283 lượt xem

Cách Sống Sót Qua Tháng Cô Hồn Của 12 Cung Hoàng Đạo

5/5 - (1 bình chọn)

Cách sống sót qua tháng cô hồn có lẽ bất cứ chòn sao nào cũng muốn biết. Bởi tháng 7 quỷ môn mở cửa, ai ai cũng phải động tâm mà nghĩ ngợi một chút đấy, nhớ kĩ những điều không nên làm dưới đây để vượt qua tháng cô hồn nhé.

Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu cho tiết nào

Mục Lục

Bạch Dương

Mật ngữ 12 chòm sao. Muốn vượt qua tháng cô hồn, Bạch Dương dũng cảm nhưng cũng đừng nóng vội qua, nửa đêm mở cửa nhất định phải nhìn trước ngó sau, có thêm người càng tốt, chớ anh hùng rơm ra vẻ đó nhé.

Kim Ngưu

Tháng cô hồn kiếm tiền phải rõ lai lịch nhé Kim Ngưu. Đừng kiếm bừa kẻo trên tiền có tà ma quỷ quái. Có kiêng có lành mà.

Song Tử

12 chòm sao trong tháng cô hồn đáng lo nhất là Song Tử đấy. Đêm hôm mải chơi đến đâu cũng đừng soi gương hay chơi game quỷ dị nhé.

12 cung hoàng đạo
Cách sống sót qua tháng cô hồn

Cự Giải

Bản tính nhát gan nên Cự Giải phải phòng thật kĩ. Chớ có nghe rủ rê mà đi xem bói, chiêu hồn, gọi người thân đã khuất về nói chuyện nhé.

Sư Tử

Đối mặt với bất kì điềm lạ nào cũng không nên tự tin thái quá. Tỏ vẻ anh hùng, tránh được càng xa càng tốt rồi trở về nhà ngay nhé Sư Tử.

Xử Nữ

Không suy nghĩ lung tung, tránh mang tới xui xẻo hay những năng lượng không tốt. Đối diện với vấn đề tích cực lên một chút để vượt qua tháng 7 âm lịch nào Xử Nữ.

Thiên Bình

Giao tiếp rộng rãi là chuyện tốt nhưng không nên cùng người xa lạ nói chuyện. Dù sao cũng là tháng ma quỷ, vẫn phải cẩn trọng Thiên Bình ạ.

Thiên Yết

Tháng quỷ lễ không thích hợp để làm việc một mình, hành động đơn thương độc mã đâu Thiên Yết. Những trò mạo hiểm như khám phá, thám hiểm chỗ này chỗ khác hãy để thời gian thuận tiện hơn đi.

Nhân Mã

Cấm kị trong tháng cô hồn là không qua đêm bên ngoài. Nên Nhân Mã đừng dại gì mà đi dã ngoại, cắm trại nhé.

 Cách sống sót qua tháng cô hồn
Cách sống sót qua tháng cô hồn

Ma Kết

Bản chất nề nếp, theo khuôn phép cũ nên Ma Kết ít khi trêu ma ghẹo quỷ. Nhưng trong tháng cô hồn, chòm sao này thường dễ bị mệt mỏi, suy nhược, nhất là khi phải tăng ca ban đêm.

Bảo Bình

Chòm sao hiếu kì Bảo Bình nên tiết chế lại đi, không phải lúc nào tò mò, ham hiểu biết cũng làm nên chuyện tốt đâu, nhất là trong tháng cô hồn.

Song Ngư

Có quỷ hay không còn chưa biết. Nhưng Song Ngư muốn vượt qua tháng cô hồn an toàn thì đừng tự dọa mình trước, nghĩ ngợi nhiều quá thì không cũng thành có đấy.

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn