511 lượt xem

Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Cho Nam Năm Nhâm Dần 2022 Chi Tiết

Rate this post

Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Cho Nam 1989 đã phải trải qua nhiều chông gai, khó khăn. Do đó thành công sẽ có phần đến muộn hơn. Tính cách của người tuổi này vốn chăm chỉ, không ngại gian nan và luôn lạc quan trong mọi tình huống. Khi bước qua ngưỡng 30, đường công danh sự nghiệp của người tuổi này sẽ bắt đầu nở hoa.

Liệu thành công có đến với người tuổi này trên con đường sự nghiệp và tài vận trong năm 2022? Cuộc sống của quý ông sẽ có gì thay đổi khi sao Thái Dương và hạn Thiên La chiếu mệnh? Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu về tử vi Kỷ Tỵ Nam nhé!

Mục Lục

Thông tin gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng

Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ cầm tinh con Rắn. Năm sinh âm lịch từ ngày 6/2/1989 – 26/1/1990. Người sinh năm 1989 thuộc mệnh Mộc (Đại lâm mộc, gỗ rừng già). Một số thông tin về ngũ hành, cung mệnh tuổi Kỷ Tỵ được tổng hợp như sau:

– Tương sinh: Mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc)

– Tương khắc: Mệnh Kim (Kim khắc Mộc)

– Cung mệnh nam: Cung Khôn.

Những kiến thức về ngũ hành, cung mệnh được ứng dụng để luận giải lá số tử vi. Xem số mệnh con người, bố trí phong thủy nhà ở, nơi làm việc,.. để cuộc sống thuận lợi, may mắn hơn.

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2022 tổng quan

Xét về tổng quan, năm Nhâm Dần thuộc tính chất mệnh Kim. Tương khắc với mệnh Mộc của tuổi 1986. Thiên can Nhâm – Kỷ bình hòa. Vậy năm 2022 là một năm có chút thử thách, trắc trở đối với nam Kỷ Tỵ 1989, tuy vậy chỉ cần nỗ lực, kiên trì là sẽ đạt được mục tiêu đặt ra.

Năm này làm ăn lớn cần thận trọng hơn. Đối với những lĩnh vực đầu tư không am hiểu thì không nên mạnh tay. Trong cuộc sống, các mối quan hệ cần giữ được sự bình tĩnh. Sẽ có những lúc tình huống bất ngờ xảy ra cần bản mệnh phải đủ bản lĩnh để giải quyết.

Nhìn chung năm 2022 sẽ là một năm đáng nhớ đối với người tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng. Quý bạn sẽ có nhiều bài học bổ ích. Gia tăng được lượng kiến thức, trải nghiệm quý giá cho bản thân.

Nếu đã cố gắng, nỗ lực nhưng chưa đạt được thành quả như mong đợi thì cũng đừng xót ruột. Vì đó là bước đệm, đòn bảy cho thành công lớn trong tương lai.

Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Cho Nam
Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Cho Nam

Luận giải tử vi 2022 tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng trên các phương diện

Để nắm rõ hơn về tử vi 2022 chi tiết của nam Kỷ Tỵ, hãy theo dõi những luận giải về sự nghiệp, công việc, tình duyên, gia đạo dưới đây:

1. Công việc, sự nghiệp

Công việc trong năm 2022 sẽ gặp khá nhiều thử thách. Mọi việc ban đầu sẽ chưa được như ý muốn. Nếu kết hợp làm ăn cũng có thể mâu thuẫn giữa đôi bên. Những khó khăn trước mắt nhìn một cách tích cực thì không gây tổn thất gì. Mà ngược lại quý bạn còn nhận được thêm kinh nghiệm, bài học.

Đối với những người làm công ăn lương thì công việc duy trì ở mức bình ổn. Không có biến cố nào. Nhưng với những ai muốn xây dựng sự nghiệp riêng thì hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để chiến đấu.

Ban đầu sẽ phải tự lực cánh sinh, không ai giúp đỡ khi gặp khó khăn. Nhưng nếu bản mệnh quyết tâm, kiên trì thì cuối cùng cũng sẽ đạt được thành quả tốt đẹp.

Nếu mở hàng, làm ăn kinh doanh thì cũng chú ý chọn những lĩnh vực mình am hiểu. Hoặc chí ít phải có kế hoạch, phân tích một lĩnh vực mới trước khi lựa chọn. Nếu nghe theo lời người khác đi đầu tư, không có sự am hiểu sẽ khó thành công được.

2. Tài chính

Vận tài chính trong năm ổn định, nguồn thu duy trì đủ để chi tiêu cho bản thân, gia đình. Nhưng đối với những ai mới tách ra khởi nghiệp thì ban đầu sẽ túng thiếu một chút. Vì công việc cần một nguồn vốn nhất định, nên chi tiêu cũng cần tiết kiệm hơn.

Trong năm này nếu gặp khó khăn về tiền bạc sẽ phải tự mình xoay sở. Về sau mới gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ, vấn đề tiền bạc sẽ được giải quyết.

3. Tình duyên, gia đạo

Về mặt tình duyên, gia đạo, nam tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2022. Nên chú ý đến việc vun vén gia đình, hạnh phúc vợ chồng. Đôi khi những mối quan hệ bên ngoài có thể làm cho người khác hiểu lầm, hôn nhân mâu thuẫn, rạn nứt.

Nếu ra ngoài làm ăn cũng nên giữ khoảng cách với đồng nghiệp khác giới. Mặc dù “cây ngay không sợ chết đứng”. Nhưng vẫn nên khéo léo để tránh họa vào thân. Dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, vợ con, vun vén tình yêu thương. Vì đây là chỗ dựa tinh thần, tiếp thêm năng lượng để quý bạn đạt được những thành tựu trong công việc và cuộc sống.

4. Sức khỏe

Sức khỏe của quý bạn trong năm nay sẽ bị ảnh hưởng. Vì thế không nên chủ quan với những dấu hiệu thay đổi trên cơ thể. Có thể chỉ là những căn bệnh vặt nhưng không chữa trị kịp thời sẽ diễn biến nặng và phức tạp hơn.

Trong năm này tinh thần có phần bị ảnh hưởng bởi nhiều rắc rối xảy ra. Nhưng hãy hướng về gia đình để tiếp thêm năng lượng, giải tỏa mệt mỏi. Như vậy sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc im lặng, tự mình cam chịu.

Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 cũng nên tránh thức khuya. Hạn chế các thói quen xấu. Khi sức khỏe, tinh thần được cải thiện thì công việc cũng sẽ hiệu quả hơn.

Xem sao hạn của Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Cho Nam trong năm 2022

Xem sao hạn năm 2022 để dự đoán được vận hạn sắp xảy đến. Từ đó có phương pháp hóa giải hoặc chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đón nhận thử thách.

1. Sao chiếu mạng

Năm 2022, nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 có sao Kế Đô chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diện, Kế Đô là hung tinh, mang tới nhiều tai tiếng, thị phi cho thân chủ.

Sao Kế Đô chủ về kiện tụng, tranh cãi qua lại, mâu thuẫn trong mối quan hệ.

Quý bạn có thể tham khảo cách dâng sao giải hạn Kế Đô, và thực hiện nghi lễ trong ngày lành tháng tốt. Xem lịch âm dương hoặc lịch năm 2022 để tra cứu ngày đẹp.

2. Hạn tuổi

Năm 2022, nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 gặp hạn tuổi Địa Võng. Đây là hạn chủ về thị phi, tranh cãi, lời qua tiếng lại. Vì vậy khi ra ngoài xã hội cần dĩ hòa vi quý, chọn bạn kết giao để tránh gặp phải rắc rối.

3. Tứ trụ

Thiên hao, địa hao: Công danh, tài lộc trong năm nay muốn được sáng tỏ thì bản mệnh cần phải nỗ lực và cố gắng nhiều. Nếu không mọi thứ chỉ duy trì ở mức bình ổn.

4. Vận niên

Năm nay nếu kinh doanh sẽ gặp được thời cơ tốt. Tuy ban đầu gặp nhiều khó khăn, thử thách nhưng chỉ cần kiên trì vượt qua thì sẽ hái được quả ngọt.

5. Màu hợp tuổi

Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 mệnh Mộc, vậy ngũ hành của năm khắc với ngũ hành của tuổi. Để hóa giải được xung khắc, quý bạn nên tăng những yếu tố thuộc hành Thủy.

Cụ thể năm 2022 nên sử dụng nhiều màu xanh nước biển, màu đen để trung hòa, hóa giải mối quan hệ Kim khắc Mộc.

6. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 thuộc cung Khôn – Tây tứ mệnh. Trong bát trạch phong thủy, cung Khôn hợp với hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam.

Khi xuất hành làm ăn, đi xa nên chọn hướng hợp tuổi để chiêu vượng may mắn, tài lộc. Như vậy cũng sẽ giúp cho tâm vững vàng, an lòng hơn.

7. Hóa giải sao hạn

Để hóa giải vận hạn do hung tinh gây ra trong năm 2022, quý bạn có thể chọn hình thức dâng sao giải hạn. Lễ cúng dâng sao được thực hiện ở chùa hoặc tại gia, lễ vật không cần cầu kỳ tốn kém. Điều quan trọng nhất là tấm lòng thành kính, tâm sáng hướng thiện.

Vận hạn đến với cuộc đời mỗi người là lẽ tất yếu. Nếu làm nhiều việc tốt, gieo nhân lành thì ắt sẽ gặt được quả ngọt. Vật chất không thể thay đổi số mệnh, vì thế nếu dâng sao giải hạn lễ vật đắt đỏ, long trọng nhưng tâm chưa được khai sáng thì cũng không thể hóa giải.

Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng 1989 trong năm này muốn hóa giải sao hạn thì cần siêng năng làm nhiều việc tốt, hành thiện tích đức cho đời. Để không chỉ trong năm này mà cuộc sống về sau cũng được bình an.

Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Cho Nam
Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Cho Nam

Diễn biến Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Cho Nam theo tháng trong năm

Tháng 1: Tháng tài lộc dồi dào, bản mệnh trong tháng này sẽ có nguồn thu tốt ngoài mong đợi. Công việc được thuận lợi, tốt đẹp.

Tháng 2: Chú ý tới sức khỏe đang có dấu hiệu giảm sút. Hạn chế ăn nhậu, các thói quen không tốt cho sức khỏe. Và nên đi thăm khám bác sĩ nếu trong người có dấu hiệu thay đổi lạ.

Tháng 3: Tháng này công việc sẽ gặp áp lực, quý bạn cần tập trung hết sức để hoàn thành công việc. Ban đầu sẽ gặp khó khăn nhưng may mắn được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

Tháng 4: Gia đình gặp một số mâu thuẫn nhỏ, có thể là giữa anh chị em, hoặc vợ chồng. Trong tháng này quý bạn nên giữ sự hài hòa, không nên gay gắt, nóng nảy.

Tháng 5: Gặp được những mối quan hệ mới bên ngoài, nhưng cũng nên cẩn trọng. Mọi việc đôi bên cùng có lợi sẽ tốt hơn, tránh bị người khác lợi dụng.

Tháng 6: Có cơ hội hợp tác làm ăn, đây là thời điểm thuận lợi để gia tăng nguồn thu nhập.

Tháng 7: Đây là tháng bản mệnh cần chú ý tới sức khỏe, đặc biệt không nên làm việc quá sức ảnh hưởng tới tinh thần.

Tháng 8: Công việc làm ăn kinh doanh có nhiều tiến triển mới, nguồn thu tăng cao. Tuy nhiên cần thu chi rõ ràng hơn để tránh thất thoát.

Tháng 9: Đi lại đường xa cần chú ý an toàn cho bản thân. Tốt hơn là hạn chế ra ngoài khi trời khuya, tối muộn.

Tháng 10: Gia đình đón nhận niềm vui mới, có thể là đón một thành viên mới chào đời. Hoặc con cái đạt được những thành thích đáng nhớ trong cuộc đời.

Tháng 11: Có dấu hiệu mất của, ở nơi công cộng cần chú ý giữ gìn tiền của, tài sản cá nhân. Nếu chủ quan sẽ có thể bị trộm cướp.

Tháng 12: Đây là thời điểm khá bận rộn trong công việc, sức khỏe có thể bị giảm sút vì vậy quý bạn nên bồi bổ bản thân mình.

Giải đáp một số thắc mắc về Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Cho Nam

1. Phạm thái tuế không?

Năm 2022, nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 phạm phải hạn Thái Tuế – Hại Thái Tuế. Khi xuất hành, hợp tác làm ăn cần chú ý an toàn cho bản thân.

2. Phạm tam tai không?

Năm 2022, nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 không phạm hạn Tam Tai. Nếu muốn xây nhà, làm ăn thì có thể bắt đầu trong năm nay.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2022, nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 không phạm tuổi Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2022, nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 không phạm tuổi hoang ốc.

5. Có xây nhà được không?

Năm 2022 Nhâm Dần không phạm hạn tam tai, kim lâu, hoang ốc. Đây là một năm rất đẹp để xây dựng nhà cửa. Vì thế nếu có dự định làm nhà thì nên tiến hành trong năm nay.

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn