504 lượt xem

Top 10 Lá Bài Tarot Mang Thông Điệp Tốt Tích Cực Về Sự Nghiệp

5/5 - (2 bình chọn)

Xem Tarot trở thành liều thuốc tinh thần hoặc, giải tỏa cảm xúc rất hữu hiệu. Tarot giải đáp nhiều khía cạnh trong cuộc sống như công việc, tình yêu, tinh thần,… Và đương nhiên khi chọn tụ bài, ai cũng muốn chọn được những lá tích cực. Nội dung sau của Tử Vi Số sẽ nói về các lá bài Tarot mang thông điệp tích cực về sự nghiệp. Xem thử bạn muốn nhìn thấy lá nào nhất nhé!

Lá bài Tarot tích cực về sự nghiệp

Mục Lục

1. Ý nghĩa của lá bài Ace of Wands về Sự nghiệp trong Tarot

Những lá bài Ace luôn nói về những cơ hội sắp tiến gần, vậy hãy chờ đi! Có thể bạn sẽ tìm thấy một công việc mới, được cấp trên cho thăng chức hoặc tăng lương đấy!

Ace of Wands trong công việc

Nghĩa xuôi của lá Ace of Wands về Công việc 

Nếu bạn đang tìm kiếm một vị trí mới khi lá bài Ace of Wands xuất hiện, vậy thì hãy biết rằng một điều gì đó mới mẻ và rất tích cực sẽ sớm tìm đến bạn. Hãy can đảmđưa ra yêu cầu về điều bạn muốn hoặc cần trong lĩnh vực công việc,sự nghiệp của bạn. Bạn sẽ có thể gặt hái được nhiều thành công hơn những gì bạn kỳ vọng.

Nghĩa ngược của lá Ace of Wands về Công việc

Lá Ace of Wands ngược cho thấy có nhiều khả năng tích cực sẽ xuất hiện tại nơi làm việc cũng như liên quan đến công việc của bạn, nhưng đồng thời một số mặt tiêu cực cũng có thể xuất hiện.

Ví dụ có thể bạn tìm được một công việc tốt, nhưng sếp của bạn lại quá khắt khe. Hoặc có thể bạn sẽ bị hiểu lầm trong công việc, dẫn đến cảm giác như thể bạn không có giá trị với công ty hay công việc đang làm. Đừng đi ngay đến kết luận, mà hãy đặt câu hỏi nếu bạn cảm thấy bản thân mình đang gặp khó khăn.

2. Thông điệp tích cực về công việc của lá bài The Emperor 

Tương tự The Chariot, lá bài muốn nói rằng bạn sẽ đảm đương một vai trò lãnh đạo vô cùng lớn sắp tới và ý kiến của bạn sẽ luôn được tôn trọng ở nơi làm việc.

the emperor trong sự nghiệp

Nghĩa xuôi của lá The Emperor về Công việc 

Công việc đang tốt và công sức của bạn hoàn toàn không bị phớt lờ. Để tâm đến tính tổ chức, hoàn thành đến cùng công việc, và hãy suy nghĩ logic. Thành quả của bạn sẽ cực kì ưu tú.

Nếu bạn đang tìm việc. Đây là thời kì cần khách quan và tỉnh táo. Hãy bước ra ngoài và nhìn mình từ góc nhìn của người khác, trả lời câu hỏi tại sao họ phải thuê bạn chứ? Bạn khả năng cao sẽ tìm được việc nếu bạn đủ logic và kiên trì lúc này đây.

Nghĩa ngược của lá The Emperor về Công việc

Có vẻ như bạn không có tâm trạng sắp xếp công việc một cách có cơ cấu, tổ chức hay những công việc nghiêm túc. Nhưng tất nhiên, bạn có thể chẳng có lựa chọn nào khác. Hãy cố hết sức để đáp ứng và thể hiện tính kỷ luật, yêu cầu trật tự, cấu trúc và nề nếp mà công việc đòi hỏi. Nhưng hẳn nhiên cũng đừng quên cho bản thân những khoảng nghỉ ngắn khi cần.

3. Ý nghĩa tích cực của lá bài Eight of Wands về Sự nghiệp

Những cơ hội mang tầm vóc quốc tế hoặc những chuyến công tác ra nước ngoài sẽ đến với bạn. Cũng nhờ đó, chúng ta thấy được cơ hội trôi đi rất nhanh còn công việc cần phải giải quyết nhanh chóng.

Nghĩa xuôi của lá Eight of Wands về Công việc

Bạn có lẽ đang chờ đợi những quyết định được đưa ra bởi người khác. Khả năng rất lớn là kết quả sẽ rất tích cực, tuy nhiên cũng đừng quá thúc ép mọi người trước khi họ sẵn sàng. Hãy kiên nhẫn. Tình trạng đình trệ sẽ sớm chấm dứt, nhưng sớm hay muộn không phụ thuộc vào bạn.

Nghĩa ngược của lá Eight of Wands về Công việc

Có thể bạn đang phải đối phó với một vài bất đồng hoặc tranh cãi trong môi trường công việc khi lá bài này xuất hiện. Bạn và/hoặc người mà bạn làm chung đã gây quá nhiều áp lực để khiến chuyện bé xé ra to. Hãy thôi tạo áp lực, để tâm hồn lắng dịu xuống, và suy xét kỹ lưỡng lại.

Nếu bạn đang trong giai đoạn tìm kiếm công việc, thì thật không may là quyết định nhận việc mà bạn đang chờ đợi có thể sẽ bị trì hoãn thêm một thời gian. Hãy luôn kiên nhẫn và tin tưởng vào những điều đúng đắn sẽ phát triển theo cách riêng của chúng.

4. Thông điệp tích cực của lá bài Eight of Pentacles về Sự nghiệp  

Lá bài mang ý nghĩa đào tạo và phát triển những kỹ năng trong công việc. Tại thời điểm này, tập trung vào những cái chi tiết, làm việc phải thật chú ý, tỉ mỉ mới dễ dàng dẫn đến thành công.

Eight of Pentacles về Công việc

Nghĩa xuôi của lá Eight of Pentacles về Công việc

Nếu bạn đang tìm kiếm công việc, thì lá bài này có thể hàm ý rằng bạn sẽ được tuyển dụng vào một vị trí mới vốn sẽ đòi hỏi nhiều kỹ năng của bạn và rất khắt khe. Hãy có niềm tin vào chính mình rằng bạn có thể làm được những gì cần thiết để dẫn đến thành công ở vị trí đó.

Nếu bạn đã đang có công việc rồi, thì có khả năng bạn sẽ bị dồn nhiều trách nhiệm và nhiệm vụ hơn khả năng bạn có thể hoàn thành tốt. Đừng ngần ngại yêu cầu sự hỗ trợ được ưu tiên từ những người giám sát hay cấp trên. Bạn không thể làm việc quá khả năng được; hãy biết thực tế.

Nghĩa ngược của lá Eight of Pentacles về Công việc

Nếu bạn rút được lá 8 of Pentacles ngược và đang trong giai đoạn tìm kiếm công việc, hãy sẵn sàng mọi thứ để gây ấn tượng với những nhà tuyển dụng tiềm năng, thuyết phục họ rằng bạn sẽ là một nhân viên chăm chỉ và cần mẫn, và hãy chuẩn bị sẵn những gì bạn cần nói.

Nếu bạn đã có việc làm, thì sắp tới có thể bạn sẽ được yêu cầu làm việc nhiều hơn thực tế mức độ khả năng con người có thể đáp ứng. Hãy cố gắng hết sức của bạn, và cố gắng hơn chút nữa; trước khi bạn cần đến sự giúp đỡ. Bạn phải thể hiện được rằng bạn đang làm 110% công suất mà vẫn không thể một mình làm hết được những công việc được giao phó. Tuy nhiên, việc cố tình né tránh nhiệm vụ có thể khiến bạn bị đuổi việc.

5. Lá bài Ten of Pentacles mang ý nghĩa tốt trong Công việc 

Lá bài này là sứ giả của sự thành công và những kết quả tốt đẹp. Lá bài đại diện cho sự ổn định và chắc chắn, nó nhấn mạnh rằng bạn đã có được một nền tảng vững chãi cho con đường sự nghiệp bản thân.

Ten of Pentacles về Công việc

Bạn gần như đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp nhờ sự định hướng và chỉ dẫn của người có kinh nghiệm hơn. Bạn có thể thấy những thành công về mặt tiền bạc ở giai đoạn này.

Tuy nhiên, lá bài cảnh báo sự lợi dụng lòng tin có thể đến vào giai đoạn này. Hãy hết sức cảnh giác những kẻ xu nịnh và tiểu nhân. Tại thời điểm này, bạn nên tích lũy tài sản và tiền bạc để đề phòng những biến cố trong sự nghiệp công danh.

Nghĩa xuôi của lá Ten of Pentacles về Công việc 

Bạn sẽ được tăng lương bổng hoặc được thăng chức ngoài mong đợi khi lá bài Ten of Pentacles xuất hiện. Hiển nhiên bạn sẽ rất thích những tình huống đó. Lá 10 of Pentcales là lời tiên đoán cực tốt khi bạn đang trong giai đoạn tìm kiếm việc làm.

Nếu bạn kiên nhẫn tìm kiếm, thì bạn sẽ sớm được nhận vào một vị trí mà bạn yêu thích hoặc được trả lương cao cho công việc được giao. Dù cho thế nào đi nữa thì cũng đừng bao giờ từ bỏ. Mọi thứ đang đi lên kể cả khi bạn không thấy nhiều dấu hiệu chứng tỏ điều đó sẽ xảy ra.

Nghĩa ngược của lá Ten of Pentacles về Công việc

Bạn có thể đang bị thôi thúc rời bỏ hoàn cảnh công việc ổn định và đem lại cho bạn nguồn thu nhậo chỉ vì một ý tưởng bất chợt, khi lá bài Ten of Pentacles ngược xuất hiện trong một giải bài về công việc. Hãy suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi làm bất cứ điều gì như vậy. Tất nhiên cuộc sống luôn cho bạn những cơ hội, nhưng đứng nắm bắt chúng một cách mù quáng.

Nếu bạn đang trong giai đoạn tìm tìm việc làm khi lá bài này xuất hiện, thì hãy cảnh giác với những kẻ “dẻo miệng” cũng như những người có mưu đồ bất lương. Cần nhớ rằng bạn không cần phải trả tiền để tìm được việc làm.

6. Ý nghĩa của lá bài The Chariot về Sự nghiệp trong Tarot

Hình ảnh cỗ xe ngựa tiến thẳng về phía trước với một niềm quyết tâm mãnh liệt cho thấy bạn đang là người nắm quyền trong công việc. Trọng trách ngày một nặng nề, thể hiện vai trò quản lý của bạn vô cùng to lớn.

ý nghĩa của lá bài the chariot

Nghĩa xuôi của lá The Chariot về Công việc 

Trong công việc, quan trọng là đừng để những thứ nhỏ nhặt choáng lấp tâm trí bạn. Sẽ có thể có người chống đối lại bạn (vô tình hay hữu ý). Đừng để những điều đó làm phiền bạn. Hãy làm những gì tốt nhất có thể , và đừng tốn thời gian chú tâm xem người khác nghĩ gì hay nhận xét gì về nỗ lực của bạn.

Nếu bạn đúng (và rất có thể là vậy), rồi họ sẽ được thấy. Bạn có thể đang cảm thấy sự rạo rực trong lòng và sẵn sàng tiến tới.

Nghĩa ngược của lá The Chariot về Công việc

Lá bài The Chariot ngược biểu thị rằng có vẻ như bạn đang đi quá xa, quá nhanh. Đúng vậy, ý tưởng của bạn là tốt. Và đúng vậy, bạn có lý do để vô cùng hào hứng với nó. Tuy nhiên, bạn không thể đòi hỏi người khác cũng giống như bạn. Hãy cẩn trọng, hãy khôn ngoan sắp xếp ý tưởng của bạn để người khác “nghe bạn”.

7. Thông điệp tích cực của lá bài Three of Pentacles về Sự nghiệp

Tinh thần đồng đội, sự hợp tác là cực kỳ quan trọng để dẫn đến thành công trong sự nghiệp và chỉ được hình thành bởi sự tôn trọng lẫn nhau cùng sự cởi mở trong giao tiếp. Hãy thoải mái chia sẻ kiến thức bản thân cho các đồng nghiệp, có thể trong mắt họ, bạn là một người có phong cách làm việc chuyên nghiệp (hoặc có thể là một vị cố vấn đầy hiểu biết thì sao?)

lá bài Tarot tích cực trong sự nghiệp Three of Pentacles

Nghĩa xuôi của lá Three of Pentacles về Công việc

Lá 3 of Pentacles là một dấu hiệu hết sức tốt đẹp khi nói đến công việc cũng như những câu hỏi về sự nghiệp. Lá bài cho bạn biết rằng những gì bạn làm đang được đánh giá cao và nhìn chung được chú ý khá nhiều. Đó vốn là đặc điểm tôt để bạn phát huy chính mình.

Cũng tương tự, nếu bạn đang tìm việc làm, vậy thì lá bài này là dấu hiệu cho biết rằng bạn hoàn toàn có thể kỳ vọng vào sự thành công trong thời gian sắp tới.

Nghĩa ngược của lá Three of Pentacles về Công việc

Nếu bạn không phải bỗng nhiên bắt đầu làm việc một cách tệ hại và kém cỏi, vậy thì bạn sẽ sớm nhận thấy nhiều thành công nhiều hơn trong công việc khi lá 3 of Pentacles xuất hiện trong lượt trải bài. Đừng cho phép bản thân mình chìm trong những cảm giác ghen tức hay ích kỷ nhỏ nhen. Hãy nghĩ xa hơn.

8. Ý nghĩa của lá bài Two of Wands về Sự nghiệp trong Tarot

Định hướng và mở mang tầm mắt bằng con đường cao học hoặc du học sẽ giúp đạt được mục tiêu bản thân đề ra trên con đường sự nghiệp.

Two of Wands về Sự nghiệp trong Tarot

Nghĩa xuôi của lá Two of Wands về Công việc 

Bạn sẽ kết hợp mọi thứ lại với nhau theo những phương cách mới lạ. Công việc sắp có vẻ trôi chảy hơn rất nhiều.

Còn nếu bạn đang kiếm việc, thì lá bài này là thông điệp cho biết bạn sắp tìm được công việc phù hợp với mình rồi đấy. Đừng để bất kỳ ai phá hủy hay cản những bước tiến của bạn. Bạn sẽ có tổ chức hơn và cân bằng hơn những gì bạn có thể nhận thấy được về công việc.

Nghĩa ngược của lá Two of Wands về Công việc

Bạn có thể mong đợi mọi việc diễn ra tốt đẹp trong thế giới công việc của mình. Bạn có thể ngạc nhiên thích thú với công việc mới hoặc những quy trình mới trong công việc – hoặc thậm chí có thể cảm thấy vui với một đề nghị công việc mới.

Mặt khác, có thể đã đến lúc để rời bỏ công việc hiện tại vốn đã từng là một công việc tốt với bạn trong quá khứ. Tuy vậy cũng đừng nên cắt đứt những mối liên hê cũ, nếu bạn quyết định rời đi.

9. Ý nghĩa tích cực của lá bài Six of Wands về Sự nghiệp

“Có công mài sắt, có ngày nên kim”, lá bài thể hiện sự thành công và sự công nhận, nể phục của mọi người xung quanh đối với bạn. Hãy tưởng tượng xem: tấm bảng “Nhân viên của tháng”có tên của bạn trên đó!

Six of Wands về Công việc

Nghĩa xuôi của lá Six of Wands về Công việc

Nếu bạn đang tìm kiếm một vị trí công việc mới, thì lá bài này là một dấu hiệu rất tích cực. Bạn sẽ tìm thấy một điều gì đó tốt hơn so với điều bạn đang hi vọng.

Nếu bạn hiện đang làm việc tại một ví trí đáng mong muốn thì mọi chuyện sắp tới sẽ còn tốt hơn những gì bạn đã từng mong đợi. Những nỗ lực của bạn đang được đánh giá cao. Hãy tiếp tục phát huy những thành quả trong công việc bạn đang làm.

Nghĩa ngược của lá Six of Wands về Công việc

Bạn nên lạc quan một cách thận trọng khi lá bài 6 of Wands xuất hiện ngược. Nếu bạn hiện đã đi làm, dù công việc bạn đang được đánh giá cao, thì có thể có ít nhất một người không có ý tốt đang thiếu thành thật với bạn hoặc chống đối lại bạn. Một cuộc xung đột mở ở thời điểm này sẽ không đem lại bất kỳ ích lợi gì. Tốt hơn là hãy kiên nhẫn hạ gục họ một cách âm thầm bằng “chơi đẹp”.

Nếu bạn đang tìm việc, đừng tin vào mọi thứ bạn nghe được. Tuy nhiên, công cuộc săn việc của bạn có vẻ sẽ thành công hơn và diễn ra nhanh hơn so với những gì bạn mong đợi, khi lá bài này xuất hiện.

10. Thông điệp tốt từ lá bài Two of Cups về Công việc trong Tarot

Mang ý nghĩa ký kết một thoả thuận quan trọng: hợp đồng kinh doanh, hợp đồng lao động,…

lá bài Tarot tích cực trong sự nghiệp

Nghĩa xuôi của lá Two of Cups về Công việc 

Có thể bạn đang mãi chờ đợi một quyết định liên quan đến công việc từ người khác. Hãy cố gắng kiên nhẫn và kiềm chế, không hối thúc người khác trước khi họ sẵn sàng đưa ra quyết định ấy.

Nếu bạn đã làm tốt phần mình, vậy thì mọi thứ có thể sẽ diễn ra có lợi cho bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đã làm những gì cần phải làm một cách thật khôn ngoan. Nếu không, hãy tìm ra cách để giải thích hoặc bù đắp lại cho những thiếu sót của mình. Điều đó thể hiện rằng bạn có trách nhiệm với việc mình làm. Đừng tỏ ra lo lắng hay sợ hãi.

Nghĩa ngược của lá Two of Cups về Công việc

Điều quan trọng là bạn cần phải để bản thân được mở lòng với những người khác trong công việc. Có thể bạn chắc chắn rằng những ý tưởng của bạn là tốt nhất, nhưng qua thời gian bạn sẽ nhận ra rằng những kế hoạch và ý tưởng của người khác cũng đem lại những kết quả ấn tượng.

Đây là thời điểm làm việc nhóm. Cần nhớ rằng không phải tất cả bọn họ đều muốn gạt bỏ bạn ra hay bác bỏ ý kiến của bạn, cho dù rằng ngoài mặt có vẻ giống như vậy.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp các lá bài Tarot mang thông điệp tích cực, ý nghĩa tốt về sự nghiệp cũng như công việc. Khi lật lên được 1 trong những lá bài đã nêu trên trong bộ bài Tarot, đó chính là điềm báo về sự thành công và các thành tựu của bạn sẽ gặt hái được.

Nếu bạn muốn học cách xem bài Tarot thì đừng quên thoi dõi Tử Vi Số để bổ sung kiến thức nhé!

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Địa chỉ: Maps Tử Vi Số

FacebookTử Vi Số – Xem Tuổi, Tử Vi, Tướng Số, Phong Thủy

Websitetuviso.vn

TwitterTwitter Tử Vi Số

PinterestPinterest Tử Vi Số

Tiktoktuviso.vn