412 lượt xem

Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất Cho Nam Năm Nhâm Dần 2022 Chi Tiết

5/5 - (1 bình chọn)

Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất Cho Nam luôn đề cao những giá trị cốt lõi. Họ xem trọng danh dự, tình bằng hữu, sự trung thực và chân thành. Người tuổi này sống vốn hiền hoà, luôn chăm chỉ và nỗ lực hết mình vì công việc. Do đó đi đến đâu họ cũng đều nhận được sự giúp đỡ và yêu mến.

Vậy tử vi sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe của tuổi Nhâm Tuất trong năm 2022 sẽ diễn biến ra sao? Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu về Tử vi tuổi Nhâm Tuất cho nam nhé!

Mục Lục

Thông tin gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng

Người tuổi Nhâm Tuất, cầm tinh con Chó, có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng từ 25/01/1982 đến 12/2/1983. Thiên can Nhâm đi với địa chi Tuất mang ý nghĩa Cố Gia Chi Khuyển (Chó về nhà).

– Ngũ hành: Thủy (Đại Hải Thủy, Nước biển lớn)

– Tương sinh: Kim

– Tương khắc: Thổ

– Cung mệnh nam mạng: Cung Ly

Mọi người luôn ấn tượng sâu sắc với lòng trung thành và sự tận tụy của người tuổi Nhâm Tuất. Bên cạnh đó, nhờ vào khả năng giao thiệp tài tình, tính cách sôi nổi, họ có nhiều mối quan hệ xã hội sâu rộng.

Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất Cho Nam
Mọi người luôn ấn tượng sâu sắc với lòng trung thành và sự tận tụy của người tuổi Nhâm Tuất

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất cho nam năm 2022 tổng quan

Về năm 2022: Theo Âm Lịch, 2022 được gọi là năm Nhâm Dần, có ý nghĩa là năm con Hổ. Xét theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành, năm 2022 thuộc mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Bước sang năm mới, người nam tuổi Nhâm Tuất sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ trong cuộc sống. Để đoán biết vận số của bản mệnh có những chuyển biến ra sao, cần phải xét đoán nhiều yếu tố, chẳng hạn như: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi,…

Năm Nhâm Dần là thời vận tốt của người tuổi Nhâm Tuất vì bản mệnh thuộc ngũ hành Thủy tương sinh với mệnh Kim. Thiên can đồng hành cùng nhau, trong khi đó, Tuất nằm trong mối quan hệ Tam Hợp với Dần, cực kỳ cát lành. Như vậy, xét về tổng quan 2022 là năm thuận lợi, suôn sẻ đối với nam mạng tuổi Nhâm Tuất.

Bên cạnh đó, người nam tuổi này lại được sao Thái Dương phù trợ trong năm 2022. Đây là phúc tinh chủ về sự nghiệp công thành danh toại, cuộc sống an khang thịnh vượng. Nhờ có thiên thời – địa lợi – nhân hòa, bản mệnh có thể làm nên thành công vang dội trong năm nay nếu nỗ lực, kiên trì hết sức mình.

Luận giải tử vi tuổi Nhâm Tuất cho nam trên các phương diện

Năm 2022 sẽ có những thay đổi ra sao? Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu đôi nét về cuộc sống của người nam tuổi Nhâm Tuất trên các phương diện: Sự nghiệp, tài chính, tình duyên, sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Trong năm 2022, con đường sự nghiệp của đàn ông tuổi Nhâm Tuất 1982 khá hanh thông, không có nhiều trở ngại. Nhờ thời vận lên cao, bản mệnh may mắn nắm bắt được nhiều cơ hội phát triển trong công việc. Vì có lòng trung thành, tinh thần trách nhiệm cao nên có thể được cấp trên đề bạt, lên chức tăng lương.

Dù có đạt được thành công, cũng không nên đắc ý mà sinh ra kiêu căng, ngạo mạn. Phải biết cố gắng phát huy ưu điểm đồng thời khắc phục nhược điểm của bản thân thì mới có được sự nghiệp vững chắc. Người tuổi Tuất chăm chỉ, luôn nỗ lực hết mình vì công việc, tuy nhiên đôi khi hơi rụt rè trong việc thể hiện quan điểm cá nhân, ít có sáng kiến. Do vậy, cần dũng cảm thực hiện những ý tưởng mới để đạt được thành tựu rực rỡ hơn nữa.

Nếu có dự định hợp tác làm ăn, khai trương cửa hàng vào năm 2022 thì nên xem ngày tốt trước khi tiến hành.

2. Tài chính

Người nam tuổi Nhâm Tuất 1982 có tài vận rực rỡ trong năm 2022. Công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió mang đến nguồn tài chính dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh. Chỉ cần thực hiện kế hoạch chi tiêu hợp lý thì tiền tài sẽ tích tụ ngày càng nhiều.

Đối với các cơ hội đầu tư sinh lời, cần hết sức cẩn trọng, không nên đưa ra quyết định vội vàng. Tuổi Tuất có tấm lòng nhân hậu, dễ tin tưởng vào người khác nên dễ bị lợi dụng, đặc biệt là chuyện tiền bạc. Không nên cho người khác vay tiền mà không có giấy tờ đảm bảo rõ ràng.

3. Tình duyên, gia đạo

Gia đạo của người nam tuổi Nhâm Tuất hạnh phúc, an vui, vợ chồng con cái hòa thuận. Sau khi kết hôn, đàn ông tuổi này hết mực chung thủy với người bạn đời, luôn cố gắng lo toan cho cuộc sống gia đình. Thêm vào đó, bản mệnh cũng rất biết cách quan tâm chia sẻ tâm sự với các thành viên trong gia đình.

Trong tình yêu, bản mệnh đôi khi tỏ ra kiểm soát quá mức khiến người thân cảm thấy ngột ngạt. Nếu giảm bớt tính đa nghi thì sẽ tránh được những mâu thuẫn, hiểu lầm không đáng có.

4. Sức khỏe

Tình hình sức khỏe của người nam tuổi Nhâm Tuất tương đối khả quan trong năm 2022. Vốn là người yêu thích vận động, đàn ông tuổi này dù bước sang tuổi trung niên vẫn có sức khỏe dẻo dai. Nếu hạn chế sử dụng các chất gây hại cho sức khỏe như thuốc lá, rượu bia,… thì có thể giảm tối đa nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm.

Người tuổi Tuất luôn có tinh thần lạc quan trong mọi hoàn cảnh nên ít gặp vấn đề về tâm lý. Tuy nhiên vẫn nên thực hiện chế độ sinh hoạt điều độ để giữ cho tinh thần luôn tỉnh táo, phấn chấn.

tuổi tuất
Người tuổi Tuất luôn có tinh thần lạc quan trong mọi hoàn cảnh nên ít gặp vấn đề về tâm lý.

Xem sao hạn của tử vi tuổi Nhâm Tuất cho nam1982 trong năm 2022

Sau đây là những dự đoán về vận hạn của người nam tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm Nhâm Dần 2022.

1. Sao chiếu mạng

Năm Nhâm Dần 2022 là thời vận cát lành đối với người nam tuổi Nhâm Tuất vì được sao Thái Dương chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diệu, đây là đệ nhất phúc tinh, mang đến công danh, tài lộc, may mắn. Chính vì thế, bản mệnh sẽ có cuộc sống thuận lợi, gặt hái được thành quả đúng như ý nguyện.

Ngoài ra, sao Thái Dương còn mang đến sức khỏe dồi dào, tiêu trừ hung họa. Nhờ đó bản mệnh có trí lực để tập trung vào công việc, dễ dàng xây dựng sự nghiệp thành công. Sau khi công thành danh toại phải có thái độ khiêm tốn, hòa nhã mới có thể hưởng phúc lộc lâu bền.

2. Hạn tuổi

Năm Nhâm Dần 2022, nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 có tuổi âm lịch là 41, rơi vào hạn Toán Tận, chủ về chuyện hao tốn tiền của. Do đó, bản mệnh phải cực kỳ cẩn trọng trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Trong công việc làm ăn, phải suy nghĩ kỹ lưỡng, lập kế hoạch rõ ràng khi hợp tác với người khác. Mọi giao dịch phải kèm theo giấy tờ hợp pháp để đảm bảo quyền lợi của chính mình. Đề cao cảnh giác, chủ động bảo quản tài sản cá nhân phòng ngừa kẻ gian có ý đồ xấu.

3. Tứ trụ

Thiên Thuận – Địa Sinh: Điềm báo về cuộc sống như ý, sự nghiệp lên cao như diều gặp gió, dễ gặp được quý nhân phù trợ trong lúc khó khăn.

4. Vận niên

Kê Hồi Viên: Gà về vườn

Điềm báo cát lành về cuộc sống an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc, công việc thành công rực rỡ.

5. Màu hợp tuổi

Màu sắc phong thủy hợp mệnh không chỉ gia tăng vận khí mà còn hóa giải hung họa. Các màu sắc người nam tuổi Nhâm Tuất nên dùng trong năm 2022 là: Trắng, xám, vàng nhạt, đen, xanh nước biển.

6. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi  Nhâm Tuất 1982 thuộc cung Ly – Đông Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Đông (sinh khí), Bắc (diên niên), Đông Nam (thiên y), Nam (phục vị).

7. Hóa giải sao hạn

Khi được phúc tinh như sao Thái Dương chiếu mệnh, người nam tuổi Nhâm Tuất nên làm lễ cúng nghênh sao. Phương pháp dân gian này được cho là có thể gia tăng phúc khí, giúp cuộc sống càng thêm hanh thông, may mắn. Lễ cúng sao phải được thực hiện một cách kính cẩn, nghiêm trang nhưng không nhất thiết phải sắm sửa đồ lễ xa hoa, lãng phí.

Người ngay thẳng, chính trực sẽ được sao Thái Dương phù trợ, ngược lại kẻ gian trá, làm việc ác thì dễ bị thất thoát tiền tài vì phúc tinh này. Do vậy, người nam tuổi Nhâm Tuất phải cố gắng hành thiện tích đức, không mong cầu đền đáp thì mới được hưởng phước báo lâu bền.

Diễn biến tử vi tuổi Nhâm Tuất cho nam theo tháng trong năm 2022

Tháng 1: Cuộc sống bình an vô sự, không có việc đáng lo nghĩ. Hạnh phúc sum vầy bên gia đình.

Tháng 2: Công việc làm ăn ổn định. Cố gắng chăm chỉ làm việc thì sẽ hưởng thành quả xứng đáng.

Tháng 3: Đề cao cảnh giác với kẻ gian có ý đồ xấu. Không tùy tiện cho người khác vay số tiền lớn.

Tháng 4: Chú ý giữ gìn sức khỏe. Làm việc quá mức sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, tinh thần trì trệ.

Tháng 5: Công việc có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Gia đạo hạnh phúc, an vui.

Tháng 6: Gặp được sự trợ giúp của quý nhân, mau chóng vượt qua khó khăn.

Tháng 7: Bảo quản tài sản cá nhân cẩn thận khi đi ra ngoài. Giữ vững tâm lý, luôn bình tĩnh trong mọi tình huống.

Tháng 8: Tích cực giúp đỡ mọi người xung quanh, hướng đến sự tích cực thì mọi chuyện tai qua nạn khỏi.

Tháng 9: Vận khí rực rỡ, tài vận dồi dào. Đây là thời điểm cát lành để quý bạn thực hiện dự định của bản thân.

Tháng 10: Cuộc sống thịnh vượng, sung túc. Sức khỏe sung mãn, tinh thần vui vẻ.

Tháng 11: Vô lo vô nghĩ, an nhàn, tự tại. Nên thường xuyên thư giãn tinh thần.

Tháng 12: Gia đình hạnh phúc ấm êm. Công việc làm ăn tiến hành thuận lợi.

Giải đáp một số thắc mắc về tử vi tuổi Nhâm Tuất cho nam

1. Phạm thái tuế không?

Nam mạng tuổi Nhâm Tuất không phạm vào thái tuế trong năm Nhâm Dần 2022. Các con giáp phạm thái tuế trong năm nay là: Dần, Thân, Tỵ, Hợi.

2. Phạm tam tai không?

Các tuổi rơi vào hạn Tam Tai trong năm 2022 là: Thân, Tý, Thìn. Như vậy, người tuổi Nhâm Tuất không phạm vào Tam Tai.

3. Phạm kim lâu không?

Người nam tuổi Nhâm Tuất không phạm vào hạn Kim Lâu trong năm Nhâm Dần 2022.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm Nhâm Dần 2022, nam mạng Nhâm Tuất 1982 bước sang tuổi 41, rơi vào hạn Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Vì chịu ảnh hưởng của hạn Hoang Ốc, quý bạn nên tạm gác lại dự định xây dựng, sửa sang nhà cửa trong năm nay.

Kết Luận

Trên đây là chia sẻ của Tử Vi Số. Về tử vi tuổi Nhâm Tuất cho nam. Nếu bạn còn có câu hỏi hay thắc mắc. Hãy để lại bình luận để được giải đáp nhé!

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn