156 lượt xem

Tử Vi Tuổi Canh Tý Cho Nam Năm Nhâm Dần 2022 Chi Tiết

5/5 - (1 bình chọn)

Tử vi tuổi Canh Tý năm Nhâm Dần là một năm không được đánh giá may mắn đối với sức khỏe của người tuổi Canh Tý nam mạng. Đó là dễ đau ốm hoặc bị bệnh lâu khỏi. Nhất là các bệnh về huyết áp. Bên cạnh đó, sức khỏe của người thân trong gia đạo của người tuổi này cũng cần được chú ý. Đặc biệt là người già dễ bị đau ốm. Công việc kinh doanh làm ăn cũng khó đạt kỳ vọng, tiền tài hao tán, đầu tư khó thu lại. Những điều này sẽ được Tử Vi Số phần luận chi tiết trong tử vi tuổi Canh Tý 1960 nam mạng năm 2022.

TỬ VI TUỔI CANH TÝ NĂM 2022 NAM MẠNG 1960

Nam mạng Canh Tý – Dương mạng

Tuổi Âm: 63 tuổi /Tuổi Dương: 62 tuổi

Ngũ hành bản mệnh: Bích Thượng Thổ (Đất tò vò)

Cung phi: Tốn (Hành Mộc)

Tướng tinh – Con nhà Huỳnh Ðế – Quan lộc bần cùng

Tướng xương con chuột, tướng tinh con dê

Mục Lục

Xem tử vi Canh Tý nam mạng 2022 về ngũ hành

Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ  của người tuổi Canh Tý gặp năm Kim Nhâm Dần là Sinh xuất: Xấu: Tiền tài chủ về hao tổn, sức khỏe tốn kém tiền của.

Theo ngũ hành cung phi: Nam tuổi Canh Tý cung Phi là Tốn (hành Mộc) gặp Khôn của năm 2022  (hành Thổ ) là quan hệ Khắc xuất: Trung bình: công danh của người tuổi này phải tự bản thân cố gắng mà không có sự hỗ trợ từ người thân hay bạn bè. Ngoài ra chú ý có thể mất trộm.

Theo thiên can: Thiên can Canh (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) Sinh Xuất: Chủ về một năm công việc không có sự mở rộng, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều cho gia đình, sức khỏe dễ mắc các bệnh tuổi già.

Theo địa chi: Địa chi của Canh Tý là Tý gặp năm Dần là quan hệ Bình Hòa: công việc kinh doanh không có nhiều chuyển biến lớn, tiền bạc không cần lo lắng vì đủ cho tiêu pha.

Hướng tốt xuất hành đầu năm: Xuất hành vào mùng 1 người tuổi này có thể chọn hướng Đông Nam hoặc hướng Tây Bắc để đón Tài Thần hoặc Hỷ Thần.

Lá số tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2022

canh tý
Tử Vi Tuổi Canh Tý giúp bạn gặt hái nhiều thành công trong năm 2022

– Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ):

Lưu Niên Văn Tinh, Thái Tuế, Tiểu Hao, Triệt, Tràng Sinh: Bộ sao chủ về sức khỏe không tốt, dễ bệnh tật liên quan tới tiêu hóa. Công việc có những định hướng hay có kế hoạch mới.

– Cung Xung chiếu:

Phượng Các, Giải Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Lá số tử vi tuổi Canh Tý nam mạng 2022 đây là bộ sao ý nghĩa về di chuyển đi lại trong năm nhiều. Ký hợp đồng bất lợi, có thể có người phá hoại hoặc làm nhưng không được việc.

– Cung Nhị hợp:

Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Tuyệt : Xem bói tử vi Canh Tý nam mạng 2022 bộ sao này mang ý nghĩa chủ về tài chính trong năm có sự chi tiêu nhiều, đặc biệt là tiêu cho người thân của gia đình. Chú ý người trong gia đình có hạn về mổ xẻ.

– Cung Tam hợp:

Hỉ Thần, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Đế Vượng, Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Mộ: Công việc kinh doanh làm ăn được nhiều may mắn, được quý nhân hỗ trợ. Tuy nhiên về tài chính lại gặp nhiều bất lợi và có sự chi tiêu nhiều, đầu tư cho công việc nhiều tiền bạc.

Kết luận: Xem bói tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nam mạng người tuổi Canh Tý nam mạng trong năm Nhâm Dần là năm có nhiều tin vui trong gia đình. Tuy nhiên sức khỏe không được tốt, cần chú ý bệnh về đường tiêu hóa hoặc bệnh huyết áp. Ngoài ra chú ý trong nhà có người già dễ bệnh tật, hay ốm đau, tiền bạc có sự hao tán nhiều.

Xem tử vi Canh Tý nam mạng năm 2022 trên các phương diện

1. Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2022 về tài lộc/tiền bạc/tài chính

Tài lộc trong năm ở mức trung bình. Người nam tuổi Canh Tý không giữa được nhiều tiền bạc do làm ra nhiều nhưng có sự tiêu pha nhiều. Không nên đầu tư nhiều tiền bạc hay kế hoạch mở rộng công việc trong năm này.

2. Tử vi tuổi Canh Tý 2022 nam mạng về sức khỏe

Có những chuyển biến sức khỏe không được tốt. Người sinh năm 1960 nam mạng chú ý có thể dễ ốm đau, đường tiêu hóa kém. Nếu mắc bệnh sẽ lâu khỏi.

3. Tử vi tuổi Canh Tý 1960 nam mạng 2022 về công việc

Người tuổi này năm nay không thuận lợi cho việc làm ăn. Nhưng đây là thời điểm thuận lợi cho những định hướng phát triển của công việc trong tương lai. Cơ bản đầu năm nhiều khó khăn nhưng sau đó sẽ được quý nhân giúp đỡ.

4. Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng 2022 về tình duyên/Gia đạo 

Năm Nhâm Dần người tuổi này có nhiều tin vui trong gia đạo. Tuy nhiên chú ý về sức khỏe của người già trong nhà không tốt.

5. Tử vi 1906 nam mạng 2022 về ngoại giao/xuất hành

Đây là năm ngoại giao của người tuổi này khá tốt. Nhưng nếu xuất hành đi xa thì sức khỏe có thể gặp bất lợi hoặc chuyện phiền muộn đưa tới.

Xem tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2022 theo 12 tháng

Tháng 1

Tháng đầu năm cùng vui vầy bên gia đạo, người tuổi Canh Tý nam chú ý bệnh tật dễ mắc phải và thường lâu khỏi.

Tháng 2

Gia đạo trong tháng này thiếu đi hòa khí, cơ bản tình cảm của vợ và chồng không được tốt, có thể xảy ra những mâu thuẫn nhất định. Tiền bạc chủ về hao tán nhiều.

Tháng 3

Theo tử vi tuổi Canh Tý nam mạng 2022 đây là tháng cát lợi hanh thông nên làm mọi việc đều được như ý muốn. Cùng với đó còn có nhiều tin vui mừng đưa tới.

Tháng 4

Người nam tuổi 1960 có nhiều tin vui tới trong tháng 4 này. Nếu có ốm đau thì cũng chỉ bệnh nhẹ hoặc thời gian khỏi bệnh nhanh chóng.

Tháng 5

Theo tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2022 trong tháng này nếu di chuyển, xuất hành công việc ở xa cần hết sức cẩn thận vì dễ đau yếu, bệnh tật và sức khỏe có sự suy kém đi.

Tháng 6

Sức khỏe tháng này không có những thay đổi tích cực. Tình cảm gia đạo không tốt bởi có người phá hoại.

Tháng 7

Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nam mạng tháng này sức khỏe của người tuổi Canh Tý gặp nhiều bất lợi, nhất là các bệnh về huyết áp hoặc bệnh máu huyết nên hết sức thận trọng.

Tháng 8

Đón lộc về phương diện tiền bạc tới trong tháng, nhưng người sinh năm 1960 nam lưu ý cẩn thận về dao kéo hoặc những vật sắc nhọn.

Tháng 9

Các vấn đề về xương khớp có thể gặp phải trong tháng này. Ngoài ra người tuổi này chú ý có thể người già trong nhà bị ốm đau.

Tử Vi Tuổi Canh Tý Cho Nam Năm Nhâm Dần 2022 Chi Tiết
Tử Vi Tuổi Canh Tý Cho Nam Năm Nhâm Dần 2022

Tháng 10

Đây là tháng có sự hỗ trợ đắc lực của quý nhân cho nên không lo ngại khó khăn nào có thể cản trở được công việc của người tuổi Canh Tý nam mạng. Cùng với đó sức khỏe chuyển biến tốt.

Tháng 11

Lá số tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2022 trong nhà tháng này có thể gặp những chuyện thị phi ảnh hưởng không nhỏ tới các mối quan hệ của các thành viên. Hao tán nhiều về tiền bạc nên chú ý các khoản chi tiêu.

Tháng 12

Những chuyện vui đưa tới nhiều trong tháng cuối năm cho gia đình của người tuổi này. Công việc dự định tiến hành đều được hanh thông.

Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nam mạng về mặt sao hạn

Luận vận hạn tuổi Canh Tý nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2022 về tứ trụ

Thiên Khắc, Địa hao: Làm ăn kinh doanh thu được lợi nhuận nhưng cũng có khó khăn. Các dự tính trong tháng khó đạt thành tựu như mong muốn. Tình cảm trong gia đạo có chuyện buồn. Chú ý bản thân có thể lâm bệnh hoặc đối diện với chuyện xấu.

Tử vi Canh Tý nam mạng 2022 về sao chiếu mệnh

SAO: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Văn Hớn tháng hai tháng năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Giải Nghĩa: Dựa vào nội dung tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nam mạng người tuổi Canh Tý nam mạng gặp sao Vân Hớn chiếu mạng dự báo công việc trung bình, đề phòng có thương tật, hay bị vạ lời ăn tiếng nói vào. Nhất là tháng 2, hoặc tháng 8 Âm lịch đề phòng trong nhà nảy sinh nhiều chuyện, hoặc gia súc khó nuôi.

Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng 2022 về sao hạn theo năm 

Huỳnh Tuyền  (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Hạn Huỳnh Tuyền mang đến những vấn đề về bệnh tật nghiêm trọng. Nếu mưu cầu về thăng tiến công danh khó thành công.

Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nam mạng về vận niên

Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn): tốt. Theo vận niên này người tuổi Canh Tý 1960 được sự hậu thuẫn của người thân trong mọi việc, vật chất không phải lo lắng.

Tử vi Canh Tý nam mạng 2022 về hạn tuổi năm 2022

Hoang ốc: Ngũ Thọ Tử: Người tuổi này nếu năm Nhâm Dần làm nhà sẽ không tốt, mối quan hệ vợ chồng không tốt. Trường hợp xấu còn dẫn tới ly biệt mỗi người một phương.

Tam tai: Người tuổi 1960 Canh Tý nam mạng gặp hạn Tam Tai trong năm Nhâm Dần. Hạn này ảnh hưởng tới tình cảm cũng như công việc của thành viên gia đạo không được tốt. Nếu trong năm 2022 người tuổi này tiến hành làm nhà dựng cửa thì khó tránh những bất lợi cho sự nghiệp công danh.

Phương pháp hóa giải vận hạn năm 2022 tuổi Canh Tý nam mạng

– Để kích cầu may mắn, xua đi vận hạn, người sinh năm Canh Tý 1960 nam mạng có thể làm lễ giải hạn mỗi tháng, hoặc tập trung vào tháng 4, tháng 5 (Âm lịch). Đầu tiên chuẩn bị thắp 15 ngọn đèn vào ngày 29 hướng về phía Tây để làm lễ trong khoảng 21-23 giờ. Dùng giấy hồng gắn bài vị ghi dòng “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Tiếp đó  khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền.

Văn – Hớn sao ấy phải phòng

Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra

Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

– Có thể giải hạn bằng việc tăng cường cát khí của sao Văn Hớn trong năm. Đây là sao thuộc hành Hỏa, nên dùng vật phẩm thuộc hành Thổ để tiết khí cho Hỏa của sao xấu này. Ví dụ như đeo trang sắc như thạch anh tóc vàng, hổ phách, thạch anh vàng, hay thạch anh ưu linh nâu.

Ngoài ra, người tuổi này có thể chọn những tuổi hợp để cùng hùn hạp làm ăn trong năm Nhâm Dần như tuổi 1954 hay người tuổi 1964. Hoặc sử dụng màu phù hợp cho bản mệnh như vàng, đỏ, đồng thời tránh màu kỵ như xanh hay đen.

Tử Vi Tuổi Canh Tý Cho Nam Năm Nhâm Dần 2022 Chi Tiết
Tử Vi Tuổi Canh Tý Cho Nam

Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nam mạng theo mùa sinh

Mùa xuân

Người tuổi 1960 nam mạng sinh vào mùa này có thể gặp nhiều bất lợi về cả sức khỏe lẫn công việc. Việc đi lại cũng nên hạn chế. Những tháng cuối năm có thể chuyển biến tốt hơn nhưng cũng không nên chủ quan.

Mùa hạ

Nhiều niềm vui trong gia đình đưa tới trong tháng này. Tuy nhiên làm ăn không được lợi, chú ý người phá hoại hoặc kết quả công việc không được như ý.

Mùa thu

Đây là mùa của sự hanh thông về phương diện tiền bạc. Tuy nhiên cần hết sức lưu ý sức khỏe có thể kém đi hoặc trong gia đạo chuyện buồn phiền đưa tới.

Mùa đông

Đối với người tuổi Canh Tý nam sinh vào mùa Đông thì đây là mùa có tốt cũng có xấu. Về phương diện gia đạo được lợi nhưng lưu ý gặp thị phi, sức khỏe chú ý bệnh xương khớp hoặc những thay đổi không tốt của bệnh huyết áp.

Kết luận

Những thông tin trên đây về tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nam mạng dự báo một năm không có quá nhiều thuận lợi, nhưng cũng không cần lo ngại nhiều về những khó khăn xảy đến. Hy vọng với phân tích mà Tử Vi Số cung cấp trên đây, quý bạn nắm bắt được cơ hội cũng như hạn chế được những vận hạn trở ngại gặp phải trong năm này.

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn