314 lượt xem

Tử Vi Tuổi Giáp Dần Cho Nữ Năm Nhâm Dần 2022 Chi Tiết

5/5 - (1 bình chọn)

Tử Vi Tuổi Giáp Dần Cho Nữ. Giáp Dần là người rất đạo đức và ngay thẳng. Họ có nguyên tắc sống của riêng mình, luôn làm những việc tốt, có ích cho xã hội. Kỹ năng tổ chức của họ tốt và họ luôn tự tin trong công việc. Năng lượng Mộc kép (Dần và Giáp đều thuộc hành mộc). Khiến cho những người tuổi Giáp Dần luôn điềm đạm và nồng hậu.

Vậy tử vi sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe của tuổi Giáp Dần trong năm 2022 sẽ diễn biến ra sao? Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu về Tử vi tuổi Giáp Dần cho nữ nhé!

Mục Lục

Thông tin gia chủ tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng

Nữ sinh năm 1974 Giáp Dần, cầm tinh con Hổ, ngày sinh từ 23/01/1974 đến 10/02/1975. Với thiên can Giáp, địa chi Dần, can chi của bản mệnh mang ý nghĩa Lập Định Chi Hổ tức Hổ tự lập.

– Ngũ hành: Thủy (Đại Khê Thủy, Nước khe lớn)

– Tương sinh: Kim

– Tương khắc: Thổ

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Đoài.

Nữ tuổi Giáp Dần là những người phụ nữ hoạt bát, nồng nhiệt và luôn lạc quan trong mọi hoàn cảnh. Họ không những không ngại đương đầu với khó khăn, thử thách mà còn coi đây là cơ hội để thể hiện và chứng tỏ năng lực của bản thân. Do đó, người tuổi này đã và đang đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, được mọi người xung quanh ngưỡng mộ, kính trọng.

Xem Tử Vi Tuổi Giáp Dần Cho Nữ năm 2022 tổng quan

Năm 2022 là năm con Hổ hay còn gọi là năm Nhâm Dần. Năm này mang tính chất của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Để biết được nữ Giáp Dần sẽ gặp khó khăn hay thuận lợi trong năm Nhâm Dần, ta cần dựa vào thiên can, địa chi, ngũ hành của bản mệnh với năm đó.

Tổng quan, người sinh năm 1974 mệnh Thủy có mối quan hệ tương sinh với hành Kim. Thiên can Giáp gặp Dần là tương sinh, địa chi Dần gặp năm Dần là Thái Tuế.

Nhìn chung, trong năm 2022, cuộc sống của quý bạn sẽ có nhiều biến động, thay đổi lớn. Do đó, nữ mạng nên có sự chuẩn bị tốt đồng thời tự mình nỗ lực, không nên quá trông đợi vào người khác.

Song song, quý bạn cũng cần chăm sóc bản thân nhiều hơn bởi hạn Huỳnh Tiền sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bản mệnh.

Tử Vi Tuổi Giáp Dần Cho Nữ
Tử Vi Tuổi Giáp Dần Cho Nữ

Luận giải Tử Vi Tuổi Giáp Dần Cho Nữ trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Trong năm 2022, nữ sinh năm 1974 sẽ gặp nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức. Bản mệnh không những tạo dựng được nhiều mối quan hệ mà còn có quý nhân phù trợ, giúp con đường công danh ngày càng rộng mở.

Tuy nhiên, xung quanh quý bạn vẫn có không ít kẻ tiểu nhân đố kỵ, ghen ghét đang ngấm ngầm cản trở, phá hoại. Do đó, nữ mạng cần nâng cao độ tập trung, làm việc gì cũng phải thận trọng để tránh gây ra sai lầm đáng tiếc.

2. Tài chính

Phương diện tài lộc không tốt, có nhiều khoản chi tiêu phát sinh ngoài mong muốn. Do đó, quý bạn nên tăng thu, giảm chi đồng thời học cách quản lý tài chính hợp lý, không tiêu xài cho những thứ vô bổ.

Đầu tư làm ăn cũng có thể gặp nhiều bất lợi. Nếu quý bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì nên cân nhắc, suy tính kỹ lưỡng, đề phòng rủi ro có thể xảy ra.

3. Tình duyên, gia đạo

Năm 2022, gia đạo của nữ tuổi Giáp Dần khá ổn định, không có biến cố nào lớn xảy đến. Vợ chồng muốn vun đắp tình cảm thì cần thường xuyên dành thời gian cho đối phương, cùng chia sẻ mọi niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống. Khi có xích mích, hiểu lầm, cả hai nên bình tĩnh, cùng ngồi xuống hòa giải, tháo gỡ khúc mắc. Có như vậy, gia đình mới được hạnh phúc, êm ấm.

4. Sức khỏe

Do ảnh hưởng của vận hạn, sức khỏe của quý bạn có phần kém hơn trước. Đặc biệt là với những người mắc bệnh cũ trong người, nếu không chữa trị kịp thời và dứt điểm thì sẽ khiến bệnh tình càng thêm nghiêm trọng.

Khi đi ra ngoài, quý bạn cần chú ý an toàn giao thông, tránh xảy ra tai nạn, va chạm trên đường.

Xem sao hạn của nữ tuổi Giáp Dần trong năm 2022

1. Sao chiếu mạng

Trong năm 2022, nữ tuổi Giáp Dần được sao Thái Âm chiếu mạng. Đây là một trong những cát tinh, chủ về phú quý thuộc Cửu diệu của niên hạn, đem đến may mắn cho cả nam và nữ mạng.

Người gặp được Thái Âm sẽ có một cuộc sống yên vui, hạnh phúc, mọi sự như ý, danh lợi lưỡng toàn. Sự nghiệp ngày càng thuận buồm xuôi gió, buôn may bán đắt, có cơ hội bội thu về mặt tiền bạc.

Ngoài ra, nếu quý bạn đầu tư bất động sản hay sửa sang, xây dựng nhà cửa trong năm này thì cũng sẽ nhận được nhiều cát lợi.

Thái Âm thịnh nhất là vào tháng 9 nhưng sang tháng 11 lại kém may mắn hơn. Trong tháng 11, quý bạn có thể gặp phải một số chuyện buồn, tâm trạng không tốt, hay suy nghĩ nhiều. Một số cách để giải tỏa căng thẳng cho quý bạn là nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, ra ngoài du lịch hoặc tâm sự, chia sẻ với bạn bè.

2. Hạn tuổi

Năm Nhâm Dần, nữ sinh năm Giáp Dần sẽ gặp hạn Huỳnh Tuyền.

Hạn này chủ về sức khỏe, khiến quý bạn thường xuyên cảm thấy đau đầu, mệt mỏi, uể oải, thiếu hăng hái dẫn đến năng suất, hiệu quả công việc bị suy giảm.

Trong năm này, quý bạn có hạn về đường sông nước. Do đó, khi làm ăn buôn bán hay đi công tác xa bằng đường thủy, nữ mạng cần chú ý bảo vệ an toàn của bản thân và đề phòng những sự cố bất ngờ có thể xảy đến.

Ngoài ra, nữ mạng cũng cần cẩn thận khi đứng ra bảo chứng cho người khác vì điều đó có thể mang đến những chuyện phiền toái, rắc rối cho bản thân và gia đình.

3. Tứ trụ

Thiên Sinh, Địa Lợi: Trong năm này, quý bạn sẽ đón nhận nhiều tin vui. Sự nghiệp ngày càng phát triển, có quý nhân phù trợ, nhà có thêm người thêm của, làm việc gì cũng thuận lợi, suôn sẻ.

4. Vận niên

Ngưu Hồi Sơn (Trâu về núi): Vận khí trong năm 2022 khá tốt, có nhiều cơ hội đến trong tầm tay. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn nên thận trọng trong mọi công việc, không quá tin tưởng vào người khác để tránh bị lợi dụng, lừa gạt. Trong mối quan hệ vợ chồng cần biết nhường nhịn, không nên ghen tuông vô cớ, chuyện bé xé ra to.

5. Màu hợp tuổi

Nữ tuổi Giáp Dần có ngũ hành nạp âm là Đại Khê Thủy nên hợp sử dụng những màu bản mệnh hoặc màu hành Kim: Vàng, trắng, xám, ghi, đen, xanh nước biển. Qúy bạn có thể áp dụng các màu sắc hợp tuổi với mình khi sơn nhà, mua đồ trang sức, quần áo, mua xe, mua điện thoại,… để nhận được nhiều may mắn.

Ngược lại, nữ mạng nên hạn chế dùng các màu tương khắc thuộc hành Thổ như màu nâu, vàng nâu.

6. Hướng xuất hành

Nữ Giáp Dần thuộc cung Đoài (Tây tứ mệnh) nên chọn các hướng để xuất hành là: Tây Bắc (Sinh khí), Tây Nam (Thiên y), Đông Bắc (Diên niên), Tây (Phục vị) để mọi chuyện đều được hanh thông, thuận lợi.

7. Hóa giải sao hạn

Trong năm này, nữ tuổi Giáp Dần cần chú ý hơn đến các vấn đề sức khỏe. Bên cạnh việc xây dựng chế độ sinh hoạt khoa học, lành mạnh, quý bạn còn có thể giải tỏa áp lực cuộc sống bằng cách đi du lịch nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng hoặc chia sẻ, tâm sự với người thân, bạn bè. Nếu có bệnh trong người, nữ mạng không nên chủ quan, coi thường để tránh tình trạng càng thêm trầm trọng.

Bên cạnh đó, tuổi Giáp Dần cần hạn chế vướng vào những rắc rối không liên quan đến mình kẻo tiền mất tật mang. Khi xuất hành phải chú ý đi lại, tránh xảy ra va chạm hoặc tai nạn.

Một cách khác để hóa giải vận hạn chính là thường xuyên tu tâm tích đức, làm nhiều việc thiện. Người tốt sẽ có nhiều phúc đức, được trời phật phù hộ, giúp biến nguy thành an. Còn kẻ ác sẽ phải gánh chịu hậu quả do mình gây ra.

Tử Vi Tuổi Giáp Dần Cho Nữ
Tử Vi Tuổi Giáp Dần Cho Nữ

Diễn biến tử vi nữ mạng Giáp Dần 1974 theo tháng trong năm

Tháng 1: Có nhiều cơ hội kéo đến, quý bạn nên chủ động nắm bắt và tận dụng thời cơ.

Tháng 2: Tháng này tương đối bận rộn, vừa phải lo công việc vừa phải chăm sóc cho gia đình. Điều may mắn là bản mệnh vẫn có người thân ở bên cùng san sẻ, gánh vác.

Tháng 3: Có quý nhân giúp đỡ, mọi việc được hóa nguy thành an, sự nghiệp có bước thăng tiến mới.

Tháng 4: Gia đạo lục đục, vợ chồng cần biết yêu thương, nhường nhịn nhau, tránh vì một chút hiểu lầm nhỏ hay ghen tuông vô cớ mà khiến tình cảm ngày càng xa cách.

Tháng 5: Tuổi Giáp Dần nên tập trung làm tốt công việc của mình, không dính vào những rắc rối xung quanh kẻo rước họa vào thân.

Tháng 6: Tháng này có nhiều việc phải chi tiêu, tài lộc không vượng. Chưa thích hợp để hùn vốn, mở rộng hợp tác, kinh doanh.

Tháng 7: Công việc tương đối ổn định, có thể sắp xếp thời gian để cả gia đình cùng đi du lịch.

Tháng 8: Có nhiều cơ hội để mở mang các mối quan hệ, kết thêm được nhiều bạn mới.

Tháng 9: Công việc có nhiều áp lực, cần chú ý nghỉ ngơi. Ăn uống đầy đủ để có sức làm việc.

Tháng 10: Cuộc sống có nhiều tin vui, gia đình được thêm người thêm của hoặc có người thân đi xa mới trở về.

Tháng 11: Tâm trạng và sức khỏe trong tháng này không tốt. Thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, chóng mặt, đau đầu.

Tháng 12: Sau một năm làm việc vất vả. Tuổi Giáp Dần có thể thu về những thành quả như ý.

Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Giáp Dần

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2022, nữ tuổi Giáp Dần, sinh năm 1974 phạm Thái Tuế. Vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe không tốt.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Nhâm Dần, nữ sinh năm 1974 Giáp Dần. 49 tuổi không phạm Tam Tai, có thể thực hiện những dự định lớn trong năm này.

3. Phạm Kim Lâu không?

Trong năm 2022, tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nữ mạng không phạm Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm Nhâm Dần 2022, nữ tuổi Giáp Dần, sinh năm 1974 không phạm Hoang Ốc. Có thể yên tâm sửa sang, xây dựng nhà cửa.

5. Có xây nhà được không?

Trong năm 2022, nữ tuổi Giáp Dần không phạm Kim Lâu và Hoang Ốc. Quý bạn nên làm nhà trong năm này để có chốn an cư lạc nghiệp, mọi sự đều hanh thông, thuận lợi.

Tính tuổi xây nhà thường dựa theo tuổi của người đàn ông đứng đầu trong gia đình. Hay tuổi con trai trưởng để xây dựng nhà cửa. Nhưng nếu thiếu “trụ cột” thì ta vẫn có thể lấy tuổi của người phụ nữ có vai trò quan trọng nhất trong gia đình.

Kết Luận

Trên đây là chia sẻ của Tử Vi Số. Về tử vi tuổi Giáp Dần cho nữ. Nếu bạn còn có câu hỏi hay thắc mắc. Hãy để lại bình luận để được giải đáp nhé!

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn