145 lượt xem

Cung Hoàng Đạo Khó Giữ Tình Yêu Của Mình Nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Cung Hoàng Đạo Khó Giữ Tình Yêu Của Mình Nhất bạn có tò mò không? “Một cuộc đời tràn ngập tình yêu hẳn cũng có cả gai. Nhưng một cuộc đời không có tình yêu thì cũng chẳng có đóa hồng nào”. Tình yêu đẹp là vậy nên con người lúc nào cũng muốn nó hiện diện ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, để duy trì một tình yêu lâu bền không phải là điều đơn giản. Trong vòng tròn hoàng đạo, chòm sao nào khó giữ tình yêu lâu dài nhất? Hãy cùng Tử Vi Số khám phá nhé!

Mục Lục

1. Chòm sao Nhân Mã: Đam mê xê dịch

Theo mật ngữ 12 chòm sao, tính cách tự do phóng khoáng, đam mê phiêu lưu. Khám phá là điều dễ nhận thấy nhất ở chòm sao Nhân Mã. Do đó, trong tình yêu, Mã Mã sẽ chỉ ở bên một người mang lại cho họ sự thoải mái và tự do. Ở bên nửa kia, những chú ngựa vẫn có thời gian phát triển bản thân cả về thể chất, tinh thần và trải nghiệm.

Tuy nhiên, vì đam mê chủ nghĩa xê dịch. Sẽ thật khó để Nhân Mã phải gắn bó với ai đó trong một mối quan hệ lâu dài. Chính niềm đam mê được tìm tòi và trải nghiệm những điều mới lạ. Đã khiến cung hoàng đạo này thường quen và chia tay nửa kia. Trong một quãng thời gian ngắn để gắn bó với niềm đam mê của mình.

Cung Hoàng Đạo Khó Giữ Tình Yêu
Cung Hoàng Đạo Khó Giữ Tình Yêu

2. Chòm sao Song Tử: Ghét những điều tẻ nhạt

Lịch vạn niên cho hay, những điều tẻ nhạt cứ lặp đi lặp lại như một chu trình. Một cái máy tự động khiến Song Tử cảm thấy vô cùng nhàm chán và thất vọng. Do đó, giữ cho mối quan hệ của mình luôn ổn định chưa bao giờ là điều Song Tử toàn tâm toàn ý hướng đến.

Song Song muốn theo đuổi một người mới sẽ mang lại cho Song Tử những trải nghiệm. Và bài học tình yêu thú vị mà họ chưa từng biết. Họ thích tán tỉnh hơn là yêu đương nghiêm túc. Bởi điều đó mang đến cho Song Tử nhiều cảm xúc mới mẻ. Do đó không có gì ngạc nhiên khi Song Tử được góp mặt trong top chòm sao khó giữ tình yêu lâu dài.

3. Chòm sao Bảo Bình: Tham vọng và thích giao du

Bảo Bình là một cung hoàng đạo thích được vui chơi và giao du với bạn bè. Việc kết giao và mở rộng các mối quan hệ xã hội. Đem đến cho Bình Nhi những lợi ích tuyệt vời kể cả về mặt thể chất và tinh thần. Do đó, nhiều khi họ thích chìm đắm vào thế giới ấy hơn là dành thời gian vun vén cho tình yêu.

Việc dành quá nhiều thời gian với nửa kia. Có thể khiến Bảo Bình cảm thấy mệt mỏi và hạn chế năng lực xã hội của mình.

Bên cạnh đó, trong công việc, Bảo Bình cũng thuộc tuýp người rất tham vọng. Luôn đặt ra nhiều mục tiêu để phấn đấu trong tương lai. Điều này thường khiến Bảo Bình quá bận rộn. Và không còn thời gian để chăm chút cũng như duy trì mối quan hệ tình cảm của mình.

cung bảo bình
Cung Hoàng Đạo Khó Giữ Tình Yêu

4. Chòm sao Bạch Dương: Cái gì mới đều hấp dẫn

Là một cung hoàng đạo độc lập và đầy đam mê. Bạch Dương thường thích cảm giác được theo đuổi và tìm hiểu một người bạn mới. Bắt đầu bất kì một mối quan hệ nào. Dương Dương luôn cảm thấy tò mò và đầy hứng khởi. Học sẵn sàng dành thời gian quan tâm, yêu thương. Chăm lo cho người kia cả ngày mà không kêu ca hay phàn nàn bất cứ điều gì.

Cái gì mới bao giờ cũng hấp dẫn, đó là quy luật của cuộc sống. Tuy nhiên, những giây phút lãng mạn cũng chẳng thể giữ chân được Bạch Dương trong một mối quan hệ lâu dài khi họ luôn theo đuổi sự tự do.

Là một người tự do, Dương Dương có thể làm mọi điều mình thích mà không phải chịu sự cằn nhằn hay kiểm soát từ bất cứ ai. Vậy nên, sự ràng buộc và kiểm soát của đối phương sẽ sớm khiến Bạch Dương buồn chán và tìm cách rời bỏ.

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn