398 lượt xem

Thấu Hiểu Con Qua Thần Số Học – Phương Pháp Được Nhiều Cha Mẹ Áp Dụng

5/5 - (2 bình chọn)

Thấu hiểu con qua Thần Số Học hiện đang là một phương pháp được rất nhiều cha mẹ áp dụng. Thông qua đó, cha mẹ có thể hiểu được tính cách, chọn cho con môi trường phù hợp để phát triển. Hãy cùng Tử Vi Số khám phá năng lượng các con số nhé!

Trước khi khám phá các con số. Cha mẹ cần biết cách tính chỉ số đường đời của con

Mục Lục

Nhóm trẻ mang năng lượng 1 – 4 – 7: ÍT NÓI, HAM HỌC, THÍCH QUAN SÁT

Có thể nói đây là những em bé hay được biết đến với cái tên “ông/bà cụ non”. bởi thoạt nhìn qua sẽ thấy các bé hơi “già trước tuổi”. Con trưởng thành sớm hơn nhiều so với bạn bè cùng lứa. Khi ở một đám đông, tập thể thì con thường sẽ có xu hướng im lặng quan sát. Và đặc biệt thích tự học hỏi, tự suy ngẫm.

Con nhìn mọi vật mọi việc với sự tò mò, thắc mắc lớn. Dường như câu cửa miệng của con lúc nào cũng là “Tại sao?”, “Sao lại như vậy?”. Con thích đi tìm câu trả lời cho mọi vấn đề con cần biết. Con thường không thích các trò chơi “trẻ con”, những thứ quá ngây ngô hài hước. Bé hướng đến những vấn đề nghiêm túc, trưởng thành. Gần gũi với cuộc sống của “người lớn” hơn.

Với em bé đặc biệt này, phụ huynh cần chú ý cách bày tỏ, diễn đạt. Đặc biệt với những vấn đề nhạy cảm hay khi bé làm sai, bạn cần cẩn thận trong cách dùng từ. Đây vốn là những em bé vô cùng nghiêm túc, tự ái cao. Bé không thích chia sẻ nhiều. Vậy nên có chuyện gì không vui, em thường có xu hướng im lặng.

Nhóm trẻ mang năng lượng 2 – 6 – 9: NHẠY CẢM, CẦN ĐƯỢC CHIA SẺ THƯỜNG XUYÊN

Thấu Hiểu Con Qua Thần Số Học
Thấu Hiểu Con Qua Thần Số Học

Trong thần số, đây là những em bé nhẹ nhàng tình cảm. Tràn đầy tình yêu thương nhưng cũng vô cùng nhạy cảm, dễ tổn thương. Con đặc biệt cần phụ huynh chú ý quan tâm đến tâm trạng, cảm xúc nhiều hơn hẳn các bé khác.

Nội tâm con yếu mềm nên bất cứ việc gì trong cuộc sống xảy đến cũng có thể làm con rơi vào trầm tư suy nghĩ. Đương nhiên càng lớn bé sẽ càng trưởng thành, vững vàng hơn. Nhưng ở giai đoạn chưa thể tự ứng phó. Xử lý với những cảm xúc và trải nghiệm mới, bé cần được bố mẹ quan tâm thật nhiều.

Khi bạn ở gần nhóm trẻ này, bạn sẽ cảm nhận được tình yêu tràn đầy. Bé sẽ khiến trái tim bạn tan chảy vì sự ấm áp, ngọt ngào. Đây là những em bé biết quan tâm đến cảm xúc của mọi người, lại giỏi an ủi bẩm sinh. Các bé thuộc nhóm thường bộc lộ tính cách nhân hậu, tốt bụng từ khi còn nhỏ. Bé sẽ phát triển tốt nếu sớm được cha mẹ dạy cách yêu thương. Trân trọng bản thân và biết quan tâm, giúp đỡ người khác đó.

Nhóm trẻ mang năng lượng 3 – 5 – 8: NĂNG ĐỘNG, HƯỚNG NGOẠI

Năng lượng các con số những em bé sở hữu nguồn năng lượng cao, rất nhiệt tình, năng động. Con thích đến những nơi đông người. Có các hoạt động sôi nổi, hướng ngoại. Con rất thích vận động nên thường khiến bố mẹ hay người giữ trẻ… mệt bở hơi tai bởi tính cách nghịch ngợm, hiếu động, luôn tay luôn chân.

Con sẽ luôn khiến cho mọi người trong nhà vui vẻ bởi những trò đùa vui nghịch ngợm của mình. Con rất đơn thuần nên đôi lúc sẽ nghĩ gì nói đấy. Bộc lộ cảm xúc một cách trực diện, thẳng thắn. Tất cả những điều con làm đều chỉ với một mục đích là muốn trở thành tâm điểm chú ý của cả gia đình!

Có một điểm lưu ý là phản xạ, tốc độ của con rất nhanh nên cha mẹ. Ông bà nên chú ý đừng để con vụt khỏi tầm mắt. Cha mẹ nên hướng dẫn cho bé cách giữ an toàn cho bản thân từ sớm để con học được cách chịu trách nhiệm 100% với những gì mình đang làm.

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn