159 lượt xem

Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Cho Nữ Năm Nhâm Dần 2022 Chi Tiết

5/5 - (1 bình chọn)

Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Cho Nữ là người yêu tự do nhưng đồng thời cũng rất cương trực. Trong năm Nhâm Dần này, cuộc sống của bản mệnh khá ổn định, mọi việc bình hòa. Vậy tử vi sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe của tuổi Bính Ngọ 1966 trong năm 2022 sẽ diễn biến ra sao? Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu về Tử vi tuổi Bính Ngọ cho Nữ nhé!

Mục Lục

Thông tin gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng

Nữ giới sinh năm 1966 cầm tinh con Ngựa tuổi Bính Ngọ, có ngày sinh âm lịch tính từ ngày 21/01/1966 đến ngày 08/02/1967 âm lịch. Với thiên can Bính, địa chi Ngọ, mang ý nghĩa Hành Lộ Chi Mã (Ngựa chạy trên đường).

– Ngũ hành: Thủy (Thiên Hà Thủy có nghĩa là Nước Trên Trời)

– Tương sinh: Kim

– Tương khắc: Thổ

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Cấn

Quý bà tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 là người vận hạn tuy gặp nhiều khó khăn nhưng lại là người cần cù, siêng năng, dựa vào năng lực của bản thân để thành công. Quý bà là người chăm chỉ, nhẫn nại và kiên trì, thật thà nên sự nghiệp vững chắc.

Nếu bản mệnh là người có nghề thì sự nghiệp ngày càng tăng tiến. Tuổi trẻ sự nghiệp làm có của ăn của để, biết cần kiệm thì hậu vận giàu sang, sung túc.

Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Cho Nữ
Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Cho Nữ

Xem Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Cho Nữ 1966 năm 2022 tổng quan

Các dự đoán về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên trong năm 2022 dựa vào nhiều yếu tố như ngũ hành bản mệnh, vận niên, sao chiếu mệnh, can, chi, hạn tuổi…

Năm Nhâm Dần 2022 là năm Hổ mệnh Kim, bản mệnh của Bính Ngọ 1966 thuộc Thủy gặp mệnh Kim là tương sinh, địa chi Ngọ gặp Dần là Tam hợp, rất tốt; Thiên Can Bính gặp Nhâm là tương xung, không tốt.

Tử vi năm 2022 Nhâm Dần cho thấy Tử vi năm 2022 của quý bà tuổi Bính Ngọ 1966 cho thấy một lúc thăng trầm, dễ bị kẻ xấu lợi dụng sự thật thà, lòng nhân hậu. Trong việc làm ăn, tài lộc có sự giúp đỡ của quý nhân. Sức khỏe cần được lưu ý, tinh thần cần khoan khoái tránh chuyện buồn phiền.

Năm 2022, nữ mạng Bính Ngọ 1966 bị ảnh hưởng bởi sao Mộc Đức là phước tinh  chủ về may mắn sinh phước phần, tài lộc. Hạn Tam Kheo mang ý khuyên nhủ cần thận trọng với thị phi, khuyên chủ mệnh nên dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe hơn; làm nhiều việc thiện để tích đức.

Luận giải Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Cho Nữ 1966 trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Con đường làm ăn trong năm nay có phần không thuận lợi, xảy ra nhiều bất lợi với đối thủ cạnh tranh và kẻ gian quấy phá. Năm nay quý bà không nên mở rộng kinh doanh, chuẩn bị tâm lý để bình tĩnh xử lý các sự vụ xảy ra tránh bất lợi.

2. Tài chính

Con đường tài lộc năm mới 2022 không mấy dư dả nhưng có của ăn của để. Trong làm ăn quý bà không nên xuất tiền đầu tư lớn trong năm nay vì mọi việc không mấy thuận lợi trên nhiều phương diện. Cần tính toán thận trọng và cân nhắc.

3. Tình duyên, gia đạo

Năm nay gia đạo có chuyện không như ý và dễ xảy ra mâu thuẫn từ họ hàng, người thân. Tử vi khuyên rằng bản mệnh nên biết kiềm chế cảm xúc, tránh lo nghĩ, không quá can thiệp sâu để không tổn hại đến sức khỏe cũng như hòa khí gia đạo.

4. Sức khỏe

Mặt sức khỏe của bản mệnh đã có tuổi nên dễ gặp một số bệnh về khí huyết. Tuổi đã tầm trung vận niên quý bà Bính Ngọ 1966 nên đi khám sức khỏe định kỳ thường xuyên để sớm phát hiện nếu có và điều trị sớm.

Tuổi xế chiều cần nhiều sự thư giãn, nghỉ ngơi không nên quá lao lực; tinh thần nên được khoan khoái, không nên căng thẳng, buồn phiền hại sức khỏe.

Xem sao hạn của Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Cho Nữ trong năm 2022

Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Cho Nữ
Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Cho Nữ

1. Sao chiếu mạng

Sao chiếu mệnh Mộc Đức là cát tinh đem phước lộc và may mắn cho nữ giới. Người được sao Mộc Đức trợ mệnh thì con đường sự nghiệp tỏ tường thuận lợi. Gia đạo có hỷ sự, quan hệ với bạn đời thấu hiểu và hòa hợp.

Bản mệnh nếu là người có tính tình điềm tĩnh. Không tự phụ và biết lắng nghe thì phước phần của sao Mộc Đức sẽ ngày một thêm nhiều.

2. Hạn tuổi

Năm nay bản mệnh bị hạn về sức khỏe chủ về các bệnh về xương khớp. Mắt như đau mắt, tranh chấp nơi đông người. Do vậy nữ mạng Bính Ngọ 1966 nên tránh sự khiêu khích từ đám đông, cần nhẫn nhịn trước sự việc sẽ giúp bạn tránh được nhiều rắc rối không đáng có.

3. Tứ trụ

Thiên thuận, địa lợi: chủ về việc làm ăn mưu sự khó thành. Dễ vì cả tin mà bị kẻ xấu lợi dụng, tiền tài đầu tư có chỗ chưa hợp lý. Sức khỏe của bản mệnh cũng cần được lưu tâm, tránh lo nghĩ khiến lòng buồn phiền không đáng.

4. Vận niên

Xà Hãm Tỉnh: Rắn bị nhốt đáy giếng

Nam mạng tuổi Bính Ngọ 1966 cẩn trọng đi đường, nhất là đường thủy đề phòng nạn xe cộ. Trong làm ăn cần tránh sự hấp tấp, mọi sự nên xử lý bình hòa không nên lời qua tiếng lại.

5. Màu hợp tuổi

Phong thủy ngũ hành năm 2022 nữ mạng được sao Mộc Đức chiếu mệnh. Để tăng vận khí của vị phước tinh này, chủ mệnh nên dùng màu đen, xanh nước biển, xanh lá cây.

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Bính Ngọ 1966 thuộc cung cung Cấn – Tây Tứ mệnh. Hướng xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây Nam (sinh khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (phục vị).

7. Hóa giải sao hạn

Theo quan niệm người xưa thì khi gặp hạn xấu thì dâng sao giải hạn. Đối với hạn Tam Kheo nếu cần hóa giải có thể tu dưỡng tính cách, làm nhiều việc thiện sẽ mang lại nhiều mắn về sức khỏe hơn. Bảo vệ sức khỏe mắt bằng cách sử dụng vitamin A có trong các loại thực phẩm, tránh nguồn nước và nơi ô nhiễm.

Bản mệnh đã có tuổi nên việc nghỉ ngơi là điều vô cùng cần thiết. Tránh những nơi ẩm và lạnh sẽ ảnh hưởng đến xương khớp.

Thị phi, châm biếm đả kích không nên chấp nhặt để ảnh hưởng đến tinh thần. Hãy coi như họ đang nói những câu bông đùa, không cần bận tâm.

8. Vật phẩm phong thủy

Vận hạn trong năm 2022 có thể giảm trừ nếu quý bạn sử dụng vật phẩm phong thủy như vòng tay đá, mặt Phật Bản Mệnh.

Tuổi Bính Ngọ 1966 được Phật Đại Thế Chí Bồ Tát hộ mệnh. Nếu muốn cuộc sống bình an, vận đen tan biến, gia đình hòa hợp, kinh tế vững mạnh,.. thì quý bạn nên làm việc thiện nguyện. Đồng thời mang theo mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát bên mình để được Đức Phật soi sáng, chứng giám lòng thành.

Tuổi Bính Ngọ 1966 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy). Hoặc có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), bởi vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh.

Diễn biến Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Cho Nữ theo tháng trong năm

Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Cho Nữ
Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Cho Nữ

Tháng 1: Đầu xuân quý bà sum họp cùng gia đình. Hòa thuận và trọn vẹn nhưng vui xuân nên cẩn thận xuất hành xe cộ.

Tháng 2: Tháng này việc làm ăn thuận lợi, cần lên những kế hoạch và dự án cẩn thận cũng như các ứng phó sự cố xảy ra phòng kẻ gian quấy phá.

Tháng 3: Mọi sự ở mức ổn định, không có gì thay đổi. Cẩn thận sức khỏe nhất là các bệnh về khí huyết lưu thông.

Tháng 4: Tài lộc dồi dào, mở rộng làm ăn kinh doanh trong tháng thuận lợi, hanh thông. Mặt sức khỏe dần cải thiện, đau ốm mau khỏi.

Tháng 5: Việc làm ăn có chút trục trặc nên tránh đầu tư mở rộng thêm để hao tán tiền bạc.

Tháng 6: Gia đạo có tranh cãi, tranh chấp nên quý bà cần điều tiết cảm xúc, nhẹ nhàng hòa giải để gia đạo yên vui. Nhà có người lớn tuổi đau ốm cần được chăm nom

Tháng 7: Tài chính biến động lớn do xuất tiền lớn vào kinh doanh, cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý và cân đối.

Tháng 8: Mọi sự trong tháng hanh thông, vận khí bản mệnh tốt do có quý nhân phù trợ. Dự định thực hiện đều thuận lợi.

Tháng 9: Sức khỏe, đau ốm cần đề phòng, có bệnh nên đi khám ngay không nên giấu để bệnh nặng thêm. Gia đạo có chút chuyện buồn phiền.

Tháng 10: Tháng này vận khí tốt nhất trong năm, được tổ tiên phù hộ nên vạn sự hanh thông, gặp dữ hóa lành và suôn sẻ.

Tháng 11: Việc làm ăn nếu có dính đến giấy tờ cần thận trọng trong việc làm giấy tờ để kẻ gian không lợi dụng phá hoại.

Tháng 12: Công việc cuối năm của bản mệnh cải thiện, thuận lợi hơn cả, phát triển và đưa về nhiều tài lộc.

Giải đáp một số thắc mắc về tử vi tuổi Bính Ngọ cho nữ 1966 Nữ mạng

1. Phạm thái tuế không?

Theo tử vi năm 2022, tuổi Bính Ngọ 1966 không phạm Thái tuế.

2. Phạm tam tai không?

Nữ mạng tuổi Bính Ngọ 1966 không phạm hạn Tam tai.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2022, nữ mạng tuổi Bính Ngọ 1966 phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thê.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2022, nam mạng tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 phạm hạn Hoang Ốc- Lục Hoang ốc.

5. Có xây nhà được không?

Năm 2022 không phải là một năm hợp tuổi xây nhà vì bản mệnh phạm phải hạn Kim Lâu và hạn Hoang Ốc. Không phù hợp làm nhà trong năm nay tránh ảnh hưởng đến vận khí và sức khỏe của bản mệnh.

Kết luận

Những thông tin trên đây về tử vi tuổi Bính Ngọ nữ năm 2022. Dự báo một năm có nhiều biến động nhưng bạn cũng không nên lo lắng quá. Hy vọng với phân tích mà Tử Vi Số cung cấp trên đây. Bạn nắm bắt được cơ hội cũng như hạn chế được những vận hạn trở ngại gặp phải trong năm này.

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn