2022 ứng với năm Nhâm Dần, còn được gọi là năm con Hổ. Mệnh Kim chính là ngũ hành nạp âm của năm Nhâm Dần 2022, mang ý nghĩa là Bạch Lạp Kim (Vàng pha bạc).

Trong năm mới, phụ nữ tuổi Qúy Hợi liệu có thể gặt hái được thành công như ý hay không? Để đoán biết được điều này, ta phải xem xét đến nhiều yếu tố quan trọng như: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi.

Theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành, nạp âm bản mệnh của nữ mạng tuổi Qúy Hợi thuộc mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim của năm Nhâm Dần 2022, điềm báo cát lành.

Thêm vào đó, sự hòa hợp giữa thiên can Quý và Nhâm, mối quan hệ nhị hợp giữa địa chi Hợi và Dần gia tăng thêm sự may mắn. Như vậy, năm 2022 có thể sẽ là cột mốc đánh dấu cho những bước chuyển mình tích cực của phụ nữ tuổi Qúy Hợi trong cuộc sống.

Năm Nhâm Dần 2022, nữ mạng tuổi Qúy Hợi 1983 may mắn được sao Thái Âm phù trợ. Do đó, con đường quan lộc hanh thông, công việc làm ăn phát tài phát lộc, cuộc sống an khang thịnh vượng.

Nếu bản mệnh tận dụng thời vận năm nay để tiến hành dự định của bản thân thì có thể đạt được thành quả ngoài mong đợi.

Luận giải tử vi tuổi Qúy Hợi cho nữ năm 2022 trên các phương diện

Sau đây, Tử Vi Số xin được gửi đến quý bạn luận đoán chi tiết về cuộc sống của người nữ tuổi Quý Hợi 1983 trên các phương diện: Cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, sức khỏe

Tử Vi Tuổi Quý Hợi

1. Cuộc sống

cuộc đời tuổi nhỏ của người tuổi Quý Hợi nữ mạng nhiều buồn rầu và lo lắng vào trung vận cũng có lắm lo buồn và nghĩ ngợi, cuộc sống luôn luôn bị dồn ép vào hoàn cảnh khó khăn, hậu vận mới được nhiều tốt đẹp và có tài lộc đáng kể.

Tuổi Quý Hợi số hưởng thọ trung bình vào khoảng tử 67 đến 75 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu có ăn ở hiền lành phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

2. Tình duyên

Về vấn đề tình duyên, tuổi Quý Hợi có ba trường hợp như sau:

Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh này thì cuộc đời bạn sẽ hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 2, 5, 8 và 10 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ hoàn toàn được hưởng hạnh phúc, chỉ một vợ một chồng mà thôi, đó là những tháng: 1, 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

3. Gia đạo, công danh

Theo Tử vi trọn đời, phần gia đạo tiền vận và trung vận có nhiều bê bối, hậu vận mới được an nhàn, sung sướng và hạnh phúc. Phần công danh chỉ ở trong mức độ trung bình mà thôi.

Sự nghiệp được vững vàng và chắc chắn. Tiền bạc vào trung vận thì có nhiều tốt đẹp, có thể gặp nhiều may mắn trong cuộc đời.

4. Sức khỏe

Lời khuyên về sức khỏe trong năm 2022 dành cho người nam tuổi Qúy Hợi là phải sinh hoạt điều độ, chú ý chế độ dinh dưỡng. Không được chủ quan với những dấu hiệu xấu, phải đi khám sức khỏe, xin lời khuyên của bác sĩ càng sớm càng tốt.

Không nên cậy mạnh mà làm việc quá sức, nên nghỉ ngơi thường xuyên, dùng bữa đúng giờ. Tham gia các hoạt động thể thao phù hợp sẽ giúp cơ thể dẻo dai, nâng cao sức đề kháng. Đối với những người có thể trạng yếu nên thường xuyên bồi bổ cơ thể, khám sức khỏe định kỳ.

Xem sao hạn của tuổi Qúy Hợi 1983 trong năm 2022

Vận hạn của người nữ tuổi Qúy Hợi trong năm Nhâm Dần sẽ ra sao? Hãy tìm hiểu những thông tin dưới đây.

1. Sao chiếu mạng

Năm Nhâm Dần 2022, sao Thái Âm chính là sao chiếu mệnh của người nữ tuổi Qúy Hợi.

Đây là một trong những phúc tinh trong hệ thống Cửu Diệu, chủ về công danh thành đạt, tài lộc tấn tới. Chính vì thế, con đường công danh của bản mệnh trong năm nay rất thuận lợi, hanh thông.

Đây là thời cơ tốt để bản mệnh mở rộng công việc làm ăn, phát triển sự nghiệp nên một tầm cao mới. Nhờ vận số may mắn, thu hút được nhiều cơ hội kiếm tiền nên tài lộc dồi dào, cuộc sống ngày càng hưng thịnh.

2. Hạn tuổi

Năm 2022, người nữ tuổi Qúy Hợi 1983 gặp phải hạn Tam Kheo, chủ về bệnh tật liên quan đến xương khớp. Để hóa giải được hung họa, nên cẩn thận khi lao động hoặc tham gia giao thông. Các bệnh xương khớp hoàn toàn có thể phòng tránh được nếu bản mệnh ăn uống đủ chất, thường xuyên luyện tập thể thao.

Ngoài ra, hạn Tam Kheo cũng ảnh hưởng xấu đến tinh thần, khiến bản mệnh cảm thấy bồn chồn, bất an. Để tâm hồn thanh thản, nên thường xuyên tâm sự với người đáng tin cậy. Một trong những phương pháp để tĩnh tâm hiệu quả là thiền định.

3. Vận niên

Khuyển Cuồng Phong: Chó gặp gió dữ

Điềm báo kém may mắn về sự nghiệp, sức khỏe. Chỉ cần giữ vững tâm lý, thì bản mệnh sẽ dễ dàng tìm được cách giải quyết cho mọi vấn đề.

4. Tứ trụ

Thiên Lợi – Địa Hao: Dấu hiệu cho thấy quý bạn đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Tài vận hanh thông, dễ được hưởng lộc trời ban.

5. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Qúy Hợi 1983 thuộc cung Đoài – Tây Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau để cải thiện phong thủy: Tây Bắc (sinh khí), Đông Bắc (diên niên), Tây Nam (thiên y), Tây (phục vị).

6. Màu hợp tuổi

Màu sắc là một trong những yếu tố phong thủy có ảnh hưởng đến vận số của con người. Trong năm Nhâm Dần 2022, người nữ tuổi Qúy Hợi nên dùng các màu sắc như: Trắng, xám, vàng nhạt, đen, xanh nước biển.

7. Hóa giải sao hạn

Theo kinh nghiệm dân gian, gặp hung tinh thì làm lễ cúng sao giải hạn còn gặp phúc tinh thì nên làm lễ nghênh sao. Người nữ Qúy Hợi 1983 có thể chọn ngày lành tháng tốt thực hiện nghi thức nghênh sao Thái Âm để thu hút thêm nhiều may mắn trong năm 2022. Điều quan trọng nhất khi thực hiện nghi lễ là bản mệnh phải thành tâm, kính cấn.

Tuy được sao Thái Âm phù trợ, nhưng nếu bản mệnh làm việc xấu hại người thì vẫn sẽ gặp báo ứng. Theo quy luật nhân quả, người có tâm hướng thiện, tích cực làm việc tốt sẽ được hưởng phúc đức lâu dài.

Diễn biến tử vi nữ mạng tuổi Quý Hợi theo tháng trong năm 2022

Tháng 1: Năm mới an khang thịnh vượng. Gia đình sum vầy đầm ấm, an vui.

Tháng 2: Khỏe mạnh, vui vẻ, có nhiều cảm hứng trong công việc.

Tháng 3: Kiên trì, nỗ lực mới có thể đạt được kết quả như ý muốn.

Tháng 4: Kiềm chế cảm xúc tiêu cực, hạn chế tranh chấp với người khác.

Tháng 5: Tài lộc thăng hoa, công việc thuận buồm xuôi gió. Gia đình đón nhiều tin vui.

Tháng 6: Tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống sung túc, sức khỏe dồi dào.

Tháng 7: Thường xuyên bồi bổ cơ thể, tập thể dục hàng ngày để nâng cao sức đề kháng.

Tháng 8: Nghỉ ngơi thường xuyên, suy nghĩ tích cực lạc quan hơn.

Tháng 9: Gặt hái thành công trong sự nghiệp, được nhiều người kính nể.

Tháng 10: Vận may tới tấp, tiền vào như nước. Đây là lúc thời vận cát lành để qúy bạn tiến hành việc trọng đại.

Tháng 11: Tinh thần an nhiên tự tại, được hưởng những phút giây êm đềm bên gia đình.

Tháng 12: Sức khỏe ổn định, công việc làm ăn tiến triển thuận lợi.

Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Qúy Hợi 1983 nam mạng

1. Phạm tam tai không?

Năm Nhâm Dần, nữ mạng tuổi Qúy Hợi không phạm Tam Tai. Có ba tuổi phạm tam tai trong năm 2022 là Thân, Tý, Thìn.

2. Phạm thái tuế không?

Người nữ tuổi Qúy Hợi 1983 phạm Thái Tuế trong năm Nhâm Dần nên phải hết sức tập trung khi làm việc để tránh mắc sai lầm không đáng có. Ngoài ra, các con giáp cũng phạm Thái Tuế trong năm nay là Dần, Thân và Tỵ.

3. Phạm hoang ốc không?

Người nữ tuổi Qúy Hợi 1983 không phạm Hoang Ốc trong năm 2022.

4. Phạm kim lâu không?

Theo tuổi Âm Lịch, năm nay phụ nữ tuổi Qúy Hợi tròn 40 tuổi, không phạm Kim Lâu.

5. Có xây nhà được không?

Năm nay có ảnh hưởng bởi hạn Thái Tuế, nhưng nữ tuổi Quý Hợi không phạm tam tai, kim lâu, hoang ốc. Vì thế vẫn có thể cân nhắc việc tiến hành xây dựng nhà cửa.

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Website: https://tuviso.vn/

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn

Trên đây là chia sẻ của Tử Vi Số về Tử Vi Tuổi Quý Hợi Cho Nữ. Nếu bạn còn có câu hỏi hay thắc mắc. Hãy để lại bình luận để được giải đáp nhé!