2406 lượt xem

Chỉ Số Linh Hồn Trong Thần Số Học Là Gì? Cách Tính Chỉ Số Linh Hồn

5/5 - (4 bình chọn)

Có bao giờ bạn tự hỏi bản thân mình thực sự khao khát điều gì hay chưa? Động lực để cho bạn làm tất cả mọi thứ là gì? Nếu bạn đang băn khoăn đi tìm kiếm niềm yêu thích của mình thì chỉ số Linh hồn trong Thần số học là một gợi ý cho bạn.

Vậy chỉ số Linh hồn là gì? Cách tính chỉ số này ra sao? Hãy theo dõi bài viết của Tử Vi Số để hiểu rõ về chỉ số này và khám phá xem Linh hồn bạn mang năng lượng con số mấy nhé!

chỉ số linh hồn
Chỉ số Linh hồn khai phá nội tâm trong con người của bạn

Mục Lục

Chỉ số Linh hồn là gì?

Đây là chỉ số nói lên nội tâm bên trong của bạn. Chỉ số này cho bạn biết rằng điều bạn thực sự khao khát là gì? Động lực thúc đẩy bạn tiến xa hơn trong hành trình của mình.

Đồng thời, đây cũng là những vấn đề mà bạn không thể hiện được ra bên ngoài. Chỉ số này đề cập tới những động lực lớn nhất của bạn. Cùng những phẩm chất mà bạn mong muốn. Hơn thế nữa, những con số này còn biểu hiện ra những điều thầm kín nhất trong trái tim.

Khi nắm được con số này, đồng nghĩa với việc bạn sẽ tìm ra được những điều mà bản thân bạn mong muốn nhất trong cuộc sống. Nhờ đó mà bạn biết được những việc bạn cần phải làm. Nó luôn thể hiện rõ những nguyên nhân mà các sự việc xảy ra.

Đôi lúc con người chúng ta thường tồn tại những mong muốn ẩn sâu trong tiềm thức mà chưa nhận thức được chúng. Do đó, với con số thôi thúc linh hồn sẽ giúp bạn hiểu ra được điều này và đưa ra những phương hướng phát triển tốt đẹp nhất trong cuộc sống của mỗi con người.

Cách tính chỉ số Linh hồn

Chỉ số linh hồn trong Thần số được tính từ nguyên âm trong tên riêng của bạn. Điều đầu tiên đó chính là phải nắm được bảng quy đổi các chữ cái thành các con số. Bảng chữ cái đã được các nhà thần số học nghiên cứu và đã áp dụng từ xưa cho đến nay. Bảng quy đổi chữ cái ra các con số như bảng dưới đây.

chỉ số linh hồn
Cách tính chỉ số Linh hồn đơn giản, nhanh gọn

Bước 1: Viết tên cần tìm chỉ số linh hồn

Trước tiên bạn cần phải tiến hành viết tên cần phải tìm chỉ số đó ra. Sau đó, thực hiện quy đổi các chữ cái ra các con số. Trong quá trình quy đổi bạn nên lưu ý tách riêng con số nguyên âm và phụ âm ra. Trong tiếng Việt chúng ta thì Y được xem là một nguyên âm.

Khi viết tên để tìm con số linh hồn thì bạn nên nhớ viết đầy đủ họ tên của bạn. Tuy nhiên, không nên chọn lựa tên gọi ở nhà.

Bước 2: Rút gọn con số trong tên riêng

Bước tiếp theo đó chính là quy đổi các chữ cái ra các con số. Tuy nhiên, bạn nên phân chia thành hai hàng là nguyên âm và phụ âm. Như vậy, bạn dễ dàng tìm ra được con số linh hồn.

Ví dụ: Tên của bạn là: NGUYỄN HÀ VY thì cách tính như sau:

Bước 1: Viết họ tên đầy đủ và tách nguyên âm với phụ âm

– Nguyên âm: U; Y; E; A

– Phụ âm: N; G; N; H; V; Y

Sau khi tách xong chứng ta sẽ quy đổi các nguyên âm sang các con số và cộng tổng:

– U = 3

– Y = 7

– E = 5

– A = 1

Vậy Linh hồn của Nguyễn Hà Vy mang năng lượng con số : 3+7+5+1 = 16 = 1 + 6 = 7

Lời Kết

Trên đây là chi tiết về chỉ số linh hồn mà Tử Vi Số muốn chia sẻ đến bạn. Nếu bạn có thắc mắc hay cần giải đáp gì thêm. Hãy để lại phía dưới phần bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ ràng hơn nhé!

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn