214 lượt xem

Hình mẫu nửa kia lý tưởng của 12 cung hoàng đạo

5/5 - (2 bình chọn)

Hình mẫu nửa kia của mật ngữ 12 chòm sao là điều mà bất cứ ai đều tự xây dựng. Theo thời gian, hình mẫu ấy có thể thay đổi nhưng chắc chắn vẫn mang những đặc điểm chung ban đầu. Vậy đâu là mẫu bạn trai lý tưởng khiến các cô nàng rung động và sẵn sàng hiến dâng cả con tim của mình?

Hãy cùng Tử Vi Số khám phá hình mẫu nửa kia của 12 chòm sao nhé!

Mục Lục

Hình mẫu nửa kia của chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4): Đàn ông có cá tính

Những cô gái Bạch Dương thích những chàng trai cá tính. Mạnh mẽ đúng như tính cách của mình. Nhưng chính sự cá tính đó mà giữa họ thường hay xảy ra mâu thuẫn, xung đột.

Hình mẫu nửa kia của chòm sao Kim Ngưu (20/4- 20/5): Đàn ông đem lại cảm giác an toàn

Cô gái Kim Ngưu thường không thể cưỡng lại sức hút của những chàng trai lịch sự và mang lại cảm giác an toàn. Tuy nhiên, Kim Ngưu này cũng dễ bị đánh lừa bởi vẻ bề ngoài.

Hình mẫu nửa kia của chòm sao Song Tử (21/5 – 21/6): Đàn ông thông minh, đầu óc linh hoạt

Những cô gái Song Tử thích đàn ông thông minh, đầu óc linh hoạt. Khi gặp những chàng trai sắc bén, phản ứng nhanh nhạy nàng thường không thể kiềm chế được cảm xúc của mình. Nhưng những câu chuyện tình của họ lại không duy trì được bao lâu.

Hình mẫu nửa kia của chòm sao Cự Giải (22/6 – 22/7): Đàn ông tài tử

Những cô gái Cự Giải không xem trọng vẻ bề ngoài, nhưng lại rất quan tâm đến đời sống nội tâm của đối phương. Ban đầu họ cũng dễ dàng bị hấp dẫn bởi những chàng hào hoa, phong nhã. Nhưng đến cuối cùng Cự Giải nhận ra kiểu đàn ông ở nhà chăm lo cho gia đình mới thực sự phù hợp với mình.

Hình mẫu nửa kia của chòm sao
Hình mẫu nửa kia của 12 chòm sao

Hình mẫu nửa kia của chòm sao Sư Tử (23/7 – 22/8): Đàn ông có khả năng chinh phục người khác

Những cô gái thuộc cung Sư Tử không thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của những boys có khả năng chinh phục người khác. Bên ngoài, Sư Tử thường có mâu thuẫn, xung đột với chàng trai của mình nhưng quả thật trong lòng họ lại muốn gần gũi đối phương hơn.

Hình mẫu nửa kia của chòm sao Xử Nữ (23/8 – 22/9): Băn khoăn giữa boy lãng mạn hay thực tế

Những cô nàng Xử Nữ trong lòng thường cảm thấy rất mâu thuẫn. Họ thường băn khoăn không thể tự đưa ra quyết định lựa chọn chàng trai lãng mạn hay thực tế. Chính vì lí do này mà nhiều nàng Xử Nữ để tuột mất tình yêu.

Hình mẫu nửa kia của chòm sao Thiên Bình (23/9 – 22/10): Đàn ông toàn diện

Yêu cầu đối với đàn ông lí tưởng của Thiên Bình khá cao. Những người đó không chỉ cần có các điều kiện bên ngoài tốt mà thế giới nội tâm của họ cũng phải phong phú. Chính vì vậy không nhiều chàng trai được Thiên Bình để mắt tới, trừ khi đó là người có các mặt đều rất toàn diện.

Hình mẫu nửa kia của chòm sao Thiên Yết (23/10 – 21/11): Đàn ông bí ẩn, quyến rũ

Những cô gái thuộc cung Thiên Yết không thể cưỡng nổi sức quyến rũ của các chàng trai có chút gì đó bí ẩn. Sự lôi cuốn này đó thành thực mà nói thì có liên quan tới ham muốn dục vọng của con người.

Hình mẫu nửa kia của chòm sao Nhân Mã (22/11 – 21/12): Đàn ông hoạt bát, vui vẻ

Những cô gái thuộc cung Nhân Mã luôn dễ dàng bị các chàng trai vui vẻ, hoạt bát chinh phục. Bởi lẽ tính cách sởi lởi, lạc quan ấy cũng là nét đặc trưng của các Nhân Mã nhà mình.

Hình mẫu nửa kia của chòm sao Ma Kết (22/12 – 19/1): Đàn ông trưởng thành

Những cô gái thuộc cung Ma Kết thường bị cánh đàn ông trưởng thành, có công việc, sự nghiệp đã ổn định hấp dẫn. Ngay cả khi người đó có hơn mình tới chục tuổi, Ma Kết cũng không hề bận tâm.

Hình mẫu nửa kia của chòm sao Bảo Bình (20/1 – 18/2): Đàn ông không câu nệ tiểu tiết

Cô gái Bảo Bình thông minh, lanh lợi nên con mắt lựa chọn đàn ông của họ cũng rất độc đáo. Bảo Bình đặc biệt thích những chàng trai nghệ sĩ tài năng mà lại không câu nệ tiểu tiết, không hay để ý tới những chuyện nhỏ nhặt.

Hình mẫu nửa kia của chòm sao Song Ngư (19/02 – 20/03): Đàn ông lãng tử

Có thể nói rằng những cô gái thuộc cung Song Ngư rất dễ bị dao động. Tuy đã tìm thấy cho mình một bến đỗ nhưng vẫn còn những nàng bị mê hoặc, cám dỗ bởi sức hút từ sự nhẹ nhàng, hiền lành, lãng mạn của các boys khác.

Trên đây là hình mẫu nửa kia của 12 chòm sao mà Tử Vi Số chia sẻ đến bạn. Qua bài viết bạn có thấy hình mẫu ấy giống như hình dung của bạn không? Hãy để lại comment cho chúng tôi biết nhé

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn