550 lượt xem

Tử Vi Tuổi Đinh Mão Cho Nam Năm Nhâm Dần 2022 Chi Tiết

5/5 - (1 bình chọn)

Tử Vi Tuổi Đinh Mão Cho Nam rất tốt bụng, biết quan tâm và lo lắng cho người khác. Tuy dễ nổi giận nhưng lại rất mau quên, họ có sao nói vậy. Không sống hẹp hòi và ích kỉ. Có thể nói người tuổi Đinh Mão quy tụ nhiều yếu tố tích cực nhưng họ phải học cách kiểm soát bản thân để trở nên hoàn thiện hơn.

Liệu thành công có đến với người tuổi này trên con đường sự nghiệp và tài vận trong năm 2022? Cuộc sống sẽ có gì thay đổi khi sao Thái Dương và hạn Thiên La chiếu mệnh? Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu về tử vi Đinh Mão Nam nhé!

Mục Lục

Thông tin gia chủ tuổi Đinh Mão nam mạng 1987

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 cầm tinh con mèo, năm sinh âm lịch từ 29/01/1987 – 16/02/1988. Những người tuổi Mão thông minh, nhanh nhẹn cùng với tài mưu lược. Họ thành công trong nhiều lĩnh vực nhờ tài phân tích, suy luận của mình.

Trong ngũ hành, tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa (Lư Trung Hỏa, Lửa trong lò). Người mệnh Hỏa quyết đoán. Có tài năng lãnh đạo, sẽ nắm giữ nhiều công việc quan trọng. Theo ngũ hành sinh khắc, mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa). Tương khắc với mệnh Thủy (Thủy khắc Hỏa).

Xem tử vi tuổi Đinh Mão nam mạng 1987 năm 2022 tổng quan

Muốn đánh giá năm 2022 của tuổi Đinh Mão nam mạng sẽ thuận lợi hay trắc trở. Ta có thể căn cứ vào ngũ hành, thiên can địa chi của tuổi với nam đương số.

Cụ thể năm 2022 là năm Nhâm Dần, mang tính chất mệnh Kim. Hỏa khắc Kim, vậy ngũ hành của tuổi khắc với ngũ hành của năm, không tốt. Xét theo thiên can, Nhâm với Đinh tương hợp, rất tốt.

Vậy nhìn chung, năm 2022 của nam mạng tuổi Đinh Mão 1987 ban đầu sẽ gặp đôi chút thử thách. Nhưng càng về sau, vận trình tài lộc càng dồi dào, công danh sự nghiệp phát triển.

Tử Vi Tuổi Đinh Mão Cho Nam
Tử Vi Tuổi Đinh Mão Cho Nam

Luận giải tử vi 2022 tuổi Đinh Mão trên các phương diện

Để nắm chi tiết hơn vận trình tử vi 2022 của tuổi Đinh Mão nam mạng, mời bạn đọc theo dõi những luận giải dựa trên các khía cạnh công việc, tài chính, tình cảm và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Công việc của nam 1987 trong năm nay có nhiều cơ hội để phát triển. Bản mệnh sẽ nhận được những lời đề nghị hợp tác làm ăn, hoặc đề cử lên một vị trí mới, chuyển công tác xa.

Đây là thời cơ nhưng cũng là thử thách đòi hỏi quý bạn phải nỗ lực, cố gắng nhiều hơn trong sự nghiệp. Ban đầu có thể mọi chuyện chưa được như ý muốn, nhưng nếu kiên trì, vượt qua khó khăn, không ngại khổ thì sẽ đạt được thành quả xứng đáng.

Đặc biệt trong năm này bản mệnh sẽ gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Sẽ là cơ hội tốt để học hỏi, thăng tiến trong nghề nghiệp, nâng cao hiểu biết và tay nghề.

Nếu những ai muốn tách ra khởi nghiệp thì cần chuẩn bị tâm lý vững vàng, kiến thức chuyên môn cùng với một nguồn năng lượng tích cực. Có thể về mặt chuyên môn không thể làm khó bạn, vì những năm tháng trước đã tích lũy đủ. Nhưng lúc này năng lượng để vượt qua những khó khăn, liên tục tiến lên để đạt được mục tiêu là điều không phải ai cũng làm được.

Năm nay nếu có hợp tác làm ăn thì nên xem tuổi hợp làm ăn để tăng thêm may mắn, thuận lợi. Tuy vậy yếu tố quan trọng nhất vẫn là con người.

2. Tài chính

Vận tài chính trong năm 2022 khá dư giả, đủ cho chi tiêu trong công việc và cuộc sống một cách thoải mái. Nam giới tuổi Đinh Mão hiếm khi rơi vào tình trạng túng thiếu về tiền bạc, vì người này giỏi kiếm tiền, khả năng quản lý tài chính, lập kế hoạch cũng rất tốt.

Năm nay có nhiều công việc tay trái rất phát triển, trước kia chỉ mang lại nguồn thu nhỏ nhưng tới nay lợi nhuận gia tăng. Vì vậy bản mệnh cũng dư giả hơn trong thu chi.

Tuy nhiên, ở do ảnh hưởng xấu của sao hạn, trong năm này quý bạn hạn chế đầu tư mạo hiểm. Đặc biệt trong những lĩnh vực chưa có sự hiểu biết, nghiên cứu thì không nên chạy theo xu hướng đám đông.

3. Tình duyên, gia đạo

Chuyện tình cảm, gia đạo của nam tuổi Đinh Mão trong năm 2022 có đôi lúc gặp mâu thuẫn, cãi vã. Có thể là sự căng thẳng giữa vợ chồng, hoặc với anh chị em họ hàng.

Bản mệnh nên lưu ý trong năm nay không nên nóng nảy sẽ khiến mọi chuyện trở nên căng thẳng. Mọi chuyện cần nhường nhịn, hạ bớt cái tôi xuống thì sẽ giải quyết êm đẹp. Nếu kéo dài mâu thuẫn thì bản mệnh sẽ thêm mệt mỏi, mất tinh thần.

Nếu trong năm vợ chồng có dự định sinh con cái thì có thể xem tuổi con hợp tuổi bố mẹ.

4. Sức khỏe

Trong năm 2022 sức khỏe ổn định, tuy cũng có lúc mắc phải một số bệnh vặt như cảm cúm. Đau đầu nhưng không có gì đáng lo ngại.

Năm nay khối lượng công việc gấp nhiều lần mọi năm. Vì thế tinh thần cũng thường xuyên bị lao lực, mệt mỏi. Cần chú ý nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý, không nên để bản thân căng thẳng trong thời gian dài.

Tử Vi Tuổi Đinh Mão Cho Nam
Tử Vi Tuổi Đinh Mão Cho Nam

Xem sao hạn của nam tuổi Đinh Mão 1987 trong năm 2022

Vận mệnh trong năm sẽ chịu ảnh hưởng bởi sao chiếu hạn. Nếu đó là hung tinh thì trong năm gia chủ sẽ gặp phải nhiều thử thách, trắc trở hơn.

1. Sao chiếu mạng

Năm 2022, gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 tuổi âm lịch là 36 tuổi, có sao Mộc Đức chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diện, Mộc Đức thuộc chòm sao tốt, mang tới nhiều may mắn, tài lộc.

Vì vậy có thể nói, năm Nhâm Dần quý bạn sinh năm 1987 sẽ được cát tinh soi sáng, công việc, cuộc sống, chuyện tình cảm đều hanh thông, thuận lợi. Nếu có làm ăn lớn thì cũng mạnh dạn tự tin sẽ đạt thành công.

2. Hạn tuổi

Năm nay gia chủ tuổi Đinh Mão gặp hạn huỳnh tuyền, chủ về bệnh cũ tái phát. Nếu trước kia trong người đã có bệnh thì cần đề phòng, thăm khám thường xuyên.

Đồng thời cũng nên chú ý tới ăn uống, chế độ sinh hoạt, gìn giữ sức khỏe và tinh thần lạc quan. Sẽ có đôi lúc công việc căng thẳng nhưng cần biết giải tỏa sự mệt mỏi, không nên giữ trong người quá lâu ảnh hưởng đến tinh thần.

3. Tứ trụ

Thiên thắng, địa lợi: Cuộc sống có nhiều niềm vui mới, bản mệnh an vui bên gia đình, người thân. Không có biến cố nào xảy ra, đây là một năm bình an.

4. Vận niên

Có cơ hội để phát triển trong công việc, gặp được người tốt dẫn dắt, giúp đỡ. Nhưng cũng cần sự nỗ lực của bản thân mới có thể gây dựng được cơ đồ lớn.

5. Màu hợp tuổi

Tuổi Đinh Mão nam mạng 1987 thuộc mệnh Hỏa, khắc với mệnh Kim của năm Nhâm Dần. Vì vậy trong năm 2022 này, muốn mọi việc hanh thông thuận lợi, khó khăn giảm trừ thì có thể sử dụng màu của mệnh Thổ (nâu, vàng đậm).

Màu mệnh Thổ sẽ là yếu tố trung hòa, hóa giải xung khắc giữa ngũ hành của tuổi và năm đương số. Tuy vậy không nên quá lạm dụng mà chỉ nên ứng dụng trong những dịp đặc biệt, phù hợp.

6. Hướng xuất hành

Nam tuổi Đinh Mão 1987 cung Tốn – Đông tứ mệnh. Hợp với các hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Khi xuất hành đi xa, hoặc xuất hành đầu xuân năm mới gia chủ nên chọn những hướng này sẽ mang lại tài lộc, vận may.

7. Hóa giải sao hạn

Để hóa giải ảnh hưởng xấu của hung tinh chiếu mạng, người xưa thường áp dụng các hình thức dâng sao giải hạn. Năm 2022 này nam tuổi Đinh Mão được sao Mộc Đức chiếu mệnh, bản mệnh được may mắn, bình an như mong muốn, vì vậy không phải lo lắng giản hạn.

Ngoài ra, gia chủ có thể sắm sửa hương hoa, lễ vật để thực hiện lễ cung nghinh sao lành, để cầu thêm tài lộc, vận may gõ cửa. Khi làm lễ gia chủ tránh thủ tục rườm rà, tốn kém, điều quan trọng nhất là thành tâm kính bái.

Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tháng 1: Tháng đầu năm công việc hanh thông thuận lợi, bản mệnh gặp nhiều niềm vui, may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên nên hạn chế ăn nhậu để không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tháng 2: Gặp được người tốt giúp đỡ trong công việc, hoặc nhận được lời mời hợp tác làm ăn. Bản mệnh nên cân nhắc kỹ càng để vì đây là cơ hội tốt.

Tháng 3: Gia đình đón nhận tin vui, có thể là của vợ chồng hoặc các thành viên khác. Sẽ rất bận rộn trong khoảng thời gian này.

Tháng 4: Nếu muốn đầu tư làm ăn lớn thì cần tính toán kỹ lưỡng và lên kế hoạch cụ thể. Thời gian đầu có thể sẽ khó khăn nhưng về sau thì được thuận lợi.

Tháng 5: Đây là thời điểm cần tập trung hơn trong công việc, bản mệnh có thể đi công tác xa gia đình. Khi xuất hành đường xa cần chú ý an toàn cho bản thân.

Tháng 6: Vận tài lộc gia tăng, có nhiều nguồn thu mới giúp cho tiền bạc dư giả, tài sản tích lũy tăng theo. Đây là thời kỳ thuận lợi để quý bạn tiết kiệm một khoản cho công việc sau này cần đầu tư.

Tháng 7: Khoảng thời gian này sẽ gặp chút khó khăn, đặc biệt sức khỏe, tinh thần giảm sút. Bệnh tật cũ cũng dễ tái phát vì thế nên chú ý tới cơ thể của mình hơn.

Tháng 8: Gia đình có nhiều công việc quan trọng cần giải quyết. Thời gian này nên giữ bình tĩnh để tránh mâu thuẫn nội bộ.

Tháng 9: Công việc có người cạnh tranh nhưng không phải là vấn đề lớn. Cạnh tranh lành mạnh sẽ giúp quý bạn tiến bộ, học hỏi thêm được nhiều điều bổ ích.

Tháng 10: Có một số việc phát sinh cần chi tiêu một khoản tiền. Nên tránh cho người khác vay mượn quá nhiều tiền.

Tháng 11: Mối quan hệ vợ chồng có thể gặp căng thẳng, mâu thuẫn đôi bên cần được giải quyết trong sự bình tĩnh.

Tháng 12: Khối lượng công việc gia tăng nên bản thân cần có sự tập trung, chuẩn bị sẵn năng lượng để chiến đấu. Nguồn lợi nhuận thu về sẽ xứng đáng với công sức bỏ ra.

Giải đáp một số thắc mắc về Tử Vi Tuổi Đinh Mão Cho Nam

1. Phạm thái tuế không?

Năm 2022 nam mạng tuổi Đinh Mão 1987 không phạm hạn thái tuế, bản mệnh được bình an.

2. Phạm tam tai không?

Trong năm Nhâm Dần, tuổi Đinh Mão 1987 không phạm hạn tam tai, vì thế có thể tiến hành làm những việc trọng đại như xây dựng nhà cửa, đầu tư làm ăn.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2022 nam mạng tuổi Đinh Mão không phạm Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

Trong năm 2022, nam mạng tuổi Đinh Mão phạm hạn tuổi hoang ốc – Tam Địa Sát.

5. Có xây nhà được không?

Năm này gia chủ không phạm tam tai, kim lâu nên có thể tiến hành xây dựng nhà cửa rất thuận lợi.

Những thông tin về tử vi 2022 nam mạng tuổi Đinh Mão 1987 ở trên hy vọng sẽ giúp quý bạn lên kế hoạch, sắp xếp công việc, cuộc sống của mình trong năm tới.

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Website: https://tuviso.vn/

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn