223 lượt xem

Hành Động Đáng Yêu Của Các Con Số Trong Thần Số Học

5/5 - (1 bình chọn)

Hành Động Đáng Yêu Của Các Con Số Trong Thần Số Học là gì? Trong Thần Số Học mỗi con số đều có tính cách và cá tính riêng. Vậy là sao để biết khi nào các con số thể hiện sự ngọt ngào? Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu nhé!

Mục Lục

1. Người mang năng lượng số 1

Mang trong mình một nét cứng nhắc. Dễ tạo cảm giác khó gần cho đối phương nhưng đôi khi người mang năng lượng đường đời 1 cũng cần được hỏi han. Trò chuyện, quan tâm nhiều hơn. Bạn có thể chưa cần giúp đỡ họ việc gì. Nhưng một câu hỏi thăm thôi cũng đủ làm ấm lòng, tiếp thêm năng lượng cho họ hoàn thành mục tiêu đề ra rồi.

2. Người mang năng lượng số 2

Vốn là những người cảm xúc cao, người mang năng lượng đường đời 2 đặc biệt dễ bị rung động. Bởi những điều nhỏ nhặt lãng mạn. Bạn có thể chuyển lời cảm ơn thành một món quà nhỏ và kèm theo thư/thiệp viết tay. Món quà nên được tự làm hoặc tự chọn để thể hiện sự biết ơn. Quý mến nồng nhiệt của ta với người được tặng thì họ sẽ rất xúc động đó.

3. Người mang năng lượng số 3

Luôn thích được tỏa sáng, thích được khen, người mang năng lượng đường đời 3 sẽ cảm thấy phấn khích hơn bao giờ hết nếu bạn dành tặng lời khen ngợi họ nơi đông người và sự công nhận đóng góp của họ thường xuyên hơn. Có thể nói đây là cách chúng ta thầm cảm ơn họ đã ở bên, ủng hộ mình.

Hành Động Đáng Yêu Của Các Con Số Trong Thần Số Học
Hành Động Đáng Yêu Của Các Con Số Trong Thần Số Học

4. Người mang năng lượng số 4

Hãy dành cho người cố vấn, người bạn mang năng lượng đường đời 4 này lời “Cảm ơn” ở cửa miệng. Khi nhận được sự giúp đỡ, dịch vụ chu đáo. Lời tán dương, câu góp ý,… hãy trao cho họlời cảm ơn chân thành nhất. Chắc hẳn họ sẽ cảm nhận tình cảm đó từ bạn mà không cần quá hoa mĩ, trang trọng gì cả.

5. Người mang năng lượng số 5

Được mệnh danh là người vô cùng trường nghĩa. Người mang năng lượng đường đời 5 hẳn sẽ rất vui nếu bạn luôn dùng từ ngữ tốt đẹp để miêu tả về người mình biết ơn. Bởi như vậy, bạn đã bày tỏ lòng biết ơn của mình công khai, đầy tự hào. Nếu người kia nghe được, họ càng thêm yêu quý bạn.

6. Người mang năng lượng số 6

Mang trong mình tình yêu thương rộng lớn. Người mang năng lượng đường đời 6 hẳn sẽ cực hạnh phúc khi bạn dùng ngôn ngữ hình thể để nói lời cảm ơn. Bạn có thể ôm, bắt tay, vỗ vai hay chỉ cần trao ánh mắt ấm áp là đã “thay lời muốn nói” rồi. Hẳn họ sẽ cảm nhận và bắt sóng được tình cảm của bạn.

7. Người mang năng lượng số 7

Luôn luôn trên con đường đi tìm kiếm chân lý và không ngừng phát triển bản thân. Để thể hiện lòng biết ơn với người mang năng lượng đường đời 7. Bạn có thể tặng người đó một khóa học bổ ích và ý nghĩa. Ngoài những khóa học về chuyên môn, bạn cũng có thể tặng cho họ những khóa học phát triển bản thân. Đây vừa là lời khuyên tốt đẹp, vừa là món quà giá trị nhất .

8. Người mang năng lượng số 8

Cũng giống như người số 3 và người số 5. Người mang năng lượng đường đời 8 cũng rất thích được khen, được thể hiện bản thân mình. Bạn có thể thử việc viết lời cảm ơn lên mạng xã hội. Cách này khiến người kia rất tự hào, sung sướng, đồng thời là cách ngầm công khai mối quan hệ tốt đẹp của hai bên đó.

9. Người mang năng lượng số 9

Năng lượng các con số trong thần số học. Với người giàu lòng nhân ái, vị tha như người mang năng lượng đường đời 9 này. Việc ghi nhớ những ngày đặc biệt liên quan đến họ là một điều khiến họ vô cùng hạnh phúc. Ví dụ: cảm ơn thầy cô ngày 20/11, mẹ vào ngày 8/3. Bạn gái vào ngày 14/2,.. và đặc biệt là sinh nhật của họ hay ngày kỉ niệm giữa hai người. Tình yêu thương sẽ được vun bồi và phát triển tốt.

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn