193 lượt xem

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Sửu 1961 Nữ Mạng Chi Tiết

5/5 - (9 bình chọn)

Vận mệnh và tử vi là những kiến thức phong phú và đầy phức tạp trong thế giới tâm linh. Rất nhiều người có nhu cầu nắm bắt chúng để có thể sở hữu được cuộc sống an nhàn và đầy phúc lộc. Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu 2023 nữ mạng sinh năm 1961 chi tiết đầy đủ nhất giúp mọi người có thể nắm bắt được mọi mặt vận mệnh của bản thân trong năm mới này.

Mỗi năm trôi qua, sao chiếu mệnh của 12 con giáp lại có sự thay đổi và ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của mỗi người. Sao chiếu mệnh có thể đem lại nhiều may mắn nhưng cũng có thể đem lại nhiều vận hạn xui xẻo không ngờ tới. Vậy tuổi Tân Sửu năm 2023 có những biến động gì về tình duyên, công việc, cuộc sống,….. Để giải đáp thắc mắc này, mời các bạn cùng Tử Vi Số theo dõi tử vi năm 2023 tuổi Tân Sửu nữ mạng chi tiết dưới đây nhé.

Mục Lục

Thông tin chung tuổi Tân Sửu sinh năm 1961

– Sinh năm 1961, 2021 là tuổi con Trâu

– Năm sinh âm lịch: Tân Sửu

– Mệnh: Thổ – Bích Thượng Thổ (Đất tò vò)

+ Ngũ hành tương sinh: Kim, Hỏa

+ Ngũ hành tương khắc: Thủy, Mộc

– Thiên can: Tân

+ Tương hợp: Bính

+ Tương hình: Ất, Đinh

– Địa chi: Sửu

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tân Sửu - Nữ mạng

Tổng quan tử vi nữ mạng Tân Sửu 1961

Xem tử vi thấy rằng, nữ mạng Tân Sửu gặp nhiều hay đẹp trong chuyện tình duyên. Ở vào tiền vận, cuộc sống có nhiều vất vả khó khăn, sang đến trung vận sẽ dễ dàng hơn. Gia đạo, sự nghiệp phải trải qua không ít lần đổ vỡ mới được vẹn toàn. Đến hậu vận sẽ được sung sướng, thảnh thơi.

Những người này có số hưởng thọ từ 76 tuổi đến 82 tuổi. Những người sống lương thiện, tích phúc tích đức, làm nhiều chuyện tốt sẽ được gia tăng tuổi thọ.

Tử vi đường tình duyên nữ tuổi Tân Sửu

Về vấn đề tình duyên, tuổi Tân Sửu có chia ra làm ba giai đoạn như sau: Nếu sinh vào những tháng sau đây sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 4 và 9 âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 âm lịch.

Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, đời bạn hưởng được hạnh phúc toàn vẹn; không có thay đổi tình duyên và hạnh phúc; đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 âm lịch.

Gia đạo và công danh của nữ tuổi Tân Sửu

Phần gia đạo, có nhiều tốt đẹp vào tiền vận và trung vận.

Phần công danh có nhiều tốt đẹp vào tiền vận, nhưng trung vận và hậu vận không được tốt đẹp mấy về vấn đề này.

Sự nghiệp có nhiều tốt đẹp và có thể hoàn thành vào khoảng 32 tuổi sắp lên. Tiền bạc được tốt đẹp và đầy đủ vào trung vận.

Xem tuổi làm ăn, tuổi kết hôn của nữ Tân Sửu

– Tuổi hợp làm ăn:  

Muốn thu về được những kết quả như mong muốn trong chuyện làm ăn thì tốt nhất tuổi Tân Sửu nữ mạng nên chọn những tuổi sau đây để hợp tác hoặc làm đối tác trong làm ăn. Đó là những tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu.

– Lựa chọn vợ, chồng:  

Những tuổi hợp nhất cho nữ mạng tuổi Tân Sửu kết hôn là: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý và Kỷ Hợi. 5 tuổi này rất hợp với tuổi Tân Sửu nữ mạng, hợp cả tình duyên lẫn tiền tài. Nếu lựa chọn kết hôn với những tuổi này, cuộc sống của bạn sẽ vô cùng viên mãn, không có gì phải lo nghĩ.

Nếu như nữ mạng Tân Sửu kết duyên với những nam mạng tuổi Nhâm Dần và Mậu Thân thì chỉ được về đường tình duyên, tài lộc lại không hợp nên cuộc sống vợ chồng chỉ dừng ở mức vừa đủ về tiền tài nhưng tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng, thắm thiết.

Hãy tránh kết hôn với 2 tuổi Giáp Thìn và Bính Thìn vì 2 tuổi này không hợp với Tân Sửu nữ cả về tình duyên và tiền tài sự nghiệp. Vì thế, cuộc sống sau này sẽ rất vất vả về tiền bạc, hạnh phúc cũng khó được bền lâu.

Vào các năm 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi, bạn không nên kết duyên chồng vợ. Vì đây là những năm xung khắc trong đường tình duyên của bạn. Nếu nhất quyết kết duyên thì bạn nên xem kỹ ngày giờ sẽ giảm bớt được chuyện không tốt xảy đến.

Tuổi đại kỵ với nữ Tân Sửu

Tân Sửu nữ mạng không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với những người tuổi xung khắc gồm: Tân Sửu, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất và Ất Mùi. Nếu kết hôn thì vợ chồng xa cách, nếu làm ăn thì thua lỗ, thất bại.

Mọi việc cần hết sức thận trọng và giản dị khi gặp tuổi đại kỵ. Nếu hai người vẫn muốn kết duyên thì không nên cưới hỏi linh đình mà chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống đến trọn đời. Nếu người thân trong gia đình phạm tuổi đại kỵ thì nên thành tâm lập lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người. Điều này sẽ giảm bớt xung kỵ tránh được tai ách.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất với nữ Tân Sửu

Tân Sửu nữ mạng nên chọn xuất hành vào giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn thì mọi chuyện đều gặp suôn sẻ, may mắn, mưu sự ắt thành, đại cát đại lợi.

Những năm khó khăn nhất của nữ Tân Sửu

Tuổi Tân Sửu có những năm khó khăn nhất, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 26 và 31 tuổi. Những năm này nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, có hao tài vào những năm này.

Diễn tiến tử vi từng năm của nữ tuổi Tân Sửu 1961

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này bạn có nhiều xui xẻo về tình duyên, có nhiều buồn rầu và đau khổ cho duyên số của bạn, tình cảm không được dồi dào cho lắm.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này bạn sẽ có thắng lợi về vấn đề tình cảm, cuộc sống có phần êm đẹp. Cuộc đời được hoàn toàn tốt đẹp về làm ăn, cũng như về vấn đề tài lộc trong những năm này.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này việc làm ăn có phần trắc trở. Vào tuổi 32 không nên đi xa, 33 tuổi có nhiều xui xẻo; nên cẩn thận về tiền bạc trong hai năm này. 34 và 35 tuổi, có lợi nhỏ, nên làm ăn hay giao dịch tiền bạc trong hai năm này được tốt.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, việc làm ăn bình thường, gia đình hạnh phúc yên vui. 37 và 38 tuổi, nhiều triển vọng tốt đẹp cho nghề nghiệp và công danh, tài lộc sáng tỏ. 39 và 40 tuổi, hai năm này vượng phát về tài lộc, lẫn cả tình cảm.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này có nhiều tốt đẹp cho cuộc sống, cuộc sống có phần sung túc nên cẩn thận việc làm ăn và giao dịch thì tốt.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này có triển vọng hoàn thành sự nghiệp, tài lộc được dồi dào, việc làm ăn không gặp trở ngại. Nên giao thương, buôn bán thì có nhiều tốt đẹp cho cuộc sống. Năm 47 tuổi, có đại kỵ vào tháng 2.

Từ 51 đến 55 tuổi: 51 tuổi trung bình. Những năm khác phần sức khỏe có yếu kém. Việc làm ăn nên tránh những việc phải gây ra sự buồn lo cho gia đạo, có hao tài vào những năm này.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này tình cảm, gia đình, tài lộc đều ở trong mức độ bình thường, nên đề phòng bệnh tật.

Tổng quát ngũ hành và phong thuỷ nữ tuổi Tân Sửu

Nữ tuổi Tân Sửu hợp với hướng nào?

+ Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Nữ tuổi Tân Sửu hợp với màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

+ Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu kiêng kỵ:

+ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Sinh năm 1961 Tân Sửu cung (cung mệnh) gì?

– Nữ: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Nữ tuổi Tân Sửu hợp với tuổi nào?

+ Trong làm ăn: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi

+ Tuổi kỵ: Giáp Thìn, Bính Thìn

Nữ tuổi Tân Sửu hợp với số nào?

Nữ mệnh tuổi Tân Sửu rất hợp với số 1,3,4

Lời kết

Trên đây Tử Vi Số đã cung cấp những thông tin chi tiết về tử vi trọn đời nữ mạng 1961 tuổi Tân Sửu. Ngoài những thông tin về tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Tân Sửu trên bạn có thể xem thêm về tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu nam mạng

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Địa chỉ maps: https://goo.gl/maps/FLUx15xNtCyyh1ps5

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn